Chủ nhật 25/02/2024 04:45
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 12°C Hà Nội
Hải Phòng: 14°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 21°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 12°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 14°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 21°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

aa
Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Như bạn đã biết, Star Wars Jedi: Fallen Order vừa được ra mắt, nó là tựa game Star Wars thứ 3 mà EA tung ra kể từ khi nhận được quyền làm game ăn theo thương hiệu phim cùng tên do Disney nhượng lại. Đồng thời nó cũng là thứ mà các fan đã mong đợi từ lâu, một game Star Wars chơi đơn đúng nghĩa, một cuộc phiêu lưu hoành tráng và khó quên tiếp theo. Trước khi Disney sở hữu Star Wars và nhượng quyền làm game cho EA, LucasArts có rất nhiều dự án Star Wars còn dang dở, một trong số đó được đánh giá là siêu phẩm đáng được chờ đợi nhất, một trải nghiệm phiêu lưu hành động đúng nghĩa, đó là Star Wars 1313.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Sau những năm 90 đầy thành công dưới vai trò phát triển lẫn phát hành game, LucasArts ở giai đoạn những năm 2000 không còn vững phong độ ở khía cạnh làm game nữa. Battlefront hay Knights of the Old Republic dù vô cùng chất lượng nhưng đều do các đơn vị bên ngoài thực hiện, LucasArts chỉ đảm nhận phát hành. Cùng với đó là sự chuyển mình nhanh chóng của ngành công nghiệp game đặt ra những thách thức mới. LucasArts cần làm một cái gì đó thật lớn, thật hoành tráng và khó quên để chứng tỏ vị thế của nhà phát triển game lừng danh một thời này. Và một dự án mang mã hiệu Underworld chính là đại diện cho tham vọng trở lại cuộc chơi của LucasArts.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Dự án Underworld vốn được dự định sẽ ăn theo loạt phim truyền hình Star Wars cùng tên. Tuy nhiên do kinh phí mỗi tập phim sẽ lên tới 5-15 triệu USD, loạt phim truyền hình bị hủy bỏ. Khác với khuôn mẫu truyền thống của các phim hay sản phẩm Star Wars, Underworld sẽ có nội dung về bạo lực, băng đảng, những gì xấu xa bẩn thỉu nhất ở thế giới ngầm hành tinh Coruscant. Lấy bối cảnh tầng thứ 1313 của hành tinh này, game vốn được cho là sẽ có nội dung u ám, đen tối và người lớn. Phim Star Wars trước nay vốn khó có thể đi sâu vào những thế giới rộng lớn nó tạo ra. Điển hình như bộ 3 phim prequel cũng chỉ quanh quẩn về câu chuyện của Anakin cùng các Jedi bề mặt hành tinh Coruscant. Nên những sản phẩm ăn theo như dự án này là rất quan trọng để có cái nhìn tổng quan về những gì đang thực sự diễn ra tại đây. Đồng thời dự án cũng sẽ khai thác một hướng đi mới ít dính dáng đến Thần Lực hay xung đột quân sự giữa 2 phe thiện ác, chủ đề quá quen thuộc trong Star Wars.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Để có thể đưa dự án đi xa hơn, các nhà làm game tại LucasArts đã liên hệ tìm sự giúp đỡ từ rất nhiều nhà sản xuất phim để kế hoạch này có thể được thông qua với George Lucas, cha đẻ Star Wars và là người chỉ đạo dự án từ xa. Dự án trải qua vô số lần thay đổi lớn nhỏ trong quá trình phát triển, từ là một game TPS giống Gears of War với yếu tố co-op cho tới hồi sinh lại dòng game Battlefront, thậm chí là một thế giới mở ăn theo GTA. Với tham vọng của George Lucas đó là rút ngắn khoảng cách giữa phim và game, Underworld được giao cho trọng trách rất lớn. Nó đồng nghĩa với việc các nhà phát triển được tiếp cận với hãng kĩ xảo đồ họa Industrial Light & Magic, công ty chuyên về hiệu ứng hình ảnh cho dòng phim Star Wars cùng rất nhiều bom tấn Hollywood khác, được làm việc cùng các trang thiết bị cũng như công nghệ làm phim vô cùng hiện đại và tiên tiến. Giấc mơ phim với game là một trở nên gần hơn khi mà công nghệ làm phim được áp dụng vào quá trình phát triển game để khiến game trở nên đúng chất điện ảnh hơn bất kì game Star Wars nào trước đó.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Sự thành công của dòng game Uncharted trên PS3 lại càng chứng tỏ game cũng có khả năng truyền đạt nội dung và hình ảnh không kém phim. Nó cũng trở thành cảm hứng mới cho Underworld về một tựa game phiêu lưu hành động với cốt truyện sâu sắc và những trường đoạn hành động đậm chất điện ảnh. Đó chả phải là điều LucasArts đang hướng tới sao? Và đó cũng là lúc mà những công nghệ làm phim dành cho Star Wars 1313 chính thức được định hình từ đây. Tại E3 2012, trailer và demo của Star Wars 1313 được giới thiệu rộng rãi và nhanh chóng gây được tiếng vang lớn, trở thành một trong những game next-gen được mong đợi nhất.

Thật không may là đằng sau thành công bước đầu với công chúng, dự án 1313 lại gặp rất nhiều khó khăn và chông gai. Vốn nội dung của Star Wars 1313 được dự định xoay quanh một tay thợ săn tiền thưởng vô danh, LucasArts đã thuê và trả tiền đầy đủ cho diễn viên Wilson Bethel để có được diễn xuất và giọng lồng tiếng. Chỉ 2 tháng trước sự kiện E3, George đột ngột đổi ý và muốn nhân vật chính phải là Boba Fett thuở còn trẻ. Điều đó nghĩa là cốt truyện, nhân vật cũng như gameplay phải bị làm lại để đáp ứng yêu cầu đó. Đồng thời đoạn demo ở trên sẽ rất khác biệt so với hướng đi của dự án về sau. Vốn chính bản thân LucasArts cũng không được ổn định khi trải qua nhiều lần thay ban giám đốc cũng như cho nghỉ việc nhiều nhân sự. Thế nhưng kì vọng lớn ở Star Wars 1313 đã đưa "Thần lực" trở lại vào LucasArts khi nhiều nhân sự mới được thuê, dự án được mở rộng và trở nên tham vọng hơn.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Tưởng như mọi việc đang tốt đẹp thì đột ngột vào tháng 9/2012, Lucasfilm cho đóng băng LucasArts. Cùng với đó giám đốc Paul Meegan của hãng cũng từ chức, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất Star Wars 1313 cùng các dự án khác. Và rồi khi mọi người còn đang mong ngóng tình hình cụ thể thì vào tháng 10 cùng năm, George Lucas chính thức bán lại Lucasfilm cùng thương hiệu Star Wars cho Disney với giá 4 tỉ $. Theo CEO Bob Iger của Disney, game PC/Console không phải là trọng tâm của hãng, Disney chỉ tập trung vào game di động hoặc game mạng xã hôi. Cùng với đó, Disney muốn nhắm cụ thể vào các thương hiệu của Lucasfilm như Star Wars và Indiana Jones nhằm sản xuất ra những bộ phim mới. Tin này ảnh hưởng cực lớn đến LucasArts, rất nhiều nhân viên đã quyết định nghỉ việc.

PC/CONSOLE

Xuyên không bị lỗi hay câu chuyện về các nhân vật game đối kháng bất ngờ đi nhầm chỗ

Tuy nhiên phần đông studio cùng các fan vẫn tin rằng mọi việc sẽ ổn thỏa. Theo họ, không ai có thể từ bỏ một dự án quy mô và đầy tiềm năng như vậy, nhất là khi nó đã đi được một chặng đường dài. Vậy là họ lại tiếp tục kiên nhẫn nghe ngóng diễn biến kế tiếp. Và cuối cùng vào tháng 4/2013, LucasArts chính thức bị Disney đóng cửa, chấm dứt mọi giấc mơ còn đang dang dở bao gồm Star Wars 1313 kèm theo đó là 150 nhân viên bị sa thải. Quyền phát triển và phát hành game thương hiệu Star Wars được Disney nhượng lại cho một đơn vị bên ngoài và EA đã nhanh chóng nhảy vào kí thỏa thuận để có quyền sở hữu chúng.

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Kể từ đó đến nay, các fan Star Wars đã không ngừng mòn mỏi mong chờ một tựa game chơi đơn, một cuộc phiêu lưu mới ở cái thiên hà xa xôi mà họ yêu quý. Thế nhưng những gì họ nhận được từ EA là 2 tựa game Battlefront đầy tranh cãi. Giờ đây chí ít Star Wars Jedi: Fallen Order được ra mắt sẽ phần nào thỏa mãn sự mong chờ đó. Game bị hủy không phải là chuyện lạ, có rất nhiều lí do đằng sau nó, đi kèm với đó là sự tiếc nuối cho những sản phẩm đầy tiềm năng nhưng không có cơ hội để được thể hiện. Star Wars 1313 nếu có được ra mắt cũng sẽ rất khác so với những gì chúng ta được chứng kiến, chúng ta không thể dam chắc game sẽ đáp ứng được kì vọng của cộng đồng hay sẽ là sự thất vọng. Dù vậy không thể phủ nhận tham vọng cũng như công sức mà những nhà phát triển tại LucasArts đã cống hiến cho dự án này. Chúng ta chỉ có thể hi vọng di sản của Star Wars 1313 không những không bị lãng quên mà sẽ được hồi sinh vào một ngày không xa.

-

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Đức Phạm

Bài liên quan

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023
PC/Console

Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023

Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023 mà game thủ có thể trải nghiệm sau những giờ học tập căng thẳng. Đây đều là những tên tuổi lớn trong ngành game.

Tin bài khác

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên và được trở về dãy Bạch Hổ để tiếp tục tìm đường sống của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn
PC/Console

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, nếu muốn sống sót, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau: Một, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó. Hai, đừng tin lời năm thầy trò Đường Tam Tạng. Ba, xin hãy phân biệt cẩn thận, người cưỡi Bạch Long Mã chưa chắc là Đường Tăng…
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)
Game Mobile

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024), code livestream 22/02, code tân thủ, code còn hạn.
ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

Trong bài viết này, Mọt mang đến cho bạn các thông tin hấp dẫn liên quan đến ĐTCL mùa 11 sẽ ra mắt trong thời gian tới với tên gọi Thần Thoại và Truyền Thuyết.
Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Kindred, Talon là vị tướng sát thủ tiếp theo được ra mắt tại Tốc Chiến. Cùng xem bài viết hướng dẫn chơi Talon Tốc Chiến và tìm hiểu Combo kỹ năng mạnh nhất.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT: Chia tay Zeros, Yogurt bất ngờ lên tiếng cực đanh thép điều gì?

LMHT: Chia tay Zeros, Yogurt bất ngờ lên tiếng cực đanh thép điều gì?

Mới đây, nữ streamer Yogurt đã đáp trả cực gắt về quan hệ với Zeros nhưng lại được khán giả VCS đồng tình hết lời.
Liên Quân Mobile: Danh sách đội hình các đội tại ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách đội hình các đội tại ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hơp danh sách thành viên của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024.
LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn cách build bảng ngọc Hwei theo phong cách của Quỷ Vương Faker trong meta mới nhất nhé.
2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

Mới đây, tựa game đối kháng mới nhất của Riot Games được đặt tên 2XKO đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Theo thông báo, tựa game Free Fire chuẩn bị trở thành nội dung thi đấu tại Giải vô địch Esports Thế giới 2024 diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
Doomsday Vanguard - Tựa game sinh tồn được yêu thích trên Google Play

Doomsday Vanguard - Tựa game sinh tồn được yêu thích trên Google Play

Doomsday Vanguard, tựa game thuộc thể loại sinh tồn roguelike đang làm mưa làm gió trên kho ứng dụng Google Play những ngày qua!
Bro Royale - Game bắn súng hành động kết hợp chiến thuật đỉnh cao trên mobile

Bro Royale - Game bắn súng hành động kết hợp chiến thuật đỉnh cao trên mobile

Bro Royale, game bắn súng MOBA mới toanh trên di động đưa người chơi tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính với những tính năng độc đáo.
Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024), code livestream 22/02, code tân thủ, code còn hạn.
Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Đầu năm 2024 này, tựa game Mộng Kiếm Tiêu Dao ra mắt, hứa hẹn là 1 tựa game xinh - ngon - yêu mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi nhập vai thẻ bài độc đáo, gợi nhắc hồi ức đáng nhớ của một IP kinh điển.
Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất với những phần quà giá trị để hành trình tru tiên trở nên dễ dàng hơn!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký, Bạch Cốt Tinh đã đặt chân lên thiên cung của thần tiên, nhưng dường như thiên đình này không giống những gì ta đã biết.
Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó...
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9