tvts-top-174
Thứ tư 17/04/2024 13:37
TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 30°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tổng hợp tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruits

aa
Trái ác quỷ không chỉ là sở hữu sức mạnh đặc biệt với hệ thống siêu năng lực độc đáo, tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ trong Blox Fruits. Những trái ác quỷ không chỉ mang khả năng tiềm ẩn chưa được người chơi khai phá triệt để mà còn tăng khả năng chiến đấu của bạn lên một tầm cao mới. Hãy đồng hành cùng Mọt khám phá tất cả các trái ác quỷ có trong Blox Fruits nào!

1. Khám phá Trái ác quỷ trong Blox Fruits

Blox Fruit là một trò chơi trực tuyến trên nền tảng ROBLOX. Blox Fruit tạo được ấn tượng mạnh với các lớp nhân vật đa dạng cùng hệ thống Trái ác quỷ. Nếu anh em nào fan của "One Piece" thì sẽ biết rằng, người sở hữu Trái ác quỷ sẽ nắm trong tay các loại sức mạnh đặc biệt, đồng thời cũng phải trả một cái giá rất đắt cho những hậu quả mà chính Trái ác quỷ gây ra.

Tổng hợp tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruits
Khám phá Trái ác quỷ trong Blox Fruits

2. Danh sách tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruits

HỆ TRÁI ÁC QUỶ

SỐ LƯỢNG / TỔNG SỐ

ĐẶC TÍNH

Paramecia

70%

Mang lại cho người dùng khả năng biến đổi cơ thể hoặc tạo ra các đối tượng để chiến đấu.

Logia

30%

Cho phép người dùng biến đổi thành một con vật hoặc kết hợp giữa con người và thú.

Zoan

10%

Cho phép người chơi hoá thân thành quái thú có sức mạnh vô song như rồng, phượng hoàng, khủng long,…

Tổng hợp tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruits
Danh sách tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruits

3. Xếp hạng tất cả trái ác quỷ trong Blox Fruit

BẬC SỨC MẠNH TÊN TRÁI ÁC QUỶ
Bậc S
 • Trái Devil Fruits Magma
 • Trái Devil Fruits Quake
 • Trái Devil Fruits Phoenix
 • Trái ác quỷ Dough
 • Trái ác quỷ Shadow
 • Trái Devil Fruits Venom
 • Trái ác quỷ Soul
 • Trái ác quỷ Dragon
Bậc A
 • Trái Devil Fruits Ice
 • Trái ác quỷ Sand
 • Trái ác quỷ Dark
 • Trái ác quỷ Light
 • Trái ác quỷ Love
 • Trái ác quỷ Buddha
 • Trái Devil Fruits String
 • Trái ác quỷ Rumble
 • Trái ác quỷ Paw
 • Trái ác quỷ Control
Bậc B
 • Trái Devil Fruits Flame
 • Trái ác quỷ Revive
 • Trái ác quỷ Rubber.
Bậc C
 • Trái ác quỷ Bird: Falcon
 • Trái Devil Fruits Diamond
 • Trái ác quỷ Barrier
 • Trái ác quỷ Door
 • Trái ác quỷ Gravity.
Bậc D
 • Trái ác quỷ Chop
Bậc F
 • Trái ác quỷ Bomb
 • Trái Devil Fruits Spike
 • Trái Devil Fruits Spring
 • Trái ác quỷ Kilo
 • Trái ác quỷ Smoke
 • Trái ác quỷ Spin.

4. Trái ác quỷ Blox Fruit đi Farm mạnh nhất

Mỗi loại trái Devil Fruits đều mang lại cho người chơi những khả năng đặc biệt và các kỹ năng chiến đấu khác nhau. Đối với các loại trái ác quỷ Blox Fruit đi Farm mạnh nhất được thống kê như sau:

TÊN TRÁI ÁC QUỶ ĐẶC TÍNH SỨC MẠNH

Trái Devil Fruits Magma

Magma thuộc hệ Logia, là "Đấng" của các trái ác quỷ trong Blox Fruits khi sở hữu khả năng biến đổi thành nguyên tố tự nhiên, kiểm soát, tạo ra, và biến đổi nhiệt độ cao. Ngoài ra, với khả năng kiểm soát chất độc đã làm nên tên tuổi của trái Magma này. Trái ác quỷ này không chỉ mang lại cho anh em sức mạnh vượt trội mà còn là đối tượng được săn lùng hot nhất của nhiều game thủ Blox Fruits.

Trái Devil Fruits Mera Mera no mi (Trái Lửa)

Mera Mera no Mi có khả năng tạo và kiểm soát lửa, thực hiện các đòn tấn công mạnh mẽ như hỏa quyền thiêu đốt, hoả trụ phi thân, hỏa đế cầu hủy diệt, và nhiều kỹ năng khác. Sức mạnh của Mera Mera no Mi đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ra sát thương trên diện rộng, giúp người chơi farm nhanh chóng và tiêu diệt đối thủ trong nháy mắt. Với khả năng tấn công từ xa và PVE, trái ác quỷ này được coi là một trong những sự lựa chọn thông minh và được cả giới Blox Fruits.

Trái Devil Fruits Pika pika no mi

Trong danh sách Trái ác quỷ hệ Logia của Blox Fruits, không thể không nhắc đến trái ác quỷ Pika Pika no Mi. Không chỉ có khả năng farm thần tốc, với khả năng hồi máu và sức mạnh ánh sáng khi nâng cấp lên trái Light V2, đây có thể nói là một trong số ít trái ác quỷ có khả năng biến thành nguồn sáng và kiểm soát ánh sáng mạnh cực đại. Nếu anh em là chủ nhân sở hữu Pika Pika no Mi có thể sẽ trở thành một tượng đài với tốc độ vượt trội cùng khả năng di chuyển với tốc độ ánh sáng.

Trái Devil Fruits Ope Ope no Mi

Trái ác quỷ Ope Ope no Mi được biết đến là một trong những trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất. Ope Ope no Mi mang lại khả năng kiểm soát và thao túng không gian cho chủ nhân của nó. Anh em cũng có thể "mở cửa trái tim" nàng khi sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ này trong đời thực. Nhưng tỉnh mộng đi, trong Blox Fruits thì đây là dạng hiếm có khó tìm đấy các ông ạ!

Goro Goro no Mi

Người chơi sở hữu trái ác quỷ này có khả năng kiểm soát sấm sét, tạo ra các đòn tấn công mạnh mẽ và hiệu ứng tác động ảnh hưởng trên diện rộng để nhanh chóng tiêu diệt quái vật. Còn được biết đến với tên gọi "trái sấm sét," đây là một trong những trái ác quỷ đặc biệt trong thế giới Blox Fruits, mang lại khả năng kiểm soát và thao túng sấm sét, đồng thời tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ với sức phá hủy khủng khiếp.

Trái Devil Fruits Buddha

Được coi là một trong những trái ác quỷ nổi tiếng và mạnh mẽ nhất trong thế giới One Piece, nó biến người chơi thành một vị thần với sức mạnh của Đức Phật thực thụ. Khả năng tạo ra và điều khiển các phép thuật, trái ác quỷ Devil Fruits Buddha sẽ phát huy tối đa sức mạnh khi kết hợp với Electric Claw.

Trái Devil Fruits Ice

Trái Devil Fruits Ice thuộc hệ Logia được đánh giá cao trong việc đi farm ở Blox Fruit. Với sức mạnh có khả năng chống mất máu và hồi máu nhanh chóng khi săn quái thú, trái Devil Fruits Ice được coi là quốc bảo training. Tuy nhiên, để sử dụng trái ác quỷ Ice hiệu quả khi săn Boss, người chơi cần có kinh nghiệm và chiến thuật phù hợp để đạt được sức mạnh tối thượng của nó mang lại.

Tổng hợp tất cả các trái ác quỷ trong Blox Fruits
Trái Devil Fruits Buddha trong Blox Fruits

Mọt hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp anh em nắm được sức mạnh của các trái ác quỷ trong Blox Fruits chi tiết hơn, từ đó sẽ trang bị cho mình những trái ác quỷ phù hợp với sở thích và kỹ năng chơi game. Đừng quên theo dõi MOTGAME để cập nhật những thông tin thú vị về Blox Fruit và bảng xếp hạng các trái ác quỷ mạnh nhất trong Blox Fruits.

Cường Lê

Bài liên quan

Full Code Blox Fruit tháng 3/2024 mới nhất
Giftcode

Full Code Blox Fruit tháng 3/2024 mới nhất

Blox Fruit là con game được rất nhiều game thủ yêu thích. Một trong những lý do đó là game có quá nhiều gift code giá trị. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp full code Blox Fruit tháng 3/2024 mới nhất.
Cùng nhau bắt trend avatar mèo Blox Fruit ngay hôm nay thôi nào
Game Mobile

Cùng nhau bắt trend avatar mèo Blox Fruit ngay hôm nay thôi nào

Avatar mèo Blox Fruit đang là một trend hot đối với những người chơi game Roblox mà lại đam mê mèo. Bài viết này Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách đu trend avatar mèo Blox Fruit đang rần rần những ngày qua.
Cách dùng tốc biến trong Blox Fruit trên máy tính, điện thoại
Game Mobile

Cách dùng tốc biến trong Blox Fruit trên máy tính, điện thoại

Nhiệm vụ quan trọng nhất trong Blox Fruits là khám phá Đại Hải Trình rộng lớn, thu thập các vật phẩm và tả xung hữu đột trên các đấu trường PvP. Như vậy, để giành cơ hội nắm chắc phần thắng trong tay thì Mọt sẽ chia sẻ một kỹ năng đóng vai trò quan trọng đó là cách sử dụng tốc biến trong Blox Fruits.

Tin bài khác

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls
Game Mobile

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị để hành trình mang lại hòa bình cho thế giới thần thoại trở nên dễ dàng hơn!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt
Game Mobile

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?
Game Mobile

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn game thủ yêu thích game MU top game MU đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại dưới đây.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game
Game Mobile

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết
Game Mobile

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top app chơi game miễn phí trên điện thoại.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man
Đời sống

Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man

Ngày 15 tháng 4, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip camera ghi lại cảnh một bé trai đánh liên tục và có những hành vi xâm hại.
Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Navia trong Genshin Impact do nữ cosplayer Rinaijiao-(日奈娇) hóa thân nhé.
Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ
Đời sống

Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ

Đã có một làn sóng phẫn nộ dành cho tên nam diễn viên biến thái này. Dư luận đã xâu xé hắn ta!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
LMHT: JDG mâu thuẫn nội bộ, Ruler có hành động khiến cộng đồng gây tranh cãi

LMHT: JDG mâu thuẫn nội bộ, Ruler có hành động khiến cộng đồng gây tranh cãi

Mới đây, theo thông tin từ LPL, JDG đang là đội tuyển nhận được nhiều sự quan tâm đến từ cộng đồng lúc này.
ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Long Vương Hiền Giả leo rank thần tốc mới nhất

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Long Vương Hiền Giả leo rank thần tốc mới nhất

Ở meta DTCL mùa 11 hiện nay, đội hình Long Vương Hiền Giả là một trong số những đội hình mạnh được nhiều cờ thủ sử dụng và có tỷ lệ lọt top cực cao.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9