tvts-center-banner-17-234
Thứ năm 18/04/2024 15:06
TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 35°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Silence - thế giới không lặng im

aa
Silence - thế giới không lặng im

Tên đầy đủ của trò chơi đúng ra là Silence: The Whispered World 2. Không rõ lý do vì lý do gì Daedalic lại cố ý cắt bớt chỉ còn Silence, khiến người chơi không nghĩ đây là phần tiếp theo của Whispered World phát hành năm 2010. Dù vậy, trong game liên tục nhắc đến nội dung từ phần chơi cũ, có thể khiến những ai chưa trải nghiệm thấy khó chịu.

Với lối chơi trỏ và nhấn quen thuộc, người chơi đi lại tiếp tục cùng nhân vật dấn thân vào cuộc phiêu lưu đủ dài để thỏa mãn tính giải trí. Silence sử dụng cách điều khiển chuột "một lần nhấn", với con trỏ thông minh thay đổi hình dáng để chỉ dẫn cho bạn công việc tiếp theo phải làm, hoặc vật phẩm mà bạn đang tìm là gì.

Theo nhà thiết kế game Ulrich Wanitschke của Daedalic Entertainment chia sẻ: "Một trong những động lực quan trọng nhất cho việc tạo nên Silence: The Whispered World 2 là theo đuổi những cách thiết kế game phiêu lưu mới, và khám phá những khả năng có thể mà trải nghiệm chơi game phiêu lưu hiện đại mang lại. Đó là mục tiêu của chúng tôi để thực hiện tiến trình năng động hơn trong cách kể chuyện và tạo ra trải nghiệm game trôi chảy. Các câu đố được thiết kế để hỗ trợ cho cốt truyện tổng thể tiếp nối. Để làm được điều này, chúng tôi triển khai những cách thiết kế câu đố mới và sử dụng các cơ chế gameplay mới. Chẳng hạn, đưa vào kiểu điều khiển một lần nhấn mới và dễ nắm bắt, được điều chỉnh theo tùy tình huống gameplay, cho phép người chơi hiểu các câu đố và tình huống một cách trực quan hơn."

Thực vậy, phần hướng dẫn đã đem đến cho cảm giác người chơi thực hiện hành động hơn thay vì những thủ tục trỏ và nhấn đơn giản. Như cảnh Renie làm người tuyết được thực hiện bằng cách nhấn giữ chuột trái, và sau đó kéo sang trái để vo tuyết làm cái đầu. Sau đó, cô bé tìm một vài vật phẩm để làm cái mặt. Hay đoạn mà bạn phải nhấn giữ nút chuột trái và kéo con trỏ để di chuyển tảng đá trong phòng. Nó tạo cảm giác như bạn đang tận tay thực hiện hành động đó hơn so với kiểu trỏ và nhấn truyền thống.

Thế rồi, cuộc nô đùa trong tuyết cũng không kéo dài được lâu. Chiến tranh nổ ra, Renie và Noah lạc mất nhau trong hỗn loạn. Đây là lúc hai đứa trẻ quay trở lại Whispered World. Silence: The Whispered World 2 đưa người chơi trở lại với thế giới mộng mơ của nó, và lần này còn lộng lẫy hơn cả phiên bản đầu. Đó là một thế giới đẹp tuyệt, với các nhân vật dễ thương nhất trong số những tựa game phiêu lưu giải đố mà tôi từng chơi.

Silence: Whispered World 2
Tạo hình hai nhân vật chính Noah và Renie

Cốt truyện đen tối hơn rõ ràng không chỉ là điều khác biệt giữa The Whispered World và phần tiếp theo của trò chơi. Hình ảnh trong Silence cũng được đại tu, với đồ họa 3D sử dụng một công nghệ gọi là camera projection. Thay vì dùng texture cho các vật thể 3D để tạo màu sắc và hình dáng như vẫn thường thấy trong các game 3D, nhà phát triển Daedalic xây dựng một môi trường 3D rồi chiếu các bức hình 2D vào đó. Cách làm này cho phép họ thừa hưởng các lợi ích của công nghệ 3D như góc camera động và cận cảnh, trong khi vẫn tận dụng tối đa kỹ năng vẽ của các họa sĩ 2D.

Trên thực tế, các bức hình chiếu được sử dụng để xem từ một vị trí nhất định. Nếu có thể lia camera xung quanh, bạn sẽ thấy cảnh vật bắt đầu bị nghiêng do camera di chuyển quá xa khỏi góc độ được thiết kế. Nhưng vì trò chơi sử dụng góc camera cố định, người chơi chẳng bao giờ thấy rõ giới hạn này.

Nhờ vậy, giống như một bonus, so với các game có đồ họa 3D hoàn toàn, Silence sẽ vận hành tốt hơn trên các máy cấu hình thấp. Và với những gì được thấy, nó thật sự gây ấn tượng khi bạn nhận ra đoạn mở đầu game được dựng bằng engine của trò chơi, chứ không phải là đoạn phim chuyển cảnh dựng sẵn.

Silence cũng không phải kiểu game mà bạn sẽ thu thập mọi thứ có thể tương tác được. Trên thực tế, bạn còn chẳng có hành trang chứa nhiều đồ như thường thấy ở các game thể loại này. Đây có lẽ là một trong những thay đổi lớn nhất từ phần tiếp theo của Whispered World. Mỗi lần bạn chỉ có thể nhặt một vật phẩm, nhưng nó sẽ được dùng quanh đó chứ không thể mang theo được. Vấn đề này từng được nhà thiết kế game Ulrich Wanitschke chia sẻ: "Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng các câu đố dựa trên hành trang hay vật phẩm trong hành trang. Giải pháp cho các câu đố sẽ xuất hiện tùy vào mỗi tình huống nhất định của trò chơi."

Người chơi được đưa vào đúng ngay khi Noah và Renie bị chia cắt trong thế giới giấc mơ. Chúng ta có thể thấy hai đứa trẻ đi vào cùng một khu vực nhưng tách biệt nhau. Với những mặt mạnh và điểm yếu của bản thân, con đường mà mỗi đứa trẻ phải vượt qua là hoàn toàn khác biệt. Noah cao và khỏe, có thể dễ dàng đẩy những cánh cửa lớn làm bằng đá. Còn Renie quá nhỏ để có thể thực hiện công việc như vậy. Nhưng nhờ thế Renie có thể khám phá và sử dụng được hầm nhỏ ở bức tường, nơi mà Noah không bao giờ có thể chui lọt hay nghĩ đến.

Một "công cụ" rất khác biệt và hữu dụng lại là Spot. Nếu từng chơi qua The Whispered World, chắc chắn bạn đã biết đến nhân vật này. Spot là một con sâu bướm nhỏ xinh, có thể chuyển đổi ba hình dạng khác nhau, giúp thêm nhiều giải pháp cho các câu đố. Nhân vật dễ thương này, khi ở hình dạng sâu bướm, có thể hóa thành như quả banh và cuộn quanh. Nhưng Spot cũng có thể trở nên hoàn toàn phẳng lì, để che chắn thứ gì đó hay trượt bên dưới những vật nặng.

Trong một câu đố, Spot phải hóa phẳng lì để chặn ánh mặt trời chiếu qua cửa sổ khiến một bông hoa phát tán phấn hoa gây ảo giác. Phấn hoa này khiến những khúc cây Noah dùng làm nấc thang hóa thành những con rắn trong ảo giác của cậu, khiến chúng không thể sử dụng được. Với yếu tố phấn hoa gây dị ứng được loại trừ, các ảo giác biến mất và Noah có thể tiếp tục cuộc hành trình. Bên cạnh đó, Noah có thể chơi các nhạc cụ để quyến rũ những con rắn trở thành thể rắn. Đây là điều mà Renie không thể làm được.

Silence: Whispered World 2
Đố các bạn ai đây?

Silence có lối chơi khá truyền thống. Từ cách mà người chơi thực hiện hành động bằng chuột thay vì kiểu nhấn và trỏ quen thuộc của những ngày xưa, cho đến việc chúng ta không còn những chiếc túi không đáy có thể chứa không giới hạn vật phẩm. Trò chơi tập trung nhiều vào phần cốt truyện hơn là các câu đố khó nhằn như trong Candle. Cả Noah và Renie đều có thể điều khiển xen kẽ, và nhiều lúc bạn còn được điều khiển trực tiếp Spot.

Với đồ họa 3D hoàn toàn mới, Silence: The Whispered World 2 mang đến nhiều thứ mới lạ cho người chơi. Điều này nhờ vào phần lớn các hình ảnh vẽ tay được đưa vào trò chơi thông qua kỹ thuật camera projection nói trên, tạo nên những cảnh nền mới cho từng góc độ camera. Cuộc hành trình của Noah và Renie sẽ dẫn dắt hai đứa trẻ đến một cuộc phiêu lưu ấn tượng, không chỉ về hình ảnh mà cả cảm xúc. Người chơi sẽ dần khám phá được nhiều điều bí ẩn xung quanh hai đứa trẻ và thế giới của Silence. Ngoài rất nhiều tính năng mới, cùng một câu truyện hóm hỉnh và ấm áp do Anne von Vaszary và Marco Hüllen chấp bút, người chơi còn có thể bắt gặp nhiều gương mặt quen thuộc trong Silence. Thật thú vị khi Daedalic lại tiếp tục cách mạng hóa thể loại game phiêu lưu, theo một cách hoàn toàn khác biệt với Telltale.

Silence: The Whispered World 2 vừa phát hành trên PC, Xbox One và PlayStation 4 vào ngày 15/11. Giá bán là 30 USD.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt

Yone là một vị tướng nam tính, đep trai và ngầu trong LMHT nhưng kittyisfluffy.uwu đã biến tấu bộ cosplay này theo hướng mới vô cùng sexy.
NASA chính thức bắt tay vào
Đời sống

NASA chính thức bắt tay vào 'tóm sống" Quái vật hồ Loch Ness?

Mới đây, NASA đã được yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm Quái vật hồ Loch Ness. Đây có phải là chìa khóa cuối cùng để tìm thấy Nessie?
Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm
Anime & Manga

Spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257: Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm

Trong spoiler Jujutsu Kaisen JJK 257 lần này, Yuji đấm Sukuna với 8 cú Hắc thiểm liên tục, sức chịu đựng của Vua nguyền hồn có thể đạt tới giới hạn không?
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã mở ra một cuộc thảo luận về các vị tướng được rework một cách thành công nhất.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9