Sau 13 năm, ca sỹ Lam Trường tái ngộ làng game trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Sau Võ Lâm Truyền Kỳ, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile của nhà phát hành Funtap chính là sản phẩm có sự góp mặt của ca sỹ Lam Trường với vai trò đại sứ.

Đầu tháng 9/2018, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile gây bất ngờ khi hé lộ thông tin về việc sắp ra mắt và kêu gọi cộng đồng bình chọn đại sứ quảng bá cho trò chơi với danh sách 4 ca sĩ/nghệ sĩ nổi tiếng là Ưng Hoàng Phúc, Đan Trường, Lam Trường và Tuấn Hưng.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Không để người hâm mộ thất vọng nên mới đây, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã tung trang landing với hình ảnh chủ đạo là ca sỹ Lam Trường cùng đoạn trailer game kèm theo thông tin xác nhận Lam Trường chính thức trở thành gương mặt đại diện cho tựa game mới nhất của nhà phát hành Funtap.

Vậy là sau 13 năm, ca sỹ Lam Trường lại tiếp tục bén duyên với vai trò đại sứ game. Trước đó, “anh 2” từng rất nổi tiếng khi làm gương mặt đại diện cho Võ Lâm Truyền Kỳ, gắn liền với hàng loạt ca khúc nhạc game đình đám như: Giấc Mộng Thời Trai, Giữ Mãi Bóng Hình Em, Tìm Em Trong Giấc Mơ.

Theo đó, cộng đồng dự đoán có lẽ sắp tới Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ là nơi họ vừa được chơi game và vừa được thưởng thức giọng hát của Lam Trường qua những ca khúc mang đậm chất kiếm hiệp.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile
Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile và hẹn ước vào khoảnh khắc “tứ cửu trường thọ”
Vừa qua , fanpage chính thức của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã có đôi lời hứa hẹn công bố lịch ra mắt vào thời khắc “tứ cửu trường thọ”.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tháng 10/2018 và hiện tại trên landing game, người chơi có thể tham gia “Nhận Chiến Thư” để mang về cơ hội sở hữu hàng loạt vật phẩm hữu ích cho đoạn đường phiêu bạt sắp tới. Vật phẩm bao gồm: KNB, Thủy Tinh, Pet, Rương Tăng Sao,….

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Tuy chưa mở cửa nhưng tựa game này đã rất thành công với buổi offline vào ngày 23/9 vừa qua ở Trường Chinh, Hà Nội. Tại đây, hàng trăm game thủ được tận tay trải nghiệm game trước, đa số đều rất hài lòng với hình ảnh giao diện cực chất, cũng như hàng loạt tính năng và hoạt động thú vị trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile. Theo thông tin từ Funtap, đầu tháng 10/2018 offline sẽ tiếp tục khuấy đảo đầu cầu miền Nam.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Xưng danh “võ lâm chính tông” với hàng loạt tính năng quen thuộc của thể loại kiếm hiệp nhập vai, đặc biệt là các chiến trường Tống – Kim, Bang Hội tranh đoạt, Hoa Sơn Luận Kiếm,… có quy mô cực lớn. Liệu Nhất Kiếm Giang Hồ có làm nên kỳ tích như chính sự tự tin của mình hay không?

Trong thời gian chờ game chính thức ra bản Việt hóa thì cộng đồng vẫn tích cực trải nghiệm bản tiếng Trung, đồng thời kêu gọi lập bang hội để chuẩn bị cho những cuộc PK khốc liệt sắp tới.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Để biết thêm thông tin về Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, người chơi có thể vào các trang sau.

Landing: https://nhatkiemgiangho.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/nhatkiemgiangho3D/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận