Thứ hai 04/12/2023 09:45
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 17°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 17°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Review The Last of Waifus: Từ quý bửu, tôi hóa thân thành gái diệt zombie

aa
Lướt Steam và ngắm nghía danh mục wibu, tự nhiên chúng tôi phát hiện ra một cái game khá hay ho có tên The Last of Waifus. Khỏi nói cũng biết ăn theo siêu phẩm The last of Us rồi nhưng không biết nó có phải game rác hay không.

Phụ Lục

Tôi biết, khi nhìn vào quả thumbnail, các bạn chắc chắn sẽ nói: “Ối ông Mọt bị tha hóa rồi, video toàn *bép* với *bíp* thôi”. Nhưng bạn tôi ơi, đàn ông trên đời ai mà chẳng thích cái đẹp? Nhất là những đường nét mảnh mai, uyển chuyển, tô điểm cho tâm hồn tươi trẻ của các chị em.

Nên, với một người đàn ông đích thực thì việc tôn vinh vẻ đẹp của các chị em là một chuyện hết sức bình thường. Oke chưa? Ok rồi thì vào đề luôn nhé, hôm nay ta sẽ cùng review The Last of Waifus - hóa thành waifu tôi đi diệt zombie.

Tôi trở thành gái đẹp combat với zombie

Lý do con game này xuất hiện trong video ngày hôm nay là vì sếp tôi bảo, viết đi không anh trừ lương mày. Lỗi kĩ thuật tí, thật ra lý do cho chiếc video ngày hôm nay là vì tôi lướt Steam thì thấy con game này có vẻ bựa bựa, hay hay lại có cái tên ăn theo một siêu phẩm hai phần rất nổi tiếng mà Mọt từng thực hiện.

Thế nên là dùng để chém gió cuối tuần với anh em thì số dách, chứ không phải vì tiền lương của tôi đang bị đe dọa đâu nhé, nhé! Thủ tục đầu tiên của tôi trước khi bắt đầu chơi một tựa game nào đó là check thông tin của nó trên Steam. Và theo những gì tôi thấy, thì con game này được Konnichiwa Games phát hành, bắt đầu mở bán trên Steam vào ngày 25 tháng 9 năm 2020 với giá 30 cá.

Thiết kế chưa có tên (66).jpg

Lượn một vòng các game do Konnichiwa sản xuất thì tôi thấy, hầu hết… à thôi, toàn bộ các game do nhà này phát hành được làm theo cái sườn giống mấy bộ ế chì há rèm sinh tồn, nói về với tình yêu vượt chủng tộc trên web mèo đen đến 99,99%. Không tin á? Vậy thì…

Đầu tiên, nhân vật chính trong game luôn là nữ.

Tạo hình nhân vật chính lúc nào cũng thiếu vải.

Bối cảnh game là chiến tranh hoặc tận thế.

Quái vật 3 đầu một mình chống lại cả thế giới.

Hừm... Thôi thì, dù nó có giống mấy bộ phim hành động trên mèo đen thật, nhưng, nhưng, đây vẫn là một tựa game trong sáng, lành mạnh và tốt cho sức khỏe… Chắc thế. Nên là mấy ông đừng có chơi cái trò report video đấy nhé!

Đồ họa "đỉnh cao"

Đồ họa của con game này là định dạng 3D kết hợp phong cách anime, nhưngggg… tôi khuyên thật các bạn đừng nên trông đợi quá nhiều vào đồ họa của nó sẽ xinh lung linh như Genshin hay Honkai, bởi vì… đồ họa con game đó nó thế này.

Ừ thì, nói xấu cũng không đúng, nhưng khen đẹp thì lại dối lòng. Thôi thì, đồ họa của The Last of Waifus về cơ bản giống dăm ba game nhái Free Fire của các anh Ấn Độ từ năm hai nghìn không trăm hồi đó. Tổng thể cấu hình của trò chơi mang đầy dấu ấn xưa cũ thời ông bà ta, giúp các game thủ hoài niệm về một thời còn cởi truồng tắm mưa, trốn đi chơi net với lũ bạn trong xóm.

Thiết kế chưa có tên (67).jpg

Cũng may game này làm 3D cũng ra ngô ra khoai. Tuy phần ngoại cảnh nhìn không có vẻ gì là ấn tượng lắm, nhưng ít ra tạo hình nhân vật nhìn trông cũng được. Chỗ nào cần lồi thì lồi, lõm thì lõm, ngoại trừ phần dưới dạng hơi rộng, dưới đô trên gầy ra, thì nhìn chung cũng không đến nổi nào Mà nhìn hồi lâu thì thấy cũng nứứứứ-.

E hèm, tuy mất điểm đồ họa chân thực, nhưng bù lại, The Last of Waifus lại ghi điểm vì dám hở bạo khi cho nhân vật chính mặc full combo bikini hai dây với váy ngắn. Nói thật là đồ họa kiểu này ném lên youtube, youtube còn không thèm đánh chứ nói gì đội kiểm duyệt game.

Nhưng, nói thế không có nghĩa là nó xấu đến tắt hứng chơi game đâu nhé. Bởi vì sau một lúc quay quay check check, tôi nghiệm ra được rằng, những chỗ cần tinh tế thì con game này vẫn làm đầy đủ không thiếu một li, nên có lẽ, đồ họa xấu không phải do tay nghề của nhà phát hành đâu, mà có khi họ cố tình làm thế để người chơi tập trung vào những thứ cần tập trung cũng nên.

Và như tôi đã nói… à hình như chưa nói, thì con game này lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi mà đám zombie không chịu kế hoạch hóa gia đình, nên dân số zombie còn nhiều hơn cả dân số loài người.

Thiết kế chưa có tên (68).jpg

Trong cái thế giới khắc nghiệt và đầy rẫy nguy hiểm ấy, nữ chính của chúng ta sẽ phải tìm cách sinh tồn với lũ zombie khát máu để tìm đường sống. Đồng hành với cô là một khẩu dân chủ bắn được 4 phát một lần.

Nếu bạn đang định hỏi là ngoài nữ chính ra thì không còn ai nữa à? Thì… đúng rồi đó bạn tôi ơi, ngoài nữ chính ra thì chẳng còn ai sống sót trong thế giới này nữa. Ví dụ cho dễ hiểu thì nếu thế giới này có 100 người thì hết 99% là zombie, còn 1% là nữ chính.

Một mình chống chọi với bầy zombie khát máu ư? Nghe thì sợ đấy, nhưng đó là đến khi bạn thấy tạo hình của con zombie trong trò chơi này…

Thôi coi như tôi chưa nói gì.

E hèm, không giống đám zombie hạ đẳng chỉ biết gầm gừ, lao vào cắn xé con người như những tựa game khác cùng thể loại. Zombie trong The Last of Waifus chứng minh bản thân là một chủng loại thượng đẳng khi tụi nó… không làm gì cả.

À không, thật ra cũng có làm gì đấy chứ. Chẳng hạn như trong video, tôi đang điều khiển nhân vật đứng trên nóc nhà để dụ dỗ đám zombie lại, nhằm mục đích hoàn thành KPI diệt zombie trên góc phải màn hình. Đám zombie sẽ túa ra từ các hướng, lao lại chỗ tôi như hổ đói, xong rồi… chết?

Game dễ thế nhỉ.

Thiết kế chưa có tên (69).jpg

Đó là lí do mà tôi bảo là các bạn không giỏi chơi game bắn súng cũng có thể dễ dàng phá đảo con game này đấy. Các bạn chỉ cần chọn một nơi cao cao để thu hút lũ zombie, chờ chúng tập hợp lại, sau đó thì cầm súng tỉa từng đứa, vừa an toàn lại việc nhẹ lương cao. Nếu bạn sợ đám zombie này có trí thông minh, biết leo lên nóc nhà tấn công bạn thì khỏi lo, bởi đám này vô tri lắm, mấy việc đòi hỏi độ khó cao như thế tụi nó không làm được đâu.

Đương nhiên đó chỉ là một mẹo giúp các bạn hoàn thành màn chơi dễ dàng, còn nếu muốn tăng độ khó, tôi khuyên các bạn nên thử trải nghiệm cảm giác đứng dưới đất nã đạn. Nó cứ gọi là khác bọt hoàn toàn, bởi vì đám zombie ào ra cứ phải gọi là vừa nhanh vừa nguy hiểm, và chắc kèo bạn sẽ hẻo chỉ trong vài phút nếu không giỏi chơi game.

Điểm đặc sắc của game

Tiếp theo ta sẽ nói về cốt truyện của trò chơi, thì về cơ bản, con game này không có cốt truyện.

Các bạn đòi hỏi gì ở một tựa game ế chì bắn súng? Cốt truyện cảm động và ngây ngất lòng người như đề văn Vợ Nhặt à?

Về cơ bản thì con game này nó chỉ có thể, vào game, bắn súng, diệt zombie, qua màn, và hết. Nên nếu bạn đang tìm kiếm một con game sở hữu cốt truyện sâu sắc, đồ họa nịnh mắt, gameplay lôi cuốn thì… tôi nghĩ bạn gạch The Last of Waifus ra khỏi danh sách được rồi.

Thiết kế chưa có tên (70).jpg

Nhưng, nếu đang tìm kiếm một tựa game vô tri để giải tỏa cảm xúc cả trên lẫn dưới thì hãy dừng hành động chuẩn bị tắt video lại. Kiểm tra cửa nẻo xung quanh, đeo tai phone vào, chắc chắn bạn đang ở một mình, và hãy đảm bảo rằng bạn trên 18 tuổi trước khi chúng ta tiếp tục đi đến phần sau của video.

Như tôi đã nói, The Last of Waifus là một tựa game ế chì thuần chủng với những phân cảnh hở bạo, nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Khi vừa vào game, nếu để ý trên góc màn hình chính, bạn sẽ thấy dòng chữ Nudity Mode (18+) đang được tắt, bật nó lên, và chào mừng bạn đến với một chân trời mới.

Trong Chế Độ Trụi Lủi, nhân vật của bạn sẽ trụi lủi vì nghệ thuật theo đúng nghĩa đen, nhưng vì phân cảnh này nhạy cảm quá, nên tôi xin phép sẽ che cơ thể nhân vật lại bằng mặt của tôi để tránh bay kênh. Nếu đồ họa, gameplay của The Last of Waifus là một điểm trừ, thì chế độ mát mẻ này là điểm cộng giúp vớt lại toàn bộ những điểm trừ trên.

Tại vì sao ư? Giữa điều khiển một nhân vật mặc nửa kín nửa hờ đi bắn zombie với điều khiển một nhân vật khoe hàng toàn thân đi bắn thì bạn thấy cái nào hay hơn? Được rồi, anh em không cần phải nói, tôi hiểu, tôi hiểu hết mà. Đừng có thèm thuồng thế kẻo người ta đánh giá.

Thiết kế chưa có tên (71).jpg

Đương nhiên là đồ họa 3D trong game thì cũng chỉ đến thế, nên là hình ảnh dù có nude thì cũng không chi tiết và sắc nét đến mức giúp mấy ông luyện cổ tay được, nhưng ít ra nó có thể giải tỏa tâm lý bị kìm nén bao lâu nay. Tuy nhiên, đó chưa phải điểm đặc sắc nhất của game đâu.

Không chỉ sở hữu đồ họa 3D trong hơi phèn phèn, game này còn có những đoạn scene 2D nhìn rất gì và này nọ, được mở khi bạn hoàn thành các màn chơi. Để xem nhưng đoạn scene mình lấy được thì ở màn hình giao diện chính của trò chơi, các bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Gallery”, và nếu trước khi định ấn vào đó thì hãy kiểm tra kĩ xem phía sau có ai không nhé.

Trong giao diện “Gallery”, bạn sẽ tìm thấy những tấm ảnh chỉ dành cho lứa tuổi đã phát triển tâm sinh lý đầy đủ với những phiên bản cứ phải gọi là chếch chi hết chỗ nói. Thậm chí, nhà phát hành còn tâm lý đến mức cho cả hai phiên bản có vải che và không có vải che để các anh em lựa chọn tùy thích nữa.

Sau khi thẩm thử vài tấm thì tôi xác định là ảnh hơi bị chất lượng mấy ông nhé, vẽ chi tiết từng đường nét, full HD không che, không cen sọt chỗ nào cả. May mắn là tôi ngồi ngoài rìa xã hội, máy hướng vào tường, đám đồng nghiệp lại bận đu Hắc Hồng nên không ai đánh giá, nếu không, tụi nó mà biết tôi viết review con game này chắc tôi còn oan hơn oan Thị Mầu nữa.

Thiết kế chưa có tên (72).jpg

Rồi, nhanh nhanh kết thúc video trước khi tôi bị kỳ thị vì tội truyền bá tư tưởng hắc ám nào. Về cơ bản, The Last of Waifus là một con game mang đậm tính giải trí cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, giúp bạn giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc hoặc leo rank mệt mỏi ở Bình Dương vô tận.

Ưu điểm của con này là đồ họa đẹp, nhấn mạnh là đẹp, chân thật và không che, còn không che chỗ nào thì bạn biết rồi đấy. Khuyết điểm là con game này không thích hợp chơi ở nơi đông người hoặc trước mặt phụ huynh, nếu bạn không muốn bị gạch tên khỏi sổ hộ khẩu, ra ngủ gầm cầu. Lưu ý khi chơi game là nhớ kiểm tra xem phía sau có người không, cẩn thận cả cái địa phủ nó đứng sau lưng đấy nhé.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024
PC/Console

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Cách kết bạn trên Coin Master để
Game Mobile

Cách kết bạn trên Coin Master để 'phá làng phá xóm' thêm vui

Coin Master là tựa game di động hấp dẫn với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng giải trí. Bên cạnh đó, khả năng kết nối với bạn bè cũng là một trong những ưu điểm giúp Coin Master thu hút đông đảo người chơi.
Spoiler One Piece 1101 (Dự đoán diễn biến tiếp theo)
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece 1101 (Dự đoán diễn biến tiếp theo)

Spoiler One Piece 1101 (Dự đoán diễn biến tiếp theo). Vì sao Kuma ra khơi? Và vì sao điểm đến của Kuma lại là làng của Luffy, liệu có âm mưu đen tối gì ở đây?
Cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí mới nhất 2023
Game PC

Cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí mới nhất 2023

Thần đèn Akinator là game giải trí rất thú vị. Được người dùng đánh giá cao vì sự thông minh của NPC. Game phù hợp với mọi lứa tuổi và hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ. Ngày hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Bao nhiêu điểm lên ĐCT, Thách Đấu Tốc Chiến mùa 11 hiện tại?

Bao nhiêu điểm lên ĐCT, Thách Đấu Tốc Chiến mùa 11 hiện tại?

Tốc Chiến vừa bước vào giai đoạn mùa giải 11, bạn có biết cần bao nhiêu điểm lên đct, thách đấu tốc chiến mùa 11 hiện tại hay không? Cùng Mọt Game tìm hiểu hệ thống xếp hạng của Tốc Chiến nhé!
ĐTCL mùa 10: Lên nhạc quẩy banh top 1 cùng tổ đội K/DA

ĐTCL mùa 10: Lên nhạc quẩy banh top 1 cùng tổ đội K/DA

ĐTCL mùa 10: Quẩy banh top 1 cùng đội hình K/DA
LMHT: Gen.G bị đánh giá gay gắt sau khi thành lập Super Team?

LMHT: Gen.G bị đánh giá gay gắt sau khi thành lập Super Team?

Mới đây, Gen.G super team mạnh nhưng bị nhận định là khó thành công.
VALORANT: Học tập

VALORANT: Học tập 'tuyệt chiêu' của Faker, nữ tuyển thủ nhận kết đắng?

Dù đã cố gắng bắt chước Faker, nhưng những nữ tuyển thủ này vẫn chưa đạt được thành công.
Game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản tới 10 năm vì lý do này?

Game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản tới 10 năm vì lý do này?

Đây có thể coi là hậu quả tất yếu đối với các hacker, tool thủ trong Liên Quân Mobile (LQMB)...
LMHT: Faker vượt mặt BLACKPINK, lọt Top 10 BXH danh giá trong làng giải trí Hàn Quốc

LMHT: Faker vượt mặt BLACKPINK, lọt Top 10 BXH danh giá trong làng giải trí Hàn Quốc

Mới đây, Faker đã có những thành tựu vô cùng nổi bật trong năm qua.
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix

GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix

GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix vào tháng 12, 2023. Điều này gây tò mò cho người chơi không biết tựa game sẽ hoạt động như thế nào.
Pocket Love: Tựa game mô phỏng chứa đầy “cơm chó” không dành cho những người cô đơn

Pocket Love: Tựa game mô phỏng chứa đầy “cơm chó” không dành cho những người cô đơn

Pocket Love là một tựa game mô phỏng cuộc sống gia đình dành cho các cặp đôi đang yêu đến từ HyperBeard, nhà phát triển của tựa game nổi tiếng Tsuki’s Odyssey.
Tổng hợp gift code Play Together tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Play Together tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Play Together tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Lightning Princess: Idle RPG - Hành trình giành ngai vàng cùng công chúa Tia chớp

Lightning Princess: Idle RPG - Hành trình giành ngai vàng cùng công chúa Tia chớp

Lightning Princess: Idle RPG, tựa game mô phỏng nhập vai đưa người chơi hóa thân thành công chúa Tia chớp trong cuộc hành trình giành ngai vàng đầy thử thách.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9