Thứ hai 22/04/2024 23:15
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 2

aa
Ở phần trước, cô em gái Tô Thiên vì muốn điều tra cái chết của anh trai Tô Trạch nên đã lên đường đến núi Trương Gia, thành công trà trộn vào Trương Gia Trại. Mọi chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì cho đến khi màn đêm chính thức buông xuống.

Buổi đêm không yên bình

Tôi không ngờ dì Dung lại thành thật khuyên như thế, trong lòng có chút cảm động, nhắc dì: “Thật ra, đồ ăn hôm nay cũng có vấn đề, vậy mà mọi người còn ăn.”

Dì Dung suy sụp đáp: “Không vào hang cọp thì làm sao bắt được cọp con.”

Hóa ra dì ấy biết, nhưng vẫn giả vờ không biết, bình tĩnh ăn hết, vậy chú Lâm và Hoắc Cảnh thì sao? Tôi muốn hỏi thêm gì đó, nhưng dì Dung bên cạnh đã truyền đến tiếng hít thở. Tôi bấu chặt đùi, cố gắng tỉnh táo.

Không lâu sau đó, ngoài cửa bỗng vang lên tiếng trò chuyện, dường như còn có tiếng ngón tay cào lên cánh cửa.

“Tụi nó ngủ hết chưa?”

“Chắc là rồi, ăn hết sạch đồ ăn luôn mà.”

“Vậy vào xem.”

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 2

Tôi vội vàng nhắm mắt lại. Ngay sau đó, cánh cửa nhẹ nhàng được đẩy ra, một trận gió lạnh ùa vào, làm cả người tôi rét run. Hai bóng người đi đến gần giường chúng tôi. Ở khoảng cách gần, tôi có thể ngửi thấy tiếng thở ồ ồ của họ, còn cả mùi bùn nồng nặc.

Một người dùng bàn tay thô ráp vuốt mặt tôi: “Thơm quá.”

Tôi không biết đó có phải móng vuốt hay không, nhưng cảm giác nó khác thô, thô đến đáng sợ! Tôi cố nhịn xuống để ngăn bản thân không run lên, không ngờ, bàn tay đang nắm tay tôi của dì Dung đột nhiên siết lại.

Dì ấy chưa ngủ? Đang nhắc tôi đừng lộn xộn ư?

May là lúc này, bàn tay của thứ kia đã rời khỏi mặt tôi, nó nói: “Không được sờ, phải để dành hiến tế cho Sơn thần nương nương.”

Có vẻ bọn chúng chỉ đến xem tôi và dì Dung thế nào, rất nhanh đã bó đi. Chờ đến khi bóng đen từ từ lướt ra ngoài, biến mất khỏi phòng, dì Dung nhanh chóng bật dậy. Dì ấy bịt miệng tôi, không để tôi lên tiếng, cẩn thận bước ra ngoài cửa, đi theo chúng.

Ánh sáng trắng bệch phát ra từ chiếc di động, tôi nhìn đồng hồ, chỉ mới rạng sáng. Chờ một lúc không thấy dì ấy về, tôi hơi do dự, rón ra rón rén đứng dậy. Nhưng vừa đi đến khung cửa, tôi đã thấy dì Dung quần áo tả tơi bị nhánh cây quấn lấy, vắt lên cao, treo giữa hai cây đại thụ.

Trong cơn mưa nặng hạt, rừng cây vây quanh phòng như từng đàn quái thú, giương nanh múa vuốt, lẳng lặng vây xung quanh. Nhánh cây như có linh hồn, quấn quanh, bịt chặt miệng dì Dung. Đáng sợ hơn là, hai nhánh cây nhỏ tựa như hai bàn tay linh hoạt, từ từ cởi áo dì Dung ra, cành cây thô ráp như một con thủ vươn đến con mắt, mũi, cái miệng, lỗ tai và thân dưới của dì Dung, đâm vào mọi cái lỗ trên người dì…

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 2

Thời khắc đó, một tia chớp lóe lên, tia sáng soi rõ ánh mắt tuyệt vọng của dì Dung.

“Chạy mau, Thiên Thiên, chạy đi.”

Tôi hiểu được ý tứ trong đôi mắt dì, nhưng trước khung cảnh đẫm máu như thế, tôi lại sợ đến mức té ngã. Một bàn tay to lớn, lạnh như băng bỗng kéo tôi vào trong phòng.

Cánh cửa đóng lại.

Hóa ra Hoắc Cảnh đã cứu tôi. Tôi mất hồn mất vía nằm trên giường, anh ấy giơ vài món đồ lên, trong giọng nói có chút áy náy: “Tôi vốn định dặn em và dì Dung chú ý an toàn, tôi và chú Lâm phát hiện trong góc phòng có rất nhiều lông, móng tay người. Nhìn qua thì thấy đủ mọi lứa tuổi, có lẽ đã có không ít người bỏ mạng.”

Thậm chí, anh tôi có lẽ đã từng sống trong căn phòng này, trong đống lông đó, có thể cũng có anh trai tôi. Tôi biết, đương nhiên phải biết, vì tôi đã tận mắt thấy dì Dung bỏ mạng.

Tôi mơ màng thiếp đi, lại gặp anh trai trong mơ. Anh ấy giãy dụa trong thứ màu đen kia, xương cốt vặn nghe ken két, gương mặt vặn vẹo, dường như muốn nói gì đó với tôi.

“Thiên Thiên, chạy đi! Gà…”

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 2

Gà? Gà gì? Anh trai đang tiết lộ manh mối cho tôi ư? Nhưng đúng lúc anh vừa nói xong từ “gà”, cửa lại đột nhiên bị ai đó mở ra, tôi quay về với thực tại. Hóa ra, trời đã sáng.

Một người biến mất, trưởng thôn lại tỏ vẻ không có chuyện gì xảy ra, nói: “Chị Dung đã rời khỏi đây lúc nửa đêm, nói là trong nhà có chuyện.”

Ba lô và những món đồ dì Dung mang theo đã chẳng thấy đâu. Tôi ngơ ngác nhìn về phía rừng cây Thần Phạt ngoài cửa, trong lòng trở nên lạnh lẽo. Tôi và Hoắc Cảnh đều thấy rõ, dì Dung đã bỏ mạng, bị cây Thần Phạt sát hại.

Trương Gia Trại bí ẩn

Chú Lâm hiển nhiên không bị biết chuyện này, chờ sau khi trưởng thôn đi, chú ấy thở dài: “A Dung là bác sĩ, chị ấy đi rồi, chúng ta thiếu một người giúp đỡ.”

Tôi còn tự hỏi tại sao dì Dung không hôn mê dù đã ăn đồ ăn, hóa ra dì ấy là bác sĩ. Xem ra, dì ấy đã có chuẩn bị từ trước. Bọn họ, vì ba người bạn cùng phòng của anh trai tôi nên mới đến đây. Con của chú Lâm là Lâm Vãn Ý, con dì Dung là Từ Quang Vinh, em trai anh Hoắc Cảnh là Tạ An. Nhưng, dì Dung đã không còn nữa, dì ấy cũng không thể mang con trai quay về.

Hoắc Cảnh trầm tư: “Chúng ta có lẽ nên hợp tác với nhau.

Nói rồi, anh ấy nhìn qua chỗ tôi: “Thiên Thiên, em nói xem?”

Tôi hoảng hốt nói: “Em và Trần Kiều dù sao cũng đến đây du lịch, em vẫn nên hỏi chị ấy trước đã.”

Không phải tôi máu lạnh, không muốn hợp tác với người nhà của ba người kia. Chẳng qua là trong lòng tôi vẫn luôn cảm thấy bất an…

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 2

“Tại sao anh họ Hoắc, em trai anh lại họ Tạ?” Tôi hỏi Hoắc Cảnh.

Gương mặt đẹp trai của anh ta lộ ra nụ cười nhạt: “Một người họ cha, một người họ mẹ.”

Nói rồi, anh đăm chiêu nhìn tôi: “Không phải em cũng cùng họ với một người bạn cùng phòng của em trai tôi đó sao?”

Xem ra, anh ấy đã sớm nhận ra quan hệ của tôi và Tô Trạch, chỉ là không vạch trần.

Bữa sáng đơn giản nhưng ngon miệng, vợ trưởng thôn bỏ vào thùng gỗ mang đến cho chúng tôi. Sữa đậu hành nóng hổi còn đang bốc khối, bên trong lợn cợn mấy váng màu vàng trắng, dinh dính, hình như là bơ. Bọn họ nấu cơm, dường như rất thích cho bơ vào.

Bánh bao màu trắng xốp mềm, cắn một cái, chất lỏng màu vàng bên trong chảy ra.

“Đó là nước sốt đặc chế của trại chúng tôi, ăn ngon lắm, mọi người nếm thử đi.” Vợ trưởng thôn nhiệt tình giải thích cho chúng tôi.

Món rau thì giống với bữa cơm tối qua, làm chúng tôi cảm thấy thèm ăn hơn, nhưng trong lòng cũng nặng nề thấy. Thấy chúng tôi ăn xong, trưởng thôn vừa lòng mỉm cười, mang thùng gỗ đi. Tôi thấy vậy thì vội vàng xoay người, dùng tay móc họng, muốn nôn ra hết đồ vừa ăn. Chú Lâm cũng khom lưng, làm giống hệt tôi, móc hết thức ăn. Chỉ có Hoắc Cảnh là bình tĩnh nhìn tôi, ánh mắt thâm thúy, không biết đang nghĩ gì.

Ăn cơm xong, mưa nhỏ cứ rơi rả rít, tôi đi dạo bên trong trại. Trưởng thôn dặn dò tôi đầy hàm ý: “Đừng đi qua chỗ bị phong tỏa, phía trên là vách đá, lúc trước từng có chuyện xảy ra. Bên dưới là rừng Thần Phạt, chọc giận Sơn thần nương nương thì không xong đâu.”

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 2

Tôi nhìn theo tầm mắt ông ta, thấy một vách núi cao chót vót nằm ở cánh rừng xa xa. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, nơi đó hẳn là chỗ anh tôi và bạn anh ấy nhảy xuống.

Tôi đi đến nơi Trần Kiều ở, là nhà của con gái trưởng thôn, lấy điện thoại ra muốn gọi Trần Kiều, nhưng lại không có tín hiệu. Tôi đang định gõ cửa bước vào thì một bóng người đã kéo tôi vào căn phòng bên cạnh, nhìn kĩ, hóa ra lại là Trần Kiều.

Chị ấy kéo tôi vào phòng xong thì khóa cửa, nhỏ giọng thì thầm: “Thiên Thiên, chị điều tra được rồi!”

Đúng vậy, tôi và Trần Kiều đang diễn kịch. Lúc đó, tôi thấy rõ vách núi không cao, mới bảo chị ấy đẩy tôi xuống, để người của Trương Gia Trại chủ động xuất hiện. Căn cứ vào những gì nhóm anh trai tôi từng trải qua, tôi nghi ngờ chỉ khi du khách gặp chuyện gần Trương Gia Trại, người nơi này mới có thể xuất hiện “giải cứu” họ.

Tôi còn cố ý cãi nhau với Trần Kiều, để chị ấy tách ra ở riêng với tôi. Kế hoạch của tôi là, trong trại này có vấn đề, để phòng ngừa chuyện xấu xảy ra, chúng tôi không nên ở chung, tách ra riêng có thể dễ thu thập tin tức hơn.

Trần Kiều nói tiếp: “Em tin không? Suốt bốn mươi năm nay, Trương Gia Trại không hề có con trai!”

Bốn mươi năm chưa có con trai

Tôi giật mình, nhớ lại tuổi của trưởng thôn: “Nghĩa là sau lứa của trưởng thôn là không còn con trai nữa?”

Trần Kiều thổn thức: “Không còn, không còn ai cả, dù sinh bao nhiêu thì cũng toàn là con gái. Nhưng những người lớn tuổi trong trại không tin vào ma quỷ, quả quyết phải có hương khói kế tục, bảo các cô gái trong trại kết hôn với đàn ông ở trại khác, sau đó sinh con, liên tục mang thai.”

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 2

Tôi cảm thấy rất khó hiểu: “Theo lời chị thì trong Trương Gia Trại phải có nhiều bé gái lắm, nhưng sao lại không có đứa nào?”

Trần Kiều lắc đầu: “Chị cũng không biết, tin vừa rồi do chị giúp con gái trưởng thôn là Xuân Hoa làm việc thì mới biết. Chị thấy mỗi ngày cô ấy nấu cơm cho chị vất vả lắm. Nhưng, có nhiều chuyện cô ấy không muốn nói đến.”

Tôi gật đầu, nói chuyện đồ ăn có vấn đề cho chị ấy. Nghe tôi nói xong, Trần Kiều kinh ngạc không thôi: “Chị cũng đang định nói cho em biết chuyện này, lúc Xuân Hoa nấu cơm, trong nhà vừa hay hết dầu, chị nhìn thấy cô ấy đi ra cửa, bẻ một nhánh cây, đổ dầu cây vào thức ăn. Chị chưa từng thấy chuyện này bao giờ nên có hỏi vài câu, cô ấy bảo đây là lý do người trong núi khỏe mạnh, ăn nhiều rau củ sẽ khỏe mạnh, thế nên chị không để chuyện này trong lòng.”

Nghe Trần Kiều nói xong, tôi trợn mắt há hốc mồm. Loại dầu thực vật kia, hóa ra là dầu của cây Thần Phạt? Nhớ lại bộ dáng tàn sát của cái cây, lòng tôi trở nên rét lạnh. Cuối cùng, tôi nói chuyện cây Thần Phạt sát hại dì Dung cho Trần Kiều.

Trần Kiều khóc nấc lên, sau khi khóc xong, ôm tôi nói: “Đừng sợ, chị và em sẽ cùng nhau tìm lý do A Trạch qua đời, đưa anh ấy về nhà. Chị là chị dâu của em, Thiên Thiên, đừng sợ, chị sẽ bảo vệ em.”

Tôi dặn Trần Kiều chú ý an toàn xong thì quay lại nhà trưởng thôn, thuật lại những chuyện Trần Kiều nói cho chú Lâm và Hoắc Cảnh nghe. Buổi tối, chúng tôi ăn hết thức ăn, sau đó móc họng nôn ra hết. Tuy làm vậy rất hại dạ dày, nhưng chúng tôi không còn cách nào khác.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 2

Buổi tối, tôi ép bản thân phải cố thở thật tự nhiên, nhắm mắt giả vờ ngủ, trong lúc nửa tỉnh nửa mê, tôi lại mơ thấy anh trai. Lần này, gương mặt anh hiện lên cực kỳ rõ ràng. Anh ấy bị nhốt bên trong một thứ thon dài tối đen, tôi nhận ra mình có thể thu nhỏ cảnh vật như đang xem tivi, đứng trên không trung vội vàng rời xa anh trai, cố hướng tầm mắt đi xa hơn, xa hơn.

Lần này, tôi cuối cùng cũng nhìn rõ. Hóa ra, anh tôi bị nhốt trong thân cây! Thân cây hẹp, ép cả người anh tôi biến dạng, anh ấy mở miệng, chảy máu mắt, hét lên với tôi: “Thiên Thiên, chạy đi! Coi chừng… gà…”

Gà? Rốt cuộc là gà gì? Anh tôi nhắc đến gà mấy lần, chẳng lẽ là gà người Trương Gia Trại nuôi?

Đêm sinh nở của Trương Gia

Tôi gấp đến phát điên, muốn hỏi anh trai, nhưng bên tai lại vang lên tiếng nhành cây cọ vào vách tường. Hai bóng đen lại yên lặng, không tiếng động bước vào, dùng bàn tay thô ráp vuốt ve mặt tôi.

“Thằng già kia ăn không ngon, vẫn là ngon chút mới ngon, còn thơm nữa.”

“Đừng vội, chờ lễ tế chấm dứt, Sơn thần nương nương sẽ đem nó cho chúng ta ăn mà.”

“Nhưng mà, nếu nó là người Sơn thần nương nương đang chờ thì sao?”

“Sao có thể chứ, chờ thêm chục năm nữa thì may ra.”

“Cũng đúng, chúng ta qua nhà Xuân Hoa kiểm tra đi. Bọn nó hình như sắp sinh rồi, chờ thêm chút nữa là mấy đứa đó bị tụi nó chia xong luôn rồi.”

Dường như hai thứ kia nghĩ tôi ngủ rồi, không sợ tôi nghe thấy nên không thèm coi ai ra gì đứng nói chuyện với nhau. Sau khi nói xong thì bỏ đi, tôi nhanh chóng tỉnh táo, ngồi dậy khỏi giường, len lén đi ra ngoài, gõ cửa phòng Hoắc Cảnh.

Chỉ một lúc sau, anh ta và chú Lâm đã ăn mặc chỉnh tề bước ra. Vì để tránh kinh động đến mấy thứ kỳ quặc trong trại, tôi giơ điện thoại đã gõ lại hết những gì hai thứ kia nói cho họ xem, còn có quyết định “Đến nhà Xuân Hoa” của mình.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 2

Có lẽ do con gái sắp sinh nên trưởng thôn không có trong nhà, hẳn ông ta đã đến chỗ Xuân Hoa. Tôi vốn còn đang sợ cây Thần Phạt sẽ phát hiện chúng tôi, nhưng khi nhìn qua cửa, da đầu tôi nhanh chóng tê rần.

Tất cả cây Thần Phạt bên ngoài căn nhà đều biến mất, rừng cây không còn một cái gì. Trên mặt đất là vô vàn hố đất đen ngòm, nhìn như bọn chúng đã được nhổ rễ tận gốc. Vết bùn đất nối dài từ chỗ trưởng thôn đến nhà Xuân Hoa, cây Thần Phạt biết mọc chân chạy!

Cây biết chạy, chuyện này thật không thể tưởng tượng được!

Nép vào núi, ba người chúng tôi cẩn thận đi đến nhà Xuân Hoa. Trong căn nhà ở phía xa xa đèn đuốc sáng trưng, tiếng nói chuyện ồn ào truyền đến, đi kèm với đó là tiếng người phụ nữ la hét đến xé ruột gan.

Nhà trong trại đều dựng từ gỗ cây Thần Phạt, khó tránh sẽ có khe hở. Thông qua khe hở, tôi thấy rõ tình hình bên trong nhà Xuân Hoa. Người dân trong trại chen chúc trong căn phòng nhỏ, mặt ai cũng lo lắng. Buồng trong phát ra tiếng la hét của những người phụ nữ mang thai.

Đúng vậy, những người phụ nữ mang thai, đêm nay không chỉ có một người phụ nữ sinh con.

Chẳng bao lâu sau, một bóng người mảnh khảnh từ buồng trong bước ra, là Trần Kiều. Hai tay chị ấy thấm đẫm chất lỏng đỏ tươi, còn ôm một đứa bé đỏ hỏn.

“Kiều Kiều, Xuân Hoa sinh con trai hay con gái?”

Người dân trong trại ùn ùn kéo lên, vợ chồng trưởng thôn đứng đầu hàng, vội vàng nhìn qua kiểm tra: “Mẹ kiếp! Lại là con gái! Đúng là xui xẻo! Mang cho cây Thần Phạt ăn đi!”

Bơ Béo

Bài liên quan

“Cha đẻ” series Áo Cưới Giấy trình làng siêu phẩm giải đố mới Dark Notes
Giải trí

“Cha đẻ” series Áo Cưới Giấy trình làng siêu phẩm giải đố mới Dark Notes

Sau sự thành công vang dội của series Áo Cưới Giấy, Heartbeat Plus quyết định mở rộng thế giới game của mình bằng việc phát hành sản phẩm mới: Dark Notes.
Tổng hợp gift code Phong Ma Đạo Sĩ và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Phong Ma Đạo Sĩ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Phong Ma Đạo Sĩ với những phần quà giá trị để hành trình trừ ma trở nên dễ dàng hơn!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025
Video

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng 2B trong Nier:Automata do nữ cosplayer Mimmissu hóa thân nhé.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9