Thứ hai 22/04/2024 22:49
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 1

aa
Câu chuyện hôm nay kể về hai anh em. Sau khi tốt nghiệp, người anh đã đi du lịch cùng bạn, nhưng chưa được bao lâu, em gái bỗng nhận được tin anh trai đã cùng những người bạn nhảy xuống vực, qua đời. Nhưng sau đám tang của anh trai, em gái thường xuyên mơ thấy anh mình hiện hồn về than khóc. Vì nghi ngờ, người em đã quyết định đích thân điều tra, cuối cùng phát hiện một bí mật động trời.

Mẹ tôi ôm di ảnh, ngồi trong phòng anh hai tôi khóc đến suýt ngất. Vành mắt cha tôi cũng đỏ lên, ôm mẹ tôi an ủi. Chủ nhân bức di ảnh đó anh trai tôi, anh ấy mất rồi, mất vào cái đêm trước lễ tốt nghiệp đại học, vào độ tuổi đẹp nhất của đời người. Hôm nay tang lễ của anh vừa kết thúc.

Hai tuần trước, anh gọi điện về nhà, nói chuẩn bị đi du lịch ăn mừng lễ tốt nghiệp với ba người bạn cùng phòng. Nơi anh đi là núi Trương Gia, một địa điểm du lịch rất nổi tiếng, núi non hiểm trở, đá to lởm chởm.

Những ngày đi chơi, anh trai vẫn đều đặn gọi về nhà, chia sẻ những trải nghiệm và phong cảnh mình nhìn thấy trong ngày, thẳng đến khi anh phát định vị lần cuối cùng ở một thôn tên “Trương Gia Trại”.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 1

Ngày thứ nhất, anh trai gửi tin nhắn trong nhóm chat gia đình: “Trên núi có mưa lớn, bọn con không cắm trại ngoài trời được, vừa hay có người tốt trong trại chịu cho bọn con ở nhà.”

Sang ngày thứ hai, anh tôi cực kỳ vui vẻ chia sẻ: “Người trong trại nhiệt tình lắm, mang rất nhiều món ngon ra chiêu đãi bọn con, bọn con trả tiền họ cũng không chịu nhận.”

Ngày thứ ba, anh tôi dần có tình trạng ấp úng, muốn nói lại thôi: “Người trong trại hình như hơi lạ, con đã bàn với mấy anh em, định sẽ tranh thủ rời khỏi chỗ này.”

Đến ngày thứ tư, trời đổ mưa to, nhóm của anh trai tôi không thèm nghe người trong trại khuyên can, vẫn một mực lên núi. Kết quả, bốn người họ đều mất liên lạc.

Cái chết kỳ lạ của anh trai

Sau một ngày một đêm tìm kiếm, cơ thể bốn người được phát hiện nằm bên dưới một vách núi ngay cạnh Trương Gia Trại. Cơ thể đã lạnh của anh trai được cha mẹ tôi đưa về nhà, khi đó tôi còn đang học trên trường, cha mẹ giấu nhẹm chuyện này, không nói cho tôi biết.

Về sau, theo điều tra của cảnh sát, kết luận anh trai tôi và bạn của anh ấy nhảy xuống vực, tự kết thúc cuộc đời mình. Trong ba lô của họ tìm thấy bức di thư do chính tay họ viết, nói là do cảm thấy áp lực cuộc sống và học tập quá lớn, cảm thấy mông lung khi sắp bước vào đời. Kết luận, đây là một vụ nghĩ quẩn tập thể đã được lên kế hoạch từ trước, nhưng chỉ có tôi biết, anh tôi tuyệt đối không phải nghĩ quẩn.

Một người chuẩn bị qua đời, sẽ vui vẻ hẹn anh em đi du lịch tốt nghiệp? Một người sắp mất sẽ chụp lại những gì mình thấy mỗi ngày cho cả nhà xem ư? Một người chuẩn bị kết liễu mạng sống sẽ hỏi tôi thích gì để mua về cho tôi sao?

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 1

Tôi từng gặp ba người bạn cùng phòng của anh trai, họ đều là những anh chàng lạc quan, luôn hướng về phía trước. Họ tuyệt đối sẽ không nghĩ quẩn, cũng không xúi giục nhau làm điều đó. Rõ ràng họ chuẩn bị tốt nghiệp, đã tìm xong chỗ để thực tập khi ra trường rồi kia mà.

Tôi khóc đến ngất lịm, ngã gục trên giường. Trong cơn mơ màng, tôi nhìn thấy anh trai.

Cả người anh toàn là vết thương, xương bị gãy đến mức biến dạng, bị nhốt bên trong một thứ dài, nhỏ, hẹp và đen nhánh. Anh rơi nước mắt, kêu khóc đầy đau đớn với tôi: “Thiên Thiên, cứu anh với, anh đau quá… Anh muốn về nhà…”

Đột nhiên, anh như nhớ đến điều gì đó, cố nén lại cơn đau, hét lên thảm thiết: “Không! Đừng đến gần! Em đừng đến gần! Nơi này rất nguy hiểm…”

Từ khi còn nhỏ, tình cảm giữa tôi và anh trai đã rất khăng khít. Anh ấy lớn hơn tôi hai tuổi, tôi lớn lên dưới sự che chở và bao bọc của anh. Có cái gì ngon anh đều để dành cho tôi, cưng chiều tôi hết mực.

Tuy đây chỉ là một cơn ác mộng, nhưng tôi vẫn cảm thấy, nó đang ám chỉ điều gì đó. Anh tôi tuy đã qua đời, được mang đi hỏa táng… Nhưng, chắc chắn có chuyện gì đấy đã bị tôi bỏ qua.

Tôi mím môi, nói với cha mẹ phải về trường học, nhưng lại xin nghỉ ở trường, mang theo căn cước công dân và ba lô, mua vé xe lửa đi đến núi Trương Gia. Tôi muốn tìm thứ màu đen đã nhốt anh trai, hay nói đúng hơn, tôi muốn tìm hiểu thực hư đằng sau về sự ra đi của anh.

Nhà tôi ở một thành phố cách núi Trương Gia không xa, ngồi xe lửa khoảng 3 tiếng là đến, trên đường đi rất thuận lợi, không gặp bất kỳ chuyện gì. Hình ảnh liên tục lướt qua bên cửa sổ, dãy núi kéo dài trùng trùng điệp điệp, thấp thoáng trong mây, tôi đã đến núi Trương Gia.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 1

Tôi mua một tấm vé khoảng 1 triệu, cho phép tôi ở đây tham quan trong vòng 3 ngày. Bên ngoài núi Trương Gia là những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, bên trong có mấy hộ gia đình bị hàng rào vây quanh, họ là những nhà bị cưỡng chế di dời. Nhưng dù đã bị nhét trong một khu du lịch như thế, họ vẫn không chịu rời đi.

Nhân viên cố ý nhắc nhở du khách, nhất định phải đi theo bảng chỉ dẫn đã được khu du lịch đánh dấu, không được gây hấn với người dân địa phương, không được ra khỏi khu vực đã được quy hoạch, một mình đi sâu vào núi. Tôi cẩn thận lắng nghe, ghi nhớ thật kỹ.

Tuy giờ đang là mùa du lịch, nhưng vì trời cứ mưa liên tục, trước đó lại xảy ra vụ nhảy núi, nên nơi này bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù không đến mức phải đóng cửa, nhưng lượng du khách cũng giảm hẳn. Chợt , tôi cảm thấy có một đôi mắt đang nhìn mình chằm chằm ở cuối dòng người thưa thớt, nhưng khi quay đầu lại, chỉ kịp nhìn thấy một đôi mắt đỏ vụt qua trong thoáng chốc.

Người lạ bí ẩn

Cảm giác được bản thân đang bị ai đó theo dõi, tôi hơi bất an. Bàn tay siết chặt bình xịt cay tự chế, tôi đi sâu vào trong núi. Đột nhiên đi từ thành phố về chốn rừng rú, từng lỗ chân lông cũng không khỏi cảm thấy lạnh lẽo. Tôi mang một đôi giày chuyên dụng và áo gió, leo núi cũng không quá vất vả, mở bản đồ trên điện thoại ra kiểm tra, xuất phát đến “Trương Gia Trại” mà anh tôi từng gửi định vị.

Giữa chốn núi non trùng điệp, dù khoảng cách đến Trương Gia Trại hiển thị trên bản đồ rất gần, nhưng thực tế phải đi qua mấy ngọn núi cao. Leo đến khi mệt thì ngồi nghỉ chân trên con đường núi nhỏ gồ ghề, đói bụng thì gặm hai miếng bánh mì. Cứ thế, tôi dựa vào nghị lực to lớn của mình, kiên trì vượt qua hai ngọn núi cao.

Khi đang đi đến ngọn núi thứ ba thì trời đã tối, tôi bỗng nghe thấy tiếng bước chân vang lên sau lưng, dẫm lên những cành cây khô héo, tiếng “răng rắc” là người ta phải giật mình. Tôi cũng trở nên căng thẳng, bởi vì tôi đã sớm rời khỏi con đường do khu du lịch xây dựng, nhưng người này vẫn đi theo tôi, chứng tỏ họ có ý đồ gì đó. Nói không chừng… là người dân trên núi.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 1

Nghĩ vậy, tôi nhanh chóng bỏ chạy dọc theo con đường núi, bỏ người lại sau lưng. Được một lúc, tôi tìm thấy một cây đại thụ rất to, vội vàng nấp vào đó. Chẳng biết đã qua bao lâu, tiếng bước chân cách tôi càng lúc càng gần.

Một bóng người mảnh khảnh xuất hiện trong tầm mắt to, hốt hoảng nhìn quanh. Thế mà lại là một cô gái trẻ gầy yếu!

Nhìn quần áo cô ấy mặc, lại thêm cái ba lô trên lưng, chắc cũng là du khách giống tôi. Nhìn thấy đôi mắt đỏ ửng của cô nàng, tôi hơi ngây ra, người lúc trước nhìn chằm chằm tôi ở quầy vé cũng là cô ấy ư?

Để cho chắc, tôi nhặt một cành cây dưới đất lên, từ từ đi ra ngoài: “Cô là ai? Sao lại đi theo tôi?”

Tiếng sấm vang một góc trời, sắp mưa rồi.

Nhìn thấy tôi, cô nàng như thở phào nhẹ nhõm, yếu đuối lại kiên định nói: “Tô Thiên, chị biết em, em là em gái của Tô Trạch. Chị là bạn gái của A Trạch, tên Trần Kiều.”

Bạn gái của anh hai? Sao tôi chưa từng nghe anh nói?

“Gần đây chị thường mơ thấy A Trạch, anh ấy hình như bị nhốt bên trong một cái hòm màu đen, cầu cứu chị, nên chị mới không nhịn được đến đây…”

Trần Kiều nói xong, tôi đã tin bảy tám phần. Dù sao chính tôi cũng từng mơ thấy ác mộng, được anh trai dẫn đến đây.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 1

Trong cơn mưa nặng hạt, Trần Kiều dụi mắt, khóc: “Chị vốn định đi cùng nhóm A Trạch, nhưng lúc đó chị lại bị bệnh… Đều tại chị, nếu chị đi theo anh ấy, có lẽ chuyện này đã không xảy ra… Rõ ràng anh ấy đã hứa, chờ tốt nghiệp xong, anh ấy sẽ mang chị về ra mắt…”

Tôi cuối cùng cũng hiểu tại sao mắt chị ấy lại sưng đỏ đến thế, do chị ấy khóc.

Trời đã nhá nhem tối, xung quanh tối thui, tôi không thể không bật đèn pin rồi lấy ô ra che, lại nhìn chị dâu hụt mảnh mai yếu đuối, tôi không khỏi thở dài: “Đi thôi, em và chị cùng đến Trương Gia Trại, tìm ra bí mật của họ, đòi lại công bằng cho anh hai em.”

Đường đêm khó đi, Trần Kiều đi phía sau, một bước nông một bước sâu, lâu lâu lại nức nở hai tiếng. Chúng tôi đi một lúc lâu vẫn không tìm thấy Trương Gia Trại, dù rõ ràng trên bản đồ chỉ rằng, nó ở ngay gần đây…

Tôi đứng trên đỉnh núi quan sát, đột nhiên sau lưng bị người ta đẩy mạnh một cái. Tôi kinh hoàng quay đầu, đối diện với Trần Kiều đã rút tay về, trong mắt chị ta đầy vẻ ngoan độc: “Đi chết đi!”

Đặt chân đến Trương Gia Trại

Tôi không chết, tôi được dân bản xứ cứu. Lúc tỉnh lại, tôi thấy mình đang nằm trong một căn phòng cũ nát. Vách núi Trần Kiều đẩy tôi xuống nhìn thì có vẻ cao, nhưng thật ra chỉ có hai mét, bên dưới là bãi cỏ và đất mềm, tôi chỉ bị hôn mê, may mắn tránh được một kiếp. Trên người ngoài vài vết xước thì không có gì đáng ngại.

Tôi vội vàng đứng dậy, đẩy cửa đi ra ngoài.

Xa xa, mưa bụi bay lất phất, hệt như suối nước trong bức tranh sơn thủy. Nơi này là một thôn trại nhỏ, bị sườn núi che khuất, nhà cửa san sát nhau, trước cửa treo vài món đồ miền núi. Rất nhiều cô gái mặc trang phục dân tộc đứng ở cửa, bụng người nào người nấy đều tròn vo. Thấy tôi nhìn, các cô ấy sợ hãi trốn vào trong nhà. Nhưng lạ là tôi lại không nhìn thấy bất kỳ đứa trẻ nào.

Gần nhà là những phiến lá rậm rạp của một loại cây nào đó không biết tên. Loại cây này thon, gầy, cao vun vút, nhìn hơi đáng sợ. Cành lá cực kỳ rậm rạp, vươn dài đến tận cửa.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 1

“Đây là cây Thần Phạt, người trong trại gọi nó là quà ban ơn của Sơn thần nương nương, phù hộ họ mưa thuận gió hòa.”

Mấy chàng trai cô gái mặc áo gió ngồi dưới mái hiên, nghe tiếng tôi mở cửa thì quay đầu nhìn lại, một ông chú trung niên trong nói dịu dàng giải thích cho tôi về cái cây.

Tôi vừa liếc mắt đã thấy Trần Kiều, vẫn bộ dạng yếu đuối, mềm mại như cũ. Tôi tức giận lao đến, túm áo chị ta: “Tại sao chị lại đẩy tôi?”

Một người đàn ông trung niên mặc trang phục truyền thống của người trong trại đi đến, hỏi tôi bằng giọng địa phương: “Tôi là trưởng thôn, cô có thể nói rõ cho tôi biết đã xảy ra chuyện gì không?”

Tôi tức giận thuật lại đầu đuôi sự việc: “Chúng tôi vốn chẳng quen biết gì nhau, chỉ là tình cờ gặp trên đường, tôi thấy chị ta không mang ô theo, lại là con gái nên định giúp. Ai ngờ chị ta lại đẩy tôi xuống vách núi!”

Trần Kiều hoảng sợ né tránh ánh mắt của mọi người. “Tôi, tôi không cố ý, do lúc đó trời tối.”

Trưởng thôn nghe xong thì nở nụ cười đôn hậu, giảng hòa: “Cô bé Kiều Kiều đúng thật đã làm sai, nhưng hai vị đừng đánh nhau, mọi người đều là khách quý của chúng tôi. Hay là vầy, hai người không ở chung được thì tôi tách cả hai ra ở riêng vậy.”

Không ai đứng ra nói giúp Trần Kiều, vài người sắc mặt lạnh nhạt, như chẳng thèm quan tâm. Chờ sau khi Trần Kiều ấm ức đi theo trưởng thôn, tôi mới lẳng lặng đánh giá ba người còn lại, đơn giản tự giới thiệu bản thân làm quen lẫn nhau, qua đó biết được tên của họ.

Bà dì trung niên sắc mặt u sầu là dì Dung. Người đàn ông trung niên mặt mũi hiền lành là chú Lâm, còn anh đẹp trai trẻ tuổi nhưng lạnh lùng tên Hoắc Cảnh. Tôi nhạy bén nhận ra, trên người bọn họ ít nhiều cũng mang chút đau buồn.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 1

Hôm đó, vợ của thôn trưởng nổi hứng làm cho chúng tôi một bàn đồ ăn thịnh soạn: “Tất cả chỉ là rau dại bình thường trên núi, sơ chế một chút, hy vọng mọi người không chê.”

Mùi đồ ăn thơm lắm, cực kỳ thơm, thơm đến mức tôi muốn nuốt luôn lưỡi mình, dù bình thường, tôi không phải người ham ăn như vậy. Nghiêng đầu nhìn dì Dung và chú Lâm, trong mắt họ cũng lấp la lấp lánh. Hoắc Cảnh biểu cảm bình tĩnh hơn, nhưng mồ hôi trên trán đã bán đứng anh ta.

Đồ ăn thật sự rất thơm, chúng tôi không thể cưỡng lại được. Tôi cố nén sự thèm ăn lại, chỉ gắp vài đũa có lệ, bấm móng tay vào lòng bàn tay, nhắc nhở mình không được ăn nữa. Ba người còn lại thì ăn liên tục, nhìn họ như vậy, tôi hơi sốt ruột, muốn gọi họ lại. Thế nhưng trưởng cứ nhìn chằm chằm bọn tôi như hổ rình mồi, trong thoáng chốc, tôi không tài nào mở miệng được.

Nồi cơm rất nhanh đã thấy đáy, dầu mỡ dưới chén cũng dần hiện ra, cơn buồn ngủ nhanh chóng ập đến.

Tối đó, chúng tôi ở chung một căn nhà, tôi và dì Dung ở một phòng, chú Lâm và Hoắc Cảnh một phòng, gia đình trưởng thôn thì ở phòng của chủ nhà.

Bên trong phòng bài trí đơn giản, giường và đồ dùng đều làm từ gỗ, vỏ cây thô ráp vẫn chưa được mài nhẵn. Tôi nhạy bén phát hiện, những cái cây làm đồ dùng đều rất giống với cây Thần Phạt.

Truyện ma TQ: Sơn thần núi Trương gia - Phần 1

Trần Kiều vì không thể ở chung với tôi nên đã được trưởng thôn dẫn đến nhà một người dân khác. Trưởng thôn còn cố ý dặn dò chúng tôi: “Buổi tối nhớ ngủ sớm một chút, nếu nghe thấy tiếng động gì cũng đừng ra ngoài, trên núi nhiều thú dữ lắm.”

Tôi nằm trên chiếc giường gỗ, gửi tin nhắn cho một người có avatar màu hồng nhạt: “Chịu khổ rồi.”

Nhưng tin nhắn cứ liên tục xoay vòng, chứng tỏ không có mạng. Dấu chấm than màu đỏ nhắc nhở tôi, gửi tin nhắn thất bại! Rõ ràng lúc trước khi nhóm anh trai đến vẫn có tín hiệu…

Trong lòng còn nhiều trăn trở, tôi không sao ngủ được.

“Thiên Thiên này, sao con lại đến Trương Gia Trại?” Đột nhiên dì Dung u sầu hỏi tôi.

Tôi do dự một lúc: “Đi du lịch ạ.”

Dì Dung vô cùng đau lòng: “Dì thì tới tìm con trai. Hai tuần trước, nó đến đây du lịch, nghĩ quẩn rồi nhảy núi. Từ đó đêm nào dì cũng mơ thấy nó, nó nói nó đau lắm, nó muốn về nhà. Thiên Thiên à, dì không hiểu người trẻ các con, nhưng nếu được, con vẫn nên sớm rời khỏi đây. Trực giác nói cho dì biết, nơi này có gì đó không ổn.”

Bơ Béo

Bài liên quan

“Cha đẻ” series Áo Cưới Giấy trình làng siêu phẩm giải đố mới Dark Notes
Giải trí

“Cha đẻ” series Áo Cưới Giấy trình làng siêu phẩm giải đố mới Dark Notes

Sau sự thành công vang dội của series Áo Cưới Giấy, Heartbeat Plus quyết định mở rộng thế giới game của mình bằng việc phát hành sản phẩm mới: Dark Notes.
Tổng hợp gift code Phong Ma Đạo Sĩ và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Phong Ma Đạo Sĩ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Phong Ma Đạo Sĩ với những phần quà giá trị để hành trình trừ ma trở nên dễ dàng hơn!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025
Video

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay 2B trong Nier:Automata "đầy đủ điện nước" khiến người xem đỏ cả mặt

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng 2B trong Nier:Automata do nữ cosplayer Mimmissu hóa thân nhé.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9