Thứ hai 15/04/2024 16:51
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Trải nghiệm Remote Play trên PC của PlayStation 4

aa
Liệu Sony đã có cải thiện gì so với trên PS Vita không? Và cập nhật sau đối thủ, Sony liệu có làm tốt hơn với PlayStation 4 chăng?

Đánh giá tính năng Remote Play trên PC của PlayStation 4 vừa được Sony cập nhật trong firmware mới 3.50.

Digital Foundry đã thử nghiệm để tìm hiểu tính năng này có gặp nhiều giới hạn như trên PS Vita không. Các vấn đề quan trọng như latency (độ trễ) và chất lượng hình ảnh có tốt hơn không?

Trước khi ra mắt, tính năng Remote Play là một trải nghiệm khá tuyệt trên PS4. Thử tưởng tượng xem, có thể thưởng thức cả thư viện game PS4 đồ sộ của bạn khắp mọi nơi trong nhà, không cần ngồi trước màn hình, không tuyệt sao? Tuy nhiên, tính năng này yêu cầu thiết bị PS Vita, thứ mà không phải người dùng PS4 nào cũng có hay muốn có.

Trước khi Sony quyết định hỗ trợ tính năng này chính thức trên PC hay Mac, một người dùng đã "tự chế" ra một phần mềm không chính thức để mang trải nghiệm tương tự lên PC. Thái độ đón nhận hồ hởi của người dùng khi đó đã khiến Sony phải "chữa cháy". Không lâu sau, Sony xác nhận họ cũng sẽ sớm đưa tính năng này lên PS4. Với bản cập nhật firmware 3.50 cho PS4 vừa phát hành mới đây, Sony đã giữ lời hứa, chính thức hỗ trợ Remote Play trên PC, điều mà các đối thủ Microsoft đã làm từ... lâu cho hệ máy mới nhất của họ!

Cùng với cập nhật hệ thống mới cho PS4 để hỗ trợ PC Remote Play, Sony cũng phát hành một ứng dụng nhỏ có thể tải về tại đây. Ứng dụng này hoạt động như một cổng giao tiếp từ máy tính người dùng với PS4. Người dùng chỉ đơn giản là đăng nhập vào tài khoản PlayStation của họ, kết nối tay bấm Dual Shock 4 qua cổng USB trên máy tính và mọi thứ đã sẵn sàng để trải nghiệm game.

Ứng dụng Remote Play cung cấp các tính năng y hệt như trên PS Vita, bao gồm các thiết lập độ phân giải lần lượt là 360p, 540p và 720p cùng với khung hình 30fps và 60fps. Có nghĩa là tối đa trải nghiệm đem lại cho người chơi chỉ là mức 720p60, thua xa trải nghiệm 1080p60 của Xbox One trên PC. Bạn có thấy trải nghiệm này có vẻ quen quen không? Chính xác đấy, vì nó là một bản sao y xì từ tính năng Remote Play trên PS Vita, không có gì mới.

Remote Play là cách gọi tên của Sony với thuật ngữ "streaming". Về cơ bản, tính năng Remote Play làm một công việc là nó truyền các hình ảnh và âm thanh của game đến máy tính của bạn. Và ngược lại, nó truyền các thao tác nút bấm trên tay cầm về lại cho hệ thống máy console xử lý, tương tự như khi bạn đang ngồi chơi PS4 trực tiếp trước màn hình. Phần mềm cài đặt trên máy tính sẽ đảm nhiệm vai trò giao tiếp các dữ liệu này qua lại giữa console và PC. Không có gì đặc biệt, đúng không?

Trên thực tế, nếu bitrate của video stream đủ cao, giới hạn 720p cũng không phải là vấn đề nghiêm trọng. Hiểu nôm na, bitrate càng lớn thì truyền được dữ liệu càng nhiều, nhưng sẽ cần nhiều băng thông trên hệ thống mạng hơn. Tuy nhiên, mọi thứ không được tươi đẹp như thế. Hình bị rỗ và vỡ hình là minh chứng rõ ràng nhất trong hầu hết các game. Độ chi tiết, chẳng hạn các hạt trong phim hay các texture chất lượng cao, đều mất sạch sẽ. Chưa kể, các dải màu trắng đều bị sai lệch. Trên PS Vita, màn hình quá nhỏ để có thể nhận ra, nhưng nó trở thành thảm họa về chất lượng hình kém khi trải nghiệm trên màn hình PC lớn hơn. Rất khó để không nhận thấy hay có thể bỏ qua dễ dàng. Điều an ủi có lẽ là tính năng này sẽ hiển thị tốt trên các màn hình laptop nhỏ.

Cùng với vấn đề hình bị vỡ dễ nhất thấy, một vấn đề khác cũng trầm trọng không kém là độ chính xác màu sắc cũng bị ảnh hưởng đáng kể khi dùng tính năng Remote Play trên PC. Các màu sắc tươi sáng bị mất độ sống động trong khi các màu tối hơn lại khó nhận diện màu hơn. Chuyển màu giữa sáng và tối thường dẫn đến các mảng rỗ tím có thể làm hỏng hoàn toàn hình ảnh xuất ra. So với hình ảnh xuất trực tiếp từ PlayStation 4, hình ảnh từ stream nhìn mờ và nhòe. Kết quả này thật sự không ngờ tới, nhưng rõ ràng, giải pháp của Sony cho chất lượng kém hơn rất nhiều so với các đối thủ khác.

Trong khi đó, về hiệu năng thì có chút cải thiện. Mặc dù việc trình chiếu không phải luôn luôn hoàn hảo, nhưng vẫn đạt được độ ổn định nhất định và tần suất cập nhật rất ổn với nhiều tựa game. Chẳng hạn như TrackMania Turbo trình diễn rất đẹp với tính năng này, chỉ thỉnh thoảng giật chút trong quá trình thử nghiệm. Mặc dù vậy, các game xuất nhiều hình ảnh chuyển đổi liên tục, như các game 2D có xu hướng bị chậm đi nhiều nhất nhưng nhiều game vẫn chơi được.

Cũng cần phải nói thêm, thử nghiệm này được thực hiện hoàn toàn trên mạng nối dây cho cả PS4 và PC trên cùng một router. Việc sử dụng Wi-Fi hoặc một mạng nối dây có tốc độ chậm hơn có thể dẫn đến vỡ hình nhiều hơn. Trên PS Vita cũng không đạt được hiệu năng tương đồng như thế này, có thể là do antenna thu Wi-Fi trên hệ máy này kém. Trong trường hợp này, rất có thể người dùng sẽ có cảm giác đạt được hiệu năng tốt hơn. Và latency 100ms là khá tương đồng với trải nghiệm tương tự hoàn toàn trên mạng nối dây sử dụng PlayStation TV.

Câu hỏi quan trọng nhất ở đây có lẽ là input latency (độ trễ tín hiệu). Input latency được hiểu hoặc là độ trễ giữa tivi hoặc màn hình khi nhận tín hiệu và bắt đầu hiển thị nó lên màn hình, hoặc là độ trễ giữa việc nhấn nút và trò chơi phản hồi lại với nút nhấn đó. Và ở đây, mọi thứ không có gì thay đổi kể từ thời Remote Play trên PS Vita. Mặc dù người viết mong chờ một số cải thiện rõ nét, nhưng sau khi sử dụng camera tốc độ cao để đo phản hồi, kết quả cho thấy Remote Play bị trễ khoảng 6 khung hình (100ms). Kết quả này không khác gì với vấn đề vốn có tương tự trên PS Vita. Mặc dù không làm game không thể chơi được, nhưng bạn sẽ vẫn cảm nhận được sự khác biệt. Nếu chơi các game mang tính cạnh tranh, ví dụ Street Fighter 5, bạn sẽ hiểu rõ bất lợi thế nào trong những trường hợp này.

Nhìn chung, Remote Play trên PC chỉ là một bản "port" của những gì hiện có trên PS Vita, không thêm, không bớt gì. Độ trễ 100ms vẫn là vấn đề lớn nhất của tính năng này, nhưng có vẻ đây là vấn đề từ bản thân hệ máy PS4 chứ không phải từ thiết bị phần cứng PC thực hiện việc streaming. Hy vọng khi PS4K ra mắt, vấn đề này sẽ được cải thiện và tối ưu hơn, vì khả năng cao là hệ máy này sẽ đi kèm với tính năng hỗ trợ nén và giải mã bằng phần cứng đối với nội dung media độ phân giải cao 4K. Còn hiện tại, người dùng chỉ có thể tạm thời chấp nhận những gì Sony cung cấp trong Remote Play. Ít nhất thì nó cũng hữu ích trong một số trường hợp, nhưng chắc chắn đây không phải là một ứng dụng đỉnh như người dùng hằng mong muốn.

Một số hình ảnh so sánh chất lượng thực tế giữa trên PS4 và Remote Play trên PC:

remote-play-axlom-verge-ps4

remote-play-axlom-verge-stream

remote-play-dark-souls-3-ps4

remote-play-dark-souls-3-stream

remote-play-pt-ps4

remote-play-pt-stream

remote-play-trackmania-turbo-ps4

remote-play-trackmania-turbo-stream

Nguồn: Eurogamer.

Đức Phạm

Bài liên quan

Sony vừa có một động thái đáng lo ngại trong ngành game!
Công nghệ

Sony vừa có một động thái đáng lo ngại trong ngành game!

Sony, tập đoàn công nghệ Nhật Bản đã có một nước đi thu hút sự chú ý trong cộng đồng ngành game toàn cầu.
Sony mất hàng tỷ USD vốn hoá, cựu vương công nghệ Nhật Bản đang gặp khó khăn gì?
Công nghệ

Sony mất hàng tỷ USD vốn hoá, cựu vương công nghệ Nhật Bản đang gặp khó khăn gì?

Con số vốn hoá mà Sony đã đánh mất thật sự rất đáng báo động!
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?

Tin bài khác

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám
Đời sống

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Phạm Như Phương lên đồ
Giải trí

Phạm Như Phương lên đồ 'mặc như không' khiến người xem 'ngại giùm'

Tuy chiều cao khiêm tốn, nhưng nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn của ngọc nữ TDDC Phạm Như Phương vẫn hút mắt dân tình.
Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp
Đời sống

Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp

Cái kết không êm đềm dành cho nữ diễn viên bị công khai tấn công tình dục ở trường quay!
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng
Giải trí GenZ

Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng

Mới đây, một vật thể kỳ lạ được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh khiến nhiều người không tin vào mắt, và sự thật được NASA vén màn.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ nhận được gì khi tham gia Cúp Vinh Quang?

Trong lần trở lại này, Cúp Vinh Quang cũng khá ưu ái khi tặng cho người chơi Liên Quân Mobile rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và có giá trị.
Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Trong bài này Mọt mang đến lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

Sau một loạt những diễn biến bất ngờ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, cuối cùng đội tuyển Gen.G Esports đã chính thức lên ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc
Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9