Thứ sáu 01/12/2023 17:17
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 17°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 17°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Rustler: Chết cười với các băng đảng "yang hồ" thời trung cổ

aa
Với cảm hứng từ thể loại tội phạm kiểu GTA, Rustler đã vẽ lên một bức tranh đầy hài hước về một gã giang hồ thôn thời trung cổ.

Phụ Lục

Chuyện chém giết trong giới tội phạm thường kéo theo nhiều bi kịch đau thương và chết chóc, nó vốn không mấy thích hợp với không khí hài hước. Tuy nhiên vẫn có nhiều người có ý tưởng biến thế giới giang hồ thành một trò cười và nhà phát triển của Rustler là một trường hợp như vậy.

Rustler – Chết cười với giang hồ thời trung cổ

Thoạt nhìn, những ai từng chơi qua GTA và đặc biệt là GTA 2 với góc nhìn từ trên xuống sẽ rất có thiện cảm với Rustler. Nó giống như một sản phẩm của những fan gạo cội từ 2 dòng game khét tiếng là GTA và Saint’s Row. Chất hài cả trong sáng lẫn đen tối đều được đầu tư vào đây rất tỉ mỉ, cho dù nó có là một game kinh phí thấp với nhiều hạn chế về đầu tư.

Mở đầu game, bạn sẽ cảm thấy hơi kỳ quái khi Rustler sử dụng phim Intro do người thật đóng. Đây là một điều rất hiếm trong thời đại CGI phát triển, mà ngay cả khi không có tiền làm CGI người ta cũng dễ dàng dùng render trong game để tạo ra một cắt cảnh vừa đủ chất lượng. Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ bạn có thể thấy đoạn phim kiểu live action được làm rất chuẩn, từ trang phục đến diễn xuất và cả đạo diễn.

Tất nhiên chất hài được thể hiện ngay trong đoạn giới thiệu với nhân vật chính là một gã “giang hồ nhí” nhưng đầy triển vọng.

Cốt truyện vừa nghiêm túc vừa hài hước

Câu chuyện của Rustler theo chân một gã giang hồ miệt vườn tên The Guy (tên có cũng như không). Hắn ta là một tên du đãng hạng bét sống trong một ngôi nhà nhỏ bên ngoài tòa thành lớn thời trung cổ. Là con nhà nông lại mù chữ nhưng được trời ban cho tính tình thích rượu chè quậy phá. Trong một lần say hắn từng bê hình nộm một con bò lên nóc nhà ông hàng xóm để thể hiện tính hài hước của mình.

Rustler – Chết cười với giang hồ thời trung cổ
Chân dung gã du đãng chuyên trộm ngựa

Trong một lần đi chém mướn cho ông chủ (trùm xã hội đen trong làng), The Guy cùng thằng bạn thân lục lọi trong tư trang kẻ xấu số tìm được một thư mời tham gia đại hội hiệp sĩ. Đây là một cuộc tranh tài của các hiệp sĩ khắp đất nước, ai thắng sẽ được phong chức tước và cưới công chúa.

Nhưng để tham gia thì ít nhất họ phải có giấy chứng nhận bản thân thuộc dòng dõi quý tộc. Thế là hai gã nông dân kiêm giang hồ part time cắm đầu làm đủ mọi việc để cày tiền mong mua được giấy tờ giả rồi tham gia cuộc thi.

Cái thời trung cổ này nó lạ lắm!

Bạn có thể tưởng tượng một gã Bard hát rong buổi sáng hát dân ca, buổi chiều hát hip hop rồi tối làm tí beatbox giải sầu. Vậy là bạn đã hiểu một chút về cái thế giới trung cổ “lạ” của Rustler.

Thế giới bên trong của game này được tạo nên không nhằm mục tiêu tái hiện chính xác lịch sử mà nhằm tạo ra một trò đùa cực lớn. Bạn có thể bắt gặp nhiều xu hướng hiện đại được lồng ghép để tạo độ bựa. Những bức tường thành bị xịt đầy tranh Graffiti hay các bãi buộc ngựa có kẻ ô bằng sơn và cắm bản chữ P nền xanh là những hình ảnh thường thấy khiến bạn không thể nhịn cười.

Rustler – Chết cười với giang hồ thời trung cổ
Tường thành trở thành nơi thể hiện nghệ thuật sơn tường

Con người vào thời “trung cổ” này cũng rất lạ. Vẫn là nét hơi man rợ của thời cổ xưa nhưng lại pha lẫn một sự hài hước kiểu thô bỉ riêng. Một vị giám mục nhà thờ lớn mở buổi hành lễ nhưng chả ai thèm dự bèn nhờ du côn dí người dân chạy vào nhà thờ trốn, và thế là buổi hành lễ có đông người xem. Tất nhiên những ai đã trót bước vào xem thì phải để lại tiền quyên góp dưới sự giám sát của… xã hội đen.

Một tay quản lý nghĩa trang thuê giang hồ cosplay thần chết cầm lưỡi hái đi dọa làng xóm giữa ban ngày. Nhưng dọa tới đám ăn cướp thì chúng không sợ. Thế là thần chết tiện cái lưỡi hái thật trong tay đã làm vài việc để khiến bọn cướp run sợ theo một kiểu hoàn toàn khác.

Gameplay hạn chế nhưng vui

Với số tiền bán game và sắp xếp ban đầu, không khó để bạn nhận ra rằng Rustler là một game nhỏ có kinh phí thấp. Chính vì vậy khó mà trông đợi một cái gì quá to tát theo kiểu một game AAA nhưng nó cũng không phải là một game chất lượng thấp. Nhưng gì nó có đều được làm rất tốt.

Game cung cấp cho người chơi các món vũ khí cơ bản thời trung cổ như nắm đấm, kiếm – khiên, nỏ để bắn xa, gậy gỗ, nếu mở kỹ năng chơi bẩn thì sẽ có thêm… cớt.

Rustler – Chết cười với giang hồ thời trung cổ
Xe cấp cứu thời trung cổ

Nếu thời hiện đại GTA viết tắt cho tên gọi của tội trộm xe thì gã du đãng trung cổ này chuyên trộm ngựa. Mỗi con người sẽ có những đặc tính khác nhau, có con dai sức, có con tốc độ. Tất nhiên game cũng có hệ thống truy nã với đám lính canh được xem như cảnh sát. Kết hợp hai thứ chúng ta có… xưởng sơn ngựa để xóa truy đuổi và trại mua ngựa trộm để tiêu thụ.

Rustler – Chết cười với giang hồ thời trung cổ
Cũng có sơn ngựa thoát truy đuổi như ai

Các loại nhiệm vụ được cung cấp theo cách quen thuộc là nhóm theo các ông trùm. Ông trùm cho vay nặng lãi sẽ có nhóm nhiệm vụ riêng, trùm nghĩa trang riêng, ông chủ trực tiếp của The Guy cũng riêng. Và không thể không nhắc đến… ông giám mục biến chất với nhiều nhiệm vụ tréo cẳng ngỗng cười ra nước mắt theo kiểu hài đen tối.

Rustler – Chết cười với giang hồ thời trung cổ

Kỹ năng dành cho The Guy khá hạn chế khi chia thành 4 nhóm riêng nhưng mỗi nhóm chỉ có 5 loại kỹ năng. Bù lại chúng được đầu tư khá tốt về khả năng gia tăng sức mạnh cũng như độ hài hước khi đặt tên. Ví dụ kỹ năng tăng sức mạnh cho đánh kiếm là “Heroes of Might and Might” (nhái theo tên của dòng game Heroes) hay kỹ năng gọi ngựa đến từ bất cứ đâu “The Fifth Horseman” ngụ ý đùa với 4 kỵ sĩ khải huyền khi ám chỉ kỵ sĩ thứ 5 là thằng giang hồ thôn.

Hình âm vừa đủ dùng

Đồ họa của một game kinh phí thấp thì rõ ràng không thể quá đòi hỏi. Tuy nhiên ở tầm của mình thì Rustler làm khá ổn, một phần nhờ vào góc nhìn từ trên xuống nên không cần phải quá đẹp chỉ cần nhìn vừa mắt là ổn. Bù lại, camera tuy là góc trên xuống nhưng không quá cứng nhắc vì ở một số góc khó nó sẽ tự động di chuyển đổi góc một chút để giảm thiểu tình trạng góc chết. Đây là một điểm đáng khen và cho thấy nhà làm game đã xem xét vấn đề góc quay một cách chu đáo.

Rustler – Chết cười với giang hồ thời trung cổ
Vòng tròn nhiệm vụ rất quen thuộc

Về lồng tiếng, có vẻ nhà làm game cho rằng không cần phải đầu tư quá nhiều về phần này nên họ hầu như không lồng tiếng nhân vật. Âm thanh của các đoạn thoại chỉ là các tiếng động “blah blah blah” kèm dòng chữ chạy trong ô thoại giống những game hài hước kinh phí thấp khác.

Phần âm thanh thì ngược lại, được làm rất tốt. Bạn có thể nghe nhiều tiếng động xung quanh một cách sống động như tiếng vó ngựa, tiếng đánh nhau, đặc biệt là tiếng… khạc nhổ và ho của dân làng. Nó hơi “dơ” nhưng cũng thể hiện đúng lối sống còn chưa được vệ sinh lắm ở thời trung cổ theo một cái nhìn hài hước.

Kết

Nhìn chung Rustler là một game nhỏ giải trí đầy hấp dẫn, nhất là đối với các fan của GTA và Saint’s Row bởi sự tương đồng về cách chơi lẫn phong cách game. Điều hơi đáng tiếc ở đây là game hơi ngắn và không được đa dạng mấy do hạn chế của game kinh phí thấp. Tuy nhiên nếu thành công rất có thể chúng ta sẽ chứng kiến thêm những phần kế tiếp được thực hiện.

Ưu điểm

  • Sự hài hước và sốc bựa lồng ghép khéo léo, tự nhiên vào bối cảnh game
  • Âm thanh được làm rất tốt
  • Hệ thống nhiệm vụ theo phong cách quen thuộc được lồng ghép yếu tố hài hấp dẫn

Nhược điểm

  • Gameplay không được đa dạng lắm
  • Không có lồng tiếng

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5
PC/Console

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12
PC/Console

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon
PC/Console

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi
PC/Console

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?

Spoiler One Piece chap 1100 đang trở nên gây cấn khi tiếp tục tiết lộ quá khứ của Kuma. Đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Kizaru đã đặt ra nhiều giả thuyết.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Người chơi Tốc Chiến này đang đắn đo và ân hận vì những hành động đã thực hiện.
LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

Zeus và Yone đã có những trận đấu đỉnh cao tại CKTG 2023, tuy nhiên, đáng tiếc là Zeus đã không chọn Yone làm skin vô địch.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Đỉnh Phong Chiến Season 2 xuất sắc tìm ra 8 đội mạnh nhất để cạnh tranh ngôi vương, dự kiến Chung Kết Tổng sẽ khởi tranh vào ngày 02/12/2023.
Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục với các công thức cộng trừ cực dễ mà ai cũng có thể làm được. Bạn đã gặp câu hỏi này trong game chưa?
Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Cookie Run Kingdom tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng vương quốc bánh quy trở nên dễ dàng hơn!
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong KartRider Drift Season 5

KartRider Drift Season 5 là một trò chơi đua xe với phong các hoạt hình dễ thương. Đặc biệt trong mùa 5 còn đánh dấu sự xuất hiện của BLACKPINK dưới dạng skin.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9