Video

Tóm tắt cốt truyện Hogwarts Legacy

Cũng đã vài năm kể từ ngày dân tình ném đá J.K. Rowling vì tư tưởng cùng những phát ngôn đầy bất ổn. Làm sóng phản đối tác giả đã lan đến cả bộ truyện Harry Potter và dĩ nhiên tựa game Hogwarts Legacy cũng không nằm ngoài vùng phủ sóng. Tất nhiên bản thân trò chơi chẳng có lỗi lầm gì cả, bản thân tác giả bộ truyện cũng không tham gia vào quá trình sản xuất của tựa game.

Nói chung là ân oán giang hồ không họa tới vợ con, có thể bạn chẳng ưa J. K. Rowling nhưng tẩy chay theo kiểu cực đoan, bài xích mọi thứ có liên quan thì nó lại quá lố. Bản thân Hogwarts Legacy dù vừa mới ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan hâm mộ, đồng thời được đánh giá là một trong những game nhập vai thế giới Harry Potter đáng chơi nhất.

Thế nên với một đứa từng mê mẩn thế giới phù thủy thì nói thật là tôi khoái cái game này lắm. Tôi đã cày xong cốt truyện chỉ trong một hai ngày sau khi game ra mắt nên là trong video hôm nay, hãy để tôi tóm tắt lại cho bạn một cách ngắn gọn những gì đã xảy ra ở Hogwarts Legacy nhé!

    D Doãn đại hiệp

  • 14/02/2023
  • 12:01
  • 246
user_avt
Bình luận nội dung
Gửi
X