Thứ tư 19/06/2024 16:45
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 36°C Hà Nội
Hải Phòng: 34°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 36°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 34°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 35°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Riven - Kẻ Lưu Đày

aa
Riven - Kẻ Lưu Đày là tướng đấu sĩ nổi tiếng ở đường trên với lối đánh hoa mỹ cùng sát thương khổng lồ trong LMHT.

Phụ Lục

Là vị tướng mới nhất cập bến Tốc Chiến, Riven hứa hẹn sẽ khuấy đảo rank Việt trong tương lai. Với bộ kỹ năng linh hoạt cũng như khả năng tạo giáp, làm choáng.. Riven có thể tự tin trao đổi chiêu thức mà không lo sợ về việc quá lỗ máu. Ở cuối trận, một pha combo full chiêu thức của bạn hoàn toàn có thể tiễn các chủ lực của đối phương lên bảng đếm số, chủ động kết hợp tốc biến để có thể áp sát và combo tiễn kẻ địch và lấy lợi thế giao tranh tổng cho team.

Tổng quan về Riven

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Riven - Kẻ Lưu Đày

Từng là đại kiếm sư trong quân Noxus, Riven giờ sống lưu vong trên vùng đất cô từng cố chinh phục. Thăng tiến trong hàng ngũ nhờ niềm tin vững chắc và sức mạnh tàn bạo của mình, cô được tặng thưởng thanh kiếm cổ ngữ huyền thoại và một chiến đội của riêng mình. Tuy nhiên, trên mặt trận Ionia, niềm tin của Riven vào quê hương đã tan vỡ. Cắt đứt mọi ràng buộc với đế chế, giờ cô tìm kiếm một nơi giữa thế giới đổ nát này, dù cho có tin đồn rằng Noxus đã thay đổi...

Chi tiết bộ kỹ năng của Riven

Nội tại - Kiếm Cổ Ngữ

  • Các kỹ năng của Riven tích tụ năng lượng cho thanh gươm của cô, khiến các đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương vật lí dựa trên sát thương của cô. Thanh gươm có thể tích trữ năng lượng tối đa ba lần và sử dụng một điểm năng lượng theo mỗi đòn đánh.

Chiêu 1 - Tam Bộ Kiếm

  • Riven có thể tung ra một chuỗi những cú đánh cực mạnh. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn, và cú đánh thứ ba sẽ hất văng những kẻ địch xung quanh đi.

Chiêu 2 - Kình Lực

  • Riven vận kình lực gây sát thương và làm choáng kẻ địch cạnh bên.

Chiêu 3 - Anh Dũng

  • Riven bước tới trước một bước ngắn và chặn sát thương nhận vào.

Chiêu 4 - Lưỡi Kiếm Lưu Đày

  • Riven cường hóa vũ khí của bản thân bằng một luồng năng lượng giúp tăng Sát thương Vật lí và tầm đánh. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, cô có thể sử dụng Chém Gió, một kĩ năng công kích tầm xa cực mạnh.

Hướng dẫn Riven toàn tập

Sở hữu bộ kĩ năng cơ động, linh hoạt cùng lượng sát thương khổng lồ, Riven có thể dễ dàng tạo ra những pha combo đẹp mắt kèm với độ hiệu quả cao. Khả năng tạo giáp cũng như làm choáng giúp Riven tự tin hơn trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ trong giai đoạn đi đường.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Riven - Kẻ Lưu Đày

Thứ tự nâng kỹ năng

Nâng chiêu 1 ở đầu trận để có thể giao tranh sớm cũng như dọn lính. Nâng tiếp chiêu 3 và chiêu 2 ở hai level tiếp theo để hoàn thiện bộ combo để có thể trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn. Chiêu cuối người chơi vẫn nên nâng đúng cấp độ.

  • Thứ tự nâng tối đa kỹ năng sẽ là Chiêu 1 > Chiêu 3 > Chiêu 2

Bảng Ngọc và Trang Bị

Bảng Ngọc

Có một điều thú vị chính là Riven có thể sử dụng cùng 1 bảng ngọc với kình địch Irelia bởi tính chất đấu sĩ của cả 2 có nhiều điểm tương đồng

  • Ngọc Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch. Với Chinh Phục, Riven sẽ tự tin hơn và mạnh mẽ hơn trong các pha solo 1vs1 hay 1vs2.
  • Ngọc Đắc Thắng: Hạ gục tướng hồi lại 10% máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương lên tướng có ít hơn 35% máu.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Riven - Kẻ Lưu Đày

  • Ngọc Vỏ Bọc Thích Ứng: Bảng ngọc này giúp Riven nhận thêm Giáp hoặc Kháng Phép, tùy theo chỉ số nào của bạn đang thấp hơn. Bảng ngọc này chủ yếu giúp Kẻ Lưu Đày có thêm sức chống chịu trước những vị tướng có lối chơi thô bạo ở đường Baron.
  • Ngọc Thợ Săn - Thiên Tài: Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp Riven có thể liên tục bay nhảy trong các pha giao tranh.

Trang Bị

Riven có 3 món trang bị trấn phái dựa trên bản cập nhật Tốc Chiến phiên bản 2.3 hiện tại, bao gồm:

  • Rìu Đen: Trang bị này mang lại cho Riven khả năng xuyên giáp lên đến 24% cũng như một lượng tốc độ di chuyển đáng kể. Sức chống chịu đến từ Rìu Đen cũng giúp Riven tự tin hơn trong những pha băng bổ. Ngoài ra, giảm thời gian hồi chiêu đến từ Rìu Đen sẽ giúp Riven có thể liên tục sử dụng combo mạnh mẽ của mình.
  • Kiếm Ma Youmuu: Lượng sát lực đến từ Kiếm Ma sẽ giúp Riven tăng kha khá lượng sát thương bổ trợ cho những pha dồn sát thương mạnh mẽ. Ngoài ra, tốc độ di chuyển đến từ món đồ này cũng giúp Riven có thể linh động hơn trong những pha di chuyển bắt lẻ.
  • Vũ Điệu Tử Thần: Một trang bị không những tăng sức chống chịu của Riven trước những pha dồn sát thương nhanh mà còn tăng khả năng hút máu cũng như một lượng sát thương lớn khá lợi hại.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Riven - Kẻ Lưu Đày

Ngoài 3 món trang bị trên, Riven cũng cần lên thêm những món vật phẩm như:

  • Móng Vuốt Sterak: Cung cấp một lượng máu lớn cho Riven và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Riven chịu nhiều sát thương, nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.
  • Giáp Thiên Thần: trang bị này sẽ giúp Riven sống lâu hơn trong những pha giao tranh quan trọng, gây đủ lượng sát thương cần thiết và tạo được khoảng trống cho đồng đội tham gia giao tranh.
  • Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu người chơi có ý định set up những pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Người chơi Riven cũng có thể linh động lên những món trang bị tình huống khác cho cô nàng Kẻ Lưu Đày như Khiên Băng Randuin, Lời Nhắc Tử Vong hoặc Chùy Gai Malmortius cũng đều rất tốt cho những trang bị kháng phép hoặc đối đầu với những vị tướng có lối chơi khó chịu và khả năng hồi máu như Dr. Mundo, Fiora..

Lối chơi của Riven

Với bộ kỹ năng linh hoạt cũng như khả năng tạo giáp, làm choáng.. Riven có thể tự tin trao đổi chiêu thức mà không lo sợ về việc quá lỗ máu. Tận dụng lợi thế này để đè đường đối phương và chủ động trao đổi với chúng. Hãy chủ động kêu gọi đồng đội lên hỗ trợ, nếu Riven có một vài mạng hạ gục sớm từ đầu trận, đó là nỗi kinh hoàng với đường Baron của đối phương và cho cả team địch. Cắm mắt kiểm soát rừng đối phương tránh việc bị gank sớm khiến bạn bị chết quá nhiều ở đầu trận, vì nếu bạn thọt, rất khó để Riven có thể gượng lại và đạt được đủ độ hiệu quả giai đoạn sau.

Giữa trận là giai đoạn mà bạn đã sở hữu 1 đến 2 trang bị trấn phái. Chủ động di chuyển một mình để đẩy các đường cánh lên cao, và tiếp tục ăn lính để lên trang bị nhanh nhất có thể. Lúc này, sức mạnh của Riven đã có thể đấu 1v1 cũng như 1v2 nếu đối thủ chủ động xuống bắt bạn.

Hãy tự tin vào sức mạnh của Riven và tạo khoảng trống cho đồng đội của bạn có thể ăn mục tiêu như trụ, rồng, baron hay vây bắt những kẻ địch đi lẻ. Trong các pha giao tranh quan trọng, hãy tìm kiếm những bụi rậm hay góc tối để ẩn nấp. Sau đó, hãy căn chỉnh thời gian thật hợp lý để lao vào các chủ lực team địch và càn quét chúng, mang lại chiến thắng cho team mình. Ở cuối trận, một pha combo full chiêu thức của bạn hoàn toàn có thể tiễn các chủ lực của đối phương lên bảng đếm số, chủ động kết hợp tốc biến để có thể áp sát và combo tiễn kẻ địch và lấy lợi thế giao tranh tổng cho team.

eSports

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Irelia - Vũ Kiếm Sư

Irelia hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới cho vị trí đường Baron sau những thay đổi thú vị trên Tốc Chiến so với LMHT phiên bản PC.

Combo kỹ năng của Riven

Riven có combo kỹ năng thuộc hàng "khó" học thuộc lòng và thường mang màu sắc "tự biên" tuỳ vào tình huống xảy ra. Một trong những combo cơ bản nhất của Riven chính là liên tục tấn công đối thương bằng chiêu 1 và kết hợp các đòn đánh thường để tối ưu hóa sát thương. Sử dụng chiêu 2 để làm choáng và gây thêm sát thương. Lùi ra khỏi pha chiêu đuổi bằng chiêu 3 để tạo giáp hoặc chống chịu lượng sát thương trả lại của kẻ địch.

  • Chiêu 1 > Chiêu 1 > Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3

Ngoài ra, Riven cũng có một combo sử dụng chiêu cuối để tăng sát thương vật lý cũng như tầm đánh trước khi lao vào giao tranh. Bật chiêu 3 để tạo giáp trước và lao vào tiêu diệt kẻ địch bằng lượng sát thương cũng như bộ combo của mình.

  • Chiêu 4 > Chiêu 3 > Chiêu 1 > Chiêu 1 > Chiêu 1 > Chiêu 2

Đức Phạm

Bài liên quan

Tốc Chiến 5.2: Tướng nào sẽ chính thức cập bến trong bản cập nhật sắp tới?
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.2: Tướng nào sẽ chính thức cập bến trong bản cập nhật sắp tới?

Theo thông tin rò rỉ mà Mọt tìm hiểu, trong bản cập nhật Tốc Chiến 5.2 sẽ xuất hiện thêm hai vị tướng mới được rất nhiều người chơi yêu thích và mong đợi.
LMHT: Tướng Milio là cái tên tiếp theo sẽ cập bến Tốc Chiến phiên bản 5.2
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Tướng Milio là cái tên tiếp theo sẽ cập bến Tốc Chiến phiên bản 5.2

Theo thông tin mới nhất, vị tướng Milio sẽ là cái tên được Riot Games lựa chọn để cập bến máy chủ Tốc Chiến phiên bản 5.2 sắp tới.
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA
Tốc Chiến

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.

Tin bài khác

Chúa hề G2 "chôn" Riot Games sau sự cố Vanguard khiến fan không ngậm được mồm
Liên Minh Huyền Thoại

Chúa hề G2 "chôn" Riot Games sau sự cố Vanguard khiến fan không ngậm được mồm

Tối ngày 18/6 LMHT đã gặp phải những sự cố liên quan đến Vanguard và rất nhiều game thủ không chơi được game, tranh thủ điều này G2 đã "chôn" Riot.
Cựu tuyển thủ đi rừng FFQ Heaven gây sốc khi tiết lộ bị dụ "đố bạn" từ chục năm trước
Liên Minh Huyền Thoại

Cựu tuyển thủ đi rừng FFQ Heaven gây sốc khi tiết lộ bị dụ "đố bạn" từ chục năm trước

Trong một buổi stream của SBTC Clear, cựu tuyển thủ đi rừng FFQ Heaven đã có một số chia sẻ liên quan đến việc "đố bạn" thời xưa.
Tỉ lệ cấm Ahri tăng cao chót vót từ khi Riot ra mắt skin HOL của Faker
Liên Minh Huyền Thoại

Tỉ lệ cấm Ahri tăng cao chót vót từ khi Riot ra mắt skin HOL của Faker

Việc mà tỉ lệ cấm Ahri tăng cao sau khi ra mắt skin HOL của Faker là một điều đã được dự đoán trước.
Kanavi nhận cú sock lớn khi mua skin HOL của Faker
Liên Minh Huyền Thoại

Kanavi nhận cú sock lớn khi mua skin HOL của Faker

Trong buổi stream của mình Kanavi đã mua ngoại trang HOL của Faker và nhận về một cú sock lớn.
BWM đòi Faker trả lại xế hộp sau khi hết hợp đồng tài trợ với T1?
Liên Minh Huyền Thoại

BWM đòi Faker trả lại xế hộp sau khi hết hợp đồng tài trợ với T1?

Mới đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rúng động với câu chuyện tỉ đô giữa Faker, T1 và BMW.
T1 thất bại trước GenG là do Gumayusi... hết tướng để chơi?!!
Liên Minh Huyền Thoại

T1 thất bại trước GenG là do Gumayusi... hết tướng để chơi?!!

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu Gumayusi cho biết trận thua này là do anh đã bị cấm hết tướng xạ thủ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Mới nhất: Thầy Thích Minh Tuệ đã tìm được chỗ trú bình yên để tu tập
Đời sống

Mới nhất: Thầy Thích Minh Tuệ đã tìm được chỗ trú bình yên để tu tập

Những hình ảnh mới nhất về nơi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ tại một lều tạm giữa rừng
Lạ lùng nữ du khách khỏa thân tắm biển ở Sầm Sơn?
Đời sống

Lạ lùng nữ du khách khỏa thân tắm biển ở Sầm Sơn?

Nhiều người tỏ ra bức xúc trước bài đăng về một nữ du khách khỏa thân tắm biển ở Sầm Sơn đột nhiên được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
Vợ De Bruyne diện váy xuyên thấu tận tâm can!
Thể Thao

Vợ De Bruyne diện váy xuyên thấu tận tâm can!

Mới đây, cô nàng WAGs Michele Lacroix, vợ của cầu thủ Kevin De Bruyne, khiến người hâm mộ ngất ngây với bộ ảnh gợi cảm.
Sau drama khoe thân, hot girl Tuyệt tình cốc trở lại còn
Giải trí

Sau drama khoe thân, hot girl Tuyệt tình cốc trở lại còn 'bạo' hơn xưa

Quỳnh Ruby, cô gái được biết đến với danh hiệu "hot girl Tuyệt Tình Cốc" quyết định tái xuất với một bộ ảnh bikini và thân hình siêu bốc lửa.
Vì sao nên giữ cho không khí trong xe ô tô luôn thơm tho sạch sẽ?
Mọt Sa Le

Vì sao nên giữ cho không khí trong xe ô tô luôn thơm tho sạch sẽ?

Mách bạn cách giữ cho không khí bên trong xe ô tô luôn thơm và sạch sẽ.

Chúa hề G2 "chôn" Riot Games sau sự cố Vanguard khiến fan không ngậm được mồm

Chúa hề G2 "chôn" Riot Games sau sự cố Vanguard khiến fan không ngậm được mồm

Tối ngày 18/6 LMHT đã gặp phải những sự cố liên quan đến Vanguard và rất nhiều game thủ không chơi được game, tranh thủ điều này G2 đã "chôn" Riot.
Cựu tuyển thủ đi rừng FFQ Heaven gây sốc khi tiết lộ bị dụ "đố bạn" từ chục năm trước

Cựu tuyển thủ đi rừng FFQ Heaven gây sốc khi tiết lộ bị dụ "đố bạn" từ chục năm trước

Trong một buổi stream của SBTC Clear, cựu tuyển thủ đi rừng FFQ Heaven đã có một số chia sẻ liên quan đến việc "đố bạn" thời xưa.
Tỉ lệ cấm Ahri tăng cao chót vót từ khi Riot ra mắt skin HOL của Faker

Tỉ lệ cấm Ahri tăng cao chót vót từ khi Riot ra mắt skin HOL của Faker

Việc mà tỉ lệ cấm Ahri tăng cao sau khi ra mắt skin HOL của Faker là một điều đã được dự đoán trước.
Kanavi nhận cú sock lớn khi mua skin HOL của Faker

Kanavi nhận cú sock lớn khi mua skin HOL của Faker

Trong buổi stream của mình Kanavi đã mua ngoại trang HOL của Faker và nhận về một cú sock lớn.
BWM đòi Faker trả lại xế hộp sau khi hết hợp đồng tài trợ với T1?

BWM đòi Faker trả lại xế hộp sau khi hết hợp đồng tài trợ với T1?

Mới đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rúng động với câu chuyện tỉ đô giữa Faker, T1 và BMW.
T1 thất bại trước GenG là do Gumayusi... hết tướng để chơi?!!

T1 thất bại trước GenG là do Gumayusi... hết tướng để chơi?!!

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu Gumayusi cho biết trận thua này là do anh đã bị cấm hết tướng xạ thủ.
Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành. Hãy để Mọt hướng dẫn bạn cách tải game nhé.
Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Sau khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, Thành Rabiz đã viết tâm thư đầy tranh cãi để tuyên bộ giải nghệ.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Giải bán chuyên CSC 2024 Mùa 2 Đột Kích xác định 8 đội mạnh vào tranh tài tại tứ kết

Giải bán chuyên CSC 2024 Mùa 2 Đột Kích xác định 8 đội mạnh vào tranh tài tại tứ kết

Giải đấu thuộc khu vực bán chuyên CSC 2024 Mùa 2 đã đi hết vòng bảng và xác định được 8 đội tuyển bước vào tranh tài tại vòng tứ kết.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.