Thứ bảy 13/04/2024 06:49
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Thresh - Cai Ngục Xiềng Xích

aa
Nổi tiếng với lối chơi đẹp mắt cùng bộ chiêu thức cực kì đa dụng, Thresh luôn được yêu thích nhất trong Tốc Chiến kể từ khi mới ra mắt.

Phụ Lục

Nổi tiếng với lối chơi đẹp mắt cùng bộ kĩ năng ấn tượng, không quá khó hiểu khi Thresh luôn luôn nằm trong top những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi ra mắt trong Tốc Chiến, Thresh nhanh chóng lấy được cảm tình của game thủ nhờ độ đa dụng cực kì cao của mình.

Chi tiết bộ kĩ năng

Nội tại: Đọa Đầy

  • Thresh có thể thu thập linh hồn của những kẻ địch bị hạ gục ở gần, vĩnh viễn tăng Giáp và Sức mạnh Phép Thuật.

Skill 1: Án Tử

  • Thresh trói một kẻ địch bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn. Kích hoạt kĩ năng này lần thứ hai để kéo Thresh về phía kẻ địch.

Skill 2: Con Đường Tăm Tối

  • Thresh quẳng ra một cái lồng đèn giúp bảo vệ Tướng đồng minh cạnh bên khỏi sát thương. Đồng minh có thể nhấp vào lồng đèn để lướt đến bên cạnh Thresh.

Skill 3: Lưỡi Hái Xoáy

  • Các đòn đánh của Thresh sẽ gây thêm sát thương dựa trên thời gian chờ giữa hai đòn đánh kéo dài bao lâu. Khi được kích hoạt, Thresh xoáy xiềng xích, hất văng tất cả kẻ địch trúng phải theo hướng của chiêu.

Skill cuối: Đóng Hộp

  • Thresh tạo ra một bức tường ngục tù, làm chậm và gây sát thương nếu bị phá vỡ.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Thresh - Cai Ngục Xiềng Xích

Hướng dẫn Thresh toàn tập

Thứ tự kĩ năng

Thứ tự nâng kĩ năng của Thresh Hỗ Trợ lần lượt là: Skill 1 -> Skill 3 -> Skill 2 cùng với đó là Chiêu cuối ở các cấp độ 5, 9, 13. Cách nâng chiêu này sẽ giúp bạn tạo áp lực lên kẻ địch, cũng như tối ưu hóa khả năng gây hiệu ứng khống chế của Cai Ngục Xiềng Xích. Trong một vài trường hợp, bạn vẫn có thể ưu tiên nâng Skill 2 đầu tiên để tối ưu khả năng đẩy đường giai đoạn ban đầu.

Bảng ngọc và trang bị

Là một vị tướng có khả năng gây hiệu ứng khống chế mạnh cùng độ chống chịu ổn, không quá khó hiểu khi Dư Chấn sẽ là ngọc bổ trợ phù hợp nhất cho Thresh. Ở các nhánh phụ, Yếu Điểm, Ngọn Gió Thứ Hai cùng Thợ Săn Theo Nhóm sẽ là những điểm ngọc thích hợp nhất với Cai Ngục Xiềng Xích, khi đem lại cho vị tướng này thêm sát thương, khả năng trao đổi chiêu thức cũng như kết hợp với đồng đội.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Thresh - Cai Ngục Xiềng Xích
Bảng ngọc Thresh Tốc Chiến

Về trang bị, Tụ Bão Zeke có lẽ sẽ là trang bị phù hợp nhất cho Thresh trong vai trò Hỗ Trợ khi cho hắn giáp, kháng phép, năng lượng và đặc biệt là khả năng giảm thời gian hồi chiêu. Lời Thề Hiệp Sĩ cũng là món trang bị cực kì cần thiết để Thresh có thể bảo kê chủ lực của đội. Lá chắn từ Lời Thế Vệ Sĩ sẽ giúp Thresh ngăn chặn việc Xạ Thủ của mình bị sốc sát thương đến chết.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Thresh - Cai Ngục Xiềng Xích
Bộ trang bị Thresh Tốc Chiến

Lối chơi Thresh

Đối với một vị tướng sở hữu bộ chiêu thức đa dụng như Thresh, điều bạn cần làm là phải tạo đủ áp lực lên cặp đôi đường dưới của đối thủ, giúp Xạ Thủ của bạn có một giai đoạn đi đường thoải mái. Sử dụng chính xác những kĩ năng định hướng, đặc biệt là Án Tử chính là mấu chốt để bạn và đồng đội tạo ra lợi thế trước đối thủ trong giai đoạn đi đường. Ngoài ra, W - Con Đường Tăm Tối cũng có thể mở ra những tình huống gank bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Thresh - Cai Ngục Xiềng Xích

Trong giao tranh, việc sử dụng hiệu quả bộ chiêu thức cũng sẽ giúp đem lại rất nhiều lợi thế cho đội của bạn. Sử dụng chính xác Án Tử vào chủ lực đối phương hoặc có những pha R đẹp để thay đổi cục diện giao tranh. Cũng đừng quên sử dụng W để đưa đồng đội về vị trí an toàn cũng như E để cản những pha lao vào từ đối thủ.

Cách combo Thresh

Có rất nhiều cách để bạn kết hợp chuỗi chiêu thức của Thresh một cách hiệu quả trong Tốc Chiến. Combo khống chế tối ưu nhất có lẽ là bất ngờ sử dụng Tốc Biến kết hợp E để làm chậm đối thủ, sau đó tung Án Tử cùng Chiêu cuối để giữ chân và kết liễu mục tiêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Q => E => R để tấn công mục tiêu trong những tình huống sử dụng Án Tử chính xác.

eSports

Tốc chiến: Hướng dẫn chơi Lucian - Kẻ Thanh Trừng

Với lối chơi áp lực cùng độ cơ động cao, không quá khó hiểu khi Lucian là vị tướng được yêu thích bậc nhất trong Tốc Chiến kể từ khi ra mắt.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn làm chủ Thresh trong Tốc Chiến. Hi vọng bạn sẽ có thể sử dụng thật tốt vị tướng này để đạt hiệu quả cao trong những trận đấu xếp hạng. Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Hướng dẫn đổi tên Tốc Chiến chữ Trung Quốc nhanh gọn
Tốc Chiến

Hướng dẫn đổi tên Tốc Chiến chữ Trung Quốc nhanh gọn

Bài viết này Mọt Game sẽ hướng dẫn các game thủ cách đổi tên Tốc Chiến chữ Trung Quốc nhanh gọn chỉ với vài bước đơn giản.
Top 10 tựa game chiến thuật hay nhất trên CH Play
Game Mobile

Top 10 tựa game chiến thuật hay nhất trên CH Play

Top 10 tựa game chiến thuật được xếp hạng bởi CH Play chắc chắn sẽ khiến bạn đắm chìm khi bắt đầu trải nghiệm
Những game có thể kết bạn online hay nhất trên mobile
Game Mobile

Những game có thể kết bạn online hay nhất trên mobile

Những game có thể kết bạn luôn luôn cuốn hút các game thủ, bởi bạn vừa có thể trải nghiệm trò chơi mà còn kết giao thêm nhiều bạn bè mới.

Tin bài khác

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt
Cosplay

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13
Tốc Chiến

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Yae Miko trong Genshin Impact do nữ cosplayer 咬一口兔娘ovo (Yaokoututu) hóa thân nhé.
Lùng sục
Giải trí

Lùng sục 'in tư' gái xinh nổi bần bật giữa team Độ Mixi

Hot girl xinh đẹp hút hồn đứng giữa dàn sao team Độ Mixi tại sự kiện Nimo Global Gala 2024 khiến dân tình chú ý.
Bạn gái tin đồn của Văn Thanh
Giải trí

Bạn gái tin đồn của Văn Thanh 'nóng hơn cả trưa nắng Sài Gòn' với body siêu thực

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Văn Thanh - hot girl Trần Bích Hạnh sở hữu sắc vóc khiến không ít người phải trầm trồ.
Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi
Đời sống

Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi

Cơ quan điều tra bước đầu đã công bố chính thức nguyên nhân thiếu nữ bắt cóc 2 em bé ở Phố đi bộ.

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!