Thứ hai 22/04/2024 22:37
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 4

aa
Trong phần trước của "Sơn thần núi Trương gia", Tô Thiên đã bí mật bàn với Trần Kiều cách để giải thoát cho anh trai Tô Trạch, mọi chuyện có vẻ đã dần đến hồi kết, nhưng có phải vậy không? Hãy chờ xem phần cuối này nhé.

Hoắc Cảnh trở mặt

Đêm nay, mưa rơi tầm tã. Tôi, chú Lâm và Hoắc Cảnh giữ chặt áo gió, trên lưng đeo ba lô, bước từng bước trên con đường núi gập ghềnh. Chúng tôi chuẩn bị đi lên vách núi kia kiểm tra, Trần Kiều thì ở lại trong trại viện cớ giúp chúng tôi, giữ chân đám thôn dân.

Hoắc Cảnh vóc người cao lớn, đạp đất mà đi, trông vô cùng cao quý, trong tay còn cầm một cái ô kỳ lạ. Mặt ô được làm bằng phương pháp hiện đại, nhưng khung của chiếc ô lại là một nhánh cây. Không hiểu sao tôi lại thấy quen quen, thô ráp gồ ghề, trông cứ như tiện tay bẻ một cành cây làm thành ô che mưa vậy.

Lúc trước, trong nhà trưởng thôn cũng có mấy cái ô giống vậy, bảo chúng tôi cứ lấy mà dùng, tôi cảm thấy chúng quá nặng nên chưa từng dùng qua.

Bước từng bước lên núi, nước mưa thấm ướt tóc tôi.

Bởi vì lúc trước bốn người anh trai tôi nhảy núi nên vách núi đó đã bị phong tỏa, không biết đã qua bao lâu, chúng tôi cuối cùng cũng chui vào được vòng phong tỏa, đi đến chỗ vách núi.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 4

Tiếng gió heo hút, phóng tầm mắt nhìn ra xa là những ngọn núi đá hình thù kỳ lạ, cao vút trong mây, tựa như dã thú ăn thịt người. Rừng cây Thần Phạt bên dưới vách núi đong đưa vì nước mưa. Từ đất đến trời đều đang vạch trần tội ác ở nơi này.

Đây chính là nơi anh trai tôi nhảy xuống.

Cao quá, anh ấy phải chịu đau đớn đến mức nào…

“Chú Lâm, Tô Thiên.” Hoắc Cảnh đột nhiên gọi chúng tôi.

Tôi và chú Lâm lên tiếng đáp lời, quay đầu nhìn gương mặt tuấn tú của Hoắc Cảnh. Gương mặt anh ấy vẫn lạnh lùng như cũ, không rõ vui buồn, cách một màn mưa, giọng nói vô cùng rõ ràng: “Hai người thật sự muốn cứu người nhà ư?”

Chú Lâm gật đầu một cách nặng nề: “Muốn chứ, nằm mơ cũng muốn. Vãn Ý là một đứa trẻ kiên cường, nếu không phải đau đến mức không chịu nổi, nó sẽ không báo mộng cho tôi biết.”

Hoắc Cảnh than nhẹ một tiếng: “Cảm động thật đấy.”

Chú Lâm sửng sốt: “Cái gì?”

Hoắc Cảnh cười cười: “Không có gì, tôi sẽ thành toàn cho chú.”

Chú Lâm hơi khó hiểu: “Cậu nói vậy là có ý gì?”

Hoắc Cảnh nở nụ cười quái dị: “Chú xuống dưới lấp hai chỗ trống cuối cùng, tôi sẽ xếp cho chú được nằm cạnh cái cây của con mình.”

Nói rồi, anh ta đột nhiên gập cái ô kỳ lạ kia lại. Cái ô bỗng biến thành cành cây thần phạt, bị bàn tay to lớn của anh ta bẻ gãy, thứ dầu mùi bùn từ từ chảy ra. Hoắc Cảnh nhẹ nhàng phẩy tay, thứ dầu ấy bay về phía tôi và chú Lâm.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 4

Tôi sớm đã đề phòng, xoay người tránh kịp. Hoắc Cảnh thấy vậy thì khẽ cười: “Không tệ, không hổ là người cuối cùng được Sơn thần nương nương coi trọng.”

Tôi chưa kịp hiểu hết ý nghĩa trong câu nói của anh ta thì đã thấy chú Lâm thần sắc mê man vì không tránh kịp. Chờ đến khi tôi đưa tay kéo chú Lâm thì đã không kịp nữa rồi.

Gương mặt chú ấy nhanh chóng dại ra với tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy, con người màu đen dần biến mất, chỉ còn lại tròng trắng. Đây tuyệt đối không phải bộ dáng mà người bình thường nên có.

Tôi hoảng sợ, nhưng vẫn không thả tay ra. Chú Lâm như đã mất ý thức, bắt đầu đi về phía vách núi, chỉ cần bước thêm vài bước nữa, trước mặt là vực sâu hun hút, chú ấy thiệt mạng là cái chắc.

Sơn thần nương nương lộ mặt

Hai chân tôi bám vào tảng đá, dùng toàn bộ sức lực từ khi sinh ra đến giờ túm lấy ba lô và tay chú Lâm, ngăn chú ấy rơi xuống. Trong tình huống này, tôi không còn cách nào khác, chỉ có thể hét lên với Hoắc Cảnh:

“Anh dừng chú Lâm lại đi! Mau lên!”

Hoắc Cảnh lặng yên không nhích nhích.

Tôi cắn môi: “Anh dừng chú ấy lại trước đi! Có gì chúng ta từ từ nói!”

Hoắc Cảnh vẫn không nhúc nhích như cũ.

Tôi la lớn, cuối cùng hét ra một cái tên mà chính mình cũng không tin được: “Sơn thần nương nương!”

Hoắc Cảnh ngẩn người, vung tay lên, chú Lâm dừng lại ngay sát mép vực. Tôi thở phào nhẹ nhõm, quay đầu nhìn lại, Hoắc Cảnh đã biến mất từ lúc nào. Nơi anh ta đứng xuất hiện một cô bé mặc quần đỏ, cột tóc hai bên. Nhìn chỉ khoảng lớp 1 lớp 2, đôi mắt tràn ngập sắc đỏ và tàn ác.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 4

Đúng vậy, trên đời này vốn không có “Hoắc Cảnh”.

Cô bé nhảy lên một khối đá lớn, ngồi xuống, bắt chéo chân.

Dưới mười ngón chân nhỏ bé, trắng nõn của cô bé bỗng mọc ra rễ cây, một gốc cây Thần Phạt xanh tươi trồi lên từ mặt đất, che mưa cho cô bé.

“Ngươi rất thông minh, nói đi, từ lúc nào ngươi nghi ngờ ta?”

Cô bé gật đầu khen ngợi tôi. Rõ ràng chỉ là một cô bé, nhưng mở miệng lại chẳng khác gì bà cụ non.

Trong khoảnh khắc nhìn thấy bản thể của cô bé, tôi hơi thở phào nhẹ nhõm. Hóa ra là một đứa trẻ:

“Anh trai báo mộng dặn cẩn thận k… ban đầu tôi còn nghĩ anh ấy bảo tôi cẩn thận Trần Kiều. Nhưng sau khi nghe Trần Kiều kể lại đầu đuôi sự việc, tôi đột nhiên phát hiện, có lẽ không phải là Kiều, ka cờ, cờ có thể Cảnh.”

“Cẩn thận Hoắc Cảnh.”

“Cô lại tự nhận mình là anh trai của Tạ An, nhưng họ hai người lại khác nhau, chuyện này vốn đã rất kỳ lạ. Vừa rồi cô cầm theo cái ô có cán làm từ cây Thần Phạt, càng làm tôi thêm khẳng định suy nghĩ của mình.”

Cô bé vỗ tay, cười ha ha: “Thú vị, thú vị, ta quan sát đám du khách bao nhiêu năm nay, còn nghĩ mình giả trang đã giống lắm rồi chứ. Ta cố tình chọn ra bộ dáng ta thích nhất để bắt chước đấy, không ngờ mới đó đã bị ngươi phát hiện, ngươi và anh trai Tô Trạch của ngươi đúng là thông minh như nhau.”

Vừa nghe thấy tên anh trai, tôi đã sốt ruột tra hỏi: “Thế nên cô mới mê hoặc anh trai tôi nhảy vực, sau đó giam giữ linh hồn anh ấy, đúng không?”

Cô bé lắc đầu: “Tô Thiên à, nghe chút chuyện về Sơn thần nương nương nhé.”

Câu chuyện của Sơn thần

“Sơn thần chính là cô bé đầu tiên bị chôn sống, bị cha cô bé, trưởng thôn lúc đó tự tay chôn sống. Rõ ràng miệng đã bị bịt, tay chân đã bị trói, bị đẩy xuống một cái hố sâu, vốn chẳng thể nào trốn được. Ngươi có biết cảm giác trơ mắt nhìn bản thân dần mất đi hơi thở là thế nào không?”

“Bùn đất chui vào ngũ quan, thân thể ngươi, từ từ, từng chút một, ngươi nhận ra chính mình đang thay đổi. Cơ thể bắt đầu thối rữa, máu thịt tạo thành một cái cây, bọn chúng gọi nó là cây Thần Phạt. Linh hồn con người bám vào cây Thần Phạt, có thể điều khiển nó.”

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 4

“Sơn thần đã chui vào giấc mơ tìm cha mình, ông ta bị cô ấy dọa cho phát điên, ha ha ha… Tới tận khi sắp qua đời, ông ta còn nói dối để người Trương Gia Trại cung phụng Sơn thần từ đời này sang đời khác.”

“Sơn thần từng hận, từng oán, cũng từng nguyền rủa, thề sẽ bắt Trương Gia Trại trả giá.”

“Nhưng theo thời gian, cánh rừng kia chôn càng nhiều cô bé, đại đa số chúng đều là bé gái vừa sinh, chưa có tình cảm và ý thức. Lực lượng trong tay Sơn thần càng lúc càng lớn, Sơn thần bắt đầu thương cảm cho những cô bé đó, nên quyết định trao cho những sinh linh bé nhỏ đáng thương ấy một hình dạng khác.”

“Sơn thần khiến các cô bé trở nên giống mình, tự mình mọc rễ, nảy mầm trong đất, lớn lên khỏe mạnh. Trừ lần đó ra, Sơn thần không dạy những cô bé kia làm gì nữa, vì chính cô ấy lúc qua đời cũng còn quá nhỏ. Nhưng tiếc thay, đám người trong trại tâm tính độc ác, được các loại oán khí và cơ thể người chăm bẵm, những đứa trẻ ấy đã nảy sinh ý đồ xấu. Dần dà, theo thời gian, những cô bé đó cấu kết với dân làng làm chuyện xấu, thậm chí còn bắt đầu hãm hại những du khách vô tội.”

Tôi thật sự không nghe nổi nữa, lớn tiếng quát: “Cô nói dối!”

“Cô còn định giả vờ đến lúc nào nữa? Cô chính là Sơn thần!”

Sử dụng cơ thể của quỷ ma, hấp thụ linh khí trời đất, tu luyện thành tinh, thậm chí còn giúp đám bé gái biến thành cây, vĩnh viễn chôn vùi ở mảnh đất này.

Sau khi những đứa trẻ đó thành tinh, chúng phụ thuộc hoàn toàn vào Hoắc Cảnh, ấy thế mà qua miệng Hoắc Cảnh thì lại lặng lẽ phủi sạch những điểm xấu xa của mình. Nếu cô ta không ngầm cho phép, những đứa trẻ đó dám ăn thịt bé gái ư? Sẽ luôn miệng bảo chờ hiến tế cho Sơn thần nương nương xong ư?

Nếu đứa trẻ này đã tự phong mình là Sơn thần, vậy nghiệt ác do đám cây Thần Phạt gây ra, cô ta cũng nên chịu trách nhiệm!

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 4

Gương mặt cô bé dần trở nên lạnh lẽo, không thèm giả vờ nữa: “Phàm nhân ngu xuẩn.”

Gương mặt xinh đẹp bắt đầu trở nên dữ tợn, máu thịt từng khối một rơi xuống, cả cơ thể như vụt một phát lớn lên. Rất nhanh, cô ta đã biến thành một cái cây đại thụ khổng lồ đến mức có thể che trời!

Cành cây cứng cáp lập tức lao đến chỗ tôi. Tôi nhanh nhẹn ôm lấy cành cây, dùng tay chân mình ôm chặt nó, chỉ cần ngã xuống là xem như mất mạng. Tôi không mất mạng dễ dàng thế được, tôi còn muốn đưa anh trai về nhà.

Nhưng chú Lâm thì không được như tôi, chú ấy đã bị thôi miên, bị cành cây hất thẳng xuống vách núi, tôi căn bản không thể lo được cho chú ấy, chỉ biết hét lên một cách điên cuồng: “Trần Kiều! Nhanh lên!”

Không biết Trần Kiều bên dưới vách núi có nghe được hay không. Đảo mắt chỉ thấy nhiều đốm lửa hiện ra, rừng cây Thần Phạt bên dưới nháy mắt sáng rực. Hoắc Cảnh dùng cành cây điên cuồng quấn lấy cơ thể tôi, giọng nói hưng phấn đến đáng sợ: “Tô Thiên, ngươi căn bản không biết, một vị thần chân chính là như thế nào. Nhưng qua đêm nay, ngươi sẽ biết. Cam tâm tình nguyện hiến thân cho thần linh đi.”

Tôi kiệt sức, bị cô ta nâng lên cao rồi hạ xuống. Thứ cuối cùng lọt vào tầm mắt chính là ngọn lửa đang bùng lên dữ dội ở Trương Gia Trại dưới vách núi.

Rừng cây Thần Phạt bị ngọn lửa điên cuồng cắn nuốt. Đây chính là cách mà Trần Kiều nói, chúng tôi thành công rồi.

Tôi như trút được gánh nặng, khẽ mỉm cười: “Anh hai ơi, anh được giải thoát rồi.”

Kẻ phản bội thân thiết

Chờ đến khi tỉnh lại, tôi phát hiện cả người mình đã bị một thì gì đó trói chặt, bị giam bên trong một không gian vô cùng hẹp, xương cốt bị đè đến đau đớn, làm khuôn mặt tôi cũng trở nên vặn vẹo.

Đau quá, đau quá, đau quá…

Tôi không nhịn được kêu thảm thiết. Bốn bề tối đen như mực, trong mũi toàn là mùi bùn.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 4

Trông giống khi anh tôi… bị nhốt bên trong cây Thần Phạt?

Tôi! Tôi bị nhốt bên trong cây Thần Phạt?

Tôi thét lên chói tai, đau đớn, nhưng không ai để ý. Nhưng, tôi lại có thể thấy rõ những gì bên ngoài. Phòng ốc bị đốt trụi, thôn trại không còn ai sinh sống. Rừng cây Thần Phạt bị đốt trụi còn một mảnh tro, không… cũng không hẳn… Trên mảnh đất khô cằn ấy, chỉ trong một đêm, mọc lên rất nhiều mầm cây nhỏ xanh mướt. Trên mỗi mầm cây nhỏ đều lộ ra một gương mặt người. Có rất nhiều gương mặt tôi không quen, bọn họ đều đang lẩm bẩm: “Cam tâm tình nguyện, hiến thân cho thần.”

Nhưng, tôi đột nhiên nhìn thấy Hoắc Cảnh, dì Dung, chú Lâm, còn có Lâm Vãn Ý, Từ Quang Vinh, Tạ An.

Quái vật, tất cả bọn họ đều đã biến thành quái vật.

Cách đó không xa, cảnh sát và bóng bác sĩ áo trắng đi qua đi lại vô cùng bận rộn, họ đang tìm kiếm dấu hiệu của sinh mệnh trên mảnh đất cằn cỗi này.

“Đêm qua mưa to, theo điều tra thì do sét đánh trúng nhà dân với rừng cây nên mới gây ra hỏa hoạn.”

Không, không, không phải.

Trần Kiều nói cho tôi biết, dầu của cây Thần Phạt là thứ tốt nhất để phóng hỏa. Chỉ cần đốt cây Thần Phạt, linh hồn anh trai tôi sẽ được giải thoát, cũng cứu được những người ở Trương Gia Trại.

Xa xa, vô số nhân viên cứu hộ bận rộn dưới vách núi, nâng mấy cơ thể đã lạnh lên cáng. Trước khi vải trắng trùm lên cơ thể đó, tôi nhìn thấy chú Lâm, cũng thấy chính mình.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 4

Không, không, không phải.

Tôi còn sống, tôi còn sống kia mà!

Tôi thấy cha mẹ mình đang dìu nhau khóc tức tưởi. Đầu tiên là mất đứa con trai, giờ thì mất luôn đứa con gái. Bọn họ ôm ba lô của tôi, cầm bức di thư giả dối kia lên đọc.

Không, không, cái đó vốn không phải tôi viết!

Một bóng đen xuất hiện, che khuất ánh sáng trên đầu tôi…

Cô ta vuốt ve những cây non khác: “Những năm qua các em vất vả rồi, sau này chị không thể tìm người cho các em ăn nữa. Nên là, các em phải tự lực cánh sinh thôi, đừng lười biếng nhé.”

Nói rồi, cô ta lại xoay người, vuốt ve gốc cây có mặt Hoắc Cảnh: “Cực cho cậu, phải gánh hết tội lỗi của tôi.”

Tôi cảm nhận được Hoắc Cảnh đang vui: “Không cực chút nào, tôi nguyện cống hiến vì Sơn thần nương nương.”

Cô gái nở nụ cười duyên: “Bé ngoan, không hỗ là Mộc tiên ta xem trọng nhất.”

Cuối cùng, giọng nói của cô gái dừng trên đầu tôi: “Tô Thiên, em cũng vất vả rồi.”

“444 cây Thần Phạt hóa thân từ linh hồn trấn giữ nơi này, ta tự do rồi. Ta dụ dỗ nhóm bạn của anh trai em đến Trương Gia Trại, nhưng cuối cùng lại lưu luyến anh trai em, ta không định giam cầm anh ấy nữa. Ta hứa rồi, ta sẽ dẫn anh ấy về nhà.”

Về nhà? Thế còn tôi thì sao? Tôi…

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 4

“Lúc trước, tính cả dì Dung, chú Lâm thì trận pháp hiến tế chỉ còn thiếu một người, ta vốn định tìm trên núi, không đụng đến em.”

Phải rồi, tôi đột nhiên hiểu ra. Sơn thần đã sớm hòa làm một với mảnh đất nơi này, tu luyện thành tinh, tự xưng là thần. Có lẽ nó chỉ có thể rời khỏi đây trong một thời gian ngắn, nếu muốn rời đi vĩnh viễn, không quay lại được, chỉ có thể dùng cách khác.

Chẳng hạn như hiến tế, biến vùng đất này trở nên tươi tốt.

Dùng 444 linh hồn, bổ sung vào chỗ thiếu của rừng Thần Phạt, thay thế Sơn thần, trấn giữ nơi này. Cơ thể của thôn dân đến giờ chỉ có thể dùng làm phân bón, mộc linh chân chính là những cô bé đã qua đời.

Sơn thần cứu những bé gái, trao cho chúng cuộc sống thứ hai, chưa bao giờ xuất phát từ lòng tốt. Chỉ tiếc là 40 năm qua, nhóm bé gái bị sát hại vẫn chưa đủ con số 444.

Vì thế, cô ta đã thôi miên người dân, vươn móng vuốt về phía du khách. Nhóm của anh trai tôi, tôi và nhóm dì Dung, đều là quân cờ trong tay cô ta.

Nhưng, khi tôi hiểu ra mọi chuyện thì đã quá muộn.

“Đáng tiếc, em lại tự đưa đến cửa, vậy thì đành để em nhìn xem một vị thần chân chính được hồi sinh là như thế nào. Về sau đừng tùy tiện tin người khác nữa, Thiên Thiên ngu ngốc ạ.”

Tôi thật sự quá ngu, cô ta đã gạt tôi ngay từ đầu, nhưng tôi lại không phát hiện. Dường như nhận ra ánh mắt oán hận của tôi, cô ta nở nụ cười, an ủi vuốt ve lá mầm của tôi.

“Ta không nói dối, dù gì em cũng là em gái Tô Trạch. Nhưng gì ta nói với em đều là thật, chẳng qua, ta giấu mất một phần sự thật mà thôi.”

“Ở chung thật tốt nhé, từ giờ em và những người khác là người một nhà rồi đấy. Thay ta trấn giữ núi Trương Gia nhé, cảm ơn các em.”

Từng câu từng chữ làm người ta bừng tỉnh, tôi thậm chí còn chưa kịp hiểu hết mọi chuyện. Khó khăn ngẩng đầu lên, nhìn thấy gương mặt quen thuộc của cô gái kia, thậm chí còn nhìn thấy được linh hồn đang đau khổ bên cạnh cô ấy.

Đó là anh trai tôi, Tô Trạch. Anh ấy được thả ra rồi…

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 4

Cô ta nắm tay anh tôi, bắt đầu làm nũng: “A Trạch ngoan, lúc trước em cũng không cố ý, em không biết các anh đến địa bàn của em, còn bị đám người không hiểu chuyện kia hại. Đừng giận mà, sau này em sẽ bồi thường cho anh nhé, trước hết phải tìm một cơ thể thật đẹp trai cho anh nhập vào đã.”

Cô gái nở nụ cười duyên dáng đứng dậy: “Nhìn cơ thể này của em xem, năm 13 tuổi, con bé này lần đầu quay về trại, em đã để ý nó rồi. Sự thật chứng minh em đã chọn đúng, nếu không sao anh có thể vừa gặp đã yêu em được?”

Thì ra là thế, người nguy hiểm ở ngay bên cạnh mình, anh tôi đã không cảnh báo sai. Sai là tôi, tôi tin lầm người.

Lời cuối cùng của cô gái vang lên bên tai tôi, dịu dàng nhưng thật lạnh lẽo: “A Trạch à, đi thôi.”

Bơ Béo

Bài liên quan

“Cha đẻ” series Áo Cưới Giấy trình làng siêu phẩm giải đố mới Dark Notes
Giải trí

“Cha đẻ” series Áo Cưới Giấy trình làng siêu phẩm giải đố mới Dark Notes

Sau sự thành công vang dội của series Áo Cưới Giấy, Heartbeat Plus quyết định mở rộng thế giới game của mình bằng việc phát hành sản phẩm mới: Dark Notes.
Tổng hợp gift code Phong Ma Đạo Sĩ và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Phong Ma Đạo Sĩ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Phong Ma Đạo Sĩ với những phần quà giá trị để hành trình trừ ma trở nên dễ dàng hơn!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025
Video

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng 2B trong Nier:Automata do nữ cosplayer Mimmissu hóa thân nhé.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9