Thứ hai 04/12/2023 20:57
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Review R18 TenkafuMA: Diablo's Harem - Hậu cung ở quỷ giới

aa
TenkafuMA là một tựa game đến từ công ty S.G.Arts Ltd của Đài Loan, hướng đến thị trường nam giới với những hình ảnh cực kỳ đen tối và hở bạo, vậy nên, đừng nên xem bài viết này rơ nơi đông người nhé
TenkafuMA: Diablo's Harem - Hello anh em, nhìn thumb với tiêu đề thì chắc anh em cũng biết video hôm nay là về cái gì rồi nhỉ? Đúng vậy, lại là tôi, Mọt biến thái và chuyên mục game tà đạo qua tựa game TenkafuMA! đây.

Tôi biết mấy ông định nói gì, nếu mấy ông đang định bảo tôi tha hóa thì… đúng rồi đó, tôi tha hóa rồi Ai bảo chư vị huynh đài thích nhìn tôi tha hóa làm gì? Tôi chỉ chiều lòng anh em thôi, chứ không phải vì tôi thích thế đâu, nhé.

TenkafuMA và nhà phát hành S.G.Arts Ltd

Vì hôm trước tôi đã giới thiệu một game R18 cho các chị em được nhiều anh em thăm hỏi quá, nên hôm nay, tôi quyết định dành hẳn một video cho các anh em, thấy tôi thương anh em chưa. Và chúng ta sẽ đến với một tựa game có cái tên khá dài, đó là TenkafuMA: Diablo’s Harem của do công ty Đài Loan S. G. Arts Ltd phát hành vào tháng 1 năm 2021.

Nếu anh em cảm thấy tên nhà phát hành nghe có vẻ lạ thì yeah, đây chỉ là một công ty non trẻ vừa được thành lập ở Đài Loan vào năm 2020 mà thôi. Và có lẽ vì là công ty nhỏ nên tôi không tìm được nhiều thông tin về S.G.Arts lắm, chỉ biết là game của công ty này chú trọng phát triển theo phong cách anime và thế giới fantasy Tây u nảy nảy, ý tôi là màu nhiệm. Nói cho dễ hiểu thì nó giống kiểu thế giới mà bạn thường thấy trong mấy bộ mèo đen về Orc và dũng sĩ ấy, rất bóng bẩy và đen tối, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Review R18 TenkafuMA: Diablo's Harem

Và “TenkafuMA!” là sản phẩm duy nhất của công ty cho đến thời điểm hiện tại. Tên Hán Việt của con game này là “Thiên hạ bố ma”, hiểu nôm na là ma quỷ trên thế giới, nhưng mấy bạn muốn tải thì cứ tìm với tên “TenkafuMA: Diablo’s Harem” là được, vì tên này thông dụng hơn nhiều.

Tuy rằng chỉ mới có một sản phẩm trình làng, nhưng “TenkafuMA!” lại được hội anh em tà đạo đánh giá khá cao theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa tối, và con game này còn lọt top 3 game tà răm hiện tại dành cho nam trên Erolabs nữa, nên yeah, đó là lí do nó xuất hiện trong video hôm nay đấy, thấy tôi thương anh em chưa?

Cốt truyện TenkafuMA có gì?

Theo những gì tôi tìm hiểu thì trong TenkafuMA, ta sẽ vào vai Caeser… À không phải con này… Caeser ở đây là con quỷ mạnh nhất trên lục địa. Bạn sẽ được ban cho một sức mạnh tối thượng, cho phép bạn có thể đánh gục mọi nữ quỷ, con người, thậm chí là thiên đường. Chỉ cần bạn dám chơi… ý tôi là, chỉ cần bạn dám đánh, bạn có thể xây dựng một hậu cung đa chủng tộc của mình trong TenkafuMA.

Xin lỗi anh em vì phần mở đầu cốt truyện nghe hơi đa cấp, nhưng tôi không còn cách nào khác. Anh em hỏi tại sao ư? Vì tôi không tài nào tập trung đọc cốt truyện được.

Vừa vào phần mở đầu game, nhà phát hành sẽ tri kỉ phát một bảng thông báo nhắc nhở. “Tiếp theo có cảnh tà răm, bạn có muốn skip qua nó không?” Ờ thì, với một đứa đã kinh qua đủ loại game như tôi, tôi cảm thấy, có cái qué gì phải sợ nhỉ? Game R18 thì cao lắm chắc cũng là thanh kiếm phát sáng hay bong bóng thần thánh để che mọi chỗ cần che ấy mà, tôi lạ gì nữa, nên tôi đã chọn xem tiếp để trải nghiệm game đầy đủ nhất.

Review R18 TenkafuMA: Diablo's Harem

Nhưng không!

TÔI - ĐÃ - NHẦM!

ĐÓ LÀ LỰA CHỌN SAI LẦM NHẤT CUỘC ĐỜI TÔI!

1 phút đầu tiên, tôi vẫn thấy mọi thứ bình thường. Game mở đầu bằng một cảnh trông có vẻ là đang sếch, nhưng nó được cắt xén khá nhiều, nên tôi vẫn bình thản ấn tiếp.

Sau đó, một tiếp “Ớ ớ” vang lên, và bản năng sinh tồn thôi thúc tôi gập laptop lại ngay lập tức! Nhanh hơn cả cách Thanos búng tay thổi bay thế giới! Nhưng không, mọi thứ đã quá trễ! Tôi không những không gập được laptop, mà còn hoảng đến mức giật tai phone ra, thế rồi, tiếng ớ ớ vang vọng khắp phòng làm việc.

Bạn không biết tôi đã phải trải qua những gì đâu.

Tôi, một thanh niên nghiêm túc, test game giữa công ty để viết review, lúc này bỗng trở thành tội nhân thiên cổ vì bị nghi xem sếch trong giờ làm.

Trên màn hình chiếc laptop bé xinh mà công ty cấp cho tôi là một cảnh ăn chuối, FULL - HD - KHÔNG CHE theo đúng nghĩa đen!!! Nó lộ đến mức tôi có thể thấy rõ con chim cúc cu của thằng main trông to nhỏ thế nào.

Review R18 TenkafuMA: Diablo's Harem

Đồng nghiệp nhìn tôi, tôi nhìn đồng nghiệp, một sự im lặng kéo dài như vô tận. Thanh danh của tôi đã bị hủy chỉ trong một phút dại khờ. Anh em đồng nghiệp trong phòng nhìn tôi với ánh mắt “bọn tao hiểu mà”, còn tôi nhục không để đâu cho hết. Tôi thề nếu có nắm lá ngón trong tay, tôi thà ăn cho chết ngay chứ chẳng buồn viết review tiếp nữa, chứ nhục quá sống gì nổi.

Trước ánh mắt chăm chú vào cảnh ăn chuối của mấy chục anh em trong phòng, tôi bình tĩnh, ấn skip cốt truyện với tâm trạng dậy sóng, để lại một tràng dài những tiếng kêu tiếc nuối của hội anh em đồng nghiệp và ánh nhìn đầy trìu mến của sếp. Kèm theo đó là một lời nhắn nhẹ nhàng, video này mà view không cao thì mày chết chắc em ạ. Nên anh em ủng hộ video này nhé… không là tôi không toàn mạng làm thêm video cho anh em đâu.

Bài học đắt giá đầu tiên tôi dành cho những anh em đang có ý định tải con game này là, hãy chắc rằng bạn sẽ chơi game ở nơi vắng vẻ và cắm chặt tai phone vào. Tuyệt đối, tôi nhấn mạnh là tuyệt đối, không nên chơi game ở nơi làm việc hoặc trước mặt phụ huynh, nếu không đón chờ các bạn chỉ có hai cái kết, một là bị đuổi việc, hai là ra gầm cầu ở.

Và đó là lí do mà tôi không thể review cốt truyện con game này một cách chi tiết cho anh em được. Nhưng về cơ bản, cốt truyện của TenkafuMA là anh em sẽ vào vai một con quỷ cực mạnh và bắt đầu thành trình truyền đạo dụ, ý tôi là phiêu lưu khắp đại lục, thu nạp hậu cung của mình.

Review R18 TenkafuMA: Diablo's Harem

Đương nhiên là game này không đi theo motip mấy bộ anime harem mà nam chính nhìn yếu nhớt hay dáng người thư sinh như hiện tại. Thay vào đó, nam chính của chúng ta lại sở hữu một cơ thể to lớn với cơ bắp cuồn cuộn, đấm phát chết tươi một con bò, một đêm 8 em, mỗi em 3 tiếng, cân ba cân bốn là chuyện bình thường.

Không phải body samsung gì đâu, nhưng cá nhân tôi thấy tạo hình như thế mới lập hậu cung, làm máy dập cổ đại nổi. Chứ dòm hơi teo thì chịu sao nổi sức hút của các chị em, sợ 7 hiệp một đêm là thành cái xác khô rồi ấy chứ.

Không chỉ sở hữu ngoại hình đô con, nhìn chung có vẻ ngầu mà nam chính của chúng ta còn sở hữu một em bọ cạp tinh… ờm… tôi nghĩ mình nên gọi là con trăn Nam Mỹ siêu to khổng lồ, giúp hành trình trở thành phịch thủ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Và như anh em thấy rồi, con game này đơn giản chỉ có dập và đóng gạch thôi, nên… cốt truyện cũng không có gì đáng để bàn, cái đáng để bàn nằm ở phía sau kìa.

Dàn nhân vật cực cháy

Sau khi thử check trang web chính thức của nhà phát hành thì tôi biết hiện tại trong game có tất cả 54 nhân vật nữ, với đủ mọi thể loại từ quỷ, ma, người cho đến thần. Từ cam chanh cho đến dưa hấu loại một, từ loli đến đến bà thím mấy nghìn năm tuổi. Nhưng dù khác nhau về vẻ ngoài thì các em gái trong game đều có một đặc điểm chung đó là cực kỳ xinh, tươi và ngọt nước.

Review R18 TenkafuMA: Diablo's Harem

Cơ mà vì video giới hạn thời gian, mà dàn harem trong game thì quá đồ sộ, nên tôi xin phép chỉ liệt kê mấy em gái mà tôi thấy ấn tượng để anh em tham khảo thôi nhé.

Mấy anh em biết đấy, vì nhân vật chính của chúng ta được mệnh danh là máy dập cổ đại, thế nên anh ta không hề kén cá chọn canh, chủng tộc nào cũng được, chỉ cần là gái và có lỗ là múc tuốt. Nên đó là lí do trong dàn nhân vật nữ, ta có một em gái là xà nữ.

Ờ mấy ông không nghe nhầm, game này nó chơi tới cái tầm nhân thú luôn rồi. Em gái xà nữ tôi nhắc đến trong game là nữ hoàng rắn Mesmiia, em thì cũng nhỏ thôi, nhưng cao tận 6 mét, tính cả cái đuôi rắn dài ngoằng của ẻm. Vì có họ hàng, bà con xa với Medua nên tóc em là hai con rắn to gần bằng con mãn xà của nam chính và chiếc đuôi đồ sộ của loài bò sát.

Tôi chưa có ẻm nên tôi không biết khi mấy ông bum ba la bum với em sẽ thế nào, nhưng trong video giới thiệu sẽ có cảnh ẻm dùng hai trái chanh lau chuối cho nam chính. Mấy ông hiểu mà đúng không? Nên tôi nghĩa Mesmiia sẽ hợp fetish với những anh em thích loli nhưng tuổi gần bằng bà ngoại.

Một minh chứng khác thể hiện độ mặn mòi của con game này là Teresa. Mới nhìn thoáng qua, anh em chắc sẽ cảm thấy đây là một nhân vật nữ bình thường và đáng yêu, là một người phụ nữ tốt với tâm hồn đẹp đúng không?

TenkafuMA

Mọi thứ đúng là như thế cho đến khi mấy ông kéo xuống và nhìn vào chân của em… Một cặp chân dê với phần lông trắng rậm rạp kéo dài từ phần hông đến xuống đôi chân có guốc. Ờ thì tôi biết, mỗi người có một fetish riêng, và chúng ta nên đánh giá một người phụ nữ qua tâm hồn chứ không phải vẻ bề ngoài của họ.

Nhưng, lại nhưng một lần nữa. Nếu đọc qua dòng giới thiệu của Teresa, bạn sẽ sốc ngang, thậm chí là ngã ngửa khi biết rằng, cô nàng xinh đẹp và dịu dàng này là thần rừng, ờ không, điều đó không quan trọng, quan trọng là em này theo giáo phái đạo dụ và là mẹ của 7 đứa con đã trưởng thành.

Ameow… Quả nhiên là người phụ nữ có tâm hồn quảng đại. Tiếc là cô ấy không phải gu tôi, nên anh em nào thích ăn mặn thì… mời nha anh em. Giờ thì tôi tiếp tục sang gameplay nào.

Gameplay dễ chơi bằng một tay

Tôi biết, nếu nhân vật nữ chỉ sexy một chút hoặc game có vài cảnh R18 thôi thì con game này chắc chưa đủ trình để xuất hiện ở đây đâu. Vậy nên đó là lí do chúng ta đến với phần gameplay. Về cơ bản thì con game này theo kiểu gacha thẻ bài, turn-based nên tôi đánh giá là chơi khá nhẹ nhàng. Nói chung thì gameplay không quá ấn tượng, được cái là dễ tiếp cận, dễ treo máy, nên anh em nào bận cũng có thể chơi được.

Ngoài ra, TenkafuMA là game màn hình dọc, nên anh em muốn chơi lén lút cũng dễ, thậm chí là chơi game bằng một tay cũng được luôn. Thêm vào đó, tôi thấy những màn đánh nhau trong game không hở bạo lắm, nên anh em muốn treo auto công khai cũng không thành vấn đề. Cái hở chính nằm ở phần sau cơ.

TenkafuMA

Game nào cũng có thanh đo mức độ thiện cảm của nhân vật, đúng không? Và TenkafuMA cũng không nằm ngoài ngoại lệ ấy. Tuy nhiên, thanh thiện cảm trong game sẽ hơi khác một tí. Mỗi khi đạt những mốc nhất định, anh em có thể mở khóa những cốt truyện cực kỳ lý thú và ướt át.

Lý thú ở đây mà tôi nói là lý thú theo đúng nghĩa đen. Anh em sẽ có những cảnh xã giao khó mà tưởng được với những em gái xinh tươi và ngọt nước. Và đương nhiên là mấy cảnh xã giao đấy full voice, full HD không che luôn. Nên nếu anh em mê em giá nào trong game thì chỉ việc tặng nhiều quà cho em ấy là được, còn việc sau đó là chuẩn bị chơi game bằng một tay thôi.

Các giao diện trong game được thiết kế tối giản, nói chung là nịnh mắt nhưng không làm bộ nhớ bạn quá đầy. Cá nhân tôi thấy TenkafuMA khá nhẹ so với một con game ngon nghẻ, game chạy ngon, mượt, không hay bị crash nên anh em khỏi lo tụt hứng khi sắp đến đoạn cao trào nhé. Nói chung là game này gọn, nhẹ, thân thiện, dễ dùng cho hầu hết mọi dòng máy, không làm điện thoại anh em phát nổ vì nội dung quá nóng bỏng trong game.

Thứ duy nhất hơi khó của game này là nếu dùng Android, anh em chỉ có thể tải bản Erolabs. Hình như tải bằng file apk cũng được, nhưng không được full HD không che, tạo tài khoản Erolabs hơi lằng nhằng tẹo, còn lại mọi thứ đều khá là ok. Còn Ios tôi không dùng nên không biết, anh em nào từng tải game trên IOs thì bình luận bên dưới nhé.

Ngoài cái sự tà răm và tương đối nhẹ ra thì game cập nhật event khá thường xuyên, gần như là 1 tháng 1 event, giúp anh em có cơ hội làm phong phú kho harem của mình.

TenkafuMA
TenkafuMA

Và đương nhiên, một điều quan trọng mà bất kỳ anh em nào cũng để ý là liệu game có phù hợp để free to play không. Thì thật ra, tôi chỉ mới chơi game vài ngày để review thôi nên cũng chưa thể khẳng định chính xác được. Nhưng theo những đánh giá của các anh em giang cư mận thì game khá thân thiện với những anh em vô sản.

Một số nhân vật mạnh thật ra là nhân vật có độ hiếm R và N, dễ kiếm dễ dùng, nên bạn cũng chẳng cần phải dồn quá nhiều tiền mới cày map được, tài nguyên trong game cũng khá dễ kiếm, nên cũng không việc gì phải căng thẳng. Thứ duy nhất bạn cần phải căng thẳng là dùng đống tài nguyên kiếm được để đưa các em gái lên đỉnh vinh quang kia kìa.

Và lời cuối cùng, nếu là một người có khẩu vị mặn mà, không kén thể loại, thậm chí có mấy fetish lạ lạ như xiếc thú, lố lì, bê đê ét mờ, hoặc khuyến có vu… đang tìm kiếm một con game chỉ cần hình ảnh không trọng nội dung thì tôi nghĩ các bạn có thể thử TenkafuMA. Nhưng khuyên chân thành lần cuối là không nên chơi game ở nơi đông người nếu không muốn bị đánh giá, vậy nhé~

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Bơ Béo

Bài liên quan

Tin bài khác

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi
Game Mobile

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi
Game Mobile

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9