Thứ hai 22/04/2024 16:42
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Sẽ ra sao khi game kinh dị quyết tâm dồn con người ta tới đường cùng?

aa
Đôi khi bạn sẽ nghĩ rằng mấy cái game kinh dị này hẳn có thù hằn gì với mình, khi nó đưa ra những lựa chọn đúng kiểu dồn chúng ta tới chỗ chết.

Vũ khí trong game kinh dị tất nhiên là để giúp cho người chơi sống sót, nhưng trong một vài trường hợp thì chúng vô cùng quái dị, tới mức mà chỉ việc cầm nó lên tay thôi là bạn đã cảm thấy cuộc sống đang dần rời xa mình rồi.

PC/CONSOLE

Khi các nhà phát hành tạo ra những đồ chỉ để troll game thủ tới bến – P.1

Đôi khi các lập trình viên và nhà phát hành game nảy ra nhiều ý tưởng kì lạ, với mục đích duy nhất nhằm troll game thủ một cách vô cùng ức chế.

Có thể bạn không biết nhưng Silent Hill là một trong những seri game kinh dị có nhiều trò đùa quái đản cùng bí mật bựa lòi nhất, nhưng với tiết mục ống nước vàng - ống nước bạc trong Silent Hill 3 thì mới gọi là đỉnh cao. Ai cũng biết ống nước là cái vũ khí đúng kiểu để cầm trong cơn tuyệt vọng của bất kì game thủ nào, nói đùa chứ nó còn vô dụng hơn cả con dao găm trong Resident Evil nữa, nhưng Heather trong Silent Hill 3 mới là người căm thù thứ này nhất.

Khi game kinh dị quyết tâm dồn con người ta tới đường cùng

Sau khi bạn đã hoàn thành Silent Hill 3 một lần và quay trở lại cống ngầm, chúng ta sẽ có cơ hội gặp được nàng tiên dưới cống (Sewer Fairy) – vâng đồng bào hoàn toàn không nghe lầm đâu các đại hiệp tạo ra game thực sự nhét nó vào đấy. À mà khoan đã trước khi gặp được nàng thì Heather phải làm thử thách nhỏ, đó là giết toàn bộ kẻ địch dưới cống bằng Hairdryer (máy sấy tóc)… ờ thì đằng nào cũng vô lý rồi thì vô lý cho trót đi.

Sau khi đã hoàn thành hết mấy cái nhảm nhí này, người chơi sẽ được lựa chọn ném cái ống nước trong tay xuống cống, từ đó nàng tiên sẽ hiện lên với 3 câu hỏi mà tôi đoán rằng ai cũng biết rồi. Nếu như Heather thành thật trả lời mình chỉ đánh rơi cái ống nước sắt xuống nước, thì cô sẽ được ban tặng hẳn hai cái ống nước khác bằng vàng và bằng bạc, nghe cũng thật sự là ngầu lòi nhỉ.

Không đâu thưa quý zị, vì thực tế hai cái ống nước vàng cùng bạc kia hoàn toàn chẳng có một cái tác dụng gì, nó không hề có tác dụng hay tăng sát thương gì cả mà chỉ thuần túy để làm đẹp cũng như trophy kèm theo. Chà cứ thử tưởng tượng vũ khí tối thượng sau khi hoàn thành game là một cặp đôi ống nước mà xem, quả là trên cả tuyệt vọng ấy chứ.

Có thể nhiều người không biết tới cái tên DUSK, nhưng thực tế đây là một game kinh dị hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất rất hay, khi nó lấy phong cách của những game bắn súng thập niên 90, kết hợp với không khí u ám cùng rất nhiều máu me đỏ chói cả màn hình. Có thể coi DUSK là một game DOOM với mức độ bạo lực kinh hoàng hơn, nơi mà cứ bước ra ngoài màn hình là chúng ta phải giết toàn bộ thứ hiện ra trước mặt.

Khi game kinh dị quyết tâm dồn con người ta tới đường cùng

Trong cái thế giới khùng điên và nguy hiểm đó, hiển nhiên game thủ phải được trang bị đủ loại vũ khí chuyên dụng để sống sót, bạn hẳn phải nghĩ DUSK sẽ cho mình một món gì đó thật mạnh đúng không, xin giới thiệu vũ khí tối thượng trong game đó là… xà phòng cục. Tôi xin nói luôn xà phòng này là theo đúng nghĩa đen đấy chứ không phải súng tên là “xà phòng” đâu, bạn thực sự sẽ dùng cái món này để đập lộn với mấy con quái máu me đầy người cao 4, 5 mét đang lao vào tính xé xác mình.

Trong cái tình thế tuyệt vọng đó bạn bỗng nhiên lia con chuột trong vô thức và đột nhiên “bùm một cái”, con quái kia đã biến thành một đống hổ lốn máu me be bét, với thủ phạm là bánh xà phòng mà chúng ta vừa ném. À thực sự thì trong DUSK xà phòng đúng nghĩa chẳng khác gì lựu đạn, bạn có thể ném nó vào bất kì thằng ngu nào dám xớ rớ và nó sẽ nổ tung như bom, biến mọi thứ trong tầm trở thành một mớ hỗn độn.

Thậm chí để tôn vinh món vũ khí tối thượng này, DUSK còn có hẳn một trophy bắt người chơi phải tìm kiếm toàn bộ các bánh xà phòng ở mọi level. Nói chung là hãy thử nghĩ tới việc bạn vào game và giao phó tính mạng mình cho “vũ khí mạnh mẽ nhất”, để rồi nhận ra đó là một cục xà phòng nằm chỏng chơ trong phòng vệ sinh. Dù với bất cứ lý do nào thì tôi cũng không đây là ý kiến hay ho cho lắm đâu, chưa kể nó còn ném một lần là xong nữa chứ.

PC/CONSOLE

Bị bóc phốt liên tục, Genshin Impact vẫn thành công lớn

Shadows Of The Damned là định nghĩa của mấy cái game kinh dị dạng bựa nhân, khi mà mọi thứ trong cái game này vừa nói tục chửi thề, vừa có những trò đùa kiểu người lớn mà nghe xong là muốn điếc cả não. Nhưng từng đó thứ vẫn không thể sánh bằng màn giới thiệu bá đạo dưới đây, nói dễ hiểu thì nhân vật chính trong game Garcia Hotspur có đồng đội thân thiết là Johnson – một cái đầu lâu biết nói cùng khả năng biến hình. Johnson giúp đỡ Garcia rất nhiều khi nó có thể biến thành súng lục, shotgun và thậm chí là cả mô tô nữa.

Khi game kinh dị quyết tâm dồn con người ta tới đường cùng

Giờ thì tên cúng cơm của Johnson là Boner hay “The Boner” – nghe là đã thấy không được lành mạnh rồi đúng không. Nhưng nếu bạn có thể khiến cho khẩu “súng” của mình dài và to hơn thì sao, vì trong cái trailer Shadow of the Damned: Enlarge Your Johnson game sẽ thực sự khiến chúng ta phải suy nghĩ, khi nó dùng toàn những cụm từ thú vị. Bạn thấy thế nào khi nó chiếu cảnh Garcia cầm “súng” từ dưới háng hướng lên trên, sau đó từ từ dài và to ra một cách đột biến.

Cầm cây Johnson vừa to vừa dài và thọng nó thẳng vào mõm đối thủ, sức mạnh khiến kẻ đối diện phải quỳ xuống trong nể phục cùng há hốc mồm ra chờ đợi và cuối cùng là giọng nữ “em không biết cái Johnson của anh lại làm được nhiều thứ như vậy đó”. Có trời mới biết cái “Johnson” ở đây là cái khỉ gió gì, vì tôi hoàn toàn không thích thú lắm việc khẩu súng của mình đã biết nói xong còn dài rồi to ra theo phương thẳng đứng đâu.

Sức mạnh của Johnson quả thực vô cùng khủng khiếp, khi chúng ta còn có thể nâng cấp cho nó khiến nó tiếp tục dài và to ra càng lúc càng tuyệt vời (may phước nó chưa đòi mọc gai). Nói chung thì việc chúng ta bị mắc kẹt với cái khẩu súng biết nói, đã thế còn có thể to ra một cách bất thường cùng những lời giới thiệu sặc mùi “cổ tích” trên pỏn húp làm tôi thấy không được khỏe khoắn cho lắm, cứ nghĩ tới việc mình đang cầm trên tay loài quỷ giống như một con… à mà thôi nghỉ khỏe đi cho rồi.

Như tôi đã nói trong một bài viết khác thì súng phun lửa là các vũ khí tệ hại nhất trong bất kì game kinh dị nào, Dead Space làm nó khốn khổ khốn nạn hơn với khẩu PFM-100 Hydrazine Torch Flamethrower (hay thường gọi tắt là Flamethrower). Trong số các thể loại tuyệt vọng mà con người có thể nghĩ ra được, thì cầm thứ này đi chiến đấu với đám Necromorphs có lẽ nên được xếp ở top đầu.

Khi game kinh dị quyết tâm dồn con người ta tới đường cùng

Bạn sẽ nguyền rủa nhà phát hành bất cứ lúc nào có thể mỗi khi móc cái món đồ này ra, tầm bắn ngắn ngủn và sát thương theo thời gian thực sự là thứ biến trở nên hoàn toàn phế vật. Điểm độc đáo của Flamethrower là nó sẽ bắt chúng ta đi sát lại gần con mồi, phun lửa nó như lấy đèn khò mà nướng thịt trước khi nhận ra mình đã bị xiên lủng cụ nó họng. Bạn thấy đấy đám Nercomorphs không biết đau và trong trường hợp có thằng ngu nào đó tiến lại gần, thì chúng lại chả hào hứng quá mà bay ra ôm hắn nhiệt tình.

Và đó vẫn chưa phải là thứ tệ nhất, do sát thương của Flamethrower là theo thời gian nên nếu không cẩn thận, thì ngay cả bản thân người bắn cũng bị văng miểng khi đám Nercomorphs lao lại gần. Thật không còn lựa chọn khủng khiếp nào hơn một cái vũ khí tầm gần, sát thương yếu và sở hữu khả năng nướng chín người sử dụng. Phải dùng niềm tin còn hơn cả Yugi rút ra 5 mảnh thần sức mạnh cùng lúc thì bạn mới có thể cầm cái thứ chết tiệt này trên tay, cũng như cầu khấn tất cả thần thánh mà mình biết để không chết giãy đành đạch như một con lợn thui.

Flamethrower đúng kiểu là thứ vũ khí sinh ra để khiến cuộc đời chúng ta khổ sở, như kiểu Dead Space hẵng vẫn là chưa đủ khó và đám Nercomorphs vẫn còn chưa đủ mạnh, cho nên nó phải tạo ra thứ dồn game thủ vào chỗ chết chắc thì mới chịu. Tất cả các bình luận về Flamethrower đều theo hướng siêu tiêu cực, cũng như tôi đã sử dụng nó một lần và sẽ không bao giờ có lần thứ hai cả đâu.

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.Cuối
Video

Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.Cuối

Trải nghiệm cốt truyện Dead Space qua video – P.Cuối

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!
Giải trí

Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!

Mới đây, nữ TikToker Gấm Kami đã có màn “chào sân” trở lại trên sóng livestream với hình ảnh mới sau thời gian trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, CĐM lại phát hiện ra một điểm kỳ lạ.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
MC Thảo Vân bất ngờ bị tai nạn giao thông, đọc tin nhắn của con trai mà rơi nước mắt
Giải trí

MC Thảo Vân bất ngờ bị tai nạn giao thông, đọc tin nhắn của con trai mà rơi nước mắt

Ngày 19 tháng 4, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin MC Thảo Vân bị tai nạn giao thông trên đường đi làm, khiến xe nữ MC bị hỏng nghiêm trọng.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Lịch thi đấu Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn thông tin về lịch Playoff Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 mới nhất.
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9