Thứ ba 23/04/2024 00:02
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3 | HẾT

aa
Trong phần trước của "Sợi chỉ đỏ đòi mạng", từng người con trai của nhà họ Trương đã lần lượt qua đời vì lời nguyền quái ác, đầu tiên là đứa con Trương Minh Dương được ông Trương yêu nhất, sau là thằng ngốc nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc.

Lời nguyền đoạn tử tuyệt tôn

Sau khi thằng ngốc qua đời dưới con suối cạn, cơ thể nó được người ta khiêng về nhà. Cha tôi khóc thương hồi lâu, lưng ông đã còng nay càng còng hơn, tóc trên đầu cũng bạc đi rất nhiều, nhìn già hơn trước. Mẹ tôi thì ngồi trong sân, vỗ đùi cười sung sướng:

“Chết hay lắm, chết được lắm.”

Cười xong bà lại khóc: “Minh Dương, Minh Dương của mẹ.”

Mẹ của thằng ngốc thì như chết trân, té xỉu trên mặt đất, chẳng còn sức cãi lộn với mẹ tôi. Tin này rất nhanh đã truyền khắp làng, người ta bảo nhà chúng tôi chọc phải thứ không nên chọc.

“Sau tai thằng ngốc có một sợi chỉ đỏ, nếu tôi nhớ không lầm thì sau tai Trương Minh Dương cũng có một sợi y hệt.”

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3 | HẾT

“Là quỷ giật dây, bị quỷ để ý rồi đấy.”

Cha tôi vẫn chưa hoàn hồn lại sau cú sốc tuyệt hậu kia. Ông nhìn vào gương, thấy sau tai mình cũng xuất hiện một sợi chỉ đỏ.

“Quỷ giật dây, bị quỷ để ý…”

“Minh Dương mất rồi, Đại Trụ cũng mất rồi… đoạn tử tuyệt tôn… đoạn tử tuyệt tôn…”

Ông lẩm bẩm, hiển nhiên đã nhớ lại lời tôi từng nói. Bỗng, cha đột nhiên phát điên, lao ra ngoài. Đến khi chạng vạng, cha tôi quay về cùng với một đạo sĩ.

“Chú năm, chú nhất định phải cứu tôi, tôi không muốn chết.” Cha tôi đau khổ cầu xin.

Tôi sực nhớ, bên họ nội của tôi có một người chú làm đạo sĩ. Chú năm rất có tiếng nói trong làng, ai làm tang sự hay hỉ sự đều đến tìm chú ấy. Chú năm quét mắt nhìn một vòng căn nhà, sau đó ánh mắt đột nhiên dừng trên người tôi. Ánh mắt của chú rất sắc bén, làm tôi cảm thấy không được thoải mái.

“Con là Xuân Nhi?” Chú năm hỏi.

Cha tôi giành trả lời: “Đúng vậy, chuyện vòng tay là mẹ tôi nói cho nó biết.”

Chú năm hỏi tôi về những gì đã xảy ra hôm bà tôi qua đời, tôi cũng ngoan ngoãn thuật lại đầu đuôi sự việc. Chú năm nghe xong thì cả giận nói: “Cái vòng tay đó được làm riêng cho nhà họ Trương các anh! Đã bảo không bán được mà các anh còn dám cầm đi bán, có phải muốn chết rồi không?”

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3

Cha tôi cả giận nói: “Còn không phải do con đàn bà chết bầm đó, một hai đòi bán cho Minh Dương cưới vợ hay sao!”

Tôi nhớ đến cô gái nhỏ xuất hiện bên giường bà nội ngày hôm đó, không nhịn được to gan hỏi: “Chú năm ơi, rốt cuộc cái vòng tay đó là gì vậy?”

Chú năm vuốt vuốt bộ râu trắng, chậm rãi đáp: “Cái vòng tay đó thật ra là phương tiện môi giới dùng để thờ cúng. Đầu tiên là dùng linh hồn của một bé gái còn sống để chiêu dụ quỷ thần đến, sau đó dùng máu của bé gái nuôi quỷ thần. Quỷ thần được máu nuôi dưỡng sẽ đưa hồn nam đến, giúp sinh con trai, nên cái vòng kia mới có tên đó. Tuyệt đối không được bán cái vòng này, nếu bán sẽ làm quỷ thần được vòng tay nuôi dưỡng tức giận, quay về trả thù.”

Cha tôi hỏi: “Chú năm, vậy sợi chỉ đỏ sau tai tôi…”

“Là do quỷ giật dây, cho biết anh đã bị quỷ thần theo dõi, khi thời cơ đến, nó sẽ lấy mạng anh.”

Tìm người thế mạng

Cha tôi sợ đến mức ngồi phịch xuống đất.

Ông sợ hãi sờ sợi chỉ đỏ sau tai mình, không ngừng hối hận: “Nếu biết thì tôi đã không để cho con đàn bà đó bán cái vòng rồi!”

Tôi cười thầm trong bụng. Lúc tôi van xin họ đừng bán cái vòng, chính cha tôi là người bảo thích thì cứ bán. Trong nhà này, lời của ông là tuyệt đối, chỉ cần ông lên tiếng, mẹ và anh hai tôi giành còn không dám chứ đừng nói đến việc bán vòng. Ấy thế mà hiện tại, ông ta lại đổ hết mọi tội lỗi lên đầu mẹ tôi.

“Chú năm, giờ phải làm sao đây?” Cha tôi vội vàng hỏi.

Chú năm nói: “Trước tiên phải tìm được cái vòng mang về đã.”

“Hình như thằng Minh Dương từng nói, nó bán cái vòng đấy cho một đồng hương trên huyện!” Cha tôi nhớ lại: “Tôi đi đòi về!”

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3

Ý chí sinh tồn của con người rất mạnh mẽ. Cha tôi rời đi trong ngày, năm ngày sau ông quay về, trên người vẫn mặc bộ quần áo lúc ra khỏi nhà, khắp người toàn là vết thương, nhưng đã đem được chiếc vòng về.

Cùng ngày hôm đó, chú năm lại đến nhà chúng tôi. Ông cầm cái vòng trong tay, nhìn chằm chằm cha tôi một lúc lâu: “Chú năm… có phải tôi hết đường cứu rồi không?” Cha tôi vội vàng hỏi.

“Cái vòng tay đã an toàn, nhưng chỉ đỏ sau tai anh vẫn còn, chứng tỏ quỷ thần chưa nguôi giận, vẫn muốn lấy mạng anh…”

Cha tôi trở nên hoảng sợ: “Vậy phải làm sao đây? Chú năm, chú cứu tôi đi, tôi không muốn chết.”

Ánh mắt chú năm quét qua người tôi và mẹ, dừng lại trên người tôi một lúc lâu: “Vẫn còn một cách khác, đổi mạng, để người khác chết thay anh, tốt nhất là người có quan hệ huyết thống gần gũi với anh nhất.”

Ánh mắt của cha cũng dừng trên người tôi. Trong khoảnh khắc đó, tôi cảm giác cơ thể như rơi xuống vực, cả người lạnh thấu xương.

Tôi không muốn chết, tôi muốn chạy. Nhưng cha biết ý định của tôi nên đã nhốt tôi trong phòng, dù tôi có đập cửa cỡ nào cũng không chịu mở, làm tôi vô cùng tuyệt vọng.

Đêm xuống, mẹ đến đưa cơm cho tôi, là một tô thịt kho tàu đầy ụ. Lúc trước, thịt kho tàu chỉ để dành cho anh tôi ăn, sau thì cho thằng ngốc, lần nào tôi thấy cũng chảy nước miếng thèm thuồng, nhưng không dám gắp, vì mỗi lần tôi định động vào thì sẽ bị cha đánh.

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3

Giờ đây, trước mặt tôi là một tô thịt đầy ụ. Nếu là lúc trước, tôi nhất định sẽ rất vui, nhưng hiện tại, tôi không hề cảm thấy thèm ăn một chút nào.

“Mẹ ơi, con không muốn chết.” Tôi cầu xin nói.

Hốc mắt mẹ tôi đỏ lên, khẽ thở dài. “Xuân Nhi à, mẹ không còn cách nào khác.”

“Mẹ ơi, rõ ràng cha không quan tâm hai mẹ con mình. Mẹ thả con ra, chúng ta cùng nhau bỏ trốn. Chúng ta rời khỏi nơi này, lên thành phố sinh sống. Con sẽ đi làm kiếm tiền, kiếm thật nhiều, thật nhiều tiền, để mẹ có cuộc sống tốt hơn.”

Mẹ bị lời nói của tôi làm cho lay động.

“Được, Xuân Nhi, con ăn thịt kho tàu đi. Ăn xong mẹ dắt con đi.” Mẹ tôi nói.

Tôi nhìn thấy tia sáng hy vọng trong bóng đêm tuyệt vọng, hốc mắt nóng lên, gật đầu lia lịa: “Dạ.”

Tôi ăn hết thịt kho tàu, ăn đến no căng bụng: “Mẹ ơi, chúng ta đi…”

Lời còn chưa dứt, tôi bỗng cảm thấy choáng váng, cơ thể trở nên mềm nhũn, không nhịn được ngã xuống đất, trong cơn mơ màng, tôi nghe thấy giọng của mẹ vang lên: “Xuân Nhi, đây là số mạng của con, chấp nhận đi…”

Giấc mơ bí ẩn

Sau khi tỉnh lại, tôi phát hiện mình đang ở trong nhà. Cửa nhà mở toang, tôi bị trói cứng ngắc, mặc áo khoác của cha, trên người dán đầy bùa chú, bốn phía thắp nến đỏ tươi, trên tay đeo cái vòng bà nội tặng… Tôi nhanh chóng nhận ra điều gì đó, muốn hét lên, nhưng miệng đã bị nhét một cái khăn mặt.

Một cơn gió thổi qua, da gà trên người tôi dựng đứng.

Xào xạc… xào xạc…

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3

Âm thanh vang lên mỗi lúc một gần. Tôi không dám giãy nữa, nước mắt rơi lã chã, tầm mắt cũng trở nên mơ hồ. Đột nhiên, có một thứ gì đó chạm lên cổ tôi, cực kỳ lạnh lẽo. Đầu óc tôi bỗng trở nên trống rỗng.

Thời gian ngắn ngủi, nhưng cũng rất dài. Cảm giác lạnh lẽo kia bỗng biến mất, tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, mơ mơ màng màng thiếp đi.

“Lại là con gái… Sao lại là con gái nữa?” Giọng nói mang theo tiếng khóc nức nở vang lên.

Tôi lại trở về căn nhà quen thuộc. Không, không hẳn là vậy. Đây không còn là căn nhà hiện tại của tôi, mà đã trở thành một căn nhà gỗ mái ngói cũ nát.

Trong căn nhà đó, một người phụ nữ ngồi trên giường khóc nức nở, bên cạnh cô là một đứa trẻ vừa sinh chưa được bao lâu. Đột nhiên, cửa bị đẩy ra, một người đàn ông bước vào. Ông ta chẳng thèm nhìn đứa trẻ, vừa vào đã trực tiếp tát người phụ nữ vừa sinh kia một cái thật mạnh.

“Con đàn bà chết tiệt, nuôi mày có ích lợi gì, sinh năm đứa toàn là con gái, một thằng con trai cũng không rặn ra nổi! Mày muốn hại nhà họ Trương tao tuyệt hậu đúng không, con khốn!”

Người đàn ông đánh đấm không ngừng, tiếng khóc của người phụ nữ càng lúc càng thê lương, đứa trẻ bên cạnh cũng khóc theo.

Hình ảnh trước mặt tôi lại thay đổi. Người phụ nữ kia lúc này đang nói chuyện với ai đó.

“Làm vậy có sinh được con trai thật không?” Giọng của người phụ nữ hơi do dự.

“Thật mà, nhớ rõ, cầm cái đinh này đâm vào gáy nó… oán khí của linh hồn càng nặng, quỷ thần sẽ càng thích…”

Người phụ nữ nắm chặt cây đinh trong tay. Cây đinh đó dài, rất dài, trông cực kỳ đáng sợ.

Hình ảnh lại thay đổi. Người phụ nữ ngồi trước bàn ăn, trước mặt cô là một bé gái vừa lên bảy.

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3

“Mẹ ơi, tô thịt kho tàu này cho con ăn thật ạ?” Bé gái sợ hãi hỏi. Bé nhìn thịt kho tàu chảy nước miếng, nhưng không dám động đũa.

“Xảo Nhi, ăn đi.”

Người phụ nữ nói, gắp một miếng thịt đút cô bé. Lúc này bé mới dám ăn, nếm được vị ngon của thịt, cô bé ăn càng lúc càng nhanh, ăn ngập cả miệng. Từ đó đến giờ, cô bé chưa từng được ăn món nào ngon như vậy, ánh mắt vô cùng lấp lánh.

“Xảo Nhi, mẹ thành thật xin lỗi.” Người phụ nữ khẽ thở dài. Sau đó không lâu, tiếng hét thê lương của cô bé vang lên.

Tôi mở mắt ra, cả người đều là mồ hôi, cơ thể chẳng còn sức lực. Tiếng hét thê lương của cô bé kia, dường như vẫn còn văng vẳng bên tai. Ngoài trời lúc này đã sáng, tôi chờ một lát thì cửa nhà bị đẩy ra, vài người bước vào trong. Có chú năm, cha, và mẹ tôi.

Tôi lập tức nhìn về phía mẹ, mẹ tôi khá sửng sốt, hơi xấu hổ dời mắt đi chỗ khác. Cha nhìn tôi chằm chằm, chờ mong hỏi chú năm: “Chú năm, đổi mạng thành công rồi à?”

Chú năm nhìn chằm chằm sau tai tôi: “Có một sợi chỉ đỏ phía sau, chắc là thành công rồi.”

Cha tôi nhất thời thở phào nhẹ nhõm, thả tôi ra.

“Xuân Nhi, con đã bị theo dõi, chạy không thoát đâu.”

Tôi tê liệt ngồi trên mặt đất.

Kết thúc cho tất cả

Cha tôi vô cùng biết ơn chú năm, cho ông ta một xấp tiền dày thật dày rồi tiễn đi. Cảm giác chờ chết cũng chẳng dễ chịu gì, nhưng không ai thèm quan tâm tôi. Mẹ tôi lại bắt đầu uống mấy bài thuốc gia truyền. Bà cũng hơn năm mươi rồi nhưng vẫn muốn đẻ tiếp đứa nữa.

Tôi nghe nói, cha lên trấn trên ngoại tình, chính vì điều đó mà cha mẹ tôi lại gây nhau một trận: “Trương Thản Sinh, sao ông không chết luôn đi!”

Mẹ tôi tức giận chửi ầm lên. Kết quả đêm đó, cha tôi chết thật.

Cái chết của ông cực kỳ tà môn. Mẹ tôi kể, khoảng nửa đêm, cha đột nhiên thức dậy, bò ra khỏi giường, nói có người đang gọi ông. Mẹ tôi bảo ông bị điên, cha tôi chẳng thèm quan tâm, đứng dậy mặc quần áo xong thì bỏ ra ngoài.

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3

Khi mẹ tỉnh dậy lần nữa, phát hiện bên cạnh trống trơn, lúc này bà mới thấy lạ. Mẹ tôi đi tìm xung quanh nhưng chẳng thấy cha đâu, thế là vội vàng đi tìm người trong làng nhờ giúp đỡ. Cả làng cùng nhau đi tìm, cuối cùng tìm thấy cha tôi ở sau núi.

Trong miệng, mũi của cha tôi toàn là bùn, trên tay ông cũng là bùn, xem ra, ông tự nhét bùn vào, không thở được nên qua đời.

Sau khi cha tôi mất, mẹ tôi cảm giác bầu trời như sụp đổ, vừa khóc vừa cười như bị điên.

“Không phải chính mẹ bảo cha đi chết à?” Tôi cười hì hì: “Cha chết rồi, không phải mẹ nên mừng mới đúng à?”

Mẹ nhìn tôi như nhìn thấy quỷ, lui về sau vài bước.

Chú năm nhanh chóng đến nhà chúng tôi.

“Chú năm, không phải đã đổi mạng đổi sao? Tại sao con nhỏ này không chết mà Thản Sinh lại chết?”

Mẹ tôi hỏi như phát điên. Biểu cảm của chú năm hiện vẻ nghiêm túc trước nay chưa từng có. Ông ta kề sát vào người tôi, quan sát phía sau vành tai tôi. Sau khi xem xong, sắc mặt bỗng thay đổi.

“Tại sao lại như vậy? Chỉ đỏ biến mất rồi… rõ ràng đã đổi mạng thành công rồi mà.”

Tôi kề sát vào tai chú năm, thì thầm một câu. Sắc mặt chú năm bỗng tái mét, xoay người bỏ chạy.

Ngày cha tôi hạ táng, mẹ tôi điên rồi. Bà nói tôi hại chết cha, thề phải bóp chết tôi, nhưng giờ đây, tôi không để bà ta muốn làm gì thì làm nữa. Thay vào đó, tôi đẩy mạnh bà ta ra, cười hì hì nói: “Mẹ à, mẹ quên rồi ư? Cha với anh hai đều do mẹ hại chết mà.”

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3

“Chính mẹ là người mang cái vòng đi, hại nhà họ Trương đoạn tử tuyệt tôn.”

Mẹ tôi hét lớn một tiếng, bỏ chạy như điên, mọi người trong làng xôn xao bàn tán.

“Đúng là nghiệp chướng mà, nhà họ Trương sao lại chết hết thế này?”

“Đàn ông trong nhà không còn ai, đoạn tử tuyệt tôn thật rồi.”

“Thằng điên đó là ai thế?”

“Chú năm đó!”

“Chú năm tới rồi!”

Không biết ai nói câu vừa rồi, tất cả mọi người trong làng lập tức né qua một bên. Chú năm rất có tiếng trong cái làng này, nhưng giờ phút này, ông ta không còn như trước nữa. Đạo bào bẩn thỉu, tóc tai bù xù, mặt trắng như tờ giấy, bộ dáng tiều tụy, đi đường thì lảo đảo.

Ông ta nhìn về phía tôi, trong mắt chứa đầy thù hận, như hận không thể ăn tươi nuốt sống tôi. Mà tôi cũng chẳng sợ ông ta, mỉm cười nhìn lại.

Sắc mặt chú năm bỗng thay đổi, một lá bùa xuất hiện trên tay ông.

“Mau bắt nó lại.”

Ông ta nói xong, đột nhiên có vài người xông ra túm lấy tôi, dùng chỉ đỏ trói tôi lại. Tôi liều mạng né nhưng cũng chẳng tránh được, chú năm cầm lá bùa đến gần, dán lên trán tôi: “Đây không phải nơi mày nên ở, quay về chỗ của mày đi!”

Đột nhiên, cổ chú năm bị một bàn tay vô hình nắm lấy, siết chặt lại, lảo đảo đi về phía quan tài. Đầu của ông ta đập mạnh vào ván quan tài, mọi thứ xảy ra chỉ trong nháy mắt, mọi người có mặt ở đó sợ đến ngây người.

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3

Cơ thể ông ta mềm nhũn ngã xuống quan tài, phần gáy vừa hay đập trúng vào chỗ có cây đinh đóng quan tài chĩa lên, máu tươi ào ào chảy ra, ông ta trợn mắt, tắt thở. Mà phía sau tai ông ta, vừa hay có một sợi chỉ màu đỏ tươi.

Ngoại truyện - Sự thật đằng sau

Một ngày trước đó, khi kề sát vào tai chú năm, tôi đã nói: “Chú năm ơi, gáy con đau quá.”

Sắc mặt chú năm tôi nháy mắt trắng bệch, xoay người bỏ chạy. Tôi nở nụ cười, diễn rất thật, dọa ông ta chạy mất dép.

Lại nhớ, cái ngày cô Mai bị lừa đến, sau khi cô rời đi, trong lòng tôi cực kỳ căm hận. Mẹ tôi bảo, đó là số mệnh.

Là mệnh của con gái ư? Nhưng tôi không muốn chấp nhận số mệnh đó. Thế là từ đó về sau, tôi thường xuyên nằm mơ. Trong mơ có một cô bé mặt mày trắng bệch, cô bé nói mình tên Xảo Nhi, nói cô bé bị đau, muốn tôi cứu cô bé…

Ngày bà nội mất, tôi đẩy cửa vào, bà tôi nằm trên giường, đã chẳng còn thở nữa. Tôi nhìn cái vòng trên tay bà, có vẻ đây chính là cái vòng mà Xảo Nhi từng nói.

Xảo Nhi sống trong cái vòng này ư?

Tôi gỡ cái vòng khỏi tay bà, mang nó đi giấu.

...

Xảo Nhi nói, muốn người trong nhà họ Trương tự mình mang chiếc vòng này đi bán, hơn nữa trước đó, còn phải giả vở cản không cho họ bán, nói họ không được bán. Chỉ có làm như thế, mới có thể khiến quỷ thần được cung phụng tức giận tột cùng.

Người nhà họ Trương chết sẽ càng thảm.

...

Xảo Nhi nói, nhà họ Trương chỉ đoạn tử tuyệt tôn thôi là chưa đủ. Cô bé vẫn còn một kẻ thù, đó là kẻ đã dạy mẹ giam linh hồn cô bé vào bên trong chiếc vòng tay, biến cô bé thành cống phẩm, bị tra tấn từ ngày này qua ngày khác.

Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3
Truyện ma Trung Quốc: Sợi chỉ đỏ đòi mạng - Phần 3

Kẻ thù của Xảo Nhi đến rồi, nhưng không giết được ông ta, thế phải làm sao đây?

Không ngờ, kẻ thù lại tự tìm đường chết, muốn lừa gạt quỷ thần. Thế thì đành diễn với ông ta một vở vậy.

Kẻ thù nghĩ mình đã thành công, lại không ngờ ông ta đã bị quỷ thần đánh dấu…

...

Lại nói, sợi chỉ đỏ sau tai tôi là gì ấy hả? À, là chút phép thuật của Xảo Nhi đấy, hì hì.

...

Kẻ thù chết rồi. Oán khí của Xảo Nhi cũng đã tan biến. Một cô bé bỗng hiện ra trước mắt tôi, tóc của cô bé rất dài, tết thành một bím tóc nhỏ. Mỉm cười vươn tay về phía tôi…

...

Đầu tôi có hơi đau, trong đầu cứ có cảm giác hỗn loạn, cứ như bị giam ở một chỗ quá lâu nên quên mất tên mình là gì. Tôi ngồi suy nghĩ hồi lâu, may mà cuối cùng cũng nhớ ra tên của mình.

Tôi tên Xảo Nhi.

Bơ Béo

Bài liên quan

“Cha đẻ” series Áo Cưới Giấy trình làng siêu phẩm giải đố mới Dark Notes
Giải trí

“Cha đẻ” series Áo Cưới Giấy trình làng siêu phẩm giải đố mới Dark Notes

Sau sự thành công vang dội của series Áo Cưới Giấy, Heartbeat Plus quyết định mở rộng thế giới game của mình bằng việc phát hành sản phẩm mới: Dark Notes.
Tổng hợp gift code Phong Ma Đạo Sĩ và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Phong Ma Đạo Sĩ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Phong Ma Đạo Sĩ với những phần quà giá trị để hành trình trừ ma trở nên dễ dàng hơn!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025
Video

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng 2B trong Nier:Automata do nữ cosplayer Mimmissu hóa thân nhé.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9