Thứ sáu 01/12/2023 00:38
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 21°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 21°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Ứng xử kém đã khiến phần mềm giả lập Android LDPlayer từ bị nghi vấn sang bị... chế meme để đời

aa
Ứng xử kém đã khiến phần mềm giả lập Android LDPlayer từ bị nghi vấn sang bị... chế meme để đời

Trong làng game mobile hiện nay, Nox Player, LDPlayer, BlueStacks là ba phần mềm giả lập Android trên PC phổ biến nhất. Chúng nổi lên giữa… một rừng các phần mềm giả lập Android khác như Memu, Mumu, Peak, tiantian, Andyroid, Android Studio, Anbox, Genymotion… bởi các hoạt động quảng bá, vận hành mạnh mẽ của nhà phát triển, dù cả ba đều là miễn phí (riêng BlueStacks có phương thức thu phí). Tuy nhiên, đi kèm với những phần mềm miễn phí này là những cú phốt “trăm hoa đua nở” ảnh hưởng đến cả những phần mềm từng một thời được đánh giá tốt trong mắt game thủ như LDPlayer.

Droid 4x, một trong số hàng chục phần mềm giả lập Android cho PC.

Điều mà Mọt muốn nói tới ở đây là vụ việc vừa diễn ra vài ngày trước đây, khởi đầu từ game thủ có nick reddit TheImmortalMaster. Game thủ này xuất hiện trên subreddit của tựa game mobile Last Cloudia để chia sẻ rằng khi cài LDPlayer để chơi game, anh phát hiện nó cài đặt “nhiều trình đào tiền ảo” vào máy của mình, ngay cả khi chúng được cài đặt trong môi trường sandbox khép kín trên máy tính. Game thủ này nhắc lại việc nhiều người khác cũng báo cáo việc họ thấy những thứ có thể là virus chẳng hạn fyservice.exe xuất hiện nhưng không chạy ngay lập tức, và dự đoán có thể là nhằm tránh việc người dùng liên hệ nó với LDPlayer.

[box background="sky-blue" border="dark"]"Cài đặt Sandbox" là một thuật ngữ chỉ cách tạo một máy tính ảo biệt lập để cài một phần mềm nghi vấn nhằm thử độ nguy hiểm của nó. Nếu chẳng may đó là phần mềm có chứa virus thì cũng chỉ phá trên máy ảo mà không ảnh hưởng đến máy thật đang sử dụng. Windows 10 gói cập nhật tháng 5/2019 (chỉ áp dụng cho version Professional và Enterprise) cũng cung cấp một công cụ sandbox tiện dụng giống như tab ẩn danh trên trình duyệt giúp người dùng không phải nhờ đến một phần mềm bên thứ 3 như trước.[/box]

Fyservice.exe là gì? Theo Hybrid-analysis.com, đây là một tiến trình được nhận diện là mã độc bởi ít nhất một chương trình giống virus với nhiều hành vi đáng ngờ, bao gồm “khả năng mở và điều khiển tiến trình, có thể thử giấu tiến trình kích hoạt nó bằng tài khoản người dùng khác, import các giao diện lập trình ứng dụng đáng ngờ,” và nhiều thông tin khác. Tuy nhiên cũng theo trang web này, chỉ có 5-10% số phần mềm chống virus xác định rằng fyservice.exe là có hại, một con số khá thấp và khó có thể được xem là căn cứ phán xét chính xác 100%.

Nhưng nếu mọi thứ chỉ dừng ở đó thì đã khác. Khi vụ việc còn chưa lắng xuống, một người dùng Reddit khác có nick Serrres lại chia sẻ cuộc nói chuyện của mình với nhân viên hỗ trợ khách hàng của LDPlayer, khi anh nhận được lời khuyên ngàn vàng “cứ phớt lờ sự việc,” “gỡ phần mềm chống virus để chạy LDPlayer mượt mà” và khi game thủ này tiếp tục hỏi kỹ hơn, nhân viên này nói anh ta không biết Fyservice.exe có tác dụng gì, rồi “no hack, no add, you are banned”!

Cách xử lý kém của nhân viên hỗ trợ khách hàng khiến LDPlayer biến thành meme.

Sau khi sự kiện mới này diễn ra, tài khoản chính thức của LDPlayer trên Reddit mới xuất hiện để nói rằng fyservice.exe trong phần mềm của họ không phải là một phần mềm đào tiền ảo được cài trộm vào máy người dùng, mà chỉ là một phần mềm quảng cáo (adware) có khả năng kích hoạt các hình ảnh quảng cáo khi người dùng mở LDPlayer.

“Dù Adware có thể bị đánh giá sai là mã độc, chúng tôi sẽ tung ra một phiên bản mới để giải quyết những báo cáo sai lầm từ các phần mềm chống virus. Chúng tôi hiểu rằng người dùng của mình thực sự quan tâm đến sự an toàn của bản thân và chúng tôi cũng vậy, nên việc kiểm tra toàn bộ LDPlayer là bình thường,” LDPlayer nói. “Nhưng để cho rõ ràng, chúng tôi sẽ không đưa bất kỳ virus hay malware có hại nào vào phần mềm giả lập của mình. Chúng tôi biết rằng khi so sánh với các phần mềm giả lập khác, LDPlayer chỉ nằm trong giai đoạn phát triển và vẫn còn một đoạn đường dài để đến đích.”

PC/CONSOLE

Tổng kết 2019- Đâu là những tựa game bắn súng hấp dẫn nhất?

Phải ghi nhận rằng đây là một động thái tích cực từ phía đội ngũ phát triển LDPlayer khi họ chấp nhận xóa bỏ phương thức kiếm tiền trong phần mềm miễn phí của mình. Tuy nhiên động thái này đến hơi trễ và phản ứng của game thủ với câu trả lời của LDPlayer không thể nói là tích cực, một phần bởi sự kiện game thủ bị nhân viên hỗ trợ khách hàng hô "khóa tài khoản" đã lan tràn thành meme, và một phần vì adware cũng không phải là điều mà người dùng thích thú. Có thể nói đây là một tai nạn kinh điển trong nghiệp vụ chăm sóc khách hàng khi người tiếp chuyện khách hàng mất kiên nhẫn trước một khách hàng đang bực dọc. Luôn phải nhớ tôn chỉ "không được đánh khách hàng" ngay cả khi đó là một hành động trả đũa gián tiếp.

Thế là chúng ta có meme mới.

Trong khi LDPlayer lao đao với vụ việc này, Nox là một phần mềm giả lập Android có tuổi hơn cũng từng vướng vào những vấn đề tương tự, đến mức đã có những bài hướng dẫn “cách xóa adware, spyware trong Nox và giúp nó chạy nhanh hơn” xuất hiện từ nhiều năm trước. Khó có thể đếm hết số lần cái tên Nox xuất hiện kèm theo những từ như malware, adware, càng không thiếu trường hợp antivirus của người dùng báo cáo Nox cố gắng kết nối với những địa chỉ độc hại, hay người dùng phát hiện ra nhiều phần mềm lạ được cài vào máy song song với Nox…

Công bằng mà nói thì chuyện "một mất mười ngờ" là điều không thể tránh khỏi khi trước đây giữa cơn sốt Bitcoin, phần mềm nổi tiếng uTorrent từng bị chỉ ra là lén gắn các đoạn mã cày tiền ảo vào bộ cài của mình để kiếm thêm tiền từ người dùng. Có thể những điều bị game thủ vạch ra như trên chỉ là sự lo sợ thái quá từ những đoạn mã chạy quảng cáo của phần mềm hoặc có thể do người dùng tải bản cài từ nguồn trung gian không chính thức dễ bị chèn kèm mã độc, các lỗ hổng này là điều có thể xảy ra với bất kỳ phần mềm nào dù thu phí hay miễn phí.

Nhìn chung, thị trường phần mềm giả lập Android ngày nay là một phân khúc chưa ổn định bởi hầu hết đều là những chương trình mã nguồn đóng, một số có nguồn gốc từ Trung Quốc và được phát tán miễn phí nhằm mục đích kiếm tiền thông qua nhiều biện pháp khác nhau như quảng cáo hay đào tiền ảo trên máy người dùng. Nếu bạn cũng nằm trong nhóm game thủ sử dụng phần mềm giả lập để chơi game mobile, việc chọn một phần mềm đáng tin cậy, thường xuyên kiểm tra các tiến trình đang chạy trong máy tính và cài đặt một phần mềm chống virus chất lượng là điều nên làm để tránh những rủi ro không đáng có cho bản thân.

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Top game cực tệ năm 2023 không nên chơi dù chỉ một lần
PC/Console

Top game cực tệ năm 2023 không nên chơi dù chỉ một lần

Top game cực tệ năm 2023 không đáng chơi vì có chất lượng không thể chấp nhận được cho game thủ. Đừng tốn tiền và thời gian cho các tựa game này!
Clock Story: Reset đưa người chơi phiêu lưu vào hành trình thu thập mảnh thời gian
Game Mobile

Clock Story: Reset đưa người chơi phiêu lưu vào hành trình thu thập mảnh thời gian

Clock Story: Reset, tựa game nhập vai phiêu lưu nhàn rỗi đưa cho game thủ bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu chiến đấu thu thập các mảnh thời gian nằm rải rác trên khắp thế giới.
Top game kinh dị nên chơi trong dịp lễ Halloween
PC/Console

Top game kinh dị nên chơi trong dịp lễ Halloween

Top game kinh dị nên chơi trong dịp lễ Halloween là danh sách các tựa game PC/Console mang đến nỗi sợ cho người chơi tại thời điểm nó ra mắt. Xem để chơi ngay!

Tin bài khác

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix
Game Mobile

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave
Game Mobile

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức
Game Mobile

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards
Game Mobile

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình 4 Duelist nhưng vẫn thắng hủy diệt đối thủ với tỉ số 13-3. Điều này cho thấy sự out trình của SMG với đội đối diện.
ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Cần lọt top, có đội hình Annie Thuật Sư.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9