Thứ năm 18/04/2024 02:45
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Sơ lược về For Honor qua bản Open Beta

aa
Sơ lược về For Honor qua bản Open Beta

Chỉ cần nghe tới cái tên For Honor thì hẳn các bạn trẻ trong những ngày gần đây cũng rần rần đứng ngồi không yên rồi nhỉ? Ngay từ khi mới manh nha được công bố bởi Ubisoft Montreal, cộng đồng game thủ khắp nơi đã đứng ngồi không yên. Game hành động chiến đấu multiplayer, với hệ thống melee combat cho phép người chơi vào vai những Hiệp sĩ Trung Cổ, chiến binh Samurai lẫn dân tộc Viking hùng mạnh, trong bối cảnh fantasy trung cổ hoành tráng, thực sự For Honor đáp ứng hầu hết những mong đợi của con dân khắp nơi và bản beta của game cũng nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. 14/2 là ngày game chính thức được phát hành rộng rãi, trước lúc có thể thực sự chạm tay vào game, chúng ta hãy cùng xem qua đánh giá sơ bộ của một người chơi đã trải nghiệm bản beta của For Honor.

Đây là những đánh giá của người chơi với nickname VictorSeven đang tải trên Kitsuga.com về suy nghĩ của anh sau khi chơi qua bản open beta.

Cá nhân tôi đã theo dõi For Honor kể từ ngày đầu tiên nó được công bố tại E3 2015, và tôi cũng từng góp mặt trong các giai đoạn Alpha 2, Technical Test 2, Closed Beta, và gần đây nhất là bản Open Beta. Được theo sát cùng tựa game này với tôi mà nói giống như một giấc mơ. Nhưng đối với những ai chưa từng quen thuộc với nó, đây là đôi điều cơ bản:

For Honor là một game melee combat góc nhìn người thứ 3. Một cách tốt nhất để miêu tả cho tất cả chúng ta đều dễ mường tượng thì nó giống và đem tới cảm giác như Dark Souls + Dysnasty Warriors + Chivalry: Medieval Warfare = For Honor. Được đặt trong bối cảnh thế giới viễn tưởng dung hòa giữa Hiệp Sĩ, Viking và Samurai để mang tới một sự đối đầu có một không hai.

Trong mỗi "đảng phái" trên, trong bản Open Beta này, sẽ có 9 class để người chơi chọn lựa. Trong giai đoạn Technical Test chúng ta có đến 12, ba đối tượng còn lại chính là Knight Lawbringer, Viking Valkyrie, và Samurai Shugoki. Chúng ta đã thấy nhiều đoạn phim về 3 anh hùng này trên YouTube nên cũng không việc gì tôi phải giấu diếm, song những thông tin khác về những nội dung mở rộng tôi sẽ không đi sâu bàn luận, vì những gì chúng tôi được trải nghiệm trong Technical Test đều đang được bảo hộ bởi NDA. Ở đây chúng ta sẽ tập trung phân tích về những gì bản Open Beta mang đến.

Đầu tiên, chúng ta cần phải nói tới 4 khuôn mẫu cho các class nhân vật. Chúng sẽ được phân loại thành Vanguard, Heavy, Assassin,Hybrid. Vanguards là class tương đối dung hòa giữa khả năng tấn công và phòng thủ. Assassin mạnh về tấn công hơn nên phòng thủ không được tập rung, còn Heavy class chủ yếu tập trung vào việc đánh hội đồng nhiều đối thủ một lúc. Hybrid được xem là class khó chơi nhất, nhưng đồng thời lại là class độc đáo với sự kết hợp nhiều kĩ năng và chuyển động khác nhau, vô cùng lợi hại nếu bạn có thể chơi tốt nó.

Vậy thì nó chơi ra sao? Hãy nghĩ về Dark Souls ngoại trừ việc nút L2 sẽ là nút giữ khóa mục tiêu, và trong lúc bạn khóa mục tiêu, cần analog phải sẽ điều khiển Guard Stance của bạn. Hầu hết các nhân vật đều có 3 Stance: Left Guard, Right Guard, và Top Guard. Bạn sẽ phải quan sát vì đối thủ sẽ có những dấu hiệu cho biết chúng đang ở trong guard stance nào, từ đó bạn có thể dễ dàng đỡ đòn bằng cách gạc cần phải vào stance mà đối thủ đang tấn công tới, rồi kết hợp ra đòn bằng cách chọn hướng tấn công đối lập với guard stance của đối thủ. Nút R1 là đòn đánh thường, R2 là đòn đánh mạnh. Lúc theo dõi gameplay tại E3 chúng ta đều có hơi hoang mang. Tôi vẫn nhớ một tựa game PS2 cũ tên Jet Li: Rise to Honor cũng dùng các cần analog trên tay cầm để tấn công. Và cả một game tên Fairytale Fights. Không phủ nhận cả hai game đó đều rất hay nhưng nó khó chơi khủng khiếp, mất rất lâu để có thể làm quen với cách điều khiển. Với For Honor, tôi không ngờ nó lại dễ tới vậy. Lúc thực sự cầm tay bấm, bạn sẽ thấy việc điều khiển và giao đấu dễ dàng đến bất ngờ. Chắc chắn cũng sẽ mất một hồi để làm quen và ghi nhớ các vị trí điều khiển, nhưng cảm giác được theo dõi kẻ thù, tập trung nhìn xem chúng sẽ tấn công và phòng thủ hướng nào, bạn sẽ đối phó ra sao thì thật tuyệt vời, chân thực như một cuộc giao chiến thật sự.

Và còn thú vị hơn nữa nếu bạn biết rằng mỗi class có một hệ thống những đòn đánh riêng. Phải, đúng như thế. Hầu hết chúng ta đều biết mỗi nhân vật có đôi ba đòn combo, nhưng ở đây mỗi class đều có những đòn đánh, cách di chuyển riêng biệt mà bạn có thể biến hóa nó thành phong cách chiến đấu của mình, tăng cường hiệu quả cho nhân vật của bạn. Ví dụ với Knight Warden chẳng hạn. Tôi đã chơi class này suốt từ thời Closed Beta. Đòn tấn công Top Light của Warden là một loạt đòn đôi với tốc độ cực nhanh. Nếu bạn thấy đối thủ của mình sắp ra một đòn Top Heavy, hãy ra một đòn Top Light để phản dame ngay lập tức. Đòn Top Light này sẽ đỡ và phản lại đòn đánh kia khi Waren hạ thấp tay kiếm, gây sát thương cho đối thủ. Từ đây bạn có thể tiếp tục tung một loạt các đòn Side Light, rồi thêm bất cứ đòn nào mà bạn muốn. Loạt đòn Side Light của Warden có tính năng đặt biệt: một khi đòn đầu tiên đã trúng mục tiêu, những đòn tiếp theo sẽ tự động nhắm theo và đánh trúng đối thủ. Kết hợp những chiêu thức này cùng Guard Break, các đòn húc vai, và các đòn chém giữa, bạn có thể dễ dàng hạ gục bất cứ ai, miễn là hãy luôn chú ý năng lượng của mình.

Và còn nhiều đòn đánh đặt biệt nữa. Như Half-swording, khi người dùng nắm giữa lưỡi kiếm để tăng lực đòn bẩy. Hay Murder Stroke, khi bạn có thể dùng cả hai tay nắm lấy lưỡi kiếm rồi bổ xuống như dùng búa, đòn này có thể xuyên thủng giáp. Sẽ có rất nhiều kĩ năng cự thể với lịch sử chính xác từ những người dùng kiếm dài từng tập luyện và sử dụng từ thời Trung Cổ. Chúng luôn được nhắc tới trong lịch sử của các kĩ năng chiến đấu với kiếm. Đội ngũ tại Ubisoft thực sự đã nghiên cứu vô cùng cặn kẽ cho phong cách chiến đấu của từng class, và điều này khiến tôi vô cùng vui sướng. Dĩ nhiên không phải cái gì trong game cũng y chang như lịch sử, nhưng với những gì mà chúng ta được trải nghiệc trong game là đã quá tuyệt. Quá là tốt!

Nhịp điệu của các trận đấu trong game cũng rất chân thực. Khá giống Soul Calibur, nếu đối thủ của bạn cản được đòn đánh, chúng sẽ chiếm thế thượng phong, nên tốt nhất bạn hãy tập trung vào phòng thủ cho đến khi thấy được sơ hở của địch, hay có thể chặn hoặc né được đòn của chúng. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian đế vờn bắt, đổi guard stance, di chuyển qua lại, tìm kiếm sơ hở. Như trò kéo búa bao cân não và nguy hiểm, bạn bắt buộc phải tỉnh táo để quyết định và vạch ra chiến lược tấn công.

Thêm vào đó, không giống như phần lớn các game tập trung vào multiplayer được phát hành gần đây, For Honor sẽ có nội dung cho mỗi đảng phái mà bạn đã chọn, để người chơi có thể dấn sâu vào góc nhìn của những Hiệp Sĩ, những Viking hay các chiến binh Samurai với một trải nghiệm sâu sắc như trong game single player. Cũng cần phải nói thêm, mỗi class bạn đều có thể toàn quyền tùy chỉnh mọi thứ, kể cả giới tính. Tay, chân, và giáp ngực, mũ giáp, hay thậm chí từng bộ phận trên vũ khí cũng có thể được thay đổi, và mỗi vũ khí hay giáp đều có thông số riêng. Không chỉ như vậy, từng bộ phận đó còn có thể được nâng cấp lên full chỉ số, và thậm chí bạn có thể thay đổi ngoại hình của thanh kiếm bạn yêu thích với chỉ số mà thanh kiếm bạn đang có chỉ với 120 Steel, đơn vị tiền tệ trong game mà bạn sẽ kiếm được thông qua các trận đấu. Ví dụ như bạn vừa có một thanh kiếm mới bắt mắt mà bạn cực thích, nhưng chỉ số của nó lại không như mong muốn. Đơn giản thôi, chọn thanh kiếm hiện tại của bạn rồi chọn Change Appearance, chọn vào thanh kiếm đẹp mà bạn muốn, và thế là xong. Khi lên level, bạn sẽ có thêm lựa chọn Engravings để tùy chỉnh giáp, thậm chí đổi vật liệu bộ giáp của mình.

Bây giờ bàn tới các chế độ chơi hiện tại, trong bản Technical Test có nhiều chế độ hơn song ở bản Open Beta này chưa có, nói như vậy để chúng ta biết rằng hãng còn rất nhiều tham vọng cho tựa game này. Tất cả các chế độ đều có thể chơi PvP hay PvAI.

Duel – Là một chọt một giữa hai đấu sĩ trong một sân đấu nhỏ, không có bất cứ yếu tố ngoại cảnh nào tác động tới trận đầu, chỉ bạn và đối thủ, thỉnh thoảng là mép vực để có gì nhân tiện ném đối thủ xuống.

Brawl – Cũng là Duel nhưng 2 chọi 2. Khu vực giao đấu sẽ rộng hơn một chút, và hai người chơi được lựa chọn một chọi một trong danh dự hoặc hội đồng lần lượt cho hiệu quả

Dominion – 4 chọi 4 với những điểm chốt. Bản đồ sẽ có Điểm A, thường ở gần chốt lực lượng tấn công. Điểm B (tiền tuyến) nơi binh sĩ của hai bên xông pha, rồi tới Điểm C, thường gần trụ của phe phòng thủ. Giành được một trụ điểm bạn ghi được 100 "điểm hờ". Mỗi khi một khu vực thất thủ, bạn được tính "điểm cứng" theo thời gian. Sự khác biệt giữa "điểm hờ" và "điểm cứng" là điểm cứng bạn sẽ không bị, còn điểm hờ sẽ mất đi một khi phe địch giành được trụ chốt mà bạn đang nắm giữ. Đội nào đạt được 1000 điểm trước sẽ khiến phe địch rơi vào "Breaking". Trong thời gian Breaking nhiệm vụ của người chiến thắng là tiêu diệt toàn bộ phe địch để hoàn toàn kết thúc trận đấu. Nếu không bảo toàn được 1000 điểm và giết hết phe địch thì giai đoạn Breaking kết thúc, trận đấu lại tiếp tục.

Elimination– đấu 4 chọi 4 đến chết. Không có điểm chốt, không có Breaking, chỉ có chọi nhau đến chết bằng cách liên tục tăng cường sức mạnh: tăng tốc độ, tăng sát thương, tăng phòng ngự.

Skirmish – đấu 4 chọi 4 tính điểm. Cũng giống như Dominion nhưng chỉ cần đến 1000 điểm là thắng. Tôi chưa chơi ở chế độ này bao giờ.

Một trong những thứ hay ho nhất của game chính là Faction War - Chiến Tranh Bè Phái. Đây là một map mà trong đó mọi khu vực lãnh thổ đều được một băng đảng nắm giữa. Sau mỗi trận PvP hay PvAI, bạn sẽ được trao War Asset, thứ bạn dùng để phòng ngự hay tấn công tại một khu vực nhất định trong bản đồ. Và hấp dẫn nhất, không giới hạn Xbox, PS4 hay PC, các map này hoàn toàn liên thông với nhau. Mỗi người chơi được nhận War Asset tùy thuộc vào phe mà bạn chọn lúc đầu game. Mỗi khu vực đều được cập nhật 6 tiếng một lần, mỗi vòng chơi kéo dài 2 tuần, và mỗi mùa chiến kéo dài 10 tuần và kèm theo một khoảng thời gian đình chiến. Phần thưởng được trao sau mỗi mùa chiến cho những người chơi tham gia vào Faction War bằng cách sử dụng các Asset.

Vẫn chưa có thông tin xác minh về chuyện liệu For Honor có cho ra mắt Lawbringer, Valkyrie, và Shugoki chính thức hay không, hay chúng sẽ đến trong phần DLC. Nhưng chúng ta đều biết rằng bản Beta hiện nay thiếu đi một thứ vô cùng quan trọng so với bản chính thức: CỐT CHUYỆN ĐẦY ĐỦ CHO MỖI BANG PHÁI. Đúng thế. Overwatch hãy nghe cho rõ, For Honor sẽ bao gồm chế độ Story Mode đầy đủ cho từng bang phái ngay từ khi phát hành. For Honor chỉ với chế độ multiplayer là đã đủ thành công, nhưng với chiến dịch mở rộng nội dung sẽ khiến nó trở nên hoàn hảo!

Tựu chung, tôi vô cùng thích game này. Thích mọi thứ về nó. Ngoại trừ client của nó. Không như những game khác, For Honor là một game của Ubisoft, nên nó sẽ chạy trên Uplay, là thứ game client cà chớn nhất vũ trụ. Sẽ trần ai khoai củ vô cùng khi bạn muốn kéo thêm người quen vào, có khi nó còn đòi bạn phải xóa họ khỏi danh sách bạn bè và add lại để có thể hoạt động bình thường. Đôi ba lần gì đó chúng tôi bị lỗi kết nối trong lúc đang chơi game, và sau đó một người sẽ bị lọt lại không vào game được nữa trong khi cả bọn đã load xong xuôi. Thật đáng buồn khi một tựa game đỉnh lại vướng phải thằng client game cùi bắp nhất hiện nay. Sẽ tốt hơn biết bao nhiêu nếu Ubisoft cứ đưa thẳng game này cho Steam lo liệu. Chỉ mong rằng trong bản hoàn chỉnh đội ngũ sẽ cố gắng sửa chữa những lỗi trên Uplay để game vận hành mượt mà hơn.

Đó là những nhận định của một người chơi For Honor từ Alpha Phase đến tận Open Beta, còn các Mọt thì thế nào? Đã quyết định nhún chân vào For Honor chưa ?

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man
Đời sống

Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man

Ngày 15 tháng 4, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip camera ghi lại cảnh một bé trai đánh liên tục và có những hành vi xâm hại.
Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Navia trong Genshin Impact do nữ cosplayer Rinaijiao-(日奈娇) hóa thân nhé.
Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ
Đời sống

Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ

Đã có một làn sóng phẫn nộ dành cho tên nam diễn viên biến thái này. Dư luận đã xâu xé hắn ta!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9