Thứ hai 04/12/2023 20:46
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

The Bridge Curse: Road to Salvation - Khi trùm tiên hiệp đi làm game kinh dị - P.Cuối

aa
Cốt truyện của The Bridge Curse: Road to Salvation liên quan đến bản phim điện ảnh như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu mối liên quan nhé!

Phụ Lục

Tất nhiên có một số chi tiết được làm khác đi khi so sánh giữa bản demo game và sự kiện tương ứng trong phim nhưng hầu hết phần còn lại đều bị tiết lộ ra hết kể cả bí mật cuối cùng. Liệu Softstar sẽ làm gì để nội dung của The Bridge Curse: Road to Salvation phiên bản chính thức không bị lộ tẩy và mất đi sức hấp dẫn đối với những người từng xem phim? Điều này có lẽ phải chờ đến khi game ra mắt chúng ta mới có thể biết được.

Mọt cũng đề nghị rằng bạn nên tìm bản phim để xem thử trước, nó được làm khá tốt và là một phim ma chất lượng vô cùng ổn áp để xem giải trí. Cộng đồng phim châu Á trên trang Douban chấm phim này 6.3 điểm, tức là không quá tệ để xem nếu mục đích đơn thuần chỉ là giải trí. Còn nếu bạn không mấy mặn mà với thể loại phim ma thì Mọt sẽ tóm lược nội dung phim Lời nguyền cây cầu ma ám ở phần tiếp sau đây. Nếu bạn muốn trải nghiệm phim trực tiếp, hãy dừng ở đây và mở phim ra xem, nếu bạn không cần xem phim mà chỉ muốn biết tóm tắt nội dung thì hãy tiếp tục ở lại cùng Mọt nhé!

Trở lại với nội dung của bộ phim Lời nguyền cây cầu ma ám

Năm 2020, một nữ phóng viên cùng người quay phim đã đến cây cầu nữ quỷ tại đại học Đông Hồ để tìm hiểu về câu chuyện truyền thuyết đô thị dẫn đến thảm kịch chết người tại nơi đây. Câu chuyện được dẫn dắt về quá khứ vào năm 2016 khi nhóm thanh niên thuộc hội sinh viên của trường đại học Đông Hồ đang chuẩn bị cho một lễ hội truyền thống. Nhóm này gồm hội trưởng Tâm Kiều, Bách Nhữ, Đức Toàn, Văn Diệu, Tùng Ca và Thạch Đầu (chạy thuyết minh có hai nhân vật trong phim tên khác với game). Họ đang bị đối thủ là đại học Văn Hoa dẫn trước về số lượng người đăng ký tham gia sự kiện nên đã tích cực truyền thông cho trò chơi thử thách lòng dũng cảm do trường mình tổ chức. Để hút khách, họ đã chọn cây cầu nữ quỷ gắn với truyền thuyết đô thị của trường.

Các hoạt động chuẩn bị đang được gấp rút thực hiện với các búp bê dọa ma đang được tạo dựng. Họ sẽ đặt chúng dọc theo con đường thử thách để biến khu vườn hoa gần cây cầu trở thành một kiểu nhà ma ngoài trời giúp trò chơi rùng rợn và hấp dẫn hơn. Trong nhóm cũng có những người e ngại việc này như Đức Toàn nhưng cũng có người ủng hộ như Bách Nhữ. Họ tích cực sử dụng mạng xã hội và livestream để quảng bá cho trò chơi của mình. Một buổi tối, họ quyết định tập dợt thử trò chơi kết hợp livestream để tăng tính lan tỏa và cậu sinh viên Văn Diệu được chọn ngồi vào “ghế nóng”.

Mọi thứ bắt đầu đúng kịch bản nhưng khi Văn Diệu bước lên các bậc thang thì cậu ta bất chợt đếm các bậc. Đây là điều cả nhóm đã bàn bạc và thống nhất là không làm. Mọi người chạy theo định cản Văn Diệu lại thì cậu ta bỗng dưng biến mất còn chiếc ghế ở giữa cầu thì tự ngã ra đất. Cả nhóm quay lại nhìn chiếc ghế rồi bất ngờ nhận ra toàn bộ đều phạm vào điều cấm kỵ là quay đầu lại khi đang đứng trên bậc thang. Chiếc ghế bị thế lực nào đó lôi đi mất còn cả đám thì hoảng sợ bỏ chạy. Họ hy vọng Văn Diệu đã về trước và theo đúng giao hẹn từ đầu sẽ gặp nhau tại phòng 414 ở ký túc xá nữ nơi Tâm Kiều đang ở cùng với Thạch Đầu. Từ đây, các thành viên bắt đầu bị săn đuổi bởi hồn ma tại cầu nữ quỷ.

Chuyển cảnh sang năm 2020 với cô phóng viên, sau khi bỏ một số tiền mua chuộc bảo vệ thì họ được biết thêm một số chi tiết về câu chuyện ma ám. Vốn dĩ trước khi sự cố năm 2016 xảy ra, đã có một vụ việc khác cũng tương tự vào năm 2012 và nhà trường đã cho rào cây cầu cùng khu ký túc xá lân cận suốt nhiều năm. Tuy nhiên đám sinh viên trẻ tuổi háo thắng đã không biết sợ mà tiếp tục chơi trò thử thử thách ở đó để chứng tỏ lòng can đảm. Để tránh điều tiếng, nhà trường đã công bố họ tự tử vì áp lực trong quá trình học tập nhưng thực tế các sinh viên đã chết rải rác ở khắp nơi trong khuôn viên trường với cùng một nguyên nhân là do đuối nước.

Quay trở lại với nhóm sinh viên, Văn Diệu nhận ra mình vẫn đứng ở bậc thang còn các bạn thì biến đâu mất hết. Anh cố gắng giữ bình tĩnh không quay đầu lại và dùng điện thoại soi đường để đi tiếp nhưng vì quá sợ hãi nên đã tuột tay làm rơi nó xuống chân bậc thang. Anh phải đi giật lùi lại để nhặt nhưng vô tình xoay người khi đang mò tìm điện thoại trong bóng tối và bị nữ quỷ tóm được. Tùng Ca trở về ký túc xá và đang ngồi trong nhà vệ sinh. Anh ta đột nhiên ngay thấy những âm thanh lạ bên ngoài, sau đó cũng bị nữ quỷ bắt rồi dìm chết trong một cái xô nước.

Đức Toàn cùng Bách Nhữ vốn đang lén hẹn hò, anh và bạn gái đang đi cùng nhau để tìm tung tích Văn Diệu. Cả 2 quyết định đến phòng bảo vệ xem trộm camera để biết Văn Diệu có trở về chưa nhưng thay vào đó Bách Nhữ lại nhìn thấy một cái bóng trong băng ghi hình trong khi Đức Toàn hoàn toàn không thấy gì cả. Cả 2 quyết định quay trở lên khu lớp học tìm bạn của mình nhưng họ bị bóng ma bám theo và bắt được. Tâm Kiều và Thạch Đầu lúc này đang ở trong ký túc xá chờ mãi nhưng không thấy ai quay về. Trong khi nhờ Thạch Đầu hộ tống mình đi vệ sinh, Tâm Kiều bị bóng ma bám theo.

Bóng ma sử dụng cái xác của Tùng Ca để dọa cả 2 cô gái phải bỏ chạy. Tâm Kiều bị kẹt trong phòng 416 đối diện và suýt bị bắt, nhờ Thạch Đầu đến kịp nên họ thoát ra được nhưng không thể chạy khỏi ký túc xá. Ảo cảnh khiến họ cứ quanh quẩn xung quanh cầu thang nhưng không thể nào xuống tầng dưới được, thay vào đó họ bị đưa lên mái nhà. Cuối cùng Tâm Kiều bị xô ngã xuống sân còn Thạch Đầu bị con ma dìm chết trong bồn nước ở trên mái nhà. Con ma sau đó lại tiếp tục dùng xác của Thạch Đầu để dọa Tâm Kiều phải bỏ chạy trở về cầu nữ quỷ.

Lúc này khung cảnh chuyển sang cô phóng viên, cô ta tiếp tục tìm kiếm thêm các dữ liệu của ngày xưa và vào được căn phòng của hội học sinh. Sau khi tổng hợp dữ liệu của vụ án làm 5 người chết xảy ra vào năm 2016 rồi đối chiếu với các hình ảnh kỷ yếu chụp ban chấp hành hội sinh viên qua các năm, cô phóng viên phát hiện những bất thường trong số người gặp nạn năm đó. Theo đó camera ghi hình được 6 người tham gia trò chơi thử thách nhưng số nạn nhân cuối cùng chỉ có 5.

Sau khi xem lại những hình ảnh kỷ yếu thì cô phóng viên bất ngờ phát hiện Tâm Kiều là người có mặt trong số nạn nhân năm 2016 nhưng cũng chính cô ta nằm trong nhóm nạn nhân của sự kiện năm 2012. Nhưng vì sự kiện năm 2012 được trường đại học giấu quá kín nên hình như không ai biết về nó cũng như danh sách những nạn nhân đã chết. Hình chụp nhóm sinh viên gặp nạn năm 2012 có 3 gương mặt quen thuộc là Tùng Ca, Tâm Kiều và Thạch Đầu, những người còn lại là người lạ. Điều này dẫn đến câu hỏi người thứ 5 trong sự kiện xảy ra năm 2016 mà Tâm Kiều đã thế chỗ là ai?

Sự việc lại quay về với nhóm sinh viên năm 2016. Lúc này Bách Nhữ bị bóng ma bắt cóc đến cầu nữ quỷ và Đức Toàn đuổi theo sau. Tâm Kiều lộ diện là người bị bóng ma điều khiển và cô ta đã sắp xếp mọi thứ nhằm gài bẫy nhóm sinh viên tham gia trò chơi ở cây cầu quỷ ám. Lúc này sự thật về câu chuyện năm đó cũng từ từ hé lộ, cô gái kia không tự sát vì tình. Khi cô đến chỗ hẹn với người yêu ở trên cầu thì chàng trai không xuất hiện, thay vào đó cô bị 5 tên đàn ông lạ mặt lôi vào rừng cưỡng hiếp. Sau đó chúng ném cô xuống hồ nước để giết người diệt khẩu. Cô gái chết thảm đã trở thành hồn ma báo oán, cứ vào mỗi năm nhuận, đến ngày 29/2 cô sẽ trở về nơi này và bắt đi 5 mạng người.

Tâm Kiều đáng lẽ phải chết vào sự kiện xảy ra năm 2012 nhưng vì dục vọng cầu sinh mãnh liệt nên đã đồng ý làm tay sai cho nữ quỷ để đổi lấy sự sống. Cô ta bắt lấy Bách Nhữ và buộc Đức Toàn phải lựa chọn liều mạng cứu người yêu hay bỏ chạy tìm cơ hội sống. Anh sinh viên cho rằng tính mạng nào thì cũng đáng giá nhưng mạng mình vẫn quý nhất nên co giò bỏ chạy. Tâm Kiều sau đó giết chết Bách Nhữ và truy sát Đức Toàn nhưng trái với điều mọi người suy nghĩ, cô thú thật cuộc sống tạm này quá khổ sở. Có lẽ năm đó cô nên chết đi chứ không nên hèn mọn sống tiếp như vậy. Cô cầm một viên gạch, nói với Đức Toàn rằng đằng nào cũng phải có đủ 5 mạng người nếu anh muốn đến vậy thì hãy giết cô rồi thế chỗ.

Trở lại với cô phóng viên, sau khi lục tìm các tấm ảnh kỷ yếu chụp năm 2016 trên website hội học sinh, cô tìm được một tấm ảnh khá đáng ngờ. Trong tấm ảnh này thành viên thứ 6 của hội học sinh lại có gương mặt giống hệt người đang quay phim cho cô từ đầu đến giờ. Không ai khác, đó chính là Đức Toàn, kẻ đã lựa chọn thế chỗ của Tâm Kiều. Hắn cho biết công việc này không dễ dàng gì nhưng để tiếp tục sống sót hắn sẽ nhẫn nại nộp đủ số nạn nhân cho nữ quỷ. Nói xong hắn lao vào tấn công cô phóng viên, màn hình lúc này bỗng mất đi tín hiệu và mọi thứ rơi vào màn đêm tăm tối.

Trong đoạn dẫn chuyện sau đó, chúng ta sẽ biết buổi tối của hôm đó chính là ngày 29/2/2020. Người quay phim Đức Toàn bắt đầu tiến hành buổi ghi hình trò chơi thử thách lòng dũng cảm tại cầu nữ quỷ dưới danh nghĩa chương trình truyền hình thực tế có các tình nguyện viên tham gia. Câu chuyện 4 năm trước sẽ tiếp tục được lặp lại. Và như vậy, chúng ta đã điểm qua các nội dung có liên quan đến tựa game The Bridge Curse: Road to Salvation. Hiện tựa game kinh dị có vẻ hấp dẫn đến từ Đài Loan này vẫn chưa xác định ngày ra mắt chính thức. Hy vọng với những điều hứa hẹn đã thể hiện trong bản demo nhà sản xuất Softstar sẽ làm tốt hơn khi bản chính thức của trò chơi ra mắt. Nói gì thì nói chứ một trong các ông trùm game tiên hiệp ngày xưa bây giờ đi làm game kinh dị thì cũng đáng để lót dép hóng lắm chứ bộ.

Đức Phạm

Bài liên quan

The Bridge Curse 2 - Demo #2: Oan hồn trong thang máy
Video

The Bridge Curse 2 - Demo #2: Oan hồn trong thang máy

The Bridge Curse 2 demo #2 giống với bản đầu tiên, ta lại tiếp tục vào vai cô gái Liên Thư Vũ, sinh ngày 22 tháng 3 năm 1988, cựu MC đài truyền hình, hiện đang là phóng viên ở tòa soạn, đặt chân đến tòa nhà Đại Nhẫn ở trường đại học Văn Hoa để lấy tin về một vụ việc bí ẩn.
The Bridge Curse: Road to Salvation - Cây cầu ma ám
Video

The Bridge Curse: Road to Salvation - Cây cầu ma ám

Câu chuyện của The Bridge Curse: Road to Salvation kể về một cây cầu ma ám cứ qua một vài năm lại trỗi dậy lấy 5 mạng người.
The Bridge Curse: Road to Salvation - Bản full không che 2022
Video

The Bridge Curse: Road to Salvation - Bản full không che 2022

The Bridge Curse: Road to Salvation - Bản full không che 2022

Tin bài khác

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024
PC/Console

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9