Thứ hai 15/04/2024 15:20
TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Top 5 vũ khí “siêu bựa” trong thế giới game

aa
Có rất nhiều thứ độc đáo trong thế giới game, nhưng top 5 vũ khí dưới đây bảo đảm sẽ khiến các bạn ngạc nhiên cực kỳ vì độ bựa vô đối của chúng.

Có rất nhiều thứ độc đáo trong thế giới game, nhưng top 5 vũ khí dưới đây bảo đảm sẽ khiến các bạn ngạc nhiên cực kỳ vì độ bựa vô đối của chúng.

Fat Man trong Fallout

top 5 vu khi (3)

Món đầu tiên trong top 5 vũ khí xuất hiện lần đầu trong Fallout 3, Fat Man sau đó đã trở thành một vũ khí biểu tượng của Seri suốt các phần sau đó. Mạnh mẽ, vô đối và hủy diệt… đó là những thứ để hình dung khẩu súng phóng bom hạt nhân cỡ nhỏ này. Trong Fallout bất cứ thứ gì bị Fat Man bắn trúng sẽ "mọc nấm" trên đầu và biến thành tro bụi, kể cả là trùm hay những con quái vật nhiễm phóng xạ cũng phải trọng thương, một món vũ khí siêu đẳng hoàn hảo.

Cấu tạo của Fat Man cũng khá bựa, phần chính của nó là một cái bệ phóng đơn giản bằng khí nén, đạn của nó là một quả bom hạt nhân được chế tạo nhỏ gọn giống như ngày xưa người ta dùng ná thun bắn quả lựu đạn vậy. Khi bắn ra khỏi nòng, các viên đạn của Fat Man sẽ tạo ra một vụ nổ hình nấm thiêu cháy tất cả mọi thứ trong bán kính vài chục mét xung quanh , thậm chí người chơi đứng gần cũng có thể bị văng miểng.

Hủy diệt hoàn toàn

Tuy ý tưởng cầm 1 quả Mini Nuke làm đạn không hay ho cho lắm, nhưng không phủ nhận là khi lên game nó vô cùng đã tay. Cảm giác cuối game cầm Fat Man đi càn quét trong Fallout rất giống thần thánh, khi cứ giơ súng lên bóp cò là đến quái vật như Deathclaw cũng phải bốc hơi khỏi mặt đất. Vì vậy mặc dù hơi hư cấu, nhưng Fat Man vẫn là món vũ khí biểu tượng của dòng game Fallout. Sự thực thì Fat Man cũng là tên quả bom nguyên tử Mỹ ném xuống

Gunblade trong Final Fantasy 8

Gunblade_26

Về cái “kiếm – súng” của Squall trong Final Fantasy 8 thì quá nổi tiếng rồi, không cần giới thiệu dài dòng làm gì, Gunblade có thể nói là một trong những thứ đứng đầu danh sách các loại vũ khí "khó hiểu" của thể loại RPG đến từ Nhật Bản. Mọi người cũng thấy là trong suốt cả 4 đĩa game, Squall chẳng bao giờ “bắn” cái kiếm của mình lần nào, chẳng biết tác giả khổ công đi đặt cái tên là "Gun" - blade làm gì cho mệt.

Thiết kế của Gunblade cũng vô cùng hãm tài, khi nó là một lưỡi kiếm được gắn trên cái nòng súng revolver. Nói chung cũng không hiểu người dùng sẽ cầm nó ra sao, đấy là còn chưa kể cái cò súng chả biết để làm gì khi nói vốn chẳng dùng để bắn mà chỉ dùng để chém Lion Heart. Nhân vật phản diện Seifer trong game, đối thủ của Squall cũng sở hữu một vũ khí tương tự nhưng hình dạng súng lại theo kiểu một khẩu Beretta M9.

Blasting Zone lên tới tận vũ trụ

Một điểm buồn cười khác là tuy thiết kế nhảm nhí và bất tiện như vậy, nhưng Gunblade vẫn có thể tung ra các đòn Limit vô cùng vi diệu, điển hình là chiêu Blasting Zone “chấn động toàn Trái Đất - rạch đôi cả vũ trụ” nhưng vẫn chỉ có 9999 sát thương. Gunblade có thể nói là điển hình của những món vũ khí vừa kỳ quặc vừa làm màu của JRPG, tuy vậy nó vẫn rất nổi tiếng và được yêu thích đấy chứ.

Mr. Toots trong Red Faction: Armageddon

top 5 vu khi (4)

Một con kỳ lân, một con kỳ lân có thể bắn laser, một con kỳ lân bắn laser ra từ mông… Được rồi có vẻ bao nhiêu đó là đủ rồi, nghe quá ư là hư cấu đúng không, nhưng nó lại là sự thực đấy và món vũ khí này có tên là Mr. Toots trong tựa game Red Faction: Armageddon.

Mr. Toots được lấy cảm hứng từ meme Nyan Cat (một con mèo có cầu vồng phóng ra mông), con kỳ lân này cũng vậy, nó cũng có cầu vồng, nó cũng có liên quan tới phần hậu, chỉ khác là Mr. Toots là vũ khí chết người thôi. Không giống như các vũ khí khác, Mr. Toots là một con kỳ lân còn sống, và có trời mới biết làm sao mà nhân vật chính trong Red Faction: Armageddon lại có thể khiến nó nhả laser ra được (tự đoán đi, nhìn cái mặt biểu cảm của nó ấy).

Biểu cảm max level luôn

Có một điểm rất buồn cười là những kẻ bị Mr. Toots tiêu diệt sẽ biến thành cầu vồng, thậm chí là còn có bươm bướm bay tung tăng quanh người nữa, nhìn thì có vẻ rất tuyệt vời bất chấp bối cảnmh game đang là một cuộc chiến khốc liệt. Trong game thì Mr. Toots được mô tả là: “bắn ra một tia sáng ma thuật diệu kỳ”, quả thực là diệu kỳ vô cùng vì có ai mà ngờ một con kỳ lân lại có thể nhả laser ra từ cái chỗ đó chứ hả.

Bàn phím trong The Typing of the Dead

mH5vxNW

Tiếp theo trong danh sách top 5 vũ khí thuộc về một món "đồ chơi" độc nhất vô nhị, đỉnh cao của sự lãng xẹt trong khâu thiết kế game và là kẻ diễn tả cho cụm từ “Anh hùng bàn phím” theo nghĩa đen 100%. Xin giới thiệu tới mọi người, vũ khí diệt Zombie vĩ đại nhất, chết người nhất và hiệu quả nhất của nhân loại… một cái bàn phím – à không, chính xác là một cái bàn phím có gắn máy Dreamcast đằng sau nhé.

Là một phần spinoff của Seri bắn Zombie Acarde nổi tiếng, The Typing of the Dead thực sự là không có liên quan tí gì tới các người anh em của nó cả. Thay vì dùng súng để tiêu diệt Zombie, thì bạn lại dùng bàn phím để gõ chữ "bắn" chúng nó tới chết (đừng hỏi, có trời mới biết tại sao Sega lại nghĩ ra cái thứ này). Đây thực là món vũ khí khó hiểu và kỳ cục kinh điển nhất trong lịch sử loài người, thiết nghĩ nếu không khen thưởng thăng chức được thì cũng nên đuổi việc ngay ông thiết kế nào lên ý tưởng game này.

typing2

Anh hùng bàn phím chuẩn 100%

Tuy nhìn vô cùng không liên quan như vậy, nhưng The Typing of the Dead lại được các trang review game đánh giá rất cao, thậm chí còn có một phần remake với tên gọi là The Typing of The Dead: Overkill vào năm 2013 nữa. Có thể ý tưởng dạy mọi người đánh máy nhanh kết hợp với diệt Zombie được đánh giá cao, nhưng gì thì gì cái bàn phím này chắc chắn phải đứng đầu danh sách các loại vũ khí “độc nhất” lịch sử video game rồi.

The Penetrator trong Saints Row - The Third

NotADildo

Nếu một con kỳ lân bắn laser từ mông chưa đủ làm bạn ngạc nhiên, thì chắc một cái kiếm có hình dạng y hệt gậy rung chắc là cũng đủ rồi nhỉ. Xin giới thiệu tới mọi người cây gậy The Penetrator, hay còn gọi là: “Kẻ đâm sâu tới tận lõi” trong loạt game Saints Row, một món vũ khí bựa lòi và bệnh hoạn nhất từng xuất hiện trong thế giới game. Nhóm làm game đã hiện thực hóa khái niệm "đập tr*m vô mặt" theo đúng nghĩa đen của nó.

Vũ khí này được mô tả là “Một cái S**toy với sát thương chết người như gậy bóng chày”, thực tế thì y như mô tả vậy luôn nhé, vì The Penetrator luôn rũ oặt xuống và vung vẩy lòng thòng mỗi khi bạn đập vào đầu ai đó. Cái thứ này bảo đảm sẽ khiến người bị đánh chảy máu phần mềm và đau đớn cực độ, đúng kiểu vũ khí làm ra để khủng bố tinh thần nhân loại.

The Penetrator trong game

Một điểm chắc chắn các bạn không ngờ tới là cái gậy này cực kỳ nổi tiếng, tới nỗi đã có một phiên bản đời thật của nó được sản xuất để quảng cáo cho game, nói chung Mọt Game cũng không biết ông/bà nào lại muốn mua thứ này nữa. Nhưng rất may phước là khi được sản xuất, The Penetrator được thiết kế khá giống một cái gậy bóng chày thật, chứ không phải thứ cao su dẻo tuồn tuột mà bạn đi đập vào đầu người khác trong Saints Row đâu.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám
Đời sống

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Phạm Như Phương lên đồ
Giải trí

Phạm Như Phương lên đồ 'mặc như không' khiến người xem 'ngại giùm'

Tuy chiều cao khiêm tốn, nhưng nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn của ngọc nữ TDDC Phạm Như Phương vẫn hút mắt dân tình.
Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp
Đời sống

Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp

Cái kết không êm đềm dành cho nữ diễn viên bị công khai tấn công tình dục ở trường quay!
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng
Giải trí GenZ

Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng

Mới đây, một vật thể kỳ lạ được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh khiến nhiều người không tin vào mắt, và sự thật được NASA vén màn.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Trong bài này Mọt mang đến lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

Sau một loạt những diễn biến bất ngờ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, cuối cùng đội tuyển Gen.G Esports đã chính thức lên ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc
Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9