TOP Kẻ địch nhìn thấy phải chạy – P.Cuối

Trong thế giới game, game thủ phải đối mặt với vô vàn kẻ địch. Mỗi kẻ địch có thể yêu cầu những cách tiếp cận khác nhau để vô hiệu hóa. Thế nhưng không phải mọi kẻ địch đều có thể bị khống chế 1 cách hoàn toàn. Dù có được trang bị tốt thế nào thì người chơi cũng không thể ngăn chặn chúng 1 cách triệt để và chúng thì không ngừng truy sát người chơi. Với những kẻ thù như vậy thì các đối phó duy nhất là tránh đụng độ trực tiếp, cụ thể là lẩn tránh hoặc bỏ chạy…

Trong phần cuối của loạt video này, mời các bạn gặp gỡ và làm quen với The Janitor, gã lao công trong Little Nightmare, ông hàng xóm bụng phệ cau có Rottweiler của Neighbor from Hell, cú khổng lồ Kuro trong Ori và nhiều sinh vật đáng sợ hoặc đáng… né tránh khác nữa.

Thông tin về Mọt Game:

Nếu bạn muốn thảo luận trực tiếp với Mọt hãy liên hệ qua fanpage của Mọt Game nhé!

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt nghiêm túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận