Chủ nhật 16/06/2024 05:59
TP Hồ Chí Minh: 25°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 25°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Trà đá game thủ - Khi "con ngoan trò giỏi" chơi game

aa
Trà đá game thủ - Khi "con ngoan trò giỏi" chơi game

Phụ Lục

Không cần phải là game học tập mới bổ ích. Thật ra một số tựa game hay chứa rất nhiều kiến thức mà nếu tìm hiểu bằng sách vở, bạn sẽ thấy chán ngán và khó nhằn, nhưng "vừa học vừa chơi" thì lại quá dễ dàng. Hãy cùng Mọt game khám phá điều thú vị trong chuyện vừa học vừa chơi này nhé.

Học ngoại ngữ

Đây là kiến thức dễ dàng nhận thấy nhất trong các tựa game PC/Console. Nhưng làm sao để bạn có thể học được nó một cách hiệu quả?

Đơn giản thế này: Bạn thấy hứng thú với một game, nhưng oái oăm thay, nó chưa có bản Việt hóa. Đừng ngại ngần thử chơi bản quốc tế, có thể ban đầu bạn sẽ mất kha khá thời gian để làm quen, nhưng dần dần mọi thứ sẽ thật dễ dàng với bạn. Vì sao ư? Có phải ngày còn bé bạn đã tiếp thu tiếng mẹ đẻ thông qua quá trình tiếp xúc không? Thì bây giờ, bạn cũng đang làm điều tương tự, tiếp xúc với game có ngôn ngữ mới dần dần bạn sẽ học được rất nhiều từ nó.

PC/CONSOLE

Muôn vàn những kiểu game thủ trong Blade & Soul

Ở trong bài viết này, hãy cùng tác giả điểm qua một số những kiểu người "nổi bật" nhất trong Blade & Soul, liệu bạn đã gặp được bao nhiêu trong số này rồi.

Hoặc là, game bạn đang chơi có cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh? Bạn ngại gì mà không chỉnh về tiếng Anh nhỉ, nó cũng sẽ mang đến hiệu quả tương tự như khi chơi bản quốc tế. Việc học ngôn ngữ không quá khó khăn, nhất là khi nó gắn liền với việc làm bạn thích thú.

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile còn có ưu thế hơn khi những vị tướng có lời thoại siêu ngầu, siêu ý nghĩa bằng tiếng Anh. Và nếu bạn hiểu được những câu nói của các vị tướng này hay bắt chước được chúng thì tin tôi đi, bạn sẽ trở thành game thủ "so cool" trong mắt bạn bè đấy.

Câu nói của tướng Liliana - nàng Cửu Vĩ Hồ xinh đẹp trong Liên Quân Mobile. Nguồn: Youtube

Câu nói "ngầu hơn ve sầu" của Nakroth trong Liên Quân Mobile

Triết lý của AAtrox trong Liên Minh Huyền Thoại. Nguồn: Youtube

Nếu bạn nghe không ra tướng nói gì thì cũng đừng lo, đã có các cao nhân trên Youtube giúp đỡ bạn. Bạn có thể search những từ khóa như: "Dịch giọng tướng Liên Minh Huyền Thoại", "Dịch giọng tướng Liên Quân"...là bạn đã có thể hiểu được những câu nói của các vị tướng mình yêu thích.

Không chỉ tiếng Anh, bạn còn có thể học tiếng Trung, Nhật, Hàn...theo cách tương tự.

Một số tựa game offline dễ thương cho bạn học tiếng Anh/ tiếng Nhật trên CH Play

Học Lịch sử qua những game kiếm hiệp, cổ trang

Ai cũng biết "Tam Quốc Diễn Nghĩa" của La Quán Trung là cuốn tiểu thuyết kinh điển, nổi tiếng bậc nhất trong kho tàng văn học Trung Hoa. Nhưng để đọc hết cuốn tiểu thuyết siêu dày ấy là một vấn đề, và nhớ hết những nhân vật, sự kiện lại là một vấn đề khác nữa...

Nếu bạn không thể nhớ nổi tiểu thuyết đồ sộ này thì cũng không phải là cái tội...

Nhưng với những tựa game xây dựng trên cốt truyện Tam Quốc, bạn có thể dễ dàng nhớ tên những nhân vật này thông qua các vị tướng trong game. Tính cách của các nhân vật cũng được khắc họa qua những thuộc tính, skill, lời thoại... trong game. Dần dần, bạn sẽ nhớ hết những nhân vật và sự kiện trọng yếu trong Tam Quốc Diễn Nghĩa và dùng làm tài liệu để chém gió trong những bài kiểm tra Văn, Sử hay chỉ là trong những cuộc tán gẫu với bạn bè. Và biết đâu, bạn lại tìm được hứng thú và động lực để đọc hết tiểu thuyết này thì sao?

Một số game phù hợp với việc tìm hiểu các nhân vật thời Tam Quốc như: Tam Quốc Go của Funtap.vn, Chiến Lữ Bố - Tam Quốc MOBA của CLR Pro, 3Q 360mobi của VNG, ...

Gian hùng Tào Tháo trong 3Q 360mobi

Lữ Bố trong 3Q 360mobi

Ngoài thời Tam Quốc, bạn còn có thể biết thêm về lịch sử Trung Quốc vào các thời kỳ khác như: Hán, Đường... Điển hình là game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi với hệ thống tùy tùng đồ sộ được ghi rõ tiểu sử. Nhưng cuối cùng hãy nhớ rằng game chỉ là gợi ý để bạn học sử, để làm game trở nên hoàn chỉnh một số chi tiết đã bị chỉnh sửa nên game không thể phản ánh chính xác 100% lịch sử. Nó chỉ là động lực để bạn yêu thích các nhân vật và sự kiện rồi từ đó tìm hiểu về lịch sử thật.

Công chúa Thái Bình - con gái Võ Tắc Thiên trong Ngôi Sao Hoàng Cung

Hoàng hậu Triệu Phi Yến trong NSHC

Học Lịch sử qua những game kiếm hiệp, cổ trang

Tiền tố số học, nghe có vẻ cao siêu nhưng thật ra bạn đã được làm quen với chúng lần đầu tiên trong môn Hóa học: 1 - mono, 2 - đi, 3 - tri...Bạn đã nhớ ra chúng rồi chứ?

Một số tiền tố số học khác như: double, triple, quad...Nghe quen quen phải không?

Đúng rồi đấy, đó các thành tích mà game thủ LMHT, Liên Quân Mobile,... nào cũng mong muốn có được như: Quadkill (hạ 4 kẻ địch liên tiếp), Pentakill (hạ 5 kẻ địch liên tiếp), Hexakill (hạ 6 kẻ địch liên tiếp)...

Pentakill trong Liên Minh Huyền Thoại

Những tiền tố số học khó nhằn này giờ trở nên dễ như ăn kẹo khi chúng gắn liền với thành tích của các game thủ. Và thế là đã có động lực cho bạn vui vẻ học tiếp đầu ngữ từ 1 đến 10, từ 1 đến 20...để cân mọi tên hóa học.

Học kỹ năng mềm - điều mà trường học không dạy bạn

"Kỹ năng mềm (hay còn gọi là Kỹ năng thực hành xã hội) là thuật ngữ liên quan đến trí tuệ xúc cảm dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới..." (Theo Wikipedia)

Game là một thế giới, một xã hội thu nhỏ. Vì vậy, chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ nhận ra rằng game dạy bạn gần như tất cả các kỹ năng thực hành xã hội. Cùng Mọt điểm lại xem.

  • Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm thông qua các Clan, Bang hội, Quân đoàn...

Game thường có chức năng Bang hội, Clan, Team, Quân đoàn...để liên kết các game thủ lại với nhau. Nếu bạn là người đứng đầu, bạn phải tự học cách lãnh đạo thành viên của mình. Bằng không, bang hội của bạn sẽ chẳng thể nào phát triển được, đến một lúc nào đó, bạn sẽ đánh mất quyền lãnh đạo để dành cho một người có khả năng tốt hơn. Thật phũ phàng, nhưng xã hội là vậy đấy.

Game mobile

Liên Quân Mobile: Phiên bản Đấu Trường Sinh Tử sắp ra mắt có gì hot?

Là thành viên của bang hội, bạn cũng sẽ tự học được kỹ năng làm việc nhóm. Vai trò, nhiệm vụ của mỗi người trong bang là khác nhau, nhưng đều phải dẫn đến một mục đích chung là tất cả cùng có lợi.

  • Kỹ năng quản lý thời gian, tiền bạc

Nhóm kỹ năng này thường rất quan trọng trong những game MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) và các game nông trại.

Những khoảng thời gian có ảnh hưởng trực tiếp đến tiến trình cày game của bạn như: Thời gian hồi thể lực chiến đấu, thời gian hồi lượt khiêu chiến, thời gian trồng cây... cần được bạn tính toán một cách khôn khéo để trong khi đợi chờ thì bạn có thể làm được những hoạt động khác, tránh tình trạng "thời gian chết" lãng phí vô ích.

Game mobile

Last Shelter: Survival – Động não hay bị zombie ăn não?

Người chơi còn phải có "chiến lược kinh doanh": Làm sao để vật phẩm có nhiều người mua, đồng thời mức lợi nhuận phải thuộc về mình nhiều nhất?...Tìm cách giải quyết những vấn đề này chính là giúp nhân vật trong game của bạn giàu có hơn, vip hơn, đồng thời bạn cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý thời gian và tiền bạc hơn.

Mặt khác, nếu bạn có chí hướng kinh doanh hơn nữa và muốn biến tiền ảo thành tiền thật thông qua những giao dịch mà nhà phát hành cho phép trong group như: mua bán vật phẩm game bằng card điện thoại/thẻ game; bán account..., bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của chữ tín trong kinh doanh, cũng như việc làm sao cho đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên, Mọt tui xin nhắc lại là những giao dịch được NPH cho phép, điều này còn tùy thuộc vào game bạn chơi, ví dụ một số game cho phép bạn bán account công khai, nhưng một số lại không thì bạn cũng hoàn toàn nên chấp hành qui định từ NPH.

Khu Vườn Trên Mây của VNG - tựa game nông trại trụ vững với thời gian

  • Kỹ năng giải quyết tình huống để sinh tồn

Này, đừng cười. Không ai đảm bảo được bạn luôn an toàn trong cuộc sống của mình, vậy bạn phải làm gì khi bản thân gặp nguy hiểm?

Thật khó để thực hành kỹ năng này, đọc lý thuyết suông thì cũng quá phức tạp. Nhưng với nhưng game sinh tồn như: Rules of Survival, Survival Island: Evolve, Ocean Is Home...thì bạn có thể dễ dàng học được cách sinh tồn ở những hoàn cảnh khác nhau như: trong chiến tranh, giữa hoang đảo, trong rừng sâu...

Game bắn súng sinh tồn Rules of Survival đang rất hot hiện nay

Game sinh tồn nơi hoang đảo Survival Island: Evolve

Đồ họa chân thực của Ocean Is Home

Tóm lại, game là con dao hai lưỡi sắc bén, nó có thể trở thành hình thức giải trí bổ ích với những điều tạm nêu trên, cũng hoàn toàn có thể là mồ chôn tương lai và cả cuộc sống của bạn nếu bạn trở nên nghiện game. Tôi nhớ đã đọc được trong một quyển sách nào đó một câu như thế này:

Người ta vẫn cười những cậu bé chơi game, cho đến khi chúng kiếm ra tiền và giỏi giang hơn từ việc đó

Luôn nhớ rằng, tất cả phụ thuộc vào chính bạn, và chỉ bạn mà thôi. Bạn có thể thỏa sức chơi, hết mình với đam mê của mình, miễn nó làm bạn thay đổi một cách tích cực.

Đức Phạm

Bài liên quan

Đường cong
Esports

Đường cong 'rực lửa' của nữ trọng tài khiến anh em làng game rạo rực mỗi lần "kéo áo"

Mới đây, nữ trọng tài vô tư khoe thềm ngực nuột nà, đầy đặn khiến cộng đồng game thủ rạo rực.
Sốc: Cựu tuyển thủ DFM bị bắt vì giết người yêu ở khách sạn Lotte - Hà Nội
Liên Minh Huyền Thoại

Sốc: Cựu tuyển thủ DFM bị bắt vì giết người yêu ở khách sạn Lotte - Hà Nội

Mới đây, sự việc hành hung phụ nữ thương tâm này đang thu hút được sự chú ý cực kì lớn từ cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới.
LMHT 14.12: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.12: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật chi tiết nhất thông tin bản cập nhật LMHT 14.12 mới nhất mang đến dành cho các bạn.

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai
Đời sống

Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai

Tại hiện trường, người ta đã tìm thấy thi thể vị Phó chủ tịch xã đã không còn dấu hiện sự sống, cổ bị treo trên cây gỗ sưa
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9