Valorant: Bất ngờ lộ bộ kỹ năng cực bá của điệp viên mới có tên Skye tại Act 3

Skye là một tướng Initiator với bộ kỹ năng khá đa dạng bao gồm hồi máu, kỹ năng làm chói mắt cũng như khả năng dò tìm đối thủ.

Vào ngày hôm qua, Riot Games đã đăng một bài viết trên trang chủ chính thức của Valorant nhằm giới thiệu về những nội dung mới của Act 3. Theo đó, đội phát triển đã giới thiệu hàng loạt thông tin về hệ thống đấu xếp hạng, bản đồ, Battle Pass cũng như skin súng. Và tại cuối bài viết, họ cũng hé lộ một tấm ảnh với chú cáo với tông màu xanh lá cây khá kỳ lạ nhằm giới thiệu về một điệp viên mới.

Valorant: Bất ngờ lộ bộ kỹ năng cực bá của điệp viên mới có tên Skye tại Act 3

Trong khi mọi người vẫn còn đang đồn đoán về thông tin của điệp viên mới này dựa theo tấm ảnh trên thì bất ngờ một người dùng trên mạng xã hội Twitter đã hé lộ thông tin của điệp viên mới. Theo đó, điệp viên mới này có tên là Skye và cô nàng này có quốc tịch là Úc.

Bộ chiêu thức của Skye cũng khá bá đạo khi sở cô nàng này vừa là một người có khả năng hồi máu, kỹ năng làm chói mắt cũng như khả năng dò tìm đối thủ. Và sau đây là bộ chiêu của điệp viên đến từ xứ sở chuột túi:

Regrowth – Kỹ năng cơ bản

Regrowth là kỹ năng cơ bản của Skye với khả năng hồi máu cho đồng đội. Người chơi có thể nhấn giữ nút chuột trái để gồng chiêu và hồi máu cho đồng đội trong khu vực xung quanh. Tuy nhiên kỹ năng này sẽ không hồi máu cho chính bản thân Skye.

Guiding Light (E) – 100 credit:

Kỹ năng này sẽ cho phép người chơi trang bị một con diều hâu bay tới trước. Người chơi có thể nhấn giữ nút chuột trái để hướng dẫn con chim này bay theo hồng tâm. Nếu nhấn nút kích hoạt một lần nữa thì nó sẽ làm chóa mắt đối thủ nhìn vào con diều hâu này.


Trailblazer (Q) – 200 credit:

Khi kích hoạt, người chơi sẽ tự mình điều khiển một con thú di chuyển bất kỳ đâu. Nếu nhấn chuột trái, con thú này sẽ nhảy tới phía trước, kích nổ và gây sát thương lên kẻ địch đứng gần đó.

Valorant: Bất ngờ lộ bộ kỹ năng cực bá của điệp viên mới có tên Skye tại Act 3

Seekers – Chiêu cuối

Skye sẽ sử dụng một đóa hoa. Nếu kích hoạt bằng chuột trái, nó sẽ tự động dò tìm 3 đối thủ gần nhất. Nếu nó chạm vào mục tiêu, họ sẽ bị giảm bớt tầm nhìn.

Trong phần chọn điệp viên của video, mọi người có thể thấy Skye có biểu tượng hình sét. Biểu tượng này đại diện cho Initiator (Tạm dịch: Người mở giao tranh) trong Valorant. Với bộ chiêu vừa kể trên, điều này cũng khá dễ hiểu khi Riot Games phân loại cho điệp viên này thuộc dạng mở đường cho đồng đội. Hiện tại, Initiator bao gồm 2 điệp viên là Breach và Sova. Với sự bổ sung của Skye, mọi người sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong các trận đấu của Valorant.

Theo chia sẻ trong bài viết của Riot Games, Skye sẽ chính thức ra mắt tại Valorant vào ngày 27.10, 2 tuần sau khi Act 3 chính thức ra mắt vào ngày 13.9.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận