Thứ sáu 14/06/2024 10:11
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 36°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Valorant: Mẹo sử dụng kỹ năng thả chim Guiding Light cực hay của điệp viên Skye

aa
Với những mẹo này, các bạn có thể khiến đối thủ bất ngờ khi không thể phá hủy Guiding Light ngay cũng như bị mù mà không thể né được.

Mới đây, Riot Games vừa tung phiên bản 1.11 và cho phép người chơi xếp hạng trải nghiệm bản đồ mới Icebox cũng như điệp viên mới Skye. Skye là một điệp viên khá thú vị với bộ chiêu mở giao tranh khá tốt.

Trong đó ấn tượng nhất phải kể đến kỹ năng Guiding Light, khi sử dụng chiêu này cô sẽ điều khiển một chú chim diều hâu bay theo hướng hồng tâm và kích hoạt lần nữa để làm chóa mắt toàn bộ mục tiêu trong tầm nhìn. Tuy nhiên vì chú chim này có thể bị đối thủ phá hủy nến sử dụng quá lộ liễu, nên người chơi cần phải rất sử dụng cẩn thận nếu muốn phá huy hết công dụng của kỹ năng này.

Vì vậy mà một người chơi đã đăng video clip hướng dẫn của mình trên diễn đàn Reddit của Valorant. Theo đó, anh chàng có tên "u/SpicyCurry0" đã chỉ cách làm thế nào để sử dụng kỹ năng Guiding Light của Skye một cách hiệu quả nhất có thể mà khó bị đối thủ phát hiện.

Hầu hết, những kỹ năng của Skye đều dựa theo địa hình của khu vực đó mới có thể phát huy hết công dụng. Đối với những người chơi mới và không quen thuộc với Skye, khi sử dụng chiêu Guiding Light thì họ hay điều khiển chim bay thẳng qua cửa chính để bay tới vị trí mong muốn. Nhưng trong video này, các bạn có thể thấy "u/SpicyCurry0" đã lợi dụng địa hình rất tốt để khiến đối thủ bất ngờ.

Ví dụ như tại khu vực nhà tắm ở gần Khu A của bản đồ Bind, có một lỗ trên trần nhà cho phép người chơi điều khiển chim bay qua để di chuyển thẳng tới khu A. Lúc này, người chơi phòng thủ tại khu vực đó sẽ khá bất ngờ và hiếm khi nào có thể phá hủy chim. Ngoài ra còn có 1 số vị trí khá thú vị mà các bạn có thể áp dụng cho bản đồ Bind.

Valorant: Mẹo sử dụng kỹ năng thả chim Guiding Light cực hay của điệp viên Skye

Kỹ năng Guiding Light sẽ hơi khó điều khiển trong vài lần đầu nên các bạn có thể luyện tập trong mục Custom Game. Tuy nhiên sau khi luyện tập, các bạn sẽ dần nắm bắt cách sử dụng cũng như làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn sử dụng kỹ năng Guiding Light của Skye thành công trong Valorant.

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

VALORANT chính thức vắng mặt tại Esports World Cup 2024
Valorant

VALORANT chính thức vắng mặt tại Esports World Cup 2024

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, Bộ môn VALORANT sẽ không góp mặt tại Esports World Cup 2024 vì lý do bất khả kháng.
Tencent chính thức tung tựa game siêu phẩm Anime trong mùa hè năm nay
Esports

Tencent chính thức tung tựa game siêu phẩm Anime trong mùa hè năm nay

Theo thông tin, tựa game này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những bom tấn tân binh rất đang mong đợi của Tencent.
VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới
Valorant

VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

Cuối cùng game thủ VALORANT cũng được Riot đáp lại lời thỉnh cầu và đưa ra nhiều thay đổi quan trọng về hệ thống bản đồ trong bản cập nhật 8.11 sắp tới.

Tin bài khác

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa
Liên Minh Huyền Thoại

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy
Liên Minh Huyền Thoại

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động
Liên Minh Huyền Thoại

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê
Liên Minh Huyền Thoại

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension
Esports

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên
Giải trí

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên

Cộng đồng mạng đột nhiên xôn xao trước tin đồn rapper Hải Phòng 16 Typh bị tố bỏ con, dân mạng đào lại chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng Min.
Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu
Đời sống

Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu

Tình hình sau khi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ.
Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?
Giải trí

Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?

Sau nhiều phát ngôn đáng chỉ trích của mình, nữ TikToker Louis Phạm nhận về cho mình nhiều chỉ trích.
Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!
Đời sống

Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!

650 bộ tóc tương đương với giá trị tiền tỷ! Chỉ vì đồng tiền mà salon này nỡ làm việc sai đạo đức.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP
Giftcode

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức ra mắt, tặng code cực VIP

"Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký" – siêu phẩm game kiếm hiệp dị bản đã chính thức ra mắt, mang đến hơn 6000 combo chiêu thức võ học độc đáo và loạt hoạt động PK cực chất.

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise vừa ra mắt đã đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4/6.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".