Chủ nhật 14/07/2024 17:43
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

The Last of Us: Những giả thuyết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

aa
The Last of Us: Những giả thuyết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Phụ Lục

Khi The Last of Us đầu tiên kết thúc, giá trị đạo đức hay sự ích kỷ của Joel đã trở thành đề tài bán tán sôi nổi khắp các diễn đàn game. Người cho rằng Joel ích kỷ tới mức không thèm để tâm tới sự sống của nhân loại, nhưng cũng có người bảo vệ ông, cho rằng ông làm thế là rất đúng vì tình cảm ông dành cho Ellie không khác gì đã từng dành cho cô con gái Sarah.

The Last of Us: Những giả thuyết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Và cứ như vậy, hàng loạt các giả thuyết khác nữa được người hâm mộ đưa ra. Đặc biệt là khi những đoạn trailer đầu tiên của The Last of Us 2 được công bố, chúng ta có thể thấy cộng đồng fan tranh luận sôi nổi về bối cảnh, cốt truyện hay những sự kiện xung quanh Joel, Ellie cùng các nhân vật mới.

Trong bài viết này, Mọt tôi sẽ nêu ra những giả thuyết hấp dẫn nhất của The Last of Us. Phần thứ 2 của trò chơi vẫn chưa được phát hành chính thức nên những phán đoán dưới đây có thể đúng hoặc có thể sai. Nhưng chính những giả thuyết này lại càng khiến chúng ta thấy tò mò và muốn mau chóng tới ngày ra mắt của game hơn.

Joel thực sự căm ghét loài người

Phần kết của The Last of Us đầu tiên đã nổ ra một tranh cãi về mặt đạo đức. Ellie là người duy nhất (tính tới thời điểm đó) có khả năng kháng virus bệnh, máu của cô bé hoàn toàn có thể là liều thuốc cứu cả nhân loại. Marlene cho rằng dù chỉ có một tia hi vọng nhỏ nhoi, dù phải hi sinh một mạng sống để đánh đổi cho toàn bộ nhân loại, điều đó cũng xứng đáng.

The Last of Us: Những giả thuyết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Joel lại không nghĩ như vậy. Ông đã đặt tình cảm của mình dành cho Ellie lên hàng đầu, phá tan trụ sở Fireflies và tặng cho Marlene phát súng kết liễu. Tuy nhiên, có giả thuyết cho rằng hành động của Joel không hẳn là vì tình cảm cha - con với Ellie, đơn giản chỉ do Joel căm hận loài người mà thôi.

Chúng ta hãy nhớ lại phần đầu của The Last of Us, khi đó Joel đang có một cuộc sống tuy vất vả nhưng đầy hạnh phúc với cô con gái Sarah của mình. Thật không may, bệnh dịch bùng phát khiến con người bắt đầu cắn xé lẫn nhau, việc duy nhất Joel có thể làm là bế đứa con gái bé bỏng của mình chạy trốn. Sarah chính là tình yêu lớn nhất, động lực lớn nhất để Joel sống một cuộc sống xứng đáng. Nhưng cuối cùng, một tên lính đã tước điều đó khỏi Joel, dù thực chất hắn ta cũng chỉ bắt buộc làm theo mệnh lệnh.

Kể từ đó, Joel căm hận loài người. Ông trở nên tàn ác hơn bao giờ hết, nỗi hận thù bao trùm lấy toàn bộ tâm trí và hành động của Joel. Để rồi khi biết Fireflies đang cố gắng cứu nhân loại bằng máu của Ellie, Joel đã dập tắt điều đó. Một giả thuyết cho thấy Joel mới chính là trùm cuối của toàn bộ trò chơi.

Nathan Drake (Uncharted) chính là nguyên nhân gây ra đại dịch cho toàn thế giới

Tôi tìm thấy một giả thuyết khác khá thú vị, nó liên quan tới trò chơi Uncharted. Trong Uncharted và The Last of Us đều cài cắm một số chi tiết nhỏ cho thấy 2 thương hiệu này có sự liên kết với nhau, có thể đều cùng nằm trong một vũ trụ. Bạn đọc thấy thế nào nếu tôi nói có khả năng Nathan Drake mới là nguyên nhân gây ra sự bùng phát của đại dịch chết người? Điều này không hẳn là không có cơ sở.

The Last of Us: Những giả thuyết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Trong series Uncharted, bên cạnh việc tìm kho báu, đối mặt với những kẻ xấu, Nathan Drake cũng gặp vô số điều kỳ lạ chưa từng được khoa học công nhận, như hòn đá biến con người thành siêu chiến binh, đám người đột biến,.... Và trong những cuộc hành trình săn kho báu của mình, có thể Nathan đã vô tình làm cho một loại virus nào đó, chưa được các nhà khoa tìm ra, phát tán ra thế giới bên ngoài.

Tại bối cảnh một quán bar của Uncharted 3, game thủ có thể thấy trên trang nhất của một tờ báo có tiêu đề nói rằng các nhà khoa học đang cố gắng làm rõ nguyên nhân bùng phát của đại dịch nấm chết người. Không ai có thể chắc chắn rằng những thứ mà Nathan Drake từng tìm ra không có hại gì cho thế giới nếu như chúng vô tình bị phát tán cả.

Giả thuyết này nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục.

Tiếng huýt sáo và khởi nguồn của Seraphites

Theo những thông tin đã được công bố, The Last of Us 2 sẽ giới thiệu một nhóm phản diện mới, được gọi là Seraphites. Rất nhiều game thủ đã đưa ra giả thuyết về nguồn gốc của băng nhóm mới này. Một người dùng Reddit tin rằng Seraphites là một nhóm ly khai, được tách ra từ Fireflies sau khi bị sụp đổ. Tiếng huýt sáo là ngôn ngữ giao tiếp chính của nhóm, và chỉ ra rằng đó cũng là hình thức ưa thích của Fireflies cũ.

The Last of Us: Những giả thuyết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Nếu như huýt sáo là cách mà Seraphites và Fireflies dùng để giao tiếp thì nó sẽ sáng tỏ rất nhiều điều tới mối liên hệ giữa Ellie và lực lượng phản diện trong The Last of Us 2. Bạn đọc hãy nhớ lại ở phần đầu tiên, Ellie đã thích thú và cố gắng học cách huýt sáo. Và cô bé đã vô tình học được cách giao tiếp với Seraphites, sử dụng nó để chống lại chúng trong trò chơi thứ hai.

Một giả thuyết nữa khó xảy ra hơn là khi Ellie thành thạo việc huýt sáo, cô đã vô tình biết được một bí mật nào đó thông qua những giai điệu. Điều đó khiến Seraphites buộc phải truy sát cô và Joel.

Joel không biết mình có khả năng miễn dịch

Một giả thuyết khó tin nhưng đầy thuyết phục khác nữa là Ellie có thể không phải là người duy nhất miễn nhiễm với đại dịch, Joel cũng có khả năng này nhưng ông không biết điều đó.

The Last of Us: Những giả thuyết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Cốt truyện của The Last of Us đầu tiên đã sớm nói rằng một vết cắn không hề khiến Ellie biến đổi thành những con quái vật ăn thịt người. Còn Joel thì luôn ở trong tâm thế mình bị cắn là chấm hết. Đặc biệt là khi anh nhìn thấy vết cắn của Tess đã lây lan nhanh tới mức nào, khiến cô thà tự kết liễu bản thân còn hơn bị biến thành thứ sinh vật ghê tởm.

Nhưng vấn đề là trong suốt hành trình, Joel đã phải tiếp xúc với rất nhiều nguồn bệnh khác nhau. Thậm chí ông còn đối mặt và bị tấn công bởi lũ Runner, Clicker hay thậm chí là cả Bloater. Nhưng sau cùng Joel vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, không có chút dấu hiệu nào cho thấy mình bị nhiễm bệnh. Vậy nên giả thuyết Joel cũng là người miễn dịch cũng tương đối hợp lý đấy chứ?

Mẹ của Sarah là Jill Valentine của Resident Evil

Một giả thuyết đầy thú vị về mẹ của Sarah, vợ của Joel có thể sẽ khiến cho bạn đọc cảm thấy hưng phấn. Rất có thể Joel đã cưới Jill Valentine (Resident Evil) và sinh ra Sarah. Nghe thật sự khó tin đúng không nào? Nhưng ai biết được, biết đâu đó lại là sự thật.

The Last of Us: Những giả thuyết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Nếu trong màn chơi đầu tiên, người hâm mộ được điều khiển Sarah và đi một vòng quanh nhà, bạn sẽ phát hiện ra rằng không hề xuất hiện bóng dáng của mẹ cô bé. Dường như mẹ của Sarah còn không tồn tại vậy. Một cuộc trò chuyện ngắn giữa Joel và Ellie cho thấy vợ chồng ông đã ly dị được một thời gian dài trước thời điểm Sarah gặp chuyện, nhưng ông không sẵn sàng nói quá nhiều về nó.

PC/CONSOLE

Dự đoán cốt truyện của The Last of Us part 2: Những chi tiết có thể bạn đã bỏ lỡ - P1

Nếu như vợ Joel là Jill Valentine (Resident Evil), thì nhiều khả năng 2 người đã lục đục và bỏ nhau khi Jill quyết định gia nhập BSAA (Bioterrorism Security Assessment Alliance) thay vì ở nhà chăm con. Khởi nguồn của giả thuyết này chính là ngoại hình trông tương đối giống nhau giữa Jill và Sarah.

Game thủ sẽ được thấy con người của Joel trước thời điểm gặp Ellie

Trong The Last of Us đầu tiên, câu chuyện là về chuyến hành trình của Joel và Ellie tới trụ sở Fireflies. Chúng ta cũng đã biết được những sự kiện và con người của Ellie trước thời điểm đó trong bản DLC Left Behind. Tuy nhiên, cuộc đời của Joel từ thời điểm con gái bị sát hại cho tới khi đại dịch bùng phát toàn thế giới, để rồi tới thời điểm ông gặp Ellie vẫn còn là một ẩn số.

The Last of Us: Những giả thuyết nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục

Rất có thể, The Last of Us 2 sẽ dành ra một phần để nói về con người Joel trong khoảng thời gian đó. Một giả thuyết của người hâm mộ cho rằng game thủ sẽ được điều khiển Anna - mẹ của Ellie trong một phân đoạn hồi tưởng. Và rất có thể, Anna - Joel - Ellie có một mối liên hệ nào đó sẽ được giải thích cặn kẽ hơn.

Chúng ta đều đã nhìn thấy Joel lo lắng, quan tâm Ellie tới mức nào. Nhưng nếu giả thuyết kia là sự thật, rất có thể người hâm mộ sẽ được nhìn thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của Joel. Việc điều khiển Anna, cho Joel là NPC sẽ cho phép người chơi thấy được toàn bộ con người của ông khi không có bất cứ đứa trẻ nào để bảo vệ, khi đang phải sống trong nỗi đau mất con gái.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu
Đời sống

Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu

Chưa ai hiểu vì sao người đàn ông lái tàu bị người dân ném đá vào đầu nhập viện
Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện
Đời sống

Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện

Vì ham vui, cô gái dùng đầu bổ dưa hấu. Không ngờ việc đó suýt dẫn đến việc tổn thương não nghiêm trọng.
Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng
Giải trí

Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng

Từng được mệnh danh là "thánh mukbang" với thu nhập khủng, nhưng cuộc sống của nữ YouTuber lại không hề suôn sẻ như mọi người tưởng tượng.
Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt
Đời sống

Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt

Cảnh giác đã bắt giữ một cô gái tên Lâm Tĩnh Ân, người vợ trong cặp đôi chú cháu vì tội ăn trộm thức ăn của người khác và quá khứ tiêu xài hoang phí của cô.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9