Thứ sáu 01/12/2023 09:50
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Top game chơi ổn định nhất trên Steam Deck cho game thủ yên tâm chơi

aa
Top game ổn định nhất trên Steam Deck cho game thủ yên tâm chơi khi đã mua game bản quyền tại Steam. Cùng xem danh sách đó có gì nổi bật!

Steam Deck là một trong những thiết bị di động mạnh mẽ nhất hiện nay, có thể chơi được rất nhiều trò chơi đỉnh cao. Được phát triển bởi Valve, Steam Deck không chỉ có kích thước khá lớn nhưng cũng sở hữu sức mạnh vượt trội và thư viện game đồ sộ của Steam. Và mới đây, Valve đã công bố phiên bản Steam Deck tiếp theo với ngày phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm nay, mang đến sự nâng cấp về bộ nhớ và những cải tiến nhỏ nhưng đầy sức mạnh. Theo như đánh giá trong bài viết về Steam Deck OLED, Steam Deck đã trưởng thành rất nhiều kể từ khi ra mắt, và mặc dù vẫn còn một số trò chơi chưa hoàn hảo khi chơi trực tiếp, nhưng việc bạn có thể dễ dàng chơi các tựa game năm 2023 như Diablo 4, Baldur’s Gate 3, và Cyberpunk 2077: Phantom Liberty khi đang di chuyển mà không gặp nhiều khó khăn, khiến nó trở thành một cách tuyệt vời để giải quyết những tựa game chưa chơi khi bạn không có máy tính cá nhân.

Cho dù bạn đang xem xét nâng cấp hay vẫn sử dụng phiên bản Steam Deck hiện tại, những trò chơi dưới đây luôn là những lựa chọn thú vị để chơi (hoặc chơi lại) trong thời gian chờ đợi. Trong danh sách Top 10 Steam Deck Games của chúng tôi, chúng tôi muốn đưa ra một số tiêu chí cho các đề xuất của mình, bao gồm loại game mà Steam Deck có thể chạy, hiệu suất chơi và tính di động.

10. Metal Gear Solid V: The Phantom Pain trên Steam Deck

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là một trong những tựa game hành động-phiêu lưu bắn súng góc nhìn thứ ba đỉnh cao của Kojima Productions. Với cốt truyện hấp dẫn và gameplay đa dạng, Metal Gear Solid V đã được đánh giá rất cao từ cả người chơi và giới phê bình. Và với việc có thể chơi trên Steam Deck, tựa game này sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích Metal Gear Solid và muốn có một trải nghiệm di động tốt.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain có thể chạy trên Steam Deck với hiệu suất ổn định. Tuy nhiên, do tựa game này có đồ họa đẹp và gameplay phức tạp, có thể sẽ có một số giật lag nhỏ khi chơi trên màn hình của Steam Deck. Tuy nhiên, với việc có thể chơi trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng chơi khi đang di chuyển hoặc không có máy tính cá nhân trong tầm tay.

9. Mass Effect: Legendary Edition trên Steam Deck

Mass Effect: Legendary Edition là phiên bản tái bản của loạt game RPG kinh điển Mass Effect, bao gồm cả Mass Effect, Mass Effect 2 và Mass Effect 3. Với đồ họa được nâng cấp và các tính năng mới, Mass Effect: Legendary Edition đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người chơi. Và với việc có thể chơi trên Steam Deck, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm lại những kỷ niệm của mình với loạt game này khi đang di chuyển.

Mass Effect: Legendary Edition có hiệu suất tốt trên Steam Deck, cho phép người chơi có thể trải nghiệm các tựa game trong loạt Mass Effect một cách mượt mà. Tuy nhiên, do tính chất của loạt game này, có thể sẽ có một số giật lag nhỏ khi chơi trên màn hình của Steam Deck. Nhưng với việc có thể chơi trên thiết bị di động, bạn có thể thoải mái chơi Mass Effect: Legendary Edition bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu bạn muốn.

8. Yakuza: Like a Dragon trên Steam Deck

Yakuza: Like a Dragon là một trong những tựa game nhập vai hành động đỉnh cao của Sega. Với cốt truyện hấp dẫn và gameplay đa dạng, Yakuza: Like a Dragon đã được đánh giá rất cao từ cả người chơi và giới phê bình. Và với việc có thể chơi trên Steam Deck, tựa game này sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích Yakuza và muốn có một trải nghiệm di động tốt.

Yakuza: Like a Dragon có hiệu suất tốt trên Steam Deck, cho phép người chơi có thể trải nghiệm tựa game một cách mượt mà. Tuy nhiên, do tính chất của tựa game này, có thể sẽ có một số giật lag nhỏ khi chơi trên màn hình của Steam Deck. Nhưng với việc có thể chơi trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng chơi khi đang di chuyển hoặc không có máy tính cá nhân trong tầm tay.

7. Doom Eternal trên Steam Deck

Doom Eternal là một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đỉnh cao của id Software. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay hấp dẫn, Doom Eternal đã được đánh giá rất cao từ cả người chơi và giới phê bình. Và với việc có thể chơi trên Steam Deck, tựa game này sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích Doom và muốn có một trải nghiệm di động tốt.

Doom Eternal có hiệu suất tốt trên Steam Deck, cho phép người chơi có thể trải nghiệm tựa game một cách mượt mà. Tuy nhiên, do tính chất của tựa game này, có thể sẽ có một số giật lag nhỏ khi chơi trên màn hình của Steam Deck. Nhưng với việc có thể chơi trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng chơi khi đang di chuyển hoặc không có máy tính cá nhân trong tầm tay.

6. Devil May Cry 5 trên Steam Deck

Devil May Cry 5 là một trong những tựa game hành động đỉnh cao của Capcom. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng, Devil May Cry 5 đã được đánh giá rất cao từ cả người chơi và giới phê bình. Và với việc có thể chơi trên Steam Deck, tựa game này sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích Devil May Cry và muốn có một trải nghiệm di động tốt.

Devil May Cry 5 có hiệu suất tốt trên Steam Deck, cho phép người chơi có thể trải nghiệm tựa game một cách mượt mà. Tuy nhiên, do tính chất của tựa game này, có thể sẽ có một số giật lag nhỏ khi chơi trên màn hình của Steam Deck. Nhưng với việc có thể chơi trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng chơi khi đang di chuyển hoặc không có máy tính cá nhân trong tầm tay.

5. Resident Evil Village trên Steam Deck

Resident Evil Village là một trong những tựa game kinh dị-phiêu lưu đỉnh cao của Capcom. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng, Resident Evil Village đã được đánh giá rất cao từ cả người chơi và giới phê bình. Và với việc có thể chơi trên Steam Deck, tựa game này sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích Resident Evil và muốn có một trải nghiệm di động tốt.

Resident Evil Village có hiệu suất tốt trên Steam Deck, cho phép người chơi có thể trải nghiệm tựa game một cách mượt mà. Tuy nhiên, do tính chất của tựa game này, có thể sẽ có một số giật lag nhỏ khi chơi trên màn hình của Steam Deck. Nhưng với việc có thể chơi trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng chơi khi đang di chuyển hoặc không có máy tính cá nhân trong tầm tay.

4. Control trên Steam Deck

Control là một trong những tựa game phiêu lưu-hành động đỉnh cao của Remedy Entertainment. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng, Control đã được đánh giá rất cao từ cả người chơi và giới phê bình. Và với việc có thể chơi trên Steam Deck, tựa game này sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích Control và muốn có một trải nghiệm di động tốt.

Control có hiệu suất tốt trên Steam Deck, cho phép người chơi có thể trải nghiệm tựa game một cách mượt mà. Tuy nhiên, do tính chất của tựa game này, có thể sẽ có một số giật lag nhỏ khi chơi trên màn hình của Steam Deck. Nhưng với việc có thể chơi trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng chơi khi đang di chuyển hoặc không có máy tính cá nhân trong tầm tay.

3. Star Wars Jedi: Fallen Order trên Steam Deck

Star Wars Jedi: Fallen Order là một trong những tựa game phiêu lưu-hành động đỉnh cao của Respawn Entertainment. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng, Star Wars Jedi: Fallen Order đã được đánh giá rất cao từ cả người chơi và giới phê bình. Và với việc có thể chơi trên Steam Deck, tựa game này sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích Star Wars và muốn có một trải nghiệm di động tốt.

Star Wars Jedi: Fallen Order có hiệu suất tốt trên Steam Deck, cho phép người chơi có thể trải nghiệm tựa game một cách mượt mà. Tuy nhiên, do tính chất của tựa game này, có thể sẽ có một số giật lag nhỏ khi chơi trên màn hình của Steam Deck. Nhưng với việc có thể chơi trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng chơi khi đang di chuyển hoặc không có máy tính cá nhân trong tầm tay.

2. Grand Theft Auto 5 trên Steam Deck

Grand Theft Auto 5 là một trong những tựa game hành động-phiêu lưu đỉnh cao của Rockstar Games. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng, Grand Theft Auto 5 đã được đánh giá rất cao từ cả người chơi và giới phê bình. Và với việc có thể chơi trên Steam Deck, tựa game này sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích Grand Theft Auto và muốn có một trải nghiệm di động tốt.

Grand Theft Auto 5 có hiệu suất tốt trên Steam Deck, cho phép người chơi có thể trải nghiệm tựa game một cách mượt mà. Tuy nhiên, do tính chất của tựa game này, có thể sẽ có một số giật lag nhỏ khi chơi trên màn hình của Steam Deck. Nhưng với việc có thể chơi trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng chơi khi đang di chuyển hoặc không có máy tính cá nhân trong tầm tay.

1. Elden Ring trên Steam Deck

Elden Ring là một trong những tựa game nhập vai-hành động đỉnh cao của FromSoftware. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng, Elden Ring đã được đánh giá rất cao từ cả người chơi và giới phê bình. Và với việc có thể chơi trên Steam Deck, tựa game này sẽ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích Elden Ring và muốn có một trải nghiệm di động tốt.

Elden Ring có hiệu suất tốt trên Steam Deck, cho phép người chơi có thể trải nghiệm tựa game một cách mượt mà. Tuy nhiên, do tính chất của tựa game này, có thể sẽ có một số giật lag nhỏ khi chơi trên màn hình của Steam Deck. Nhưng với việc có thể chơi trên thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng chơi khi đang di chuyển hoặc không có máy tính cá nhân trong tầm tay.

Sam Funny

Bài liên quan

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2
PC/Console

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời. Chẳng hạn như câu chuyện trong Five Nights at Freddy's, Outlast, Granny, và hàng loạt những cái tên khác nữa...
So sánh Steam Deck LCD và Steam Deck OLED: Bạn nên chọn mua phiên bản nào?
Công nghệ

So sánh Steam Deck LCD và Steam Deck OLED: Bạn nên chọn mua phiên bản nào?

Là chiếc máy chơi game PC cầm tay hot hiện nay, Steam Desk hiện có hai phiên bản Steam Deck LCD và Steam Deck OLED: Bạn nên chọn mua phiên bản nào?
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2

Trong phần trước của "Quan âm tống tử", em gái vừa ra đời đã bị cha mẹ tôi hành hạ, giết hại không thương tiếc. Sau khi qua đời, em gái của tôi bỗng quay trở về, chui vào bụng mẹ tôi, hóa thành quỷ thai, bắt đầu trả thù mẹ.

Tin bài khác

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài
PC/Console

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi
PC/Console

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9