Chủ nhật 26/05/2024 18:40
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 34°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 34°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Star Wars Jedi: Fallen Order: hai điều phải làm ngay và ba điều phải biết khi qua phần hướng dẫn

aa
Star Wars Jedi: Fallen Order: hai điều phải làm ngay và ba điều phải biết khi qua phần hướng dẫn

Phụ Lục

Trong Star Wars Jedi: Fallen Order, đội ngũ phát triển tại Respawn đã khéo léo biến cuộc hành trình phục hồi hội Jedi của nhân vật chính Cal Kestis thành một cuộc thám hiểm hết sức thú vị. Mỗi bản đồ trong game đều có rất nhiều đường ngang ngõ tắt giăng ngang dọc cả trên đầu lẫn dưới chân, và luôn luôn tưởng thưởng cho game thủ bằng nhiều thứ như lối tắt về chốn xưa đến các vật phẩm tăng chỉ số cho Cal. Trong bài viết này, Mọt sẽ “bật mí” cho các bạn hai điều cần làm ngay lập tức sau khi đã khám phá ra phương thức tái lập hội Jedi – bởi vì hội Jedi đằng nào cũng đã sụp rồi, còn việc tăng độ cool ngầu của nhân vật chính thì không thể chờ đợi được!

Làm ngay: Scomp Link

Đầu tiên, bạn chỉ có thể thực hiện hai điều này sau khi đã rời khỏi hành tinh thứ hai là Bogano nơi có chú robot BD-1 (sau khoảng 1 giờ đầu tiên của game). Trên hành tinh này, BD-1 bị quái vật tấn công và làm hỏng một thiết bị gọi là Scomp Link trên chân phải. Dù BD-1 được Cal sửa chữa để phục hồi khả năng di chuyển, thiết bị này đã hỏng hẳn và không thể tiếp tục hoạt động mà cần được thay mới. Đây là một thiết bị rất quan trọng bởi nó là thứ giúp mở khóa rất nhiều rương vật phẩm và các cánh cửa đóng kín nằm khắp nơi trong game, nên nếu bạn chờ càng lâu trước khi thay thế Scomp Link, bạn sẽ càng phải mất nhiều thời gian quay lại các hành tinh trước.

Vì vậy nên sau khi có lựa chọn rời khỏi Bacca để đến với một trong hai hành tinh là Zeffo và Dathomir, Mọt khuyên bạn nên đến Zeffo trước để thay thế Scomp Link cho BD-1. Cứ việc đi theo nhiệm vụ mà game đặt ra trên hành tinh này, bạn sẽ vượt qua một địa danh gọi là Weathered Monument – nơi có linh kiện bạn cần, nhưng tạm thời cứ bỏ qua cho đến khi bạn mở khóa kỹ năng Thần lực mới là Force Push (phím số 2). Đây là lúc bạn có thể trở lại Weathered Monument và dùng Force Push để phá cánh cửa đá nứt vỡ (màu xanh lá cây trên bản đồ):

Đi sâu vào trong và bạn sẽ tìm được linh kiện Scomp Link mình cần nằm sẵn trên một bàn làm việc.

Sau khi sửa xong Scomp Link, rất nhiều lối đi và rương khóa kín vốn được đánh dấu bằng màu đỏ trên bản đồ đều sẽ chuyển thành màu xanh, báo hiệu bạn có thể mở khóa chúng để sử dụng những thứ bên trong!

Làm ngay: Saber hai lưỡi

Tại sao phải xài Saber 1 lưỡi đã lỗi thời nếu bạn có thể xài Saber 2 lưỡi? Sau khi đã lấy Scomp Link, bạn có thể tiếp tục giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trên Zeffo trước khi về phi thuyền bay sang Dathomir, một trong hai hành tinh đầu tiên được mở khóa. Đây là hành tinh quê nhà của Darth Maul, một trong các Sith Lord rất nổi tiếng trong cộng đồng Star Wars và cũng là nơi bạn có thể lấy thanh Saber hai lưỡi trông rất đẹp mắt:

Nếu muốn có Lightsaber hai màu thế này, bạn cần dùng đến mod.

Ngoài việc đẹp, thanh Lightsaber này còn có khả năng chiến đấu với số đông tốt hơn là Lightsaber một lưỡi bình thường, đặc biệt là khả năng phản xạ các tia laser của lính địch về chủ nhân. Bù lại, sát thương đơn mục tiêu của nó lại yếu hơn so với Lightsaber một lưỡi. Vì vậy, bạn nên dùng thanh Lightsaber hai lưỡi khi gặp phải một toán Stormtrooper đông đảo (hoặc đơn thuần là cảm thấy Lightsaber hai lưỡi ngầu hơn).

Để có được thanh Lightsaber hai lưỡi, bạn đi từ Strangled Cliffs trên Dathomir (ngay kế bên sân hạ cánh của phi thuyền) và tìm đến Brother’s Bastion ở Upper Strangled Cliffs, tòa pháo đài đá khổng lồ mà bạn có thể thấy ngay khi bước xuống phi thuyền. Bên trong pháo đài này là rất nhiều kẻ địch, nhưng bạn có thể phớt lờ hoặc hốt sạch tùy ý thích. Không sớm thì muộn, bạn sẽ gặp một gã đội mũ trùm đầu như thế này:

Hắn ta… chả dính líu gì đến việc tìm thanh Lightsaber hai lưỡi ngoài việc làm một cột mốc chỉ đường khá hữu hiệu. Bên dưới chân hắn ta là một đường dốc nhỏ dẫn đến một bàn làm việc, nơi bạn có thể dùng để nâng cấp thanh Lightsaber của mình lên hai lưỡi.

Cần biết: Đổi màu Lightsaber

Ngoài việc thay đổi giữa Lightsaber một lưỡi và hai lưỡi trong chiến đấu, game thủ còn có thể tùy biến thanh Lightsaber của Cal Kestis theo nhiều phương thức khác nhau, bao gồm linh kiện trên chuôi kiếm và đổi màu lưỡi kiếm. Tuy nhiên theo Mọt được biết, trong giai đoạn đầu game bạn chỉ có thể chọn hai màu xanh lá và xanh dương cho lưỡi kiếm, trong khi những màu tím, vàng, xanh ngọc, chàm (Indigo), hồng (magenta) chỉ được unlock khi bạn đã đi khá xa và có một điều bất ngờ xảy ra với thanh kiếm của bạn. Riêng màu cam chỉ có cho những game thủ đặt trước trò chơi.

Cần biết: “Biến hình” cho Lightsaber

Các bàn làm việc nằm trên các hành tinh của Star Wars Jedi: Fallen Order (và một bàn nằm ở đuôi phi thuyền Mantis) là nơi bạn có thể tùy biến thanh kiếm của mình. Ngoài màu sắc, có tổng cộng 4 lựa chọn khác nhau cho bạn là Emitter, Switch, Sleeve và Material. Những vật phẩm bạn cần để thay đổi ngoại hình của Lightsaber nằm đâu đó trong các rương mà bạn tìm thấy trong cuộc phiêu lưu của mình. May mắn là game không để bạn phải mò mẫm trong vô vọng, mà cho bạn biết mỗi khu vực có bao nhiêu rương, còn bao nhiêu rương chưa được mở khóa để việc tìm kiếm các vật phẩm còn thiếu dễ dàng hơn.

À, cả hai tính năng tùy biến Lightsaber này hoàn toàn là để "make-color" nhìn cho vui, vì bản thân thanh kiếm chẳng có bất kỳ chỉ số nào cả!

PC/CONSOLE

Grounded - Sinh tồn trong chính khu vườn nhà mình sẽ đem niềm vui khám phá trở về với game thủ

Cần biết: Dùng hai Lightsaber

Bạn có thể thấy Cal Kestis dùng hai thanh Lightsaber một lưỡi trong Star Wars Jedi: Fallen Order, nhưng thật không may là nó không được tự do đến mức như trong Star Wars: Knights of the Republic ngày nào. Cal chỉ có thể dùng hai Lightsaber trong hai chiêu thức đặc biệt gọi là Split (tách): một chiêu tách hai Lightsaber từ Lightsaber một lưỡi và tung ra hàng loạt nhát chém dùng để tiêu diệt hàng loạt kẻ địch cùng lúc, và một chiêu tách hai Lightsaber từ Lightsaber hai lưỡi để chém xả xuống từ trên cao, gây sát thương lớn cho một kẻ địch. Để có thể dùng hai chiêu thức này, bạn cũng phải chờ đến khi Cal unlock được những màu mới cho Lightsaber như đã nhắc đến bên trên.

Và thế là Mọt đã nói về 2 điều cần làm và ba điều cần biết trong cuộc phiêu lưu của Cal Kestis trong Star Wars Jedi: Fallen Order rồi. Trò chơi là một trải nghiệm khá thú vị, đặc biệt là trong bối cảnh làng game đã thiếu vắng game đề tài Star Wars chất lượng kể từ khi thương hiệu này rơi vào tay EA trong suốt nhiều năm qua. Hi vọng rằng bạn cũng sẽ thích Fallen Order như Mọt!

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

FC Strategic game bóng đá chiến thuật theo lượt từ EA
Game Mobile

FC Strategic game bóng đá chiến thuật theo lượt từ EA

FC Strategic game bóng đá chiến thuật theo lượt từ EA vừa được công bố gần đây đã gây được sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ khắp toàn thế giới.
EA sẵn sàng hé lộ danh sách 23 cầu thủ đỉnh nhất trong FIFA 23
PC/Console

EA sẵn sàng hé lộ danh sách 23 cầu thủ đỉnh nhất trong FIFA 23

EA sẽ sớm công bố danh sách các cầu thủ đỉnh cấp trong FIFA 23, xứng đáng cho game thủ đưa ra offer trên trời để tranh giành chữ ký của họ.
Electronic Arts đang được Amazon mua lại?
PC/Console

Electronic Arts đang được Amazon mua lại?

Những ngày qua, cộng đồng đang được chứng kiến một thương vụ bạc tỉ hứa hẹn khuấy động thị trường game giữa Electronic Arts và Amazon

Tin bài khác

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Bức xúc: Cô gái trộm ruột nồi cơm điện rồi phang vỡ đầu sư thầy
Đời sống

Bức xúc: Cô gái trộm ruột nồi cơm điện rồi phang vỡ đầu sư thầy

Chỉ vì một chiếc ruột nồi cơm điện không đáng là bao, nữ đạo chích đã ra tay không tiếc với vị sư thầy.
Đau lòng: Cặp vợ chồng mới cưới chuẩn bị có con mất mạng trong vụ cháy nhà trọ
Đời sống

Đau lòng: Cặp vợ chồng mới cưới chuẩn bị có con mất mạng trong vụ cháy nhà trọ

Vụ việc cháy nhà trọ ở Hà Nội đã cướp đi sinh mệnh của nhiều nạn nhân. Trong đó, trường hợp thiệt mạng của một đôi vợ chồng trẻ đã thật sự lấy đi nước mắt của nhiều người.
Sốc: Vợ Decao  - Lâm Minh livestream ôm con khóc nức nở, tố bị ai đó bạo hành
Giải trí

Sốc: Vợ Decao - Lâm Minh livestream ôm con khóc nức nở, tố bị ai đó bạo hành

­Lâm Minh livestream trong tình trạng miệng vẫn còn chảy máu, mặt đầy vết bầm tím và ôm con khóc nức nở khiến mọi người không khỏi lo lắng.
Lâm Minh nói rõ vụ bị mẹ con Decao tác động vật lý, khẳng định sẽ mang con đi
Giải trí

Lâm Minh nói rõ vụ bị mẹ con Decao tác động vật lý, khẳng định sẽ mang con đi

Đáp lại tất cả mọi thắc mắc lẫn bức xúc của mọi người, Lâm Minh đã lên tiếng nói rõ về sự việc tối qua.
‘Cơn mưa’ nước mắm khiến hàng chục phương tiện giao thông trượt té tại Thủ Đức
Đời sống

‘Cơn mưa’ nước mắm khiến hàng chục phương tiện giao thông trượt té tại Thủ Đức

Một xe đầu kéo đã làm đổ nước mắm khắp mặt đường gây ùn tắc cả một đoạn đường tại TP.Thủ Đức.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Bảng xếp hạng PUBG Global Series 2024 Phase 3 mới nhất

Bảng xếp hạng PUBG Global Series 2024 Phase 3 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật bảng xếp hạng PUBG Global Championship Series 2024 Phase 3, đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam Cerberus Esports.
LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9