Thứ năm 25/04/2024 08:07
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Top 5 gói sưu tập lưu niệm Playstation 3 đắt nhất mọi thời đại

aa
Với những tựa game được kể dưới đây, các bạn sẽ hiểu được cảm giác “ăn chơi không sợ tốn kém” của các hardcore là kinh hồn tới mức nào.

Phụ Lục

Bạn đã từng bỏ bao nhiêu tiền cho các đĩa game rồi và lần chịu chi nhất lên đến cỡ nào? Một game bản quyền hiện tại cũng “hút máu” của game thủ chúng ta mỗi lần bèo bèo cũng phải cả triệu đồng, thế nên chơi game cũng tốn kém chứ đâu phải dễ. Nhưng có bao giờ nghĩ có những người sẵn sàng trả hàng đống tiền chỉ để sưu tập những món lưu niệm kèm theo game hay không, hãy thử cùng đến với danh sách của Playstation 3 dưới đây nhé.

Fallout 3: Amazon.com Exclusive Survival Edition

Giá: 700 USD (khoảng 16 triệu đồng)

Top 5 phần sưu tập game Playstation 3 đắt nhất mọi thời đại

Khi ra mắt siêu phẩm Fallout 3 vào năm 2008, Bethesda đã tiện thể tri ân và “vắt sữa” game thủ với một bản sưu tập gọi là Fallout 3 Survival Edition có giá 129 USD. Nhìn chung thì nó cũng là một sản phẩm khá tốt, khi bao gồm một đĩa game Fallout 3, một bộ Vault-Tec lunch box, một con búp bê Vault Boy Bobblehead, bản artbook cùng DVD nói về quá trình phát triển Fallout 3. Đáng giá nhất trong số này là một chiến đồng hồ báo thức phỏng theo hình dáng của Pip-Boy 3000, số lượng của bản sưu tập này không được công bố.

Vấn đề ở đây là không hiểu sao mà phần Fallout 3 Survival Edition này chỉ được phân phối duy nhất tại Bắc Mỹ độc quyền thông qua Amazon, điều này có nghĩa là bạn có tiền cũng chưa chắc đã mua được.

PC/CONSOLE

Nhân vật Blade & Soul – Khi bạn trổ tài nhào nặn

Do chỉ phân phối duy nhất trên Amazon, cộng thêm số lượng hạn chế, nên bản Fallout 3 Survival Edition này đã bị đội lên gấp mấy lần so với giá gốc. Từ cái giá 129 USD khởi điểm, hiện nay nếu muốn mua một bộ đầy đủ có cả chiếc Pip-Boy 3000 thì bạn phải trả ít nhất 700 USD, mà thực ra cũng không có mà mua nữa, vì chỉ có duy nhất trên kênh của Amazon là còn phân phối thứ này.

Assassin’s Creed IV Black Flag – Black Chest Edition

Giá: 938 USD (khoảng 21 triệu đồng)

Top 5 phần sưu tập game Playstation 3 đắt nhất mọi thời đại

Assassin’s Creed IV Black Flag có lẽ là phần Assassin’s Creed bị đánh giá tệ nhất, khi nó thiếu đi lối chơi lét lút và ám sát truyền thống mà quá thiên về các pha đánh nhau tay đôi. Tất nhiên điều này không thể ngăn cản Ubisoft tung ra một bản hút máu có tên là Assassin’s Creed IV Black Flag – Black Chest Edition, vì trước đó ở phần 3 họ cũng đã làm một bức tượng Ezio cao 21,5 cm với giá 80 USD để làm đồ sưu tầm.

Bản Assassin’s Creed IV Black Flag – Black Chest Edition này bao gồm một bức tượng thuyền trưởng Edward Kenway, artbook, 2 tấm bản đồ cướp biển theo phong cách trong game và cuối cùng là lá cờ cướp biển ngầu lòi của Jackdaw. Thực ra thì giá ban đầu của bộ sưu tầm này cũng không đến nỗi quá đáng, số lượng dự kiến của cũng không ít nhưng vì vài lý do khách quan đã khiến nó phóng vụt lên ngoài sức tưởng tượng.

Top 5 phần sưu tập game Playstation 3 đắt nhất mọi thời đại

Toàn cảnh bộ sưu tập

Sai lầm của Ubisoft là ở thời điểm họ tung ra gói Assassin’s Creed IV Black Flag – Black Chest Edition thì Playstation 3 đang bắt đầu bước vào giai đoạn thoái trào, và sự chú ý đổ dồn hết vào các hệ console mới. Do đó bản sưu tập này không được dân tình ngó ngàng tới lắm, thành ra sau vài lần không đạt doanh thu đã khiến Ubisoft đình chỉ thương vụ này. Chỉ còn một số ít những bản nguyên vẹn còn được giữ lại vì thế giá của nó được đẩy lên, ở thời điểm hiện tại để sở hữu Assassin’s Creed IV Black Flag – Black Chest Edition thì bạn phải bỏ ra không dưới 900 USD đâu.

The Last of Us Post-Pandemic Edition

Giá: 1500 USD (khoảng 34 triệu đồng)

Top 5 phần sưu tập game Playstation 3 đắt nhất mọi thời đại

Tính tới thời điểm hiện tại, thì The Last of Us gần như chắc chắn là game hay nhất của Playstation 3, với số điểm tuyệt đối 10/10 ở bất kỳ trang tin đánh giá nào. Cũng giống như người anh em của nó là Uncharted 2, The Last of Us cũng có một bản bonus cho người chơi sưu tầm và về khoản này thì Sony làm có tâm hơn các nhà phát hành khác nhiều.

The Last of Us Post-Pandemic Edition bao gồm một phần comic của game, vài cái voucher, một dây đeo theo phong cách game và quan trọng nhất là bức tượng hình Joel and Ellie. Chỉ riêng bức tượng này đã có giá 200 USD. Thời điểm ra mắt The Last of Us Post-Pandemic Edition có giá 390 USD, vì thế đây là một phần sưu tập vô cùng hời nếu so với đống đỉa hút máu còn lại trong bài viết.

Top 5 phần sưu tập game Playstation 3 đắt nhất mọi thời đại

Tượng Joell and Ellie

Đáng buồn là The Last of Us Post-Pandemic Edition này thuộc mẫu siêu giới hạn và vô cùng hiếm, do đó về nó cũng bị đội giá cao hơn rất nhiều lần. Vào thời điểm này sản phẩm có giá khoảng 1500 USD, và chưa chắc có tiền đã mua được vì những bản hoàn chỉnh chả còn sót lại bao nhiêu cả.

NBA Elite 11

Giá: 3600 USD (khoảng 81 triệu đồng)

Top 5 phần sưu tập game Playstation 3 đắt nhất mọi thời đại

Có lẽ cái tên này nghe hoàn toàn xa lạ đối với những người chơi Playstation 3 đúng không, nó còn thậm chí còn không tồn tại trên danh nghĩa một game PS3 chính thức và Mọt Game đố bạn tìm ra được bất kỳ đĩa game của thứ này được bán trên store của Sony đấy. Thực tế thì NBA Elite 11 ban đầu được phát triển cho cả hai hệ máy Playstation 3 và Xbox 360, với tham vọng là một lá cờ đầu thay đổi cả dòng game NBA trong tương lai.

Nhưng mọi chuyện dần dần đi tới thảm họa trong quá trình làm việc, khi cả ê-kíp của game chỉ có đúng 18 tháng để làm lại toàn bộ từ gameplay – cách điều khiển tới cả phần hình ảnh. Với một đống hổ lốn kinh hoàng như vậy cho nên dễ hiểu NBA Elite 11 đã không bao giờ được ra đời, và Electronic Arts đã “chôn” luôn đứa con của mình ngay từ trong trứng nước.

Giá: 3600 USD (khoảng 81 triệu đồng)

Một bản NBA Elite 11 được rao bán trên Amazon

Cái làm cho NBA Elite 11 đáng giá là trong quá trình thử nghiệm, đã có vài bản copy của game được bán ra ngoài thông qua các kênh phân phối online (chả rõ là bằng cách nào). Sau khi Electronic Arts công bố hủy bỏ NBA Elite 11, họ chả buồn lấy lại những bản copy này và cũng chả thèm thông báo hoàn tiền luôn. Theo truyền thuyết thì chỉ có đúng 8 chiếc đĩa NBA Elite 11 trên Playstation 3 được xuất xưởng, biến nó thành một mặt hàng quý hiếm như vàng trong thế giới game.

Cosplay

Rescue the Princess: Người tiên phong với cosplay video

Vào năm 2014, những bản copy của NBA Elite 11 được đem ra chào bán với giá 2250 USD một đĩa, còn ở thời điểm hiện tại thì nó đã lên tới con số kinh hoàng là 3600 USD. À mà nếu bạn cảm thấy như vậy hơi đắt, thì có thể đặt mua… cái vỏ hộp với giá là 3250 USD, chả biết là có ai dư tiền như vậy không nữa.

Uncharted 2: Fortune Hunter Collector’s Edition

Giá: Tối thiểu 5000 USD (khoảng 113 triệu đồng)

Top 5 phần sưu tập game Playstation 3 đắt nhất mọi thời đại

Và cuối cùng chúng ta hãy đến với bộ sưu tập trên PS3 đắt nhất mọi thời đại, đó là Uncharted 2: Fortune Hunter Collector’s Edition với mức giá thấp nhất sơ sơ là… 5000 USD. Nếu bạn còn đang hoang mang không hiểu đây là cái gì mà kinh hoàng tới vậy, thì cũng phải nói tới Uncharted 2: Among Thieves là một trong những tựa game đỉnh cao và hay nhất trên Playstation 3, đứa con cưng của Sony và câu chuyện ở đây tương đối dài dòng đấy.

Vào năm 2009, Sony đã tạo ra một bộ sưu tập đắt giá nhất trong lịch sử đó là Uncharted 2: Fortune Hunter Collector’s Edition. Nó bao gồm 1 đĩa game Uncharted 2: Among Thieves, một tờ hướng dẫn game, một cuốn artbook lai hộp đựng dày cộp như từ điển, nhưng giá trị nhất đó là bản sao chép gần như hoàn hảo con dao găm của Nathan Drake. Chính cái dao găm này mới làm cho bộ sưu tập này đắt giá, vì nó là thứ độc nhất vô nhị dành riêng cho các fan hâm mộ.

Top 5 phần sưu tập game Playstation 3 đắt nhất mọi thời đại

Cận cảnh Uncharted 2: Fortune Hunter Collector’s Edition

Vào thời điểm ra mắt, kể cả bạn có nhiều tiền cỡ nào thì cũng đừng hòng rờ được tới bộ sưu tập này. Cách duy nhất để sở hữu Uncharted 2: Fortune Hunter Collector’s Edition là bạn phải là người được chơi thử bạn demo của game, sau đó Sony sẽ bốc thăm ra 200 người may mắn để trao thưởng. Và chỉ có đúng duy nhất 200 bản Uncharted 2: Fortune Hunter Collector’s Edition được sản xuất thôi, nói đến đây là đồng bào hiểu tại sao nó lại quý hiếm đến thế rồi chứ.

Giá của bộ Uncharted 2: Fortune Hunter Collector’s Edition này được bọn gian thương chém ở mức trên trời, giá “rẻ” nhất mà bạn có thể sở hữu nó là 5000 USD, còn thời đỉnh điểm có lúc đã lên tới mức 11327 USD, đúng là ăn chơi không sợ tốn kém đúng nghĩa đen luôn nhỉ.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Crossfire eSports Tour Bắc Ninh dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/4 tới và đã mở cửa đăng ký tham gia online cho game thủ.
Đột Kích giới thiệu QCMM APAC 2024 hưởng ứng giải đấu eSports quốc tế
PC/Console

Đột Kích giới thiệu QCMM APAC 2024 hưởng ứng giải đấu eSports quốc tế

Hòa chung không khí chuẩn bị giải đấu quốc tế CFS APAC Series 2024 sắp diễn ra, Đột Kích đã ra mắt QCMM APAC 2024 với các món vũ khí đặc biệt.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tu 23 năm, sư trụ trì bất ngờ xuống núi để đi tù vì tội giết người
Đời sống

Tu 23 năm, sư trụ trì bất ngờ xuống núi để đi tù vì tội giết người

Lớp áo cà sa cũng không thể che đậy bản chất tội phạm của tên sư trụ trì đáng sợ này.
Thủ khoa bị nhiều trường đại học nổi tiếng từ chối vì từng hành hạ mèo con
Đời sống

Thủ khoa bị nhiều trường đại học nổi tiếng từ chối vì từng hành hạ mèo con

Một video quay cảnh nam sinh hành hạ mèo đột nhiên viral trên mạng xã hội, chủ đoạn video cũng bị các trường đại học từ chối nhận vì đạo đức có vấn đề.
Sự thật lạnh sống lưng đằng sau bài đồng dao "Em gái cõng búp bê"
Đời sống

Sự thật lạnh sống lưng đằng sau bài đồng dao "Em gái cõng búp bê"

Tương tự với Giá Y, "Em gái cõng búp bê" cũng là một trong những bài đồng dao bị cấm ở Trung Quốc vì câu chuyện đáng sợ ẩn sau những ca từ của nó.
Lời kể ám ảnh của  người sống sót sau vụ tai nạn lao động 7 người tử vong ở Yên Bái
Đời sống

Lời kể ám ảnh của người sống sót sau vụ tai nạn lao động 7 người tử vong ở Yên Bái

Chiều ngày 22 tháng 4, sự cố tai nạn lao động xảy ra tại nhà máy Xi măng ở Yên Bái đã khiến 7 người tử vong và 3 người phải nhập viện cấp cứu.
Sở hữu cơ ngơi chục tỷ, anh nhân viên văn phòng cướp tiệm vàng để trải nghiệm
Đời sống

Sở hữu cơ ngơi chục tỷ, anh nhân viên văn phòng cướp tiệm vàng để trải nghiệm

Đó là một vụ án khó tin với thủ phạm là một nhân viên văn phòng có bằng cử nhân và một công việc ổn định. Chuyện quái gì thế này?
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL 14.8: Leo rank thần tốc với Lee Sin Carry cực tín mùa 11 mới nhất

DTCL 14.8: Leo rank thần tốc với Lee Sin Carry cực tín mùa 11 mới nhất

Trong bản hotfix 14.8b, các tướng carry 4 vàng đã bắt đầu có nhiều đất diễn hơn ở DTCL mùa 11. Trong đó, một vài đội hình xoay quanh Lee Sin đang rất hot.
Cộng đồng phản ứng gì khi nam streamer Sena “ngựa quen đường cũ”?

Cộng đồng phản ứng gì khi nam streamer Sena “ngựa quen đường cũ”?

Mới đây, nam streamer Tú Sena tiếp tục khiến cộng đồng LMHT Việt xôn xao khi vướng phải những thông tin đáng xấu hổ.
Tái định hình sự thống trị Esports - Razer Viper V3 Pro: Con chuột của các nhà vô địch

Tái định hình sự thống trị Esports - Razer Viper V3 Pro: Con chuột của các nhà vô địch

Được thiết kế từ sự hợp tác với các tuyển thủ esports hàng đầu, Viper V3 Pro là đỉnh cao của chuột chơi game esports với công nghệ vượt trội.
LMHT: Các khách mời tại Esports World Cup 2024 bao gồm những đội tuyển nào?

LMHT: Các khách mời tại Esports World Cup 2024 bao gồm những đội tuyển nào?

Theo thông tin mới đây, đã chính thức xác định được những cái tên đầu tiên sẽ tham dự giải đấu LMHT của Esports World Cup 2024.
Cộng đồng nói gì khi Zeros trở thành “lò vi sóng” với "bạn thân" khác giới

Cộng đồng nói gì khi Zeros trở thành “lò vi sóng” với "bạn thân" khác giới

Mới đây, Ma Vương Zeros lại khiến dân cư mạng một pha xôn xao khi phát triển lại mối quan hệ với “người ấy”.
DTCL 14.9: U Linh và Thiên Cung chính thức "lên thớt" trong phiên bản tới

DTCL 14.9: U Linh và Thiên Cung chính thức "lên thớt" trong phiên bản tới

Mới đây, hai tộc U Linh và Thiên Cung sẽ được Riot Games làm lại trong phiên bản DTCL 14.9, điều này khiến nhiều game thủ không khỏi tiếc nuối.
MiHoYo hé lộ thời điểm bom tấn Zenless Zone Zero ra mắt

MiHoYo hé lộ thời điểm bom tấn Zenless Zone Zero ra mắt

Sau bao ngày im hơi lặng tiếng, cuối cùng miHoyo cũng chính thức lộ ngày ra mắt Zenless Zone Zero, hứa hẹn vượt mặt cả Genshin Impact.
Người chơi Genshin Impact đồng loạt "xóa game" vì lý do này

Người chơi Genshin Impact đồng loạt "xóa game" vì lý do này

Trước thềm ra mắt phiên bản mới, hàng loạt game thủ kỳ cựu của tựa game đình đám Genshin Impact đột nhiên đua nhau xóa game, lí do khiến ai cũng phải bất ngờ.
Cách làm quen với Thánh Quang Thiên Sứ cực kỳ hữu ích dành cho tân thủ

Cách làm quen với Thánh Quang Thiên Sứ cực kỳ hữu ích dành cho tân thủ

Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn lướt Thánh Quang Thiên Sứ nhanh hơn ở giai đoạn tân thủ và chuẩn bị cho cuộc đua sức mạnh ở giữa game.
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Crossfire eSports Tour Bắc Ninh dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/4 tới và đã mở cửa đăng ký tham gia online cho game thủ.
Đột Kích giới thiệu QCMM APAC 2024 hưởng ứng giải đấu eSports quốc tế

Đột Kích giới thiệu QCMM APAC 2024 hưởng ứng giải đấu eSports quốc tế

Hòa chung không khí chuẩn bị giải đấu quốc tế CFS APAC Series 2024 sắp diễn ra, Đột Kích đã ra mắt QCMM APAC 2024 với các món vũ khí đặc biệt.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9