Thứ bảy 13/04/2024 07:36
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

The Evil Within 2 và những điều đáng chú ý

aa
The Evil Within 2 và những điều đáng chú ý

Phụ Lục

Sau Outlast 2, chắc hẳn The Evil Within 2 sẽ là tựa game kinh dị được trông ngóng và hi vọng rất nhiều trong mùa Halloween đợt này. Sau những gì mà trailer ở E3 và bản demo gameplay ra mắt vừa rồi ở Gamescom cho ta thấy, có vẻ như The Evil Within 2 sẽ không hề phụ lòng trông ngóng bao lâu của các fan. Cả nhà đã sẵn sàng đón nhận những nỗi sợ cấp cao mà game sắp mang tới chưa? Nếu còn hoang mang thì dưới đây là bài tổng kết những thông tin thú vị nhất mà tựa game kinh dị này sẽ đem tới cho anh em Mọt Game nhà mình.

1. Câu chuyện đen tối về mất mát và sai lầm

evil within 2

Trong phần này chúng ta vẫn sẽ gặp lại sĩ quan cảnh sát Sebastian Castellanos trong vai trò nhân vật chính, nhưng anh không còn đấu tranh chống lại thế lực đen tối của Ruvik mà sẽ đối mặt với chính tội lỗi của mình trong quá khứ. Ba năm sau những gì xảy ra, Sebastian đã mất tất cả sự nghiệp, sự tín nhiệm hay ý chí tồn tại. Thế nhưng Kidman cho hay, đứa con gái Lily mà anh những tưởng đã mất trong trận hỏa hoạn nhiều năm trước vẫn còn sống, cứu được đứa con gái yêu dấu cũng sẽ là chìa khóa để hàn gắn lại mọi đau thương đổ vỡ trong cuộc đời anh từ trước đến giờ. Cái giá phải trả cho điều đó, Sebastian sẽ phải trở lại STEM - cái địa ngục tâm trí mà Ruvik đã tạo ra. Liệu Sebastian có thể tìm lại hạnh phúc của mình hay lại chỉ càng chìm sâu vào sai lầm lẫn những cơn ác mộng? The Evil Within 2 chắc chắn sẽ đào sâu vào một câu chuyện giàu tính cá nhân nhưng với nhiều nỗi đau, dằn vặt và tất nhiên không thể thiếu những con quái vật khủng khiếp.

2. Mobius độc ác vẫn còn đó

evil within 2

Mobius là tập đoàn tội ác đầy quyền lực đóng vai trò phản diện đã tạo ra STEM cùng kẻ thù Ruvik đầy nguy hiểm. Ban đầu, Mobius khẳng định mục tiêu của chúng chỉ đơn giản là muốn đem tới hòa bình và trật tự cho thế giới. Thế nên họ tạo ra thứ thiết bị kì quái tên là STEM, cho phép con người có thể "chia sẻ tư tưởng" cho nhau bằng kết nối bộ não của con người vào một thế giới giả định khác được tạo nên bởi một bộ não Gốc (Core Brain), chính là mê cung kinh hoành của tên Ruvik. Nghe không có gì giống với hòa bình hay yêu thương con người cho lắm nhỉ? Thế nhưng đến tận cùng, chúng ta đã khép lại phần đầu mà vẫn chưa hề biết chính xác động cơ thật sự của chúng là gì. Và ở The Evil Within 2 Sebastian sẽ phải khám phá bằng việc xâm nhập vào thế giới mới được tạo ra bởi STEM: Union.

3. Union: thị trấn nhỏ của những nỗi kinh hoàng lớn

evil within 2

"Union là thế giới mà Mobius đã tạo ra bên trong STEM bằng cách sử dụng tâm trí Lily làm Core," đạo diễn John Johanas đã cho hay. "Nếu nhìn sơ qua, nó gợi nhớ một thị trấn nông thôn cũ kĩ, thế nhưng một khi đã đặt chân đến đây Sebastian nhanh chóng nhận ra nó không hề yên bình như vẻ ngoài. Sự thật về Union và lí do tồn tại của nó là một trong những bí ẩn lớn mà người chơi sẽ phải tự mình tìm hiểu khi khám phá thế giới đó."

4. Cầm kính lúp lên và chuẩn bị làm thám tử

Lily, đứa con gái thân yêu của Sebastian những tưởng đã chết từ nhiều năm trước thực ra lại rơi vào sự giam cầm của Mobius và đang mất tích trong STEM. Để có thể tìm ra con gái, Sebastian sẽ cần vận dụng toàn bộ khả năng điều tra và mọi kĩ năng từng được mài dũa để hiểu được nơi mà bản thân mình đang dấn vào. Thiết bị liên lạc anh mang bên mình sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng khi mà nó cho phép Sebastian giữ liên kết với thế giới thực bên ngoài, với người đồng nghiệp cũ Juli Kidman, đồng thời tìm hiểu thêm về Union và những chuyện đang diễn ra tại đây.

5. Thiết bị liên lạc là sinh mạng

Thiết bị liên lạc của Sebastian sẽ cho phép anh giữ liên lạc cùng Kidman nhưng không chỉ như thế, nó còn có thể giúp phát hiện các tín hiệu và tìm đến những nơi có Resonances - Cộng hưởng mà những sự kiện quá khứ xảy ra trong Union để lại. Thiết bị đó có thể xem như là công cụ để tìm kiếm đồ vật chủ chốt trong các nhiệm vụ lẫn dẫn dắt người chơi theo cốt truyện về những gì thực sự xảy ra trong STEM.

Mỗi lần Sebastian xác định được một vị trí Resonance, thông tin xuất hiện sẽ giúp anh xâu chuỗi lại toàn bộ câu chuyện, hay thậm chí dẫn ta đến những nơi có tài nguyên hữu ích.

6. Không chỉ riêng mình ta

evil within 2

Sebastian không phải là người duy nhất có mặt trong Union. Bên trong STEM, anh còn phải tìm kiếm những người sống sót tại Union này để được cũng cấp thông tin cần thiết. Tương tác cùng họ sẽ đem Sebastian đến với những nhiệm vụ phụ bên trong thế giới, thậm chí cả những khu vực mới để tìm kiếm tài nguyên vật phẩm. Những nhân vật này thậm chí sẽ đưa ra nhiều cách nhìn khác về những điều khủng khiếp xảy ra bên trong thế giới tâm trí đó.

7. Chậm mà chắc, không sao cả.

So với phần trước, The Evil Within 2 sẽ dễ thở hơn rất nhiều vì nhịp độ diễn biến phụ thuộc vào người chơi. Bản chất phi tuyến tính của thế giới trong này cho phép bạn có thể tùy nghi khám phá nó bao lâu cũng được. Người chơi hoàn toàn được quyền lựa chọn cách để vượt qua game - chạy khắp nơi và xả súng ầm ầm như phim hành động, hay thầm lặng nhẹ nhàng đi trong bóng tối, khẽ khàng tìm hiểu từng chút những bí mật ẩn giấu của nó, là tùy vào sở thích của bạn mà thôi.

"Ban đầu game sẽ mở ra với một khu vực rộng lớn và cho bạn nhiều lựa chọn để cố gắng sống sót," Johanas giải thích. "Vẫn có những nhiệm vụ phụ để hoàn thành, và để có thêm cơ hội vượt qua những điều kinh hoàng đang chờ đợi phía trước, bạn nên chịu khó khám phá một chút. Chúng tôi cho bạn cơ hội để vẫy vùng trong thế giới bằng bất cứ thứ vũ khí hay nhu yếu nào còn lại, nhưng tùy thuộc bạn muốn săn đuổi đến mức nào."

8. Thông minh và sáng tạo để sống lâu hơn

"Đây là một game kinh dị sinh tồn và mọi tài nguyên đều rất quý giá, nhưng may mắn vì lần này chúng ta đã có hệ thống crafting - chế tạo nên sẽ cho phép ta chế tạo đạn dược cho vũ khí hay bất cứ thứ gì bạn nghĩ là hữu dụng cho việc đụng độ với kẻ thù", Johanas cho hay. Bạn vẫn sẽ phải tìm đạn dược trong thế giới này song các vật phẩm hoàn toàn được cho ra một cách ngẫu nhiên, nên không thể hoàn toàn dựa vào những cái bạn tìm được, vì nó có thể không phải là thứ bạn cần. Với hệ thống chế tạo, bạn sẽ không còn hoàn toàn phải dựa dẫm vào những thứ lụm lặt được trên đường phố Union nữa, mà có thể tự do chơi và làm những gì mình muốn.

9. Chạy đua với thời gian

"Khi Sebastian đặt chân đến Union, anh ta sẽ nhanh chóng nhận ra điều không bình thường đang xảy ra tại đây và kì thực nơi này đang sụp đổ," nhà sản xuất Shinsaku Ohara cho biết. "Giữa mớ hỗn độn đó, Sebastian buộc phải tìm cách thoát khỏi nơi đầy kinh khủng tạo ra bởi những tên sát nhân đang tiếm quyền tại STEM này. Bên cạnh việc đối đầu với chúng lẫn những sinh vật quái đản loanh quanh trong thế giới đó, Sebastian còn phải đối mặt với những nỗi sợ sâu kín của mình và tìm cách để vượt qua nó."

Tình trạng của Union cũng phản chiếu tình trạng tinh thần thực sự của Lily. Sebastian buộc phải nhanh chóng tìm ra đứa con gái của mình trước khi Union hoàn toàn sụp đổ. Đó thực sự là một cuộc chạy đua nghẹt thở và căng thẳng với thời gian.

10. Kẻ thù mới, nỗi sợ mới

evil within 2

Bên cạnh những con quái bò trườn khắp đường phố Union, bạn có thể có phải sẽ đối mặt với bọn kẻ thù (tuy là người nhưng còn tởm hơn bọn kia). Bạn sẽ được diện kiến ngay tay sát nhân này ngay trong trailer của game trong bộ dạng đầy đe dọa: Stefano, tay nhiếp ảnh gia hào nhoáng mang trong mình chấp niệm về vẻ đẹp "không đơn thuần", và Theodore, một phản diện khác mà chúng ta sẽ sớm có thêm thông tin trong thời gian sắp tới.

11. Ác mộng ở khắp nơi

evil within 2

Stefano lẫn Theodore đều có những sinh vật đáng sợ để phục tùng và làm theo mệnh lệnh của chúng trong Union. Được tạo nên bởi nỗi ám ảnh dị dạng của Stefano về nghệ thuật chết chóc, những thiết kế của Obscura phải nói là vô cùng ấn tượng và "đẹp" theo đúng tiêu chuẩn mà Stefano mường tượng. Dĩ nhiên đó không phải là sinh vật duy nhất mà bạn phải đối đầu trong The Evil Within 2.

12. Ám ảnh nội tại bao trùm

evil within 2

Cùng với những kẻ thù "chất" và những kẻ thù bình thường mà bạn sẽ đụng độ trong thị trấn, Sebastian còn một kẻ thù ghê gớm hơn: con quỷ ám ảnh ngự tại ngay bên trong anh tại Union này.

"Đương đầu với Stefano, Theodore hay những cư dân khát máu tại Union vẫn chưa là gì, chính nỗi ám ảnh riêng của Sebastian từ quá khứ mới là thứ đeo đuổi dai dẳng anh ta nhất trong suốt chuyến hành trình kinh hoàng."

13. Chưa chơi phần 1? Chuyện nhỏ!

Những ai còn đang cảm thấy e ngại khi muốn chơi The Evil Within 2 mà chưa chơi phần 1 thì khỏi phải lo! Dù thật sự có nội dung lớp lang và chiều sâu, nhưng The Evil Within 2 vẫn vô cùng độc lập nên những người chơi mới hoàn toàn có thể bước vào chơi ngay không cần quá lo lắng. Dù là fan cũ hay người mới chơi tựa game lần đầu đều có thể tận hưởng mọi thứ mà game đem tới, nếu có chăng thì người chơi mới sẽ muốn quay lại và chơi phần 1 một khi đã hoàn thành phần 2 này để hiểu hơn về Sebastian và quá khứ của anh ta.

Trailer đầy ám ảnh của The Evil Within 2

Đừng quên thứ 6 ngày 13 tháng 10 năm nay để chào đón The Evil Within 2 nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Lấy ngay The Evil Within 2 miễn phí trên Epic Store trong thời gian có hạn
PC/Console

Lấy ngay The Evil Within 2 miễn phí trên Epic Store trong thời gian có hạn

Lấy ngay The Evil Within 2 miễn phí trên Epic Store trong không khí tuần lễ Halloween, trải nghiệm một trong những tựa game kinh dị hay nhất thời đại.
Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?

Tin bài khác

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả
PC/Console

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!
Giải trí

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính
PC/Console

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!
Đời sống

Người phụ nữ bị hàng xóm cho đăng xuất vì một lý do, xem camera mà hãi hùng!

Không ai ngờ thủ phạm tiễn người phụ nữ xấu số ra đi lại chính là gã hàng xóm sống cùng chung cư!
Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản sườn xám đầy quyến rũ

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Yae Miko trong Genshin Impact do nữ cosplayer 咬一口兔娘ovo (Yaokoututu) hóa thân nhé.
Lùng sục
Giải trí

Lùng sục 'in tư' gái xinh nổi bần bật giữa team Độ Mixi

Hot girl xinh đẹp hút hồn đứng giữa dàn sao team Độ Mixi tại sự kiện Nimo Global Gala 2024 khiến dân tình chú ý.
Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi
Đời sống

Đỉnh điểm phẫn nộ khi biết động cơ bắt cóc 2 bé gái của thiếu nữ 21 tuổi

Cơ quan điều tra bước đầu đã công bố chính thức nguyên nhân thiếu nữ bắt cóc 2 em bé ở Phố đi bộ.
Bạn gái tin đồn của Văn Thanh
Giải trí

Bạn gái tin đồn của Văn Thanh 'nóng hơn cả trưa nắng Sài Gòn' với body siêu thực

Mới đây, "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Văn Thanh - hot girl Trần Bích Hạnh sở hữu sắc vóc khiến không ít người phải trầm trồ.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Cựu nữ BLV LPL hóa thân thành Ahri siêu quyến rũ đố ai rời mắt

Mới đây một cựu bình luận viên xinh đẹp của LPL đã hóa thân thành Ahri đẹp một cách xuất sắc khiến nhiều game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình.
Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Liên Quân Mobile: Cặp đội Quang Hải - Lyly Sury chính thức tan vỡ đường ai nấy đi

Mới đây, cặp đôi được yêu mến trong cộng đồng Liên Quân Mobile là Quang Hải và Lyly Sury đã thông báo chia tay, khiến nhiều fan tiếc nuối.
LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

LMHT: "Hòn Đá Cô Đơn" Malphite sẽ có ngoại hình mới trong tương lai?

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT đã vô tình phát hiện ra những "tín hiệu" gợi ý Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot Games chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh.
LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

LMHT: Khi nào chế độ Bullet Heaven chính thức ra mắt?

Theo một số thông tin hé lộ từ Riot Games, nhiều game thủ đang rất mong chờ chế độ chơi mới Bullet Heaven của LMHT.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Thời gian Reset Rank Tốc Chiến mùa 12 và những điều cần biết trước khi vào mùa 13

Cứ sau mỗi mùa giải xếp hạng, những người chơi đạt mức rank yêu cầu sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Cùng tìm hiểu thời gian reset rank tốc chiến mùa 12 trong bài viết hôm nay.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Tam Quốc Chí - Chiến Lược đón nhận đợt cập nhật cân bằng lớn nhất từ trước tới nay

Sau hơn một năm chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam, Tam Quốc Chí - Chiến Lược, tựa game mobile do KOEI TECMO ủy quyền chính thức đã tiến hành đợt cập nhật
Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Cách nhận Spin, Code Coin Master miễn phí ngày 11/4 mới nhất

Code Coin Master ngày 11/4/2024 mới nhất dành cho anh em "coin thủ". Cùng làm theo hướng dẫn dưới đây để nhận về hàng ngàn lượt spin miễn phí cùng với hàng triệu vàng.
Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Phong Ma Đạo Sĩ trở thành “Vụ Nổ Lớn”, độc chiếm vị trí Top 1 ở cả hai BXH Google Play và Appstore chỉ sau 2 tiếng ra mắt

Nhanh chóng tạo được dấu ấn, Phong Ma Đạo Sĩ chính thức ra mắt vào hôm nay ngày 10/4 và cũng chính thức khẳng định vị thế của mình đối với cộng đồng game mobile.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Palworld hé lộ bản cập nhật mới, khẳng định thỏa mãn những game thủ khó tính

Thông tin về cập nhật mới của Palworld vừa được tiết lộ, Pocket Pair tuyên bố đem đến phiên bản hoàn hảo nhất nhưng có vẻ game thủ vẫn chưa hài lòng lắm!
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9