Thứ năm 18/04/2024 02:28
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Spoiler One Piece 1110: Ngũ Lão Tinh ra trận

Tuấn Max
Tuấn Max

nguyentuan0328345014@gmail.com

aa
Spoiler One Piece 1110: Ngũ Lão Tinh ra trận với hình dạng Zoan, Nusjuro một hơi chém hết phân nửa Pacifista trên đảo.

Tóm tắt chapter 1109: Sức mạnh thật sự của Saturn

Spoiler One Piece 1110: Ngũ Lão Tinh ra trận
Spoiler One Piece 1110: Ngũ Lão Tinh ra trận

Chapter 1109 nối tiếp mạch truyện của chapter trước. Việc record đã được Vegapunk thực hiện trước đây. Tín hiệu phát sóng Vegapunk khiến Den Den Mushi của Marine trên toàn thế giới phát đi thông điệp của mình và không ai có thể tắt chúng. Nhóm Usopp và Nami đang nhìn thấy tin nhắn của Vegapunk. Họ bối rối không biết Vegapunk đang làm gì.

Chuyển cảnh đến Luffy, cậu ấy vẫn đang túm đầu của Saturn và bóp chặt Kizaru.

Bốn thành viên Gorousei ở Mary Geoise đang nói chuyện với Saturn. Có vẻ như họ sử dụng một loại thần giao cách cảm nào đó (có thể liên quan đến sức mạnh của họ).

Ở Dressrosa, chúng ta thấy Rebecca, Leo, Kyros và những người khác đang chuẩn bị màn ảnh.

Ở Làng Foosha, Woop Slap nói rằng họ không có máy chiếu trong làng nên họ sẽ chỉ nghe thấy giọng nói của Vegapunk.

Tại trụ sở của World Economic News Paper, Vivi bối rối không biết Luffy đang ở đâu trong đoạn ghi âm. Morgans nói buổi phát sóng phải được ghi hình trước (Wapol cũng ở đó cùng với họ).

Bây giờ là ban đêm ở Water Seven. Iceburg thức dậy và nói với cô thư ký thiên tài Alice (7)-FI bằng tiếng Nhật, với cách phát âm tiếng Ý (Aliche)) chuẩn bị một số thứ màn hình để phát thông điệp của Vegapunk.

Tại Kamabakka Queendom, Ivankov ngạc nhiên khi thấy cái đầu mới của Vegapunk. Dragon đang nghĩ về khoảnh khắc Shaka nói với anh rằng anh sắp chết.

Trở lại Đảo Egghead. Luffy thắc mắc tại sao Saturn không nhận chút sát thương nào lên người hắn nên cậu quyết định sử dụng chiến lược khác.

Kizaru bắn một tia laze từ mắt mình nhưng Luffy đã né được. Sau đó Luffy đập choáng Kizaru và Saturn cùng với đôi bàn tay khổng lồ của mình, sử dụng đòn tấn công rất mạnh gọi là "Gomu Gomu no Dawn Cymbal" (White Cymbal - EU) và biến chúng thành một loại giấy phẳng.

Luffy túm lấy Kizaru và Saturn và ném cả hai xuống biển. Kizaru tông vào một tàu chiến và hắn nằm thở hổn hển trên tàu. Tuy nhiên, Saturn bay trở lại như một chiếc boomerang và tấn công Luffy bằng chân của mình. Luffy tránh được đòn tấn công. Anh ấy tức giận khi thấy Saturn không bị thương.

Những tia sét đen xuất hiện ở Đảo Egghead. Thủy quân lục chiến đang chứng kiến ​​những gì đang xảy ra từ các thiết giáp hạm đang bị sốc.

Trong trang đôi cuối cùng hoành tráng của chương, Saturn chạm đất và 4 vòng tròn ma thuật khổng lồ xuất hiện xung quanh hắn ta. Ngọn lửa đen khổng lồ bốc lên từ vòng tròn ma thuật.

Luffy bị sốc, mắt lồi ra khỏi hốc. Sanji (mang Vegapunk) kinh ngạc khi quan sát ngọn lửa đen xuất hiện nơi Luffy đang chiến đấu.

Spoiler One Piece chapter 1110: Ngũ Lão Tinh ra trận

Spoiler One Piece 1110: Ngũ Lão Tinh ra trận
Spoiler One Piece 1110: Ngũ Lão Tinh ra trận

Tên chapter 1110: "Sao rơi"

Hành trình đi thăm chùa của Yamato Vol. 2: "Tôi sẽ đi du lịch Wanokuni như Oden đã làm!!". Trong trang bìa, chúng ta có thể thấy Yamato và Momonosuke đang nhìn Wanokuni trong lâu đài Thủ đô hoa.

Chương bắt đầu bằng phản ứng của một số nhân vật (như Phó Đô đốc Bluegrass, Bonney, Franky hoặc Atlas) khi họ nhìn thấy tia sét đen giáng xuống chỗ Luffy đang đánh nhau với Saturn. Người khổng lồ và Pacifistas tiếp tục tiêu diệt tàu biển hải quân.

Ở Mary Geoise, phòng của Five Elders hiện trống. Chỉ có một vòng tròn ma thuật khổng lồ đang cháy trên sàn, phía trước chỗ ngồi của Năm Trưởng Lão.

Còn 7 phút nữa là đến lúc thông điệp của Vegapunk gửi cho toàn thế giới được phát lên. Chúng ta có thể thấy Vegapunk đang nhấm nháp cà phê Vega trên màn hình.

Bốn cái bóng khổng lồ xuất hiện từ những vòng tròn ma thuật xung quanh Saturn. Luffy bị sốc - Luffy: "Hiện tại có 5 quái vật!!!

Trong một trang đôi đầy đủ EPIC, chúng ta có thể thấy tất cả các thành viên của Ngũ Lão Tinh trước mặt Luffy.

Tất cả Năm Trưởng Lão đều đang sử dụng hình dạng dã thú thức tỉnh của mình, với làn khói đen rực quanh cổ.

Chúng ta có thể thấy tên tiếng Anh chính thức của họ và mỗi con thú/yokai là gì (không phải tên Akuma no Mi, chỉ có tên quái thú/yokai).

Thánh Jaygarcia Saturn là một "Gyüki"

Saint Marcus Mars là một "Itsumade" một loài chim khổng lồ kỳ lạ (trông giống Pokémon "Archeops" nhưng đáng sợ hơn).

Saint Topman Warcury là “Houki”, một con lợn rừng khổng lồ có 4 ngà.

Thánh Ethanbaron V. Nusjuro là “Bakotsu”, một con ngựa xương.

Saint Shepherd Ju Peter là "Sandworm", một con quái vật giun khổng lồ.

Nusjuro sử dụng sức mạnh của mình để xem một trong những Pacisfistas ở đâu. Rồi anh chạy về phía đó. Nusjuro biến thành dạng lai, trông giống như một nhân mã. Phần dưới cơ thể của ông vẫn là một con ngựa xương, nhưng cổ và đầu của ông ta giờ là phần trên của cơ thể con người Nusjuro (ông có thể sử dụng kiếm bằng 2 tay).

Nusjuro chạy quanh đảo Egghead đánh bại các Pacifistas. Ông ta sử dụng những nhát chém đông lạnh để đóng băng các mạch điện bên trong Pacifistas để làm chúng bất động. Trong vòng vài giây, một nửa số Pacifistas trên Đảo Egghead đã bị đánh bại.

Mars bay lên và tấn công "Labophase" nhảy qua kết giới, nhưng kết giới vẫn giữ nguyên. Trong khi Luffy đang chiến đấu chống lại Saturn, Ju Peter (Sandworm) lao xuống lòng đất.

Usopp đã ngăn chặn Thousand Sunny tạo ra một kết giới bằng tre nhờ chiêu thức "Green Star: Bamboo Javelin".

Sanji gọi mọi người qua Den Den Mushi, nói với họ rằng họ phải trốn thoát ngay lập tức và không được đợi anh và Luffy. Luffy quay tròn trong không trung do một trong những đòn tấn công của Lucci.

Jinbe đến nơi Zoro và Lucci đang đánh nhau. Chúng ta có thể thấy một thanh kiếm của Zoro có số 23

- Jinbe: "Sanji, Zoro vẫn đang chiến đấu với tên đó!!"

- Sanji: "Marimo vẫn chưa kết thúc mà!? Đúng là một "gánh nặng" mà"

Zoro nghe Sanji nói về anh ấy, anh ấy trông rất khó chịu. Lucci tấn công Zoro bằng chiêu thức mới gọi là WARA "Shugan: Madara" (Vết súng lục trên tay).

Zoro né đòn tấn công dễ dàng trong khi nắm lấy thanh kiếm đang quay trong không trung. Sau đó, anh ta tấn công Lucci bằng một kỹ thuật mới gọi là "Santouryuu - Kokoba: Madaragari" (3 Kiếm Phong Huhuva Hell: Stripe Hunt).

Zoro hạ gục Lucci ngay lập tức bằng một đòn tấn công trong trang đôi TUYỆT VỜI (chúng ta có thể thấy tia sét đen xung quanh Zoro). Brogy đến cùng lúc đó.

Trở lại trận chiến giữa Luffy với Ngũ Lão Tinh. Ju Peter bất ngờ xuất hiện bên dưới Luffy và nuốt chửng cậu.

- Dorry và Brogy: "Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy? Ngươi không thích hợp để ở trong một nơi tối tăm!! "Taiyou Noko"!!!"

Ở trang đôi cuối cùng của chương, Dorry và Brogy cắt đầu Ju Peter bằng đòn tấn công mới mang tên "Taiyou Noko". Bằng cách đó, họ đã giải thoát cho Luffy (gần giống với cảnh trong Khu vườn nhỏ, khi Dorry cứu Luffy khi cắt đầu khủng long).

- Luffy: "Tôi đã thoát ra rồi~~~!! Eeeh!? Người khổng lồ-ossan!!!"

- Brogy: "Gahahaha!! Đã lâu không gặp Mũ Rơm!!"

- Dorry: "Chúng tôi không thể đợi bạn được nên chúng tôi đến đón bạn!! Gyagyagyagya!!"

Chương kết thúc tại đây.

Tuấn Max

Bài liên quan

Spoiler One Piece 1111: Món vũ khí bí mật đánh bại Ngũ lão tinh
Anime & Manga

Spoiler One Piece 1111: Món vũ khí bí mật đánh bại Ngũ lão tinh

Spoiler One Piece 1111: Zoro đánh bại Luci nhanh chóng. Ngũ lão tinh vẫn đang đánh nhau với Luffy và 2 người khổng lồ. Robot cổ đại khổng lồ xuất hiện và gọi Luffy là Joy Boy.
Spoiler One Piece 1109: Sức mạnh thật sự của Saturn
Anime & Manga

Spoiler One Piece 1109: Sức mạnh thật sự của Saturn

Spoiler One Piece 1109: Sức mạnh thật sự của Saturn. Luffy tẩn Kizaru và Saturn cùng lúc nhưng Saturn không hề hấn gì, ngược lại, hắn đang triển khai một sức mạnh khủng khiếp. Cùng theo dõi những diễn biến mới nhất của chapter 1109 One Piece nhé.
Spoiler One Piece 1104: Kuma liệu sẽ hy sinh khi đối đầu trực tiếp với Saturn
Anime & Manga

Spoiler One Piece 1104: Kuma liệu sẽ hy sinh khi đối đầu trực tiếp với Saturn

Spoiler One Piece 1104 vừa đây đã được công bố với 7 nội dung chính cực nóng hổi về trận chiến của Ngũ Lao Tinh Saturn và nhiều nhân vật khác. Cùng xem nhé!

Tin bài khác

Spoiler Blue Lock 258: Không ngủ quên trên chiến thắng, Isagi sẵn sàng đối mặt tất cả.
Anime & Manga

Spoiler Blue Lock 258: Không ngủ quên trên chiến thắng, Isagi sẵn sàng đối mặt tất cả.

Cùng xem diễn biến tiếp theo của trận cầu đầy kịch tính giữa PXG và BM ở bải Spoiler Blue Lock 258 dưới đây nhé.
Hé lộ cái kết
Anime & Manga

Hé lộ cái kết 'cẩu huyết': Conan và Kaito Kid là anh em ruột

Mới đây, cộng đồng đang trở nên phẫn nộ khi tác giả tiết lộ mối quan hệ "máu mủ" của Conan và Kaito Kid được tiết lộ trong phần phim mới nhất.
Spoiler Blue Lock Chapter 257: Bàn thắng mở màn cho BM
Anime & Manga

Spoiler Blue Lock Chapter 257: Bàn thắng mở màn cho BM

Chương 257 bắt đầu bằng cảnh tiếp tục với trận đấu dang dở ở chapter trước, Isagi nhận bóng từ Hiori. Tuy nhiên, bóng chưa kịp đến chân anh thì Shidou đã xuất hiện, dường như Shidou đã nhận ra được ý định chuyền bóng cho Isagi của Hiori.
Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji sử dụng lãnh địa chiến Sukuna?
Anime & Manga

Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji sử dụng lãnh địa chiến Sukuna?

Jujutsu Kaisen đang là một bộ truyện tranh được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Mạch truyện đang cực kỳ gay cấn khi gần như toàn bộ phe chú thuật sư đang cố gắng tiêu diệt Sukuna. Cùng chúng tôi dự đoán diễn biến tiếp theo trong bài Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257 này nhé.
Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji được buff, đấm Sukuna bằng Hắc thiểm cực mạnh.
Anime & Manga

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji được buff, đấm Sukuna bằng Hắc thiểm cực mạnh.

Chap 256 bắt đầu bằng đoạn hồi tưởng nhỏ về việc Gojo đang giảng giải về Hắc thiểm!! Anh ấy được hỏi tại sao không thể sử dụng Hắc thiểm theo ý muốn của bản thân. Gojo hỏi tại sao họ lại nghĩ rằng anh ấy có thể làm được điều đó
Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 256 (Dự đoán diễn biến tiếp theo)
Anime & Manga

Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 256 (Dự đoán diễn biến tiếp theo)

Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 256 (Dự đoán diễn biến tiếp theo). Chap 256 JJK sẽ xác nhận Sukuna có hồi phục RCT hay không? Cái kết của những nhân tố mới sẽ ra sao?
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man
Đời sống

Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man

Ngày 15 tháng 4, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip camera ghi lại cảnh một bé trai đánh liên tục và có những hành vi xâm hại.
Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Navia trong Genshin Impact do nữ cosplayer Rinaijiao-(日奈娇) hóa thân nhé.
Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ
Đời sống

Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ

Đã có một làn sóng phẫn nộ dành cho tên nam diễn viên biến thái này. Dư luận đã xâu xé hắn ta!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9