Thứ bảy 13/04/2024 06:56
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tóm tắt cốt truyện The Devil in Me: Cảm hứng từ gã sát nhân

aa
The Devil in Me là câu chuyện kể về nhóm bạn vô tình lạc lên hòn đảo của gã sát nhân hàng loạt và bị truy sát để thỏa mãn thú vui của gã.

Phụ Lục

Video tóm tắt cốt truyện ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với The Devil in Me, phần mới nhất trong series game The Dark Picture Anthology do Supermassive Games phát triển. Nếu bạn chưa biết thì The Dark Picture Anthology là sự tổng hợp nhiều phần game riêng biệt tương ứng với từng câu chuyện do một người đàn ông tự xưng là “người quản lý” sáng tác.

Những câu chuyện trong game được lấy cảm hứng từ sự kiện có thật trong lịch sử hoặc tác phẩm kinh dị đình đám như Silent Hill, The Shining, The Saw. Mọt tôi từng làm một video về phần game House of Ashes được lấy cảm hứng từ bộ phim Alien và The Descent, thử xem đi nhé vì nó hay lắm. Còn hôm nay chúng ta sẽ đến với The Devil in Me, câu chuyện lấy cảm hứng từ gã sát nhân liên hoàn đầu tiên trong lịch sử nước mỹ.

Tên sát nhân liên hoàn

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày đẹp trời năm 1893, hai vợ chồng Jeff và Marie đang tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào ở khách sạn World’s Fair thuộc Chicago. Cả hai sau đó đã bị chủ khách sạn Henry Howard Holmes - cũng chính là tên sát nhân hàng loạt đầu tiên của nước Mỹ sát hại bằng nhiều cách. Holmes sau đó đã phải hầu tòa vì tội ác của mình.

Có một nhóm làm phim đã sử dụng toàn bộ câu chuyện này để sản xuất một bộ phim tài liệu tuy nhiên họ đang đối mặt với nguy cơ phá sản vì phim không thu hút được người xem. Đang lúc khó khăn, trưởng nhóm kiêm đạo diễn Charles Lonnit nhận được lời mời của một người bí ẩn tên Grantherm Du’Met. Theo đó Du’Met muốn họ quay một tập phim cho căn nhà mô phỏng theo khách sạn World’s Fair với thù lao tương đối khá.

Thế là cả nhóm gồm Charles, phóng viên Kate Wilder, quay phim Mark Nestor, thiết kế ánh sáng Jamie Tiergan cùng thực tập sinh Erin Keenan lập tức đồng ý. Trên đường đi, họ được yêu cầu giao nộp lại điện thoại nhằm đảm bảo tính bảo mật về căn nhà. Nơi bọn họ đến là toà nhà nằm trên một hòn đảo biệt lập giữa hồ. Người đàn ông tự xưng là Du’Met sau khi đưa họ đến nơi cũng lén lút lên thuyền rời khỏi hòn đảo cùng một bé gái.

Sau khi cả nhóm biết Du’Met rời đi, họ vẫn quyết định sẽ ở lại để quay phim đúng với dự định ban đầu. Trong lúc Erin quay về phòng lấy những vật dụng cần thiết, cô đột nhiên nghe thấy tiếng hát của ai đó vang lên giữa hành lang. Vì tò mò nên Erin đã lần theo tiếng hát để kiểm tra và chạm mặt gã sát nhân bí ẩn trong phòng kín nhưng may mắn sống sót.

Cả nhóm sau đó đã tìm thấy Erin và giải cứu cô. Erin cố thuyết phục mọi người về sự xuất hiện của gã sát nhân bí ẩn nhưng trưởng nhóm Charles lại không tin. Charles nghĩ đó chỉ là trò đùa Du’Met cố tình dựng lên và muốn tiếp tục ở lại quay phim nhưng Kate lại muốn về. Tôi hiểu tâm trạng của Kate, là tôi thì tôi cũng nhấn nút biến ngay lập tức nhưng thế thì đã chẳng có game để chơi.

Cuộc cãi vã kết thúc bằng việc Charles và Jamie đi tìm Du’Met để làm rõ mọi chuyện, còn Kate, Erin và Mark thì bắt đầu thu dọn hành lý chuẩn bị rời khỏi hòn đảo. Trong lúc tìm kiếm, Charles và Jamie vô tình thấy một vệt máu trên sàn nhà, Charles nghĩ đó là trò chơi khăm của Du’Met, nên kéo Jamie lần theo vết máu, đến một căn phòng cũ được ngăn bằng hàng rào kẽm và thép gai.

Tại đó họ thấy một cô gái bị trói trên ghế với phần đầu trùm bao bố, cô gái nghe thấy tiếng người thì vội vã cầu cứu Charles và Jamie. Charles bước lên muốn cứu người nhưng lại vô tình mở bẫy rập kích hoạt lưỡi liềm khổng lồ treo giữa không trung, chỉ cần anh nhấc chân lên thì nó sẽ ghim thẳng vào người cô gái.

Ngay khi cả hai không biết nên làm gì thì người đàn ông đeo mặt nạ cùng phong cách ăn mặc giống với tên sát nhân hàng loạt Holmes xuất hiện chĩa mũi dao về phía Charles. Lúc này Charles có hai lựa chọn, một là lùi lại mặc kệ sống chết của cô gái. Hai là tìm cách cứu cô ta và đối diện với nguy cơ bị tên sát nhân xiên bằng con dao gỉ sét. Nhưng dù Charles chọn gì thì Holmes vẫn sẽ ép ông phải lùi lại, kết quả là cô gái bị cái liềm cắm thẳng vào người.

Đèn trong phòng đột nhiên tắt ngóm, Jamie bật đèn lên thì cô gái xấu số và gã sát nhân cũng biến mất. Hai người nhận ra đây không còn là trò đùa nữa nên vội vã rời khỏi khách sạn, nhưng cánh cửa sắt đã hạ xuống chặn lối thoát của họ. Cả hai lao lên tầng trên và nhận ra những bức tường đang di chuyển để nhốt họ lại, Kate và Mark đang ở gần đó cũng chạy đến giúp nhưng không thành công.

Trước khi cả nhóm hoàn toàn bị chia cắt, Charles nói Kate và Mark nên tìm cách rời khỏi nơi quái quỷ này bằng mọi giá. Charles và Jamie sau khi bị tách khỏi nhóm của Kate, Mark và Erin thì lập tức đi quanh căn nhà tìm lối ra. Họ lần mò vào được kho đông lạnh và bị kẹt trong đó, Charles cố gắng mở cửa kho nhưng lại bị rơi xuống một cái hố bí mật, cú va đập làm ông bất tỉnh.

Tại một nơi khác, Erin trong lúc tìm lối ra thì phát hiện cuộn băng ghi âm tiết lộ người đàn ông họ gặp lúc đầu không phải Du’Met. Ông ta tên Joseph Morello, nhà văn chuyên viết tiểu thuyết về những tên sát nhân, Joseph đến đây trước với con gái và may mắn sống sót sau trò chơi sinh tồn với Du’Met. Sau đó cả hai đã thỏa thuận là ông ta sẽ dụ thêm nạn nhân đến đây mua vui cho gã sát nhân để đổi lấy tự do cho mình và con gái.

Cuộc truy sát ở lâu đài sát nhân

Ở một diễn biến khác, nhóm của Kate và Mark phát hiện ai đó đã làm những con ma-nơ-canh mô phỏng theo nhân dạng của cả nhóm và đặt nó ở trong phòng ăn. Cả hai gặp lại Jamie đang chạy trốn và được biết những con ma-nơ-canh bày biện ở phòng ăn được chắp nối từ một số bộ phận của người thật nên vội vàng đi tìm Charles và Erin.

Sau một hồi đi lòng vòng, cả ba bắt gặp một căn phòng cũ kỹ dưới hầm, trong đó có đặt máy tính với màn hình đang chiếu cảnh Charles chật vật để mở một cánh cửa bị khóa. Khí ga đang được xả thẳng phòng giam Charles. Bên ngoài gã sát nhân Du’Met đang nhìn ông ta qua cánh cửa với ánh mắt đầy đe dọa. Sau đó hắn thả con ma-nơ-canh với chiếc bật lửa trên tay vào phòng với ý định thiêu sống Charles.

Tuy nhiên khi ngọn lửa bùng lên Charles đã mở nắp cống trốn thoát trước khi bị nướng chín. Do chỉ theo dõi qua màn hình, nhóm của Kate không thấy cảnh này nên lại tưởng Charles đã bỏ mạng. Lúc này gã sát nhân Du’Met ấn công tắc làm cánh cửa phòng nơi ba người đang đứng mở ra, vì không còn lối đi nào khác nên cả nhóm đành vào đó theo sự sắp đặt của gã bệnh hoạn.

Con đường dẫn cả nhóm đến một salon làm tóc nằm trong tòa nhà, tại đây Mark và Jamie vô tình kích hoạt một cái bẫy làm họ bị tách khỏi Kate. Cả hai sau một hồi tìm đường ra thì vô tình nhìn thấy một hình ảnh mô phỏng lại cái bẫy lưỡi cưa trong The Saw và cách mà tên sát nhân Du’Met hành hạ những nạn nhân xấu số của mình. Mark và Jamie sau đó may mắn gặp lại Kate ở cuối con đường và rời khỏi đó.

Khi đến đại sảnh, ba người nghe thấy tiếng hét của Erin nên vội chạy lên kiểm tra. Erin bị gã sát nhân nhốt vào một căn phòng kín, Kate chạy lên kiểm tra thì cũng bị nhốt. Jamie và Mark tìm cách giải cứu tuy nhiên họ chỉ có thể chọn cứu 1 trong 2 trước khi Erin và Kate chết do giảm áp suất không khí. Jamie sau đó đã chọn Erin và để Kate chết ngạt nhưng Kate kịp nhận ra có kẽ hở ở cửa sổ nên ra hiệu để Mark phá cửa cứu mình.

Mark thành công đưa được Kate ra ngoài an toàn nhưng Du’Met đã tiếp tục kích hoạt cái bẫy tiếp theo làm Mark bị rơi xuống hố, những bức tường đóng lại tách Kate và Erin ra khỏi Jamie. Mark sau đó rơi xuống xưởng làm ma-nơ-canh của gã Du’Met và nhanh trí dùng máy ảnh lưu lại những bằng chứng phạm tội của tên sát nhân rồi tẩu thoát bằng đường ống thông gió.

Về phần Jamie, cô tình cờ tìm được căn phòng bí mật của Du’Met nằm sau lớp kính, và vô tình chạm mặt gã nhưng may mắn không bị phát hiện. Đến đây ta sẽ biết tên thật của Du’Met là Waylon Munday, trước đây từng là đặc vụ của FBI. Thế nhưng trong một lần thẩm vấn tên sát nhân khát máu Manny Sherman, bản ngã sát nhân của Du’Met đã vô tình thức tỉnh và gã quyết định trở thành tên sát nhân hàng loạt giống như Howard Holmes.

Hãy quay lại với Charles, như tôi đã nói thì ông ta vẫn còn sống, Charles sau khi lẩn trốn khỏi tầm mắt của tên sát nhân đã thành công tẩu thoát bằng đường ống khói. Về phần 3 người còn lại, Jamie sau đó đã tìm thấy Kate và Erin thông qua con đường bí ẩn nằm sau những tấm gương. Cả nhóm thành công đột nhập phòng giám sát của Du’Met và quyết định dùng chính những cái bẫy do gã tạo ra để chống lại hắn.

Jamie đưa cây tuốc nơ vít cho Kate để phòng thân và quyết định làm mồi nhử dụ gã sát nhân vào bẫy, nhưng kế hoạch không thành công. Kate và Jamie bị Du’Met dồn vào hai căn phòng chết chóc, nơi bức tường sẽ ép nát một trong hai người, Jamie là người ấn nút quyết định ai sẽ chết. Người được chọn để chết là Kate, nhưng may thay cây vít Jamie đưa cho Kate đã cứu sống cô.

Cả hai thoát ra ngoài gặp được Erin nhưng lại tiếp tục bị truy đuổi. Cả ba sau đó bị dồn đến đường cùng và ngã xuống vực nhưng vẫn may mắn sống sót. Đến đây ta hãy quay lại với Mark. Sau khi tẩu thoát thành công khỏi khách sạn, anh gặp lại Charles cũng đang chật vật tìm cách rời khỏi hòn đảo nên hợp sức thắp sáng ngọn hải đăng phát tín hiệu cầu cứu cho những con thuyền ở bờ bên kia.

Sau một hồi lẩn trốn sự truy đuổi của gã sát nhân, cả nhóm 5 người đã gặp nhau tại nhà của Du’Met, nơi gã ta đang giữ thi thể của mẹ mình. Tuy nhiên Du’Met cũng đang ở đó, buộc cả nhóm phải tháo chạy. Lúc này một chiếc thuyền cảnh sát đã cập bến hòn đảo vì thấy tín hiệu cầu cứu từ ngọn hải đăng, viên cảnh sát lên đảo kiểm tra thì phát hiện xác của 2 cha con Joseph Morello.

Nhóm Charles lúc này xuất hiện cùng với gã sát nhân đang truy đuổi phía sau. Họ thành công leo lên thuyền bỏ chạy nhưng viên cảnh sát thì không may mắn như vậy. Du’Met sau khi giết chết viên cảnh vẫn đuổi theo cả nhóm không tha. Tuy nhiên Kate đã nhanh chóng khởi động con thuyền rời khỏi hòn đảo. Du’Met thấy con mồi sắp chạy thoát thì lái thuyền đuổi theo truy sát cả nhóm.

Cả 5 người đã có một trận chiến quyết liệt với gã sát nhân với kết cục là gã biến thái ăn cái mỏ neo vào ngực rồi nổ tung cùng với con tàu. Nhóm bạn an toàn bơi vào bờ và trình báo những gì họ đã trải qua cho cảnh sát. Cơ quan điều tra sau đó đã đến khách sạn của Du’Met và phát hiện rất nhiều thi thể, vụ án sát nhân liên hoàn xem như khép lại tại đây. Tuy nhiên Du’Met có thể vẫn còn sống vì ở cuối game, một nhóm làm phim khác lại được mời đến hòn đảo.

Và đó cũng là những gì đã xảy ra trong The Devil in Me. Tất nhiên đây là tóm tắt cốt truyện nên bạn đừng thắc mắc vì sao có nhiều kết thúc khác của game không xuất hiện, trong khi đó là đặc sản của Supermassive từ thời Until Dawn. Devil in Me có nhiều kết thúc khác nhau, tùy thuộc vào việc những ai trong nhóm thoát khỏi hòn đảo mà gã sát nhân có bị vạch trần hoặc không. Bạn cảm thấy thế nào về tên sát nhân Du’Met, hãy để lại bình luận bên dưới cho Mọt biết nhé, giờ thì, xin chào và hẹn gặp lại ở những video sau, bye.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé.

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me - Ác quỷ trong ta
Video

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me - Ác quỷ trong ta

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me - Ác quỷ trong ta

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Yae Miko trong Genshin Impact do nữ cosplayer 咬一口兔娘ovo (Yaokoututu) hóa thân nhé.
Lùng sục
Giải trí

Lùng sục 'in tư' gái xinh nổi bần bật giữa team Độ Mixi

Hot girl xinh đẹp hút hồn đứng giữa dàn sao team Độ Mixi tại sự kiện Nimo Global Gala 2024 khiến dân tình chú ý.
Bạn gái tin đồn của Văn Thanh
Giải trí

Bạn gái tin đồn của Văn Thanh 'nóng hơn cả trưa nắng Sài Gòn' với body siêu thực

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Văn Thanh - hot girl Trần Bích Hạnh sở hữu sắc vóc khiến không ít người phải trầm trồ.
Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi
Đời sống

Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi

Cơ quan điều tra bước đầu đã công bố chính thức nguyên nhân thiếu nữ bắt cóc 2 em bé ở Phố đi bộ.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9