Thứ bảy 25/05/2024 09:22
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

aa
Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Như bạn đã biết, Star Wars Jedi: Fallen Order vừa được ra mắt, nó là tựa game Star Wars thứ 3 mà EA tung ra kể từ khi nhận được quyền làm game ăn theo thương hiệu phim cùng tên do Disney nhượng lại. Đồng thời nó cũng là thứ mà các fan đã mong đợi từ lâu, một game Star Wars chơi đơn đúng nghĩa, một cuộc phiêu lưu hoành tráng và khó quên tiếp theo. Trước khi Disney sở hữu Star Wars và nhượng quyền làm game cho EA, LucasArts có rất nhiều dự án Star Wars còn dang dở, một trong số đó được đánh giá là siêu phẩm đáng được chờ đợi nhất, một trải nghiệm phiêu lưu hành động đúng nghĩa, đó là Star Wars 1313.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Sau những năm 90 đầy thành công dưới vai trò phát triển lẫn phát hành game, LucasArts ở giai đoạn những năm 2000 không còn vững phong độ ở khía cạnh làm game nữa. Battlefront hay Knights of the Old Republic dù vô cùng chất lượng nhưng đều do các đơn vị bên ngoài thực hiện, LucasArts chỉ đảm nhận phát hành. Cùng với đó là sự chuyển mình nhanh chóng của ngành công nghiệp game đặt ra những thách thức mới. LucasArts cần làm một cái gì đó thật lớn, thật hoành tráng và khó quên để chứng tỏ vị thế của nhà phát triển game lừng danh một thời này. Và một dự án mang mã hiệu Underworld chính là đại diện cho tham vọng trở lại cuộc chơi của LucasArts.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Dự án Underworld vốn được dự định sẽ ăn theo loạt phim truyền hình Star Wars cùng tên. Tuy nhiên do kinh phí mỗi tập phim sẽ lên tới 5-15 triệu USD, loạt phim truyền hình bị hủy bỏ. Khác với khuôn mẫu truyền thống của các phim hay sản phẩm Star Wars, Underworld sẽ có nội dung về bạo lực, băng đảng, những gì xấu xa bẩn thỉu nhất ở thế giới ngầm hành tinh Coruscant. Lấy bối cảnh tầng thứ 1313 của hành tinh này, game vốn được cho là sẽ có nội dung u ám, đen tối và người lớn. Phim Star Wars trước nay vốn khó có thể đi sâu vào những thế giới rộng lớn nó tạo ra. Điển hình như bộ 3 phim prequel cũng chỉ quanh quẩn về câu chuyện của Anakin cùng các Jedi bề mặt hành tinh Coruscant. Nên những sản phẩm ăn theo như dự án này là rất quan trọng để có cái nhìn tổng quan về những gì đang thực sự diễn ra tại đây. Đồng thời dự án cũng sẽ khai thác một hướng đi mới ít dính dáng đến Thần Lực hay xung đột quân sự giữa 2 phe thiện ác, chủ đề quá quen thuộc trong Star Wars.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Để có thể đưa dự án đi xa hơn, các nhà làm game tại LucasArts đã liên hệ tìm sự giúp đỡ từ rất nhiều nhà sản xuất phim để kế hoạch này có thể được thông qua với George Lucas, cha đẻ Star Wars và là người chỉ đạo dự án từ xa. Dự án trải qua vô số lần thay đổi lớn nhỏ trong quá trình phát triển, từ là một game TPS giống Gears of War với yếu tố co-op cho tới hồi sinh lại dòng game Battlefront, thậm chí là một thế giới mở ăn theo GTA. Với tham vọng của George Lucas đó là rút ngắn khoảng cách giữa phim và game, Underworld được giao cho trọng trách rất lớn. Nó đồng nghĩa với việc các nhà phát triển được tiếp cận với hãng kĩ xảo đồ họa Industrial Light & Magic, công ty chuyên về hiệu ứng hình ảnh cho dòng phim Star Wars cùng rất nhiều bom tấn Hollywood khác, được làm việc cùng các trang thiết bị cũng như công nghệ làm phim vô cùng hiện đại và tiên tiến. Giấc mơ phim với game là một trở nên gần hơn khi mà công nghệ làm phim được áp dụng vào quá trình phát triển game để khiến game trở nên đúng chất điện ảnh hơn bất kì game Star Wars nào trước đó.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Sự thành công của dòng game Uncharted trên PS3 lại càng chứng tỏ game cũng có khả năng truyền đạt nội dung và hình ảnh không kém phim. Nó cũng trở thành cảm hứng mới cho Underworld về một tựa game phiêu lưu hành động với cốt truyện sâu sắc và những trường đoạn hành động đậm chất điện ảnh. Đó chả phải là điều LucasArts đang hướng tới sao? Và đó cũng là lúc mà những công nghệ làm phim dành cho Star Wars 1313 chính thức được định hình từ đây. Tại E3 2012, trailer và demo của Star Wars 1313 được giới thiệu rộng rãi và nhanh chóng gây được tiếng vang lớn, trở thành một trong những game next-gen được mong đợi nhất.

Thật không may là đằng sau thành công bước đầu với công chúng, dự án 1313 lại gặp rất nhiều khó khăn và chông gai. Vốn nội dung của Star Wars 1313 được dự định xoay quanh một tay thợ săn tiền thưởng vô danh, LucasArts đã thuê và trả tiền đầy đủ cho diễn viên Wilson Bethel để có được diễn xuất và giọng lồng tiếng. Chỉ 2 tháng trước sự kiện E3, George đột ngột đổi ý và muốn nhân vật chính phải là Boba Fett thuở còn trẻ. Điều đó nghĩa là cốt truyện, nhân vật cũng như gameplay phải bị làm lại để đáp ứng yêu cầu đó. Đồng thời đoạn demo ở trên sẽ rất khác biệt so với hướng đi của dự án về sau. Vốn chính bản thân LucasArts cũng không được ổn định khi trải qua nhiều lần thay ban giám đốc cũng như cho nghỉ việc nhiều nhân sự. Thế nhưng kì vọng lớn ở Star Wars 1313 đã đưa "Thần lực" trở lại vào LucasArts khi nhiều nhân sự mới được thuê, dự án được mở rộng và trở nên tham vọng hơn.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Tưởng như mọi việc đang tốt đẹp thì đột ngột vào tháng 9/2012, Lucasfilm cho đóng băng LucasArts. Cùng với đó giám đốc Paul Meegan của hãng cũng từ chức, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất Star Wars 1313 cùng các dự án khác. Và rồi khi mọi người còn đang mong ngóng tình hình cụ thể thì vào tháng 10 cùng năm, George Lucas chính thức bán lại Lucasfilm cùng thương hiệu Star Wars cho Disney với giá 4 tỉ $. Theo CEO Bob Iger của Disney, game PC/Console không phải là trọng tâm của hãng, Disney chỉ tập trung vào game di động hoặc game mạng xã hôi. Cùng với đó, Disney muốn nhắm cụ thể vào các thương hiệu của Lucasfilm như Star Wars và Indiana Jones nhằm sản xuất ra những bộ phim mới. Tin này ảnh hưởng cực lớn đến LucasArts, rất nhiều nhân viên đã quyết định nghỉ việc.

PC/CONSOLE

Xuyên không bị lỗi hay câu chuyện về các nhân vật game đối kháng bất ngờ đi nhầm chỗ

Tuy nhiên phần đông studio cùng các fan vẫn tin rằng mọi việc sẽ ổn thỏa. Theo họ, không ai có thể từ bỏ một dự án quy mô và đầy tiềm năng như vậy, nhất là khi nó đã đi được một chặng đường dài. Vậy là họ lại tiếp tục kiên nhẫn nghe ngóng diễn biến kế tiếp. Và cuối cùng vào tháng 4/2013, LucasArts chính thức bị Disney đóng cửa, chấm dứt mọi giấc mơ còn đang dang dở bao gồm Star Wars 1313 kèm theo đó là 150 nhân viên bị sa thải. Quyền phát triển và phát hành game thương hiệu Star Wars được Disney nhượng lại cho một đơn vị bên ngoài và EA đã nhanh chóng nhảy vào kí thỏa thuận để có quyền sở hữu chúng.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Kể từ đó đến nay, các fan Star Wars đã không ngừng mòn mỏi mong chờ một tựa game chơi đơn, một cuộc phiêu lưu mới ở cái thiên hà xa xôi mà họ yêu quý. Thế nhưng những gì họ nhận được từ EA là 2 tựa game Battlefront đầy tranh cãi. Giờ đây chí ít Star Wars Jedi: Fallen Order được ra mắt sẽ phần nào thỏa mãn sự mong chờ đó. Game bị hủy không phải là chuyện lạ, có rất nhiều lí do đằng sau nó, đi kèm với đó là sự tiếc nuối cho những sản phẩm đầy tiềm năng nhưng không có cơ hội để được thể hiện. Star Wars 1313 nếu có được ra mắt cũng sẽ rất khác so với những gì chúng ta được chứng kiến, chúng ta không thể dam chắc game sẽ đáp ứng được kì vọng của cộng đồng hay sẽ là sự thất vọng. Dù vậy không thể phủ nhận tham vọng cũng như công sức mà những nhà phát triển tại LucasArts đã cống hiến cho dự án này. Chúng ta chỉ có thể hi vọng di sản của Star Wars 1313 không những không bị lãng quên mà sẽ được hồi sinh vào một ngày không xa.

-

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?
Đời sống

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?

Trả lời vụ bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) sinh con, công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) công bố thông tin kết quả xét nghiệm ADN khiến ai cũng ngỡ ngàng.
Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng
Liên Quân Mobile

Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng

Mới đây, bạn gái của "thần rừng" Liên Quân khiến dân tình "bỏng mắt" khi diện bikini khoe thân hình cực phẩm.
Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!

Trong bộ trang phục màu đen quyến rũ, màu trắng thanh tao, 2B từ NieR: Automata luôn khiến các fan mê mẩn với mọi phiên bản cosplay của mình.
Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang
Đời sống

Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang

Chiếc vali chứa thi thể người được xác định là của nữ giới. Cơ quan chức năng đã công bố tình tiết quan trọng.
Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip
Đời sống

Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Quang Trung (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), một nữ sinh lớp 7 bị các bạn đánh liên tục vào mặt, lột quần áo vô cùng dã man.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

Trong bản hotfix DTCL 14.10b, hầu hết các vị tướng 4 vàng đều đã bị nerf, khiến nhiều đội hình slow roll trở lại mạnh mẽ và cơ hội cạnh tranh top cao.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9