Thứ ba 25/06/2024 20:11
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Top Easter Eggs thú vị nhất Hogwarts Legacy

aa
Trong Hogwarts Legacy có hàng loạt easter eggs thú vị mà chắc bạn sẽ không để ý, nếu muốn biết là gì thì hãy xem bài viết nhé~

Phụ Lục

Tuần qua, chúng ta đã được chứng kiến cơn sốt do Hogwarts Legacy mang lại. Tất nhiên người thương cả ghét có đủ cả nhưng dù lùm xùm thế nào thì ta cũng không thể phủ nhận rằng đây là một tựa game hay ho và thú vị, xứng đáng chơi đi chơi lại nhiều lần.

Bên cạnh đó cũng bởi vì game được thực hiện dựa trên thế giới phù thủy nổi tiếng của Harry Potter, nên có không ít game thủ trong lúc trải nghiệm đã vô tình tìm được khá nhiều easter eggs thú vị trong trò chơi có liên quan đến người anh em Harry Potter của nó.

Thế là một cuộc thi săn trứng phục sinh trong Hogwarts Legacy ra đời và hôm nay, hãy để Mọt tôi tổng hợp lại cho bạn, top những easter eggs thú vị được người chơi tìm thấy trong Hogwarts Legacy nhé, bắt đầu thôi nào.

Logo của Hogwarts Legacy

Thật ra trong chính logo của Hogwarts Legacy đã có một easter eggs cực kỳ nhỏ mà có thể bạn chưa biết. Theo đó trong logo của Hogwarts Legacy có hình ngọn lửa nhỏ nằm trên chữ “w” trong từ “Hogwarts” và thiết kế này có dụng ý riêng của nó.

Nếu bạn để ý thì khi các nhân vật sử dụng phép thuật cổ xưa, các ma thuật sẽ xoắn lại tạo thành hình ngọn lửa giống hệt như ngọn lửa trong logo, có vẻ như nhà sản xuất đã spoil hẳn nội dung cốt truyện từ lúc tung logo mà chúng ta không hề để ý chăng?

Thư Sấm

Trong Harry Potter, đám học sinh ở Hogwarts thì chẳng đứa nào có đam mê nhận Thư Sấm. Điển hình là trong tập Harry Potter và Căn phòng bí mật, Ron Weasley đã xanh mặt khi nhận được lá thư sấm chứa đựng những lời yêu thương của bà Molly. Trong khi các học sinh khác thích thú cười nhạo khi cậu bị mẹ mắng.

Và trong Hogwarts Legacy, nếu đi dạo trong khuôn viên trường Hogwarts, bạn sẽ vô tình bắt gặp cảnh một cậu học sinh bị lá Thư Sấm mắng té tát rồi tiu nghỉu bỏ đi. Ắt hẳn đó cũng là những lời nhắn gửi tâm tình đầy yêu thương của gia đình cậu ta rồi đấy.

Tiệm trang phục Gladrags

Nếu muốn mua quần áo mới ở Hogwarts, bạn chắc chắn phải ghé qua tiệm quần áo Gladrags ở làng Hogsmeade nằm gần trường phép thuật Hogwarts. Người chủ của nơi này là Augustus Hill, một chuyên gia về quần áo và các phụ kiện dành cho giới phù thuỷ.

Và chắc các bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, tiệm trang phục Gladrags này đã từng được nhắc đến vài lần trong loạt tác phẩm Harry Potter. Cụ thể hơn là cửa tiệm này đã được xuất hiện trong bảng quảng cáo ma thuật ở trận chung kết Quidditch thế giới. Ngoài làng Hogsmeade thì cửa tiệm này còn có nhiều chi nhánh khác ở London và Paris.

Cuộc nổi dậy của yêu tinh

Cốt truyện chính của Hogwarts Legacy xoay quanh cuộc nổi dậy của các yêu tinh dưới sự cầm quyền của Ranrok. Các fan Harry Potter cũng phát hiện ra rằng, đây không phải lần đầu tiên mà đám yêu tinh nổi dậy chống lại giới phù thủy.

Cụ thể là trong truyện có đề cập, vào năm 1612, một cuộc nổi dậy của yêu tinh đã nổ ra, và trụ sở chính của quân phản loạn khi đó là một quán trọ ở làng Hogsmeade. Vì Hermione không giải thích rõ đó là quán trọ nào, nên có thể đó là quán Ba cây chổi hoặc Đầu heo.

Yêu tinh Peeves

Với những fan Harry Potter thì Peeves là một trong những yêu tinh thú vị với những trò nghịch ngợm tai quái, thường xuất hiện trong khuôn viên trường Hogwarts. Và đương nhiên là nhà sản xuất không thể nào quên nhân vật thú vị đó khi xây dựng Hogwarts Legacy.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp Peeves trong khuôn viên trường và thấy ông ta bày những trò nghịch ngợm trêu chọc những cô cậu phù thủy chân ướt chân ráo mới vào trường. Ngoài ra trong các nhiệm vụ chính, không ít lần nhân vật của người chơi bị con yêu tinh này phá rối.

Wendelin lập dị

Trong thế giới Harry Potter, Wendelin là một phù thủy người Anh lập dị sống ở thời Trung Cổ. Cô nàng này được ghi nhận với kỷ lục bị người dân bắt đưa lên giàn hỏa hơn 47 lần vì can tội là phù thủy, nhưng không phải vì Wendelin bất cẩn, mà chỉ vì cô ta thích tận hưởng cảm giác được ngọn lửa ấm áp vây quanh người.

Trong Hogwarts Legacy, bạn sẽ nhìn thấy bức tranh vẽ cảnh Wendelin đang đứng giữa ngọn lửa trong căn phòng dạy môn Phòng chống nghệ thuật hắc ám.

Đám khoai ma ầm ĩ

Khoai ma, Mandrake hay Mandragora là loại thực vật có khả năng giúp những người hóa đá trở về trạng thái ban đầu, nhưng khả năng lớn nhất của tụi này là khiến cho đám học sinh trường Hogwarts một vé sang thế giới bên kia vì thủng màng nhĩ.

Tuy thời lượng đám này xuất hiện trong phim không nhiều, nhưng cái mỏ hỗn của tụi nó đã tạo nên thương hiệu. Bởi thế mà nhà sản xuất của Hogwarts Legacy đã cho đám này hẳn một slot cameo góp mặt trong lớp Thảo Dược Học để tra tấn lỗ tai của những cô cậu phù thủy đáng thương chưa trải sự đời.

Hộp nhạc của giáo sư Snape

Đây là một chi tiết cực kỳ nhỏ mà bạn có thể bỏ qua nếu không để ý. Khi làm nhiệm vụ cốt truyện chính, người chơi sẽ được yêu cầu đến Phòng Yêu Cầu cùng với giáo sư Weasley. Trên đường đi, ta sẽ đi ngang qua bức tranh phù thủy, nếu để ý bạn sẽ thấy một hộp nhạc nằm gần bức tranh.

Bên trong hộp nhạc là mô hình của giáo sư Severus Snape, đây là một quả trứng Phục Sinh khá thú vị, vì trong thời điểm trò chơi diễn ra, thầy Snape khó ưa với mái tóc bóng lưỡng của chúng ta vẫn còn chưa chưa mở mắt chào đời. Nói gì đến việc xuất hiện tại Hogwarts.

Nhà ngục Azkaban

Azkaban chắc chắn là nơi mà không phù thủy nào muốn đặt chân đến, nó là một nhà ngục nằm trên hòn đảo giữa biển Bắc, dùng để giam giữ những pháp sư bị kết án vì phạm tội. Đương nhiên để tránh ánh mắt thăm dò của dân Muggle, nhà ngục này đã được ếm một bùa chú nhằm che dấu nó.

Và trong Hogwarts Legacy, nếu bạn là một phù thủy có đam mê ngồi tù, bạn sẽ được vinh dự làm hẳn 1 tour tham quan nhà ngục Azkaban nếu muốn. Đương nhiên là điều này là đặc ân dành riêng những cô cậu phù thủy của nhà Hufflepuff trong một nhiệm vụ thôi nhé.

Mực khổng lồ tại hồ Đen

Với đám rắn con nhà Slytherin, thì mực khổng lồ là một thứ gì đó quá đỗi quen thuộc. Và nếu bạn có đam mê với những thứ to, dài, nhớp nháp với nhiều xúc tu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy con mực to béo này trong Hogwarts Legacy.

Cụ thể là, bạn có thể bắn phép thuật vào cửa sổ phòng sinh hoạt chung nhà Slytherin để thấy cái xúc tu của nó. Nếu không phải người thuộc nhà rắn, bạn vẫn còn thể nhìn thấy xúc tu của bé mực nhô lên khỏi mặt nước khi cưỡi chổi quanh lâu đài trong lớp học bay.

Quý ngài Nick suýt mất đầu

Với đám phù thủy trường Hogwarts thì chắc chẳng ai lạ gì với mấy con ma lảng vảng trong trường, mà đặc biệt nhất hẳn phải là Nick suýt mất đầu. Trong Hogwarts Legacy, Nick suýt mất đầu cũng có một vai diễn nhỏ trong trò chơi, và còn thú vị hơn là Nick được lồng tiếng bởi diễn viên gốc trong phim.

Phineas Nigellus Black là tổ tiên của Sirius Black

Đám phù thủy theo học Hogwarts chắc chắn không ưa vị hiệu trưởng chảnh chọe lại ưa nói nhiều Phineas Nigellus Black. Thậm chí về sau, ông ta còn được gọi là vị hiệu trưởng ít được yêu thích nhất của trường Hogwarts.

Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có không ít phù thủy nhỏ ngạc nhiên khi biết rằng, ông hiệu trưởng kiêu ngạo này lại chính là tổ tiên của chú Sirius, mụ Bellatrix và bà Narcissa. Cụ thể hơn thì Sirius Black là chắt trai của ông ta. Bên cạnh đó các gia tộc thuần huyết cổ xưa nhà Malfoy, Lestrange hay Weasley đều có cùng tổ tiên xa là Phineas Nigellus Black.

Garreth Weasley là tổ tiên nhà Weasley

Với đám phù thủy Hogwarts thì chắc ai cũng biết đến câu chuyện về Harry, Ron và Hermione. Vậy nên lúc nhập học tại Hogwarts cách đó trăm năm, đứa nào cũng nô nức đi tìm tổ tiên của người nổi tiếng để làm quen. Dù không tìm được người nhà của Harry thì những phù thủy nhỏ có chút an ủi khi tìm được tổ tiên của Ron.

Cụ thể hơn, tổ tiên của Ron Weasley chính là “cụ” Garreth Weasley, một học sinh nhà Gryffindor mà bạn sẽ gặp trong lớp Độc Dược. Có thể thấy cách đó cả trăm năm, mái tóc đỏ cùng dòng máu hài hước đã được Garreth phát huy cực tốt để sau này đám Bill, Charlie và anh em sinh đôi kế thừa hoàn hảo. À Percy là trường hợp ngoại lệ.

Lối vào phòng chứa bí mật

Đúng thế nơi gieo rắc bao sóng gió trong tập Harry Potter và Phòng chứa Bí mật kiểu gì cũng sẽ có một slot góp mặt trong phần game Hogwarts Legacy. Nhưng hơi tiếc là nhà sản xuất chưa đủ kinh phí hay sao đó nên Phòng chứa bí mật vẫn chưa xây xong. Vì vậy những phù thủy nhỏ ở trường Hogwarts không thể có một cuộc chiến nảy lửa với Tử Xà Basilisk được.

Nhưng nếu vẫn muốn thỏa chí đam mê thì đừng lo, vì bạn vẫn có thể đến chỗ lối vào của Phòng chứa bí mật để check-in nếu muốn. Lối vào của Phòng chứa bí mật sẽ nằm ở nhà vệ sinh nữ trên tầng hai. Cụ thể là nơi con ma Myrtle Khóc Nhè ngủm củ tỏi nhưng rõ ràng lúc này Myrtle chưa thể xuất hiện ở đây.

Chiếc cốc lửa

Trong Harry Potter, ta thấy giải đấu Tam pháp thuật xuất hiện một lần trong tập Harry Potter và Chiếc cốc lửa, nhưng thật ra giải đấu này đã được tổ chức rất nhiều lần trong giới phù thủy từ thế kỷ 13. Và vì điều đó nên trong Hogwarts Legacy cũng chẳng thể thiếu một quả trứng Phục Sinh nho nhỏ về nó.

Cụ thể là nếu bạn vào bên trong phòng truyền thống, ta sẽ thấy được Chiếc Cốc Lửa của Giải đấu Tam Pháp Thuật được trưng bày ở nơi này. Không biết trong tương lai, nhà phát hành Hogwarts Legacy có định cập nhật Giải đấu Tam Pháp Thuật vào game không nhỉ?

Nơi Hermione đấm vỡ mồm Malfoy

Nếu là fan của Harry Potter, chắc chắn bạn sẽ không quên được cảnh Hermione cho Malfoy một cú đau điếng trong tập phim Harry Potter và Tù nhân Azkaban. Cú đấm huyền thoại đó được thực hiện trước một tảng đá gần túp lều của bác Hagrid. Nếu có nhu cầu đến đó tham quan hay diễn lại cảnh quay huyền thoại nó, bạn cũng có thể ghé thăm tảng đá đó trong Hogwarts Legacy ở bên ngoài khuôn viên trường.

Bảo bối tử thần

Trong phần Harry Potter và Bảo bối Tử Thần, ta sẽ biết ba tạo vật ma thuật sở hữu sức mạnh khổng lồ tương truyền do Thần chết tạo ra là Viên đá phục sinh có thể triệu hồi linh hồn người chết, Áo khoác tàng hình giúp người khác tàng hình và Đũa phép Cơm nguội bất khả chiến bại.

Đương nhiên, ba món bảo bối này cũng được góp mặt trong Hogwarts Legacy, cụ thể hơn là trong bài kiểm tra của Hộ vệ thứ ba, ta sẽ được nhìn thấy ba món Bảo bối Tử thần. Theo thứ tự của nhiệm vụ, ta sẽ được tiếp xúc với “Áo choàng bí ẩn”, “Viên đá bí ẩn” và “Đũa phép bí ẩn”.

Đáng tiếc là theo dòng nhiệm vụ, chúng ta chỉ được tiếp xúc chứ không thể sở hữu hay sử dụng các bảo vật này. Cũng dễ hiểu bởi vì nếu thế thì nhân vật chính sẽ trở thành vô địch thiên hạ và gần như có thể thống trị luôn thế giới phù thủy chứ chẳng đùa.

Trận chiến huyền thoại của Hogwarts

Trong phần mở đầu của Hogwarts Legacy, có phân đoạn bạn và giáo sư Fig bị đám tượng đá vây quanh và phải chiến đấu cực kỳ vất vả. Phân đoạn đó được lấy cảm hứng từ cuộc chiến huyền thoại trong tập cuối của Harry Potter. Cụ thể hơn là cảnh giáo sư McGonagall sử dụng phép Piertotum Locomotor để thức tỉnh những chiến binh đá bảo vệ trường Hogwarts.

Ngoài những easter eggs trên, trong Hogwarts Legacy còn có hàng chục những bí mật nhỏ khác. Chẳng hạn như bạn sẽ nhìn thấy một con cú giống hệt con Hedwig của Harry ở tháp Thiên Văn. Vô tình nghe thấy tiếng quả Snitch vàng bay trong khuôn viên trường. Bộ ba phép thuật hắc ám mà quý ngài không mũi sử dụng.

Những bức chân dung ngủ gật, Bà Béo, tấm gương biết nói hay con phượng hoàng lửa Fawkes của cụ Dumbledore. Xin lưu ý rằng những gì được liệt kê trong video là do Mọt tôi tham khảo và góp nhặt từ cộng đồng quốc tế nhưng đây vẫn chưa phải toàn bộ easter eggs xuất hiện trong Hogwarts Legacy. Nếu bạn phát hiện còn easter eggs nào mà Mọt tôi chưa đề cập thì để lại bình luận bên dưới để tất cả mọi người cùng khám phá nhé.

Giờ thì tôi là Mọt Game, xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video sau nha, bye~

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Đức Phạm

Bài liên quan

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?
PC/Console

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Hogwarts Legacy trượt tất cả giải The Game Awards 2023
PC/Console

Hogwarts Legacy trượt tất cả giải The Game Awards 2023

Hogwarts Legacy trượt tất cả giải The Game Awards 2023 khiến cả cộng đồng khó hiểu khi đây là một tựa game có chất lượng và được đánh giá cao.
Tóm tắt cốt truyện Hogwarts Legacy
Video

Tóm tắt cốt truyện Hogwarts Legacy

Tóm tắt cốt truyện Hogwarts Legacy

Tin bài khác

Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune
PC/Console

Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune

QCMM Kitsune chứa bộ sưu tập 6 món vũ khí - trang bị mang phong cách Hồ Ly Nhật Bản sẽ được mở bán vào ngày 25/6.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người
Game Mobile

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?
PC/Console

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast
PC/Console

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất
PC/Console

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng
PC/Console

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Bắt giữ người cậu ruột móc mắt, sát hại cháu gái ở Đông Anh
Đời sống

Bắt giữ người cậu ruột móc mắt, sát hại cháu gái ở Đông Anh

Lực lượng chức năng thành phố Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng hung thủ sát hại và móc mắt cháu ruột tại nhà riêng ở Đông Anh, Hà Nội.
Kinh hãi: Phát hiện đôi nam nữ chết trên sàn nhà đầy máu tại Bắc Giang
Đời sống

Kinh hãi: Phát hiện đôi nam nữ chết trên sàn nhà đầy máu tại Bắc Giang

Hiện tại, tình trạng của đôi nam nữ tại Bắc Giang đang có chiều hướng phức tạp, có nhiều tình tiết án mạng giết người.
Đang tập gym với bạn trai, cô gái đột nhiên "rơi tự do" rồi tử vong
Đời sống

Đang tập gym với bạn trai, cô gái đột nhiên "rơi tự do" rồi tử vong

Sự việc hy hữu trên xảy ra tại một phòng gym nằm ở tầng 3 một tòa nhà ở Indonesia khiến một cô gái tử vong ngay tại chỗ.
Sự thật tệ nạn về cá heo: Chăn rau, giao phối cận huyết, hít cá nóc thay bóng cười
Đời sống

Sự thật tệ nạn về cá heo: Chăn rau, giao phối cận huyết, hít cá nóc thay bóng cười

Con người thường chỉ biết cá voi là những loài động vật hiền lành, đáng yêu mà không hề ngờ rằng chúng chính là những sinh vật tàn ác và tệ nạn nhất đại dương.
Ngắm mê đắm gái xinh hậu trường màn cosplay Yone
Cosplay

Ngắm mê đắm gái xinh hậu trường màn cosplay Yone

Gần đây, màn hoá thân thành vị tướng Yone siêu ngầu cô nàng nữ streamer đã khiến anh em phát sốt khi cô biến tấu bộ cosplay theo hướng mới sexy khó cưỡng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Valorant cho ra mắt bundle "Vệ Binh Tinh Tú" siêu cute

Valorant cho ra mắt bundle "Vệ Binh Tinh Tú" siêu cute

Valorant vừa cho ra bộ bundle Evori Dreamwings với nhiều nét tương đồng với skin Vệ Binh Tinh Tú trong Liên Minh Huyền Thoại.
Sếp lớn Riot Games úp mở việc xây dựng nhà thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam?

Sếp lớn Riot Games úp mở việc xây dựng nhà thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam?

Một trong những “ông lớn” của Riot Games đã úp mở về thông tin “nóng hổi” của nhà thi đấu tại VCS
Ngồi làm mấy trò vô tri trên livestream, Faker vẫn bán được hơn 60 tỷ tiền skin

Ngồi làm mấy trò vô tri trên livestream, Faker vẫn bán được hơn 60 tỷ tiền skin

Mới đây, Faker đã có phiên mega live với phía Trung Quốc để quảng bá những sản phẩm cho Đại Sảnh Huyền Thoại.
Canyon thần rừng của GenG chia sẻ về meta đi rừng hiện tại

Canyon thần rừng của GenG chia sẻ về meta đi rừng hiện tại

Sau chuỗi trận bất bại đầu mùa giải cùng với GenG thì Canyon đã có những chia sẻ về meta đi rừng ở phiên bản hiện tại.
Xạ thủ LCS Neo có màn debut không thể mãn nhãn hơn tại GAM

Xạ thủ LCS Neo có màn debut không thể mãn nhãn hơn tại GAM

Mới đây, GAM Esports đã chiêu mộ thành công xạ thủ Neo đã từng thi đấu cho LCS và anh đã có màn ra mắt rất ấn tượng trước TW.
Tranh cãi nảy lửa về việc xạ thủ mới của GAM là nội binh hay ngoại binh?

Tranh cãi nảy lửa về việc xạ thủ mới của GAM là nội binh hay ngoại binh?

Dù có màn debut rất chất lượng đến từ xạ thủ mới của GAM là Neo nhưng ngay lập tức cũng đã có những tranh cãi xung quanh việc Neo là ngoại binh hay nội binh.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm đã khéo léo kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa nội dung phong phú và đồ họa tinh tế.
Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh những trang phục đáng yêu, khí chất thì Garena còn thường xuyên cho ra mắt những bộ skin nóng bỏng cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile.
Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành. Hãy để Mọt hướng dẫn bạn cách tải game nhé.
Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Sau khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, Thành Rabiz đã viết tâm thư đầy tranh cãi để tuyên bộ giải nghệ.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune

Đột Kích tung bộ sưu tập phong cách Hồ Ly Nhật Bản qua QCMM Kitsune

QCMM Kitsune chứa bộ sưu tập 6 món vũ khí - trang bị mang phong cách Hồ Ly Nhật Bản sẽ được mở bán vào ngày 25/6.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9