Thứ năm 30/11/2023 09:08
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 23°C Hà Nội
Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 23°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Top Easter Eggs thú vị nhất Hogwarts Legacy

aa
Trong Hogwarts Legacy có hàng loạt easter eggs thú vị mà chắc bạn sẽ không để ý, nếu muốn biết là gì thì hãy xem bài viết nhé~

Phụ Lục

Tuần qua, chúng ta đã được chứng kiến cơn sốt do Hogwarts Legacy mang lại. Tất nhiên người thương cả ghét có đủ cả nhưng dù lùm xùm thế nào thì ta cũng không thể phủ nhận rằng đây là một tựa game hay ho và thú vị, xứng đáng chơi đi chơi lại nhiều lần.

Bên cạnh đó cũng bởi vì game được thực hiện dựa trên thế giới phù thủy nổi tiếng của Harry Potter, nên có không ít game thủ trong lúc trải nghiệm đã vô tình tìm được khá nhiều easter eggs thú vị trong trò chơi có liên quan đến người anh em Harry Potter của nó.

Thế là một cuộc thi săn trứng phục sinh trong Hogwarts Legacy ra đời và hôm nay, hãy để Mọt tôi tổng hợp lại cho bạn, top những easter eggs thú vị được người chơi tìm thấy trong Hogwarts Legacy nhé, bắt đầu thôi nào.

Logo của Hogwarts Legacy

Thật ra trong chính logo của Hogwarts Legacy đã có một easter eggs cực kỳ nhỏ mà có thể bạn chưa biết. Theo đó trong logo của Hogwarts Legacy có hình ngọn lửa nhỏ nằm trên chữ “w” trong từ “Hogwarts” và thiết kế này có dụng ý riêng của nó.

Nếu bạn để ý thì khi các nhân vật sử dụng phép thuật cổ xưa, các ma thuật sẽ xoắn lại tạo thành hình ngọn lửa giống hệt như ngọn lửa trong logo, có vẻ như nhà sản xuất đã spoil hẳn nội dung cốt truyện từ lúc tung logo mà chúng ta không hề để ý chăng?

Thư Sấm

Trong Harry Potter, đám học sinh ở Hogwarts thì chẳng đứa nào có đam mê nhận Thư Sấm. Điển hình là trong tập Harry Potter và Căn phòng bí mật, Ron Weasley đã xanh mặt khi nhận được lá thư sấm chứa đựng những lời yêu thương của bà Molly. Trong khi các học sinh khác thích thú cười nhạo khi cậu bị mẹ mắng.

Và trong Hogwarts Legacy, nếu đi dạo trong khuôn viên trường Hogwarts, bạn sẽ vô tình bắt gặp cảnh một cậu học sinh bị lá Thư Sấm mắng té tát rồi tiu nghỉu bỏ đi. Ắt hẳn đó cũng là những lời nhắn gửi tâm tình đầy yêu thương của gia đình cậu ta rồi đấy.

Tiệm trang phục Gladrags

Nếu muốn mua quần áo mới ở Hogwarts, bạn chắc chắn phải ghé qua tiệm quần áo Gladrags ở làng Hogsmeade nằm gần trường phép thuật Hogwarts. Người chủ của nơi này là Augustus Hill, một chuyên gia về quần áo và các phụ kiện dành cho giới phù thuỷ.

Và chắc các bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, tiệm trang phục Gladrags này đã từng được nhắc đến vài lần trong loạt tác phẩm Harry Potter. Cụ thể hơn là cửa tiệm này đã được xuất hiện trong bảng quảng cáo ma thuật ở trận chung kết Quidditch thế giới. Ngoài làng Hogsmeade thì cửa tiệm này còn có nhiều chi nhánh khác ở London và Paris.

Cuộc nổi dậy của yêu tinh

Cốt truyện chính của Hogwarts Legacy xoay quanh cuộc nổi dậy của các yêu tinh dưới sự cầm quyền của Ranrok. Các fan Harry Potter cũng phát hiện ra rằng, đây không phải lần đầu tiên mà đám yêu tinh nổi dậy chống lại giới phù thủy.

Cụ thể là trong truyện có đề cập, vào năm 1612, một cuộc nổi dậy của yêu tinh đã nổ ra, và trụ sở chính của quân phản loạn khi đó là một quán trọ ở làng Hogsmeade. Vì Hermione không giải thích rõ đó là quán trọ nào, nên có thể đó là quán Ba cây chổi hoặc Đầu heo.

Yêu tinh Peeves

Với những fan Harry Potter thì Peeves là một trong những yêu tinh thú vị với những trò nghịch ngợm tai quái, thường xuất hiện trong khuôn viên trường Hogwarts. Và đương nhiên là nhà sản xuất không thể nào quên nhân vật thú vị đó khi xây dựng Hogwarts Legacy.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp Peeves trong khuôn viên trường và thấy ông ta bày những trò nghịch ngợm trêu chọc những cô cậu phù thủy chân ướt chân ráo mới vào trường. Ngoài ra trong các nhiệm vụ chính, không ít lần nhân vật của người chơi bị con yêu tinh này phá rối.

Wendelin lập dị

Trong thế giới Harry Potter, Wendelin là một phù thủy người Anh lập dị sống ở thời Trung Cổ. Cô nàng này được ghi nhận với kỷ lục bị người dân bắt đưa lên giàn hỏa hơn 47 lần vì can tội là phù thủy, nhưng không phải vì Wendelin bất cẩn, mà chỉ vì cô ta thích tận hưởng cảm giác được ngọn lửa ấm áp vây quanh người.

Trong Hogwarts Legacy, bạn sẽ nhìn thấy bức tranh vẽ cảnh Wendelin đang đứng giữa ngọn lửa trong căn phòng dạy môn Phòng chống nghệ thuật hắc ám.

Đám khoai ma ầm ĩ

Khoai ma, Mandrake hay Mandragora là loại thực vật có khả năng giúp những người hóa đá trở về trạng thái ban đầu, nhưng khả năng lớn nhất của tụi này là khiến cho đám học sinh trường Hogwarts một vé sang thế giới bên kia vì thủng màng nhĩ.

Tuy thời lượng đám này xuất hiện trong phim không nhiều, nhưng cái mỏ hỗn của tụi nó đã tạo nên thương hiệu. Bởi thế mà nhà sản xuất của Hogwarts Legacy đã cho đám này hẳn một slot cameo góp mặt trong lớp Thảo Dược Học để tra tấn lỗ tai của những cô cậu phù thủy đáng thương chưa trải sự đời.

Hộp nhạc của giáo sư Snape

Đây là một chi tiết cực kỳ nhỏ mà bạn có thể bỏ qua nếu không để ý. Khi làm nhiệm vụ cốt truyện chính, người chơi sẽ được yêu cầu đến Phòng Yêu Cầu cùng với giáo sư Weasley. Trên đường đi, ta sẽ đi ngang qua bức tranh phù thủy, nếu để ý bạn sẽ thấy một hộp nhạc nằm gần bức tranh.

Bên trong hộp nhạc là mô hình của giáo sư Severus Snape, đây là một quả trứng Phục Sinh khá thú vị, vì trong thời điểm trò chơi diễn ra, thầy Snape khó ưa với mái tóc bóng lưỡng của chúng ta vẫn còn chưa chưa mở mắt chào đời. Nói gì đến việc xuất hiện tại Hogwarts.

Nhà ngục Azkaban

Azkaban chắc chắn là nơi mà không phù thủy nào muốn đặt chân đến, nó là một nhà ngục nằm trên hòn đảo giữa biển Bắc, dùng để giam giữ những pháp sư bị kết án vì phạm tội. Đương nhiên để tránh ánh mắt thăm dò của dân Muggle, nhà ngục này đã được ếm một bùa chú nhằm che dấu nó.

Và trong Hogwarts Legacy, nếu bạn là một phù thủy có đam mê ngồi tù, bạn sẽ được vinh dự làm hẳn 1 tour tham quan nhà ngục Azkaban nếu muốn. Đương nhiên là điều này là đặc ân dành riêng những cô cậu phù thủy của nhà Hufflepuff trong một nhiệm vụ thôi nhé.

Mực khổng lồ tại hồ Đen

Với đám rắn con nhà Slytherin, thì mực khổng lồ là một thứ gì đó quá đỗi quen thuộc. Và nếu bạn có đam mê với những thứ to, dài, nhớp nháp với nhiều xúc tu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy con mực to béo này trong Hogwarts Legacy.

Cụ thể là, bạn có thể bắn phép thuật vào cửa sổ phòng sinh hoạt chung nhà Slytherin để thấy cái xúc tu của nó. Nếu không phải người thuộc nhà rắn, bạn vẫn còn thể nhìn thấy xúc tu của bé mực nhô lên khỏi mặt nước khi cưỡi chổi quanh lâu đài trong lớp học bay.

Quý ngài Nick suýt mất đầu

Với đám phù thủy trường Hogwarts thì chắc chẳng ai lạ gì với mấy con ma lảng vảng trong trường, mà đặc biệt nhất hẳn phải là Nick suýt mất đầu. Trong Hogwarts Legacy, Nick suýt mất đầu cũng có một vai diễn nhỏ trong trò chơi, và còn thú vị hơn là Nick được lồng tiếng bởi diễn viên gốc trong phim.

Phineas Nigellus Black là tổ tiên của Sirius Black

Đám phù thủy theo học Hogwarts chắc chắn không ưa vị hiệu trưởng chảnh chọe lại ưa nói nhiều Phineas Nigellus Black. Thậm chí về sau, ông ta còn được gọi là vị hiệu trưởng ít được yêu thích nhất của trường Hogwarts.

Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có không ít phù thủy nhỏ ngạc nhiên khi biết rằng, ông hiệu trưởng kiêu ngạo này lại chính là tổ tiên của chú Sirius, mụ Bellatrix và bà Narcissa. Cụ thể hơn thì Sirius Black là chắt trai của ông ta. Bên cạnh đó các gia tộc thuần huyết cổ xưa nhà Malfoy, Lestrange hay Weasley đều có cùng tổ tiên xa là Phineas Nigellus Black.

Garreth Weasley là tổ tiên nhà Weasley

Với đám phù thủy Hogwarts thì chắc ai cũng biết đến câu chuyện về Harry, Ron và Hermione. Vậy nên lúc nhập học tại Hogwarts cách đó trăm năm, đứa nào cũng nô nức đi tìm tổ tiên của người nổi tiếng để làm quen. Dù không tìm được người nhà của Harry thì những phù thủy nhỏ có chút an ủi khi tìm được tổ tiên của Ron.

Cụ thể hơn, tổ tiên của Ron Weasley chính là “cụ” Garreth Weasley, một học sinh nhà Gryffindor mà bạn sẽ gặp trong lớp Độc Dược. Có thể thấy cách đó cả trăm năm, mái tóc đỏ cùng dòng máu hài hước đã được Garreth phát huy cực tốt để sau này đám Bill, Charlie và anh em sinh đôi kế thừa hoàn hảo. À Percy là trường hợp ngoại lệ.

Lối vào phòng chứa bí mật

Đúng thế nơi gieo rắc bao sóng gió trong tập Harry Potter và Phòng chứa Bí mật kiểu gì cũng sẽ có một slot góp mặt trong phần game Hogwarts Legacy. Nhưng hơi tiếc là nhà sản xuất chưa đủ kinh phí hay sao đó nên Phòng chứa bí mật vẫn chưa xây xong. Vì vậy những phù thủy nhỏ ở trường Hogwarts không thể có một cuộc chiến nảy lửa với Tử Xà Basilisk được.

Nhưng nếu vẫn muốn thỏa chí đam mê thì đừng lo, vì bạn vẫn có thể đến chỗ lối vào của Phòng chứa bí mật để check-in nếu muốn. Lối vào của Phòng chứa bí mật sẽ nằm ở nhà vệ sinh nữ trên tầng hai. Cụ thể là nơi con ma Myrtle Khóc Nhè ngủm củ tỏi nhưng rõ ràng lúc này Myrtle chưa thể xuất hiện ở đây.

Chiếc cốc lửa

Trong Harry Potter, ta thấy giải đấu Tam pháp thuật xuất hiện một lần trong tập Harry Potter và Chiếc cốc lửa, nhưng thật ra giải đấu này đã được tổ chức rất nhiều lần trong giới phù thủy từ thế kỷ 13. Và vì điều đó nên trong Hogwarts Legacy cũng chẳng thể thiếu một quả trứng Phục Sinh nho nhỏ về nó.

Cụ thể là nếu bạn vào bên trong phòng truyền thống, ta sẽ thấy được Chiếc Cốc Lửa của Giải đấu Tam Pháp Thuật được trưng bày ở nơi này. Không biết trong tương lai, nhà phát hành Hogwarts Legacy có định cập nhật Giải đấu Tam Pháp Thuật vào game không nhỉ?

Nơi Hermione đấm vỡ mồm Malfoy

Nếu là fan của Harry Potter, chắc chắn bạn sẽ không quên được cảnh Hermione cho Malfoy một cú đau điếng trong tập phim Harry Potter và Tù nhân Azkaban. Cú đấm huyền thoại đó được thực hiện trước một tảng đá gần túp lều của bác Hagrid. Nếu có nhu cầu đến đó tham quan hay diễn lại cảnh quay huyền thoại nó, bạn cũng có thể ghé thăm tảng đá đó trong Hogwarts Legacy ở bên ngoài khuôn viên trường.

Bảo bối tử thần

Trong phần Harry Potter và Bảo bối Tử Thần, ta sẽ biết ba tạo vật ma thuật sở hữu sức mạnh khổng lồ tương truyền do Thần chết tạo ra là Viên đá phục sinh có thể triệu hồi linh hồn người chết, Áo khoác tàng hình giúp người khác tàng hình và Đũa phép Cơm nguội bất khả chiến bại.

Đương nhiên, ba món bảo bối này cũng được góp mặt trong Hogwarts Legacy, cụ thể hơn là trong bài kiểm tra của Hộ vệ thứ ba, ta sẽ được nhìn thấy ba món Bảo bối Tử thần. Theo thứ tự của nhiệm vụ, ta sẽ được tiếp xúc với “Áo choàng bí ẩn”, “Viên đá bí ẩn” và “Đũa phép bí ẩn”.

Đáng tiếc là theo dòng nhiệm vụ, chúng ta chỉ được tiếp xúc chứ không thể sở hữu hay sử dụng các bảo vật này. Cũng dễ hiểu bởi vì nếu thế thì nhân vật chính sẽ trở thành vô địch thiên hạ và gần như có thể thống trị luôn thế giới phù thủy chứ chẳng đùa.

Trận chiến huyền thoại của Hogwarts

Trong phần mở đầu của Hogwarts Legacy, có phân đoạn bạn và giáo sư Fig bị đám tượng đá vây quanh và phải chiến đấu cực kỳ vất vả. Phân đoạn đó được lấy cảm hứng từ cuộc chiến huyền thoại trong tập cuối của Harry Potter. Cụ thể hơn là cảnh giáo sư McGonagall sử dụng phép Piertotum Locomotor để thức tỉnh những chiến binh đá bảo vệ trường Hogwarts.

Ngoài những easter eggs trên, trong Hogwarts Legacy còn có hàng chục những bí mật nhỏ khác. Chẳng hạn như bạn sẽ nhìn thấy một con cú giống hệt con Hedwig của Harry ở tháp Thiên Văn. Vô tình nghe thấy tiếng quả Snitch vàng bay trong khuôn viên trường. Bộ ba phép thuật hắc ám mà quý ngài không mũi sử dụng.

Những bức chân dung ngủ gật, Bà Béo, tấm gương biết nói hay con phượng hoàng lửa Fawkes của cụ Dumbledore. Xin lưu ý rằng những gì được liệt kê trong video là do Mọt tôi tham khảo và góp nhặt từ cộng đồng quốc tế nhưng đây vẫn chưa phải toàn bộ easter eggs xuất hiện trong Hogwarts Legacy. Nếu bạn phát hiện còn easter eggs nào mà Mọt tôi chưa đề cập thì để lại bình luận bên dưới để tất cả mọi người cùng khám phá nhé.

Giờ thì tôi là Mọt Game, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video sau nha, bye~

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Đức Phạm

Bài liên quan

Hogwarts Legacy trượt tất cả giải The Game Awards 2023
PC/Console

Hogwarts Legacy trượt tất cả giải The Game Awards 2023

Hogwarts Legacy trượt tất cả giải The Game Awards 2023 khiến cả cộng đồng khó hiểu khi đây là một tựa game có chất lượng và được đánh giá cao.
Tóm tắt cốt truyện Hogwarts Legacy
Video

Tóm tắt cốt truyện Hogwarts Legacy

Tóm tắt cốt truyện Hogwarts Legacy
Báo Mọt #1 - Hogwarts Legacy dính liên hoàn phốt, Ubisoft muốn game thủ Ủ TỜ
Video

Báo Mọt #1 - Hogwarts Legacy dính liên hoàn phốt, Ubisoft muốn game thủ Ủ TỜ

Báo Mọt #1 - Hogwarts Legacy dính liên hoàn phốt, Ubisoft muốn game thủ Ủ TỜ

Tin bài khác

Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?
PC/Console

Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Thông tin Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024 được rò rỉ từ một nguồn tin khá uy tín.
Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu
PC/Console

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu vì tựa game này tồn tại quá nhiều vấn đề. Hiện nay, người chơi không thể tìm trận trong Payday 3.
Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX
PC/Console

Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies sự thất bại về mọi mặt của nhà sản xuất khiến game thủ tranh cãi. Game 2023 nhưng có chất lượng thua game những năm 2010.
ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?
PC/Console

ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có một số điều chỉnh giúp cân bằng với người chơi PC. Cùng xem ARK Survival Ascended phiên bản console có gì đáng chơi.
ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox
PC/Console

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox khiến game thủ của hệ máy Console này háo hức chơi ngay. Giá bán ASA cũng rất phải chăng chỉ với 999.000 VNĐ.
The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất
PC/Console

The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 đang trong quá trình sản xuất với lượng lớn nhân sự theo báo cáo mới nhất từ chính CD Projekt Red. Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

Mặc dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa thực sự đặt mực ký vào hợp đồng.
FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

Mới đây, theo như thông tin mà Mọt tui cập nhật được, EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024.
LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

Cuối cùng, Faker đã thực hiện ước mơ được mong chờ từ lâu của fan hâm mộ.
LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

Zeus đã tiết lộ rằng anh đã nhờ Faker tư vấn cách lên đồ vị tướng này trong trận đấu với WBG tại CKTG 2023.
LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Hanwha Life Esports (HLE) công bố đội hình mùa giải 2024, sự kết hợp đầy hứa hẹn của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc.
LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

Trong Tiền Mùa Giải 2024, việc giới thiệu ba viên ngọc bổ trợ hoàn toàn mới mang tên "Ba vị thuốc bổ" với hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Thông tin Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024 được rò rỉ từ một nguồn tin khá uy tín.
Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu vì tựa game này tồn tại quá nhiều vấn đề. Hiện nay, người chơi không thể tìm trận trong Payday 3.
Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies sự thất bại về mọi mặt của nhà sản xuất khiến game thủ tranh cãi. Game 2023 nhưng có chất lượng thua game những năm 2010.
ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có một số điều chỉnh giúp cân bằng với người chơi PC. Cùng xem ARK Survival Ascended phiên bản console có gì đáng chơi.
ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox khiến game thủ của hệ máy Console này háo hức chơi ngay. Giá bán ASA cũng rất phải chăng chỉ với 999.000 VNĐ.
The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 đang trong quá trình sản xuất với lượng lớn nhân sự theo báo cáo mới nhất từ chính CD Projekt Red. Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9