Thứ ba 21/05/2024 08:18
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tại sao các game NFT lại bùng nổ như hiện nay? Có thể làm gì với xu hướng NFT hiện nay?

aa
Hôm nay mình sẽ đưa ra nhận định tại sao các game NFT này lại bùng nổ như hiện nay, và theo cá nhân của mình, nó sẽ còn phát triển hơn nữa.

Phụ Lục

Bên cạnh các thể loại NFT được mua bán hiện nay, có một xu hướng mới là crypto game ứng dụng NFT đang bùng nổ. Giá trị thị trường của các loại game NFT này đã là 13 tỷ USD (con số vào ngày 11 tháng 9 2021).

Câu hỏi đầu tiên: game NFT là gì?

Cũng không có gì quá phức tạp. Game NFT cũng giống như các game mà anh em chơi, nhưng nó hoạt động trên blockchain. Có một cái khác đặc trưng nhất là những vật phẩm, nhân vật trong game là 1 NFT.

Tại sao các game NFT lại bùng nổ như hiện nay?

Play-to-earn

Khác với các thể loại pay-to-play mà anh em biết, thường phải tốn rất nhiều tiền để mua các loot box (mấy cái loot box này đang bị các nhà làm luật để ý, vì người chơi tốn quá nhiều tiền vào nó). Các game NFT hiện nay đánh trúng tâm lý của người chơi, ngoài việc chơi giải trí, người chơi còn có thể kiếm được tiền từ các loại vật phẩm, nhân vật trong game.

Play to Earn (chơi để kiếm tiền) là các trò chơi điện tử nơi mà người tham gia sẽ thu được lợi nhuận từ game, có thể thông qua giao dịch, trao đổi mua bán,…

Dễ dàng để chơi

Do là game trên blockchain, nên anh em không cần phải đăng ký phức tạp như các thể loại game online khác. Tất cả những gì anh em cần là một chiếc "non-custodial wallet (ví tự quản lý)". Vậy là có thể chơi, không cần xin phép ai, không cần phải xác thực danh tính. Đa phần các game NFT hiện nay đều chơi trên trình duyệt web, nên chỉ cần cái máy tính hoặc điện thoại là có thể bắt đầu.

Dễ dàng mua bán

Như mình nói bên trên, các vật phẩm hay nhân vật trong game là một dạng NFT trên blockchain, nên nó cho phép anh em mua bán dễ dàng. Đa phần các game đều có một cái "chợ - marketplace" để đem vật phẩm hay nhân vật lên rao bán. Vậy là xong, anh em không cần thông qua bên thứ 3 nào để thực hiện giao dịch, cũng không cần phải online để bán. Cứ để nó lên sàn là bán được, khi người mua nhấn mua, thì tiền tự vào cái ví thôi.

Dành cho người thích game, nhưng lại chơi game dở - nhưng muốn kiếm tiền

Nghe có vẻ hơi ngộ ngộ phải không anh em. Để mình giải thích. Như mình là một đứa thích chơi game, mình là Nintendo fanboy chính hiệu (sau này mình sẽ "khoe" cho anh em bộ sưu tập "nho nhỏ" của mình), nhưng mình lại chơi game rất "ngu". Mình chơi game chủ yếu để giải trí, nên thường ít có đầu tư thời gian, đầu óc để chơi một cách có thể kiếm ra tiền như những người chơi E-sport. Vậy làm sao mình có thể kiếm tiền?

Đa phần các game NFT sẽ có một đến hai token như là một loại "currency" trong game (không khác gì các loại currency trong game khác mà anh em biết). Nhưng do làm game NFT, mình có thể mua các loại token của các game đó (chả cần ai cho phép nếu mình không chơi), nếu mình đánh giá game đó tốt. Mình mua token của nó, nó càng phát triển, càng nhiều người chơi, thì cái token của game nó càng có giá, vậy là mình cũng có thể kiếm tiền từ đó.

Nó có nhiều cái hay

Nhiều anh em không chơi, không tìm hiểu, nên không biết game NFT nó cho phép anh em làm rất nhiều thứ hay ho. Anh em nhớ mình vừa nói mỗi game NFT nó có cái token trong game không. Ngoài việc mua để đó, mình có thể "stake" rồi từ đó mình nhận cái "rewards", vậy là mình không cần chơi game, chỉ cần tìm hiểu nó đàng hoàng là vẫn có thể kiếm được tiền.

Ngoài việc cái token trong game nó là một dạng "currency", đa phần các game NFT hiện nay nó còn cho phép người giữ cái token cái quyền "vote" để quyết định hướng đi của game sau này. Người chơi có quyền "đề nghị - propose" ra một vài thứ mà anh em nghĩ sẽ có lợi cho game và người chơi, để mọi người vote. Nếu được ủng hộ, nó sẽ được nhà phát triển ứng dụng vào.

Hai điều này là một trong những thứ hay ho mà những game online hiện tại không có.

Nó có nhiều cái hay

Các game NFT chỉ mới bùng nổ trong năm 2021 thôi, còn mới dữ lắm anh em, so với thị trường game truyền thống, thì giá trị của thị trường game NFT còn rất nhỏ. Bây giờ, đã có hơn 160 game NFT rồi, miếng bánh này sẽ còn được mọi người dành nhau. Nhà phát triển (developers) sẽ đua nhau tạo ra game, nhiều cơ chế khác nhau để thu hút người chơi. Còn các "chợ" sẽ thu hút người chơi để họ đem vật phẩm, nhân vật NFT của họ lên sàn để bán rồi kiếm hoa hồng từ đó.

Nó có nhiều cái hay

NFT nó rất rộng, không đơn giản là các vật phẩm hay nhân vật trong game, nó còn có thể là hình ảnh, video clip, nhạc, tên miền. Năm 2021 này đánh dấu sự phát triển ghê gớm của NFT khi nhiều thứ được bán với giá cả triệu hay cả chục triệu USD. Tại sao? Nó mới và đánh trúng tâm lý "thích sở hữu" của con người, và có nhiều thứ hay ho NFT có thể làm.

Nếu anh em không biết thì hội bóng rổ nhà nghề NBA của Mỹ đang bán các video clip dưới dạng NFT. Một cái video ai cũng có thể xem trên mạng dễ dàng. Mua chi trời? Những người mua này, như mình giải thích trong bài trước, họ mua cái "ownership". Ví dụ NBA họ làm một cái video ngắn dưới dạng NFT, khoảng 100 bản (thiệt ra là 100 cái token), họ để lên bán, vậy là mọi người nhảy vào dành mua do nó được bán bởi NBA. Nếu cái NFT đó qua tay những người nổi tiếng nó lại càng có giá. Những cái giá điên cuồng vậy đó.

Blockchain là gì? Điều bạn cần biết về công nghệ Blockchain

Với xu hướng NFT hiện nay, có hai cách tiếp cận. Một là đứng ngoài nhìn, không mất tiền mà cũng không kiếm được tiền, cách mà nhiều người vẫn đang làm. Cách thứ hai, dĩ nhiên làm người sáng tạo nội dung rồi. Anh em KHÔNG NÊN nhảy vào mua mấy cái NFT này rồi mong bán lại kiếm lời rồi. Nếu anh em nào dư tiền, nhiều tiền không biết xài sao cho hết thì mua, chứ còn không mình nghĩ đừng nên mua.

Try to be a creator, not a consumer – Cố gắng là người sáng tạo nội dung, chứ không phải là người tiêu thụ nội dung.

Nó có nhiều cái hay

Anh em nào giỏi đồ hoạ, có thể dung trí tưởng tượng của mình làm ra những tranh ảnh 2D, 3D rồi đăng lên bán. Như cậu bé Benyamin Ahmed này bán mấy cái NFT do mình tạo ra được hơn 400,000 USD, rồi gần đây hợp tác với Boring Bananas Co. để làm một collection khác và bán được khoảng 5 triệu USD trong vòng 3 tuần. Kinh khủng ghê không anh em.

Mình biết nhiều anh em vẫn còn nghĩ mấy cái NFT này là scam, rồi rửa tiền. Thật ra anh em để ý vào giá cả nhiều quá. Anh em nghĩ cậu bé Benyamin Ahmed này có nghĩ nhiều vậy không? Dĩ nhiên là không rồi. Cậu bé Benyamin Ahmed này chỉ nghĩ làm sao để làm ra NFT, làm sao để rao bán, nên làm cái NFT gì, và làm sao để nhận tiền, vậy thôi.

Mình thì hiểu biết mấy cái blockchain, NFT, mỗi tội ngơ đồ hoạ (mình không biết photoshop là gì luôn), cũng không có hoa tay. Nên sáng tạo mấy cái này mình thua. Nhưng mình biết nhiều anh em trên đây giỏi mấy cái này. Anh em cứ thử bỏ công sức ra đi, đâu có mất mát gì. Nếu bán được, không được thì cũng đâu có mất tiền gì. Nếu có mất tiền, thì chỉ mất phí giao dịch cho việc đưa các NFT lên blockchain thôi. Nên anh em nào có ý định rao bán sản phẩm của mình thì kiếm blockchain nào phí giao dịch rẻ.

Nó có nhiều cái hay

Anh em nào biết làm game, hãy thử làm ra các game NFT xem sao. Mình biết rất nhiều anh em dev giỏi ở Việt Nam đã làm ra nhiều game NFT rồi. Mấy anh em này rất giỏi nhé anh em, không những giỏi làm game, họ còn giỏi tiếng Anh nữa. Nhiều game có những nhóm chat Telegram trên cả 10,000 người, và họ trả lời thắc mắc của người chơi bằng tiếng Anh. Rất giỏi.

Anh em thích làm app thì có thể làm ra vài cái ứng dụng hay ho mà thị trường đang thiếu. Ví dụ nhé. Mình thấy NFT hiện nay mua bán rất nhiều nhé. Nhưng mình chưa thấy có cái mạng xã hội nào để cho mọi người có thể khoe những cái này. Anh em nào làm app giỏi, có thể làm một cái ‘Instagram’ như vậy cho những người chơi NFT.

Nó có nhiều cái hay

Theo quyết định số 2117/QD-TTg của chính phủ thì công nghệ blockchain được đưa vào lĩnh vực công nghệ số được ưu tiên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng. Anh em có thể kiến nghị để một số giấy tờ hành chính, ví dụ, giấy tờ nhà đất có thể là một dạng NFT, như bên Tomochain họ làm với các bằng cấp. Giấy tờ nhà đất dưới dạng NFT sẽ giúp cho việc kiểm tra quyền sở hữu rõ ràng, minh bạch và nhanh gọn hơn. Nó cũng giúp cho việc giải bài toán mà mình nêu trong bài số 1 dễ dàng hơn.

Nó có nhiều cái hay

Xu hướng NFT hiện nay theo mình sẽ còn tiếp tục phát triển. Nó mở ra nhiều cơ hội cho anh em giỏi lập trình, đồ hoạ có thể làm, có thể kiếm tiền. Anh em hãy cởi mở một tí, đừng để ý giá cả nhiều quá, tìm hiểu nó là cái gì, mình có thể làm được gì, thế giới cần cái gì, và thử dấn thân vào làm xem sao.

Nếu ý tưởng, sản phẩm của anh em tốt, blockchain nó là cánh cửa giúp đem những ý tưởng, sản phẩm đó ra thế giới dễ dàng vì ai trên thế giới cũng có thể nhảy vào để mua.

Ở Việt Nam nhiều nhóm đã làm rồi, anh em có quyền chọn đứng nhìn người ta thành công hay mình là một trong những người như vậy. Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các game hot nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!
Game Mobile

TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize là tựa game Play & Earn theo mô típ vừa lạ vừa quen kèm thêm nhiều cải tiến về hệ thống gameplay hấp dẫn và vô vàn phần thưởng giá trị.
Tóm tắt các hoạt động của Hoppy Wintertide - Phần 2
Game NFT

Tóm tắt các hoạt động của Hoppy Wintertide - Phần 2

Đã đến lúc bước vào phần 2 của cuộc hành trình Hoppy Wintertide, một mùa lễ hội đặc biệt mà chúng ta đã chờ đợi.
Tóm tắt các hoạt động của Hoppy Wintertide - Phần 1
Game NFT

Tóm tắt các hoạt động của Hoppy Wintertide - Phần 1

Đã đến mùa Hoppy Wintertide, và Mọt tui rất hạnh phúc khi được cùng anh em tận hưởng những cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi và kỳ thú.

Tin bài khác

Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023
Game NFT

Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Cookie Run Kingdom tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng vương quốc bánh quy trở nên dễ dàng hơn!
Tất tần tật về phiên bản đặc biệt của DGPals Sentinel
Game NFT

Tất tần tật về phiên bản đặc biệt của DGPals Sentinel

Theo thông tin Mọt tui nhận được thì đội ngũ D.G.Pals đã chính thức giới thiệu đến bạn 2 thiết kế mới độc đáo trong Bộ sưu tập Đặc biệt (SE) Sentinel DGPals!
Sự Kiện “Trao Đổi” Trong Phiên Bản Giới Hạn Hoppy Hour
Game NFT

Sự Kiện “Trao Đổi” Trong Phiên Bản Giới Hạn Hoppy Hour

Team DGPals vui mừng thông báo rằng sẽ có một sự kiện mới trong Phiên Bản Giới Hạn Hoppy Hour sẽ xuất hiện trong thế giới D.G.Verse lần này. Cùng Mọt tui tìm hiểu qua nhé!
Bản cập nhật thứ 18 của D.G.Pals có gì hấp dẫn?
Game NFT

Bản cập nhật thứ 18 của D.G.Pals có gì hấp dẫn?

Bản cập nhật lần thứ 18 vừa được giới thiệu đến cộng động bởi đội ngũ D.G.Pals, anh em cùng Mọt xem qua có gì hot không nhé.
Thông tin mới nhất về Phiên Bản Giới Hạn Hoppy Hour
Game NFT

Thông tin mới nhất về Phiên Bản Giới Hạn Hoppy Hour

Nhà phát hành D.G.Pals đã thông báo về kế hoạch tổ chức sự kiện trao đổi Hoppy Hour phiên bản giới hạn vào tháng 12 tới, nhằm giúp ổn định thị trường.
D.G.Pals giới thiệu cuộc thi hoá trang Spook-a-BOO!
Game NFT

D.G.Pals giới thiệu cuộc thi hoá trang Spook-a-BOO!

Spook-a-BOO! đã đến và anh em hoàn toàn có thể tham gia vào cuộc thi hóa trang Halloween độc đáo của DGPals!
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Theo thầy Thích Minh Tuệ tu 1 ngày, thanh niên đòi chia hành lý về gấp!
Đời sống

Theo thầy Thích Minh Tuệ tu 1 ngày, thanh niên đòi chia hành lý về gấp!

Chỉ sau 24 giờ tu khổ hạnh theo thầy Thích Minh Tuệ, chàng trai vộ rời khởi đoàn vì lý do khó đỡ này.
Nữ hot girl liên tục bị fan "đòi cưới" vì màn cosplay đặc biệt này!
Cosplay

Nữ hot girl liên tục bị fan "đòi cưới" vì màn cosplay đặc biệt này!

Mới đây, cô nàng hot girl này đã quá nổi tiếng với những màn cosplay đậm chất quyến rũ người xem khiến các anh em chỉ muốn cưới gấp.
Mèo Béo quay xe: Bạn gái không lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái thêu dệt?
Đời sống

Mèo Béo quay xe: Bạn gái không lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái thêu dệt?

Qua quá trình điều tra vụ game thủ Mèo Béo nhảy cầu, cảnh sát nhận định bạn gái chưa từng lừa tiền Mèo Béo, tất cả đều do chị gái Mèo Béo tự thêu dệt nên.
Sởn da gà với hàng ngàn con sâu bò lúc nhúc tại Nghệ An chỉ sau 1 đêm
Đời sống

Sởn da gà với hàng ngàn con sâu bò lúc nhúc tại Nghệ An chỉ sau 1 đêm

Đi tới đâu, đám côn trùng này gây náo loạn tới đó. Nhìn ảnh thôi mà đã thấy ghê hết cả người.
Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!
Đời sống

Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!

Thông tin đang gây ‘sốc’ cho mọi người, đặc biệt là đồng nghiệp và các khán giả yêu mến nam nghệ sĩ tài năng. Mới ngày hôm qua nam nghệ sĩ vẫn hoạt động MXH.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Cận cảnh nhan sắc đầy mê hoặc của Quỳnh Alee tại ĐTDV mùa Xuân 2024

Cận cảnh nhan sắc đầy mê hoặc của Quỳnh Alee tại ĐTDV mùa Xuân 2024

Mới đây, việc đến cổ vũ cho bạn trai tại chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2024 bộ môn Liên Quân Mobile, Quỳnh Alee đã chiếm trọn ánh nhìn với nhan sắc đầy xinh đẹp.
Loạt biểu siêu ngộ nghĩnh của nữ MC "quốc dân" Phương Thảo tại Chung kết ĐTDV 2024

Loạt biểu siêu ngộ nghĩnh của nữ MC "quốc dân" Phương Thảo tại Chung kết ĐTDV 2024

Dưới đây là loạt những khoảnh khắc "hậu trường" trước khi camera lia tới nữ MC Phương Thảo tại chung kết ĐTDV 2024 vừa qua.
LMHT: Tân vương MSI 2024 chính thức gọi tên đại diện LCK - Gen.G Esports

LMHT: Tân vương MSI 2024 chính thức gọi tên đại diện LCK - Gen.G Esports

Mới đây, Gen.G Esports - hạt giống số 1 của LMHT Hàn Quốc đã có được chức vô địch quốc tế sau bao ngày chờ đợi.
Liên Quân Mobile: Saigon Phantom lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2024

Liên Quân Mobile: Saigon Phantom lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2024

Mới đây, đội tuyển Saigon Phantom chính thức lên ngôi lần thứ 6 liên tiếp, tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vương Đấu Trường Danh Vọng.
DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

Trong bản cập nhật DTCL 14.10b sẽ đem đến một vài chỉnh sửa nhỏ, dành cho 2 đội hình mạnh nhất trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.
Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Mới đây, với vóc dáng nóng bỏng lần đầu được khoe ra, nữ streamer Lyly Sury nhận về vô số bình luận, trong đó có nhắc về tình cũ - tuyển thủ đi rừng Quang Hải.
PUBG Mobile kết hợp với SSC mang các siêu xe đẳng cấp lên chiến trường

PUBG Mobile kết hợp với SSC mang các siêu xe đẳng cấp lên chiến trường

PUBG Mobible sẽ bắt tay cùng ông hoàng tốc độ - SSC Bắc Mỹ để giúp người chơi trải nghiệm các dòng xe huyền thoại của hãng.
Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc kết hợp với nhiều tính năng độc đáo mới lạ tạo nên trải nghiệm hấp dẫn ở Khởi Nguyên Mobile.
Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Sau nhiều năm chinh phục thị trường nội địa, Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6/2024.
TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize là tựa game Play & Earn theo mô típ vừa lạ vừa quen kèm thêm nhiều cải tiến về hệ thống gameplay hấp dẫn và vô vàn phần thưởng giá trị.
Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ dễ dàng hơn!
Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Ngày ra mắt phiên bản 4.8 sắp đến gần, người chơi Genshin Impact càng trở nên háo hức vì những thông tin thú vị đang dần được hé lộ.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9