Thứ sáu 08/12/2023 08:40
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5

aa
Để nâng cấp SSD cho máy PS5, hãy xem qua tổng hợp các SSD phù hợp và tốt nhất cho PlayStation 5.

Việc mua một ổ SSD phù hợp là điều cần thiết cho các máy console ngày nay. Với một ổ đĩa 1TB nhỏ bé, PS5 chỉ có thể chứa một số trò chơi yêu cầu không gian lưu trữ lớn. Nếu bạn có một bộ sưu tập game ngày càng lớn, việc mua một ổ SSD 1TB hoặc 2TB sẽ giúp bạn thoải mái quản lý file lưu trữ mà không cần phải lo lắng về việc quản lí không gian.

1. Corsair MP600 Pro LPX

Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5

Ưu điểm:

Giá trị tuyệt vời cho tiền bỏ ra

Tốc độ đọc cao

Nhược điểm:

Không phải là ổ đĩa nhanh nhất

Đánh giá chung Corsair MP600 Pro LPX

Corsair MP600 Pro LPX là lựa chọn hàng đầu cho ổ SSD PS5. Mặc dù không phải là ổ đĩa nhanh nhất, nhưng tốc độ của nó vẫn đủ nhanh. Với thiết kế tản nhiệt được tích hợp sẵn và một mức giá thường rẻ hơn so với các ổ SSD tương tự về tốc độ, đây là ổ SSD PS5 tốt nhất cho những người muốn có khả năng lưu trữ mở rộng lớn và đáng tin cậy.

Phiên bản 1TB có thể đạt tốc độ đọc lên đến 7.100MB/s và tốc độ ghi 5.800MB/s. Với giá dưới 100 đô la, điều này không tồi chút nào. Nếu bạn muốn tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ lên 2TB, bạn sẽ có tốc độ ghi cao hơn 6.800MB/s với giá 139,99 đô la. Đây là một tỷ lệ hiệu năng-đối-với-giá tiền ấn tượng, và tản nhiệt tích hợp giúp ổ SSD tận dụng tối đa khả năng mở rộng của PS5.

Bảo hành 5 năm không phải là gì đặc biệt (hầu hết các ổ SSD trong danh sách này đều có bảo hành tương tự), nhưng đó chỉ là một lợi thế nhỏ cho một ổ SSD thực sự có tất cả những gì mà người chơi PS5 thông thường cần với một giá cạnh tranh.

2. Crucial P5 Plus

Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5

Ưu điểm:

Giá rẻ và phù hợp

Tốc độ trung bình

Nhược điểm:

Không có tản nhiệt tích hợp

Đánh giá chung Crucial P5 Plus

Crucial P5 Plus dành cho những người cần thêm không gian lưu trữ mà không quan tâm đến hiệu suất. Ổ này có tốc độ đọc 6.600MB/s trên các phiên bản dung lượng 500GB, 1TB và 2TB, không phải là công nghệ ổ đĩa rắn tiên tiến nhất. Tuy nhiên, nó có giá cả phải chăng và thường giảm giá trong các sự kiện như Black Friday và các cuộc khuyến mãi khác.

Điểm trừ duy nhất của nó là thiếu tản nhiệt tích hợp. Bạn không cần thiết phải có một, và trừ khi bạn thường xuyên ghi dữ liệu vào SSD như cách ghi video và chụp ảnh hoặc chuyển file vào đó, bạn có thể sống mà không cần một tản nhiệt.

Đối với hầu hết mọi người, việc ghi dữ liệu sẽ ít ngoài việc cài đặt game. Tuy nhiên, luôn có khả năng nó sẽ quá nóng đến mức gây hư hại hoặc giảm hiệu suất. Nếu bạn không muốn chấp nhận rủi ro nhưng vẫn muốn có một ổ SSD giá cả phải chăng, hãy xem xét mua một tản nhiệt riêng để gắn vào Crucial P5 Plus. Bạn có thể mua chúng với giá chỉ từ 10 đô la, mặc dù giá cao hơn sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn. Chỉ cần đảm bảo bạn mua một tản nhiệt có chiều cao dưới 8mm, nếu không, nó sẽ không vừa trong máy console.

3. Kingston Fury Renegade SSD

Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5

Ưu điểm

Tốc độ tuần tự hàng đầu

Tốc độ ghi thấp trên phiên bản 500GB

Nhược điểm:

Giá cao

Đánh giá chung Kingston Fury Renegade SSD

Nếu bạn đánh giá tốc độ hơn bất kỳ thứ gì khác trên một ổ SSD PS5, hãy tham khảo Kingston Fury Renegade. Đây là một trong những ổ đĩa nhanh nhất trên thị trường, với phiên bản 1TB đạt tốc độ đọc 7.300MB/s và tốc độ ghi 6.000MB/s, trong khi phiên bản 2TB đạt tốc độ ghi 7.000MB/s.

Đơn giản, nó rất nhanh - có thể thậm chí là quá nhanh cho hầu hết mọi người. Tốc độ cao chỉ thực sự hữu ích khi bạn chuyển file lớn vào và ra khỏi console của mình - ví dụ như khi bạn di chuyển dữ liệu game hoặc bộ sưu tập video và ảnh lớn từ ổ đĩa này sang ổ khác - và không tạo ra sự khác biệt đáng kể trong trò chơi.

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng với Kingston Fury Renegade là việc không chọn phiên bản không có tản nhiệt giá rẻ hơn. Việc thiếu tản nhiệt sẽ giới hạn tốc độ đọc và ghi mà ổ SSD có thể duy trì. Nếu bạn muốn nhảy cao, hãy chi tiền để có được hiệu suất tốt hơn.

4. Seagate FireCuda 530

Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5

Ưu điểm:

Tốc độ đọc và ghi rất nhanh

Tản nhiệt lớn

Nhược điểm:

Giá cao

Đánh giá chung Seagate FireCuda 530

Seagate FireCuda 530 cũng đứng đầu danh sách tốc độ ổ SSD PS5. Phiên bản 1TB có tốc độ đọc và ghi như phiên bản Kingston ở trên, trong khi phiên bản 2TB được đánh giá đọc 7.300 MB/s và ghi 6.900 MB/s. Thực tế, đó là một khác biệt nhỏ. Khi bạn muốn mua, hãy kiểm tra xem trong hai ổ đĩa này cái nào giá rẻ hơn vào thời điểm đó hoặc liệu có thể có một phiên bản nào sắp được giảm giá. Sau đó, hãy chọn cái rẻ hơn.

Như thường lệ, chúng tôi khuyến nghị phiên bản đi kèm với tản nhiệt tích hợp. Nếu bạn chi tiền cho một ổ đĩa lưu trữ như vậy, bạn sẽ muốn có nhiều bảo vệ nhiệt càng tốt.

5. WD_Black SN850P

Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5

Ưu điểm:

Giá trị tuyệt vời ở các dung lượng lớn

Được cấp phép chính thức

Nhược điểm:

Giá cao ở các dung lượng nhỏ

Đánh giá chung WD_Black SN850P

Thực chất, WD_Black SN850P chỉ là một phiên bản được cải tiến hơn so với WD_Black SN850X với logo PlayStation được dán phía trước. Nó không có gì đặc biệt hơn so với phiên bản rẻ hơn của nó. Một điểm đáng chú ý duy nhất là kích thước của nó. Bên cạnh các phiên bản thông thường 1TB và 2TB là tùy chọn 4TB khổng lồ.

Đây là loại ổ lưu trữ bạn có thể mua và biết rằng bạn không thể bao giờ lấp đầy nó - hoặc ít nhất là bạn sẽ không cần phải xóa dữ liệu trong ít nhất hai năm. Có nhiều lựa chọn 4TB khác nhau, nhưng WD_Black SN850P hoạt động tốt vì tốc độ đọc 7.300MB/s, giá cả và tản nhiệt được cài đặt sẵn, điều mà nhiều ổ đĩa dung lượng này cắt giảm.

Với giá 549,99 USD, đây là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn có nhiều không gian để sử dụng, mặc dù đó là một sản phẩm thực sự xa xỉ. Bạn có thể mua một PS5 thứ hai với số tiền bạn sẽ chi trả để mua một trong những ổ SSD này, nhưng đó chính là giá bạn phải trả để yên tâm.

6. WD_Black P50 (ổ SSD rời)

Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5

Ưu điểm:

Thiết kế tiện dụng

Nhỏ gọn và dễ dàng mang theo

Nhược điểm:

Không thể chạy được các trò chơi PS5

Đánh giá chung WD_Black P50

Kết nối một ổ SSD ngoại vi vào PS5 của bạn qua USB là một cách dễ dàng để tăng khả năng lưu trữ của máy console mà không cần sử dụng tua-vít. Mặc dù bạn sẽ không thể chạy các trò chơi PS5 đã được cài đặt trên ổ SSD ngoại vi, dữ liệu file của chúng vẫn có thể được lưu trữ một cách an toàn, giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần phải tải lại hàng trăm GB dữ liệu khi bạn muốn trở lại chơi game. Nó cũng hữu ích nếu bạn chơi nhiều trò chơi cũ, vì các tựa game PS4 có thể được chơi trực tiếp từ ổ đĩa USB, giúp tiết kiệm không gian trên ổ đĩa trong.

Có nhiều ổ SSD USB khác nhau, và WD_Black P50 là tốt nhất trong số chúng. Tốc độ đọc 2.000MB/s của nó là hàng đầu, nhưng nó thực sự nổi bật với thiết kế. Mỏng nhẹ và chắc chắn với vỏ nhôm, nó rất phẳng và có thể gọn gàng được cất giữ phía sau TV của bạn.

7. PNY XLR8 Gaming Kit

Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5

Ưu điểm:

Thiết kế tản nhiệt hiệu quả

Tốc độ cạnh tranh

Nhược điểm:

Cần công việc lắp đặt thêm

Đánh giá chung PNY XLR8 Gaming Kit

Bộ kit chơi game PNY XLR8 này khác biệt hơn so với các ổ SSD PS5 khác. Nó bao gồm SSD PNY XLR8, với tốc độ đọc tối đa 7.500 MB/s và tốc độ ghi 5.650 MB/s đáng kể.

Nhưng điểm thu hút thực sự là tản nhiệt tùy chỉnh được gắn dưới một tấm che bằng nhựa thay thế nắp khe cắm ổ SSD ban đầu của PS5. Đây là một trong những thiết kế tản nhiệt nhỏ gọn hơn và đã được tạo ra để tối ưu hoá quá trình làm mát. Nhà sản xuất Mỹ PNY cho biết nó có thể cải thiện lưu thông không khí lên đến 40%, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đặt PS5 của mình ở một chỗ kín không có luồng khí và bạn muốn đảm bảo ổ SSD của mình luôn giữ mát.

Ngoài ra, với cái nhìn là một tấm tản nhiệt có thể tháo rời, SSD có thể hoạt động như một thiết bị sao lưu hoặc lưu trữ tương lai cho máy tính chơi game của bạn. Sau tất cả, đây là ổ SSD chúng tôi sử dụng trong tất cả các bài đánh giá card đồ họa của mình.

Đức Phạm

Bài liên quan

Tất cả những tin đồn xoay quanh PS6 - Mẫu console đời tiếp theo của Sony
Công nghệ

Tất cả những tin đồn xoay quanh PS6 - Mẫu console đời tiếp theo của Sony

PS6 hay Playstation 6 là thiết bị console được đồn đoán sẽ là chiếc máy kế vị PS5 đã quá thành công ở thời điểm hiện tại. Sau đây là tổng hợp những thông tin mà cộng đồng quốc tế đang chờ đợi ở PS6.
Những thương hiệu SSD uy tín chất lượng game thủ không nên bỏ qua!
Công nghệ

Những thương hiệu SSD uy tín chất lượng game thủ không nên bỏ qua!

Những thương hiệu SSD nổi tiếng bởi uy tín và chất lượng sản phẩm. Mang giá thành tốt và hiệu năng cao. Chọn ngay SSD của những hãng này sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng Mọt khám phá nhé!
SSD Lexar NM790: SSD đáng đồng tiền bát gạo của Lexar
Công nghệ

SSD Lexar NM790: SSD đáng đồng tiền bát gạo của Lexar

Lexar NM790 là chiếc SSD phân khúc phổ thông mà Lexar sắp bán ra chính thức tại thị trường Việt Nam trong cuối tháng 10 này. Hiệu năng ấn tượng đi kèm mức giá dễ tiếp cận cũng như đa dạng dung lượng lưu trữ.

Tin bài khác

xMEMS Labs giới thiệu tai nghe công nghệ siêu âm Cypress vào năm 2024
Công nghệ

xMEMS Labs giới thiệu tai nghe công nghệ siêu âm Cypress vào năm 2024

Loa siêu âm Cypress - công nghệ loa siêu âm mới được xMEMS Labs giới thiệu công bố. Mang lại chất âm tốt trong một thân hình tai nghe nhỏ gọn.
iPhone 16: Có mấy phiên bản? Giá bán và ngày công bố chính thức?
Công nghệ

iPhone 16: Có mấy phiên bản? Giá bán và ngày công bố chính thức?

iPhone 16 được cho là thế hệ smartphone tiếp theo sẽ kế thừa dòng iPhone 15 vừa được Apple ra mắt. Giá bán, màu sắc, các nâng cấp khác.... Mọi thứ bạn nên biết về iPhone 16 tại đây!
Sony ra mắt bộ đôi tai nghe gaming không dây mới INZONE Buds và INZONE H5
Công nghệ

Sony ra mắt bộ đôi tai nghe gaming không dây mới INZONE Buds và INZONE H5

Được phát triển thông qua sự hợp tác cùng đội tuyển Fnatic, tai nghe INZONE Buds và INZONE H5 được tối ưu cho cho các game thủ.
Zing News đã trở lại với tên miền mới là Znews - Tạp chí điện tử Tri thức
Công nghệ

Zing News đã trở lại với tên miền mới là Znews - Tạp chí điện tử Tri thức

Znews - Tạp chí Tri thức - là tên gọi mới của Tạp chí Zing News khi hoạt động trở lại. Với việc thay đổi bộ nhận diện, Znews sẽ đem đến tin tức mang giá trị thông tin, giải trí cao, đặc biệt hướng tới Gen-Z.
MSI Raider GE78 HX: Gã cơ bắp trong làng Laptop chuyên game
Công nghệ

MSI Raider GE78 HX: Gã cơ bắp trong làng Laptop chuyên game

MSI Raider GE78 HX chính là model cao cấp trong series laptop gaming của MSI. Mọi ưu điểm từ cấu hình, thiết kế đều được hãng chăm chút kỹ lưỡng.
Samsung Galaxy S24 sẽ có những nâng cấp khủng nào?
Công nghệ

Samsung Galaxy S24 sẽ có những nâng cấp khủng nào?

Tiếp nối thế hệ tiền nhiệm đã quá thành công, Samsung Galaxy S24 được cho rằng sẽ được hãng nâng cấp mạnh những tính năng sau. Dự đoán, đây sẽ là flagship toàn diện nhất của Samsung.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất
Game Mobile

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất

Hướng dẫn các Hack Coin Master 10 000 spin, lấy link tải Hack Coin Master 10000 spin miễn phí cho Android, PC.
Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 7/12/2023 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản
Game Mobile

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Siêu Học Viện 3D với những phần quà giá trị để hành trình huấn luyện pokemon trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
ĐTCL mùa 10:  Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn chơi đội hình Akali - Karthus
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution, một tựa game nhập vai phiêu lưu được ủy quyền từ IP chính thức của NEXON Hàn Quốc và còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng sở hữu lối chơi đơn giản, rảnh tay cùng nhiều phúc lợi dành cho tân thủ, hứa hẹn sẽ làm say lòng các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem Coin Master MOD APK 3.5.1170 free spin, tiền xu vô hạn này.
Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Reverse 1999 tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình du hành thời gian trở nên dễ dàng hơn!
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 bất ngờ khiến game thủ đứng ngồi không yên khi cập nhật hiệu ứng chuyển động vật lý cho hai hòn bi của nhân vật.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Vừa ra mắt hôm qua, trailer mới nhất của GTA đã trở thành video không phải nhạc có lượt xem nhiều nhất, vượt qua kỷ lục trước đây do Mr Beast thiết lập.
GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Sau sự thành công mỹ mãn của GTA V thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA 6. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9