Ubisoft: Nintendo NX rất hứa hẹn sẽ là một platform tuyệt vời

Ubisoft - nhà phát hành của Assassin's Creed và Far Cry đã tỏ ra rất lạc quan về platform mới của Nintendo là chiếc NX console. CEO Yves Guillemot đã nói trong buổi gặp mặt kêu gọi đầu tư gần đây và gọi hệ thống của NX

, dưới góc nhìn chiến lược của riêng nhà sản xuất này, là rất tuyệt. Ông cũng nhát tới việc ông tin rằng chiếc NX sẽ thu hút các game thường ngày, là ưu điểm chủ chốt mà CFO Alain Corre đã đem ra bàn luận trong lần phỏng vấn hồi tháng Sáu với MCV.

“Với chiếc NX, những gì chúng tôi được thấy là rất tuyệt.” Guillemot nói “Chúng tôi nghĩ rằng có thêm một thiết bị mới xuất hiện trên thị trường sẽ thúc đẩy phát triển và kéo về nhiều người chơi thông dụng hơn.”
Thiết bị Nintendo’s Wii đã từng là một cú hit lớn khi tiêu thụ được hơn 100 triệu sản phẩm, thành công này chủ yếu chính là nhờ vào việc thiết bi này thu hút cả những người chơi thông thường. Thiết bị đàn anh của nó, chiếc Wii U, rõ ràng là một thất bại không chối cãi, cho đến thời điểm này vẫn chỉ bán được 12.8 triệu đơn vị theo thống kê từ Nintendo.

Chiếc NX theo dự tính sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2017. Theo những tin hành lang đây sẽ là một máy liên đới giữa console và handheld được sử dụng những công nghê “hành đầu thị trường”, dù chúng ta vẫn chưa có thông itn nào về những công nghệ này.

Bộ phần mềm được thiết kế dành riêng cho NX, lúc này vẫn chưa có tên chính thức, được bảo là đã chuyển giao từ tháng 10 năm 2015. Ubisoft xác nhận tại E3 năm nay rằng phần tiếp theo của dòng game Just Dance sẽ được phát triển trên NX, và thậm chí có thể hãng này đã đang phát triển nhiều tựa game khác cho hệ máy này.Bữa họp bso tiếp theo của Nintendo là vào ngày 27/7, ở đây họ sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn về chiếc máy NX. Ông Guillemt cũng nói thêm rằng Ubisoft “thực sự thích thú” về chiếc Xbox One S siêu mỏng của Microsoft , sẽ được chính thức phát hành vào 2 tháng 8 sắp tới.

Ubisoft: Nintendo NX rất hứa hẹn sẽ là một platform tuyệt vời

“Chúng tôi thực sự rất phấn khởi trước chiếc Xbox One S vì nó sẽ tiếp tục có thể thúc đẩy thị trường phát triển và đem tới cấu hình cao hơn” Ông cho hay “Chúng tôi có thể đem tới nhiều thứ hay ho khác cho người chơi.”

Trong những bản tin khác của Ubisoft, công ty này đã đạt doanh thu lớn trong quý đầu tiên, với tổng doanh thu bán được chiếm 44% và các thông số điện tử phá kỉ lục công ty.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...