Thứ năm 25/07/2024 07:50
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Resident Evil 3 Remake và những ngộ nhận ngớ ngẩn của làng game hiện đại

aa
Khi một game kinh dị sinh tồn như Resident Evil 3 Remake được khen ngợi với lối chơi hành động “dồn dập và đã tay”, thì 100% nó đã sai bét ngay từ đầu.

Nếu có một điều hối tiếc bây giờ khi đã chơi Resident Evil 3 Remake là gì, thì đó là tại sao nó không ra mắt cùng ngày trên PC, bởi vì nếu thế thì tôi đã có thể refund ngay lập tức sau 2 tiếng rồi. Cái tựa game tồi tệ hại này nói chung là không còn từ ngữ gì để mà chê bai được nữa, vì cộng đồng trung thành của Resident Evil đã chửi nó tơi bời cả mấy hôm nay rồi.

Nhưng có một điểm là nhiều người vẫn khen ngợi Resident Evil 3 Remake nhiệt liệt, vấn đề sẽ không có gì vì nếu dễ tính thì chúng ta vẫn có thể coi nó là game hành động bắn súng tàm tạm, cơ mà nếu như bạn khen một cái game kinh dị sinh tồn là “bắn súng đã tay” thì có lẽ là nó sai bét rồi.

PC/CONSOLE

Đánh giá Resident Evil 3 Remake: Chị đại đấm phát chết luôn cả thành phố

Có 2 từ để hình dung Resident Evil 3 Remake đó là quá nhanh và quá nhạt, nếu bạn đang tìm kiếm game kinh dị thì sai chỗ rồi vì đây là bắn súng cày cuốc.

Nhìn lại một chút thì trường hợp của Resident Evil 3 Remake khá giống Resident Evil 4 ở khoản khen chê, hồi đó khi Capcom đã mạo hiểm từ bỏ lối chơi camera tĩnh để chuyển sang camera tự do, kết hợp với lối chơi thiên rất nặng hành động, nói chung phần 4 coi như đã rẽ ngoặt cả seri theo một hướng khác hẳn. Dân tình hồi đó tranh cãi rất kinh khủng về thay đổi trong RE4, một bộ phận cho rằng Capcom đang phá nát cụ cái game ra khi chuyển đổi tiết tấu từ kinh dị sang hành động, trong khi một số khác thì khen ngợi hãng có đổi mới quan trọng thoát khỏi lối mòn.

Rất khó nói ý kiến nào đúng, vì Resident Evil 4 đã cực kỳ thành công mặc dù thời gian đầu bị chửi be bét. Nhưng sau đó chính kiểu chơi này đã bị lạm dụng quá nặng trong Resident Evil 5 và 6 dẫn đến việc các nhân vật biến hết thành siêu nhân, ai cũng có khả năng QTE đánh bay đầu Zombie còn hơn phim viễn tưởng. Kết quả sau đó thì khỏi nói cũng biết, Resident Evil đi xuống không phanh và Capcom phải loay hoay một một thời gian dài trước khi Resident Evil 2 Remake ra đời, tất nhiên mọi việc tốt đẹp chỉ kéo dài đúng 1 năm mà thôi.

Resident Evil 3 Remake và những ngộ nhận ngớ ngẩn của làng game hiện đại

Có một điểm là vào thời điểm mà Resident Evil 4 ra đời, sức nóng của dòng game này vẫn còn rất lớn, cộng thêm hầu hết mọi người đều đã từng trải nghiệm qua những phần trước đó. Nhưng Resident Evil 3 Remake thì khác, bản thân phần game gốc ra đời cách đó tới hơn 20 năm đồng nghĩa một số lượng người chơi lớn chưa từng biết tới nó, do đó góc nhìn cũng khác hẳn. Chúng ta đang sống trong một thời đại mà các loại game hành động và bắn súng chiếm đa số, do đó không có gì lạ khi mọi người đã quá quen thuộc với lối chơi nhanh rồi.

Vậy nên trong những ngày đầu đi lang thang hóng hớt các trang review sớm Resident Evil 3 Remake, tôi thấy một điều kì quái là tại sao bọn họ lại khen điểm mạnh của nó là “hành động nhanh và đã tay” chứ không phải là “tạo được không khí quen thuộc” như Resident Evil 2 Remake. Về sau khi hoàn thành hết 100% trophy thì tôi mới hiểu được, hóa ra thực chất Resident Evil 3 Remake không phải là kinh dị mà là game hành động kiêm bắn súng góc nhìn thứ ba, điều này thực sự vô cùng tệ nhất là khi thời lượng chơi của nó ngắn tới đáng thương và giá thì chát tới tận não.

60 xèng cho một tựa game mà bạn chỉ cần chơi 2 ngày là đã không còn cái gì để khám phá nữa, đó là một mức giá gần như là lừa đảo, hơn nữa Capcom đã lập lờ đánh lận con đen khi ban đầu quảng cáo rằng người chơi sẽ được thêm Resident Evil Resistance miễn phí. Tất nhiên ai cũng nghĩ là nếu Resident Evil 3 Remake có chất lượng như phần 2 thì việc này quá hời, rất tiếc là cái Resistance hoàn toàn là thứ vứt vào sọt rác và chúng ta có một đống hổ lốn giá 60 xèng.

Resident Evil 3 Remake và những ngộ nhận ngớ ngẩn của làng game hiện đại

Nên nhớ Resident Evil 3 Remake là game kinh dị, người ta chơi nó để tìm cảm giác sợ hãi, hồi hộp và những lần bị rượt đuổi thót tim trong cái thành phố chết đầy Zombie. Nếu như chỉ đơn giản là vác súng ra nã và canh thời gian để né đòn thì có hàng rổ game chất lượng hơn nhiều, rất nhiều game thủ đã hiểu sai cái cốt lõi của game, khi họ cảm thấy việc cầm hàng nóng đi quẩy là rất giải trí nhưng nó hoàn toàn sai bét ngay từ đầu. Nếu bạn mua một con game kinh dị về để tận hưởng cảm giác “hành động”, thì chắc chắn cái studio làm ra nó xứng đáng phải bị thiêu ra tro.

Tất cả những dòng game lớn trên thế giới đều có thứ gọi là giá trị cốt lõi, bất kể qua bao nhiêu thay đổi thì ít nhất cũng phải giữ lại một phần. Đến ngay cả Ubisoft cũng vẫn phải để cho các game Assassin's Creed mới có một chút lén lút (mặc dù chủ yếu nó là game chặt chém rồi), Resident Evil 3 Remake thì khác hẳn vì với các thời lượng ngắn ngủn và lối chơi kiểu đó, nó liệu sẽ giữ chân được bao nhiêu người chơi yêu thích “bắn súng” đây.

Hơn nữa sở dĩ Resident Evil 3 Remake được chú ý nhiều như vậy hoàn toàn là do thành công từ phần 2 vào năm ngoái, có thể Capcom đã quá vội vàng trong việc tung ra một sản phẩm mới hoặc họ đã quá coi thường game thủ. Nên nhớ là kể từ Resident Evil 5 trở đi thì dân tình đã quay lưng với seri này ra sao, thậm chí Resident Evil 7 còn gần như chẳng dính dáng gì nhiều cho lắm đến mức Capcom phải Remake lại phần 2 thì fan mới bắt đầu quan tâm.

PC/CONSOLE

Resident Evil 3 Remake và những phần thưởng sau khi hoàn thành game

Cũng giống như các phần trước thì sau khi hoàn thành Resident Evil 3 Remake bạn vẫn sẽ có rất nhiều thứ để cày cuốc, lần này thì nó còn có cả tiền tệ nữa.

Một số người chơi phổ thông có lẽ sẽ cảm thấy hài lòng với kiểu bắn súng đùng đùng của Resident Evil 3 Remake, nhưng chắc chắn là cái game này sẽ không thể giữ chân họ lại lâu vì phần hành động chỉ tính là ngon với... game kinh dị, chứ so sánh với mấy bom tấn khác thì thôi khỏi cần nói. Về mặt cơ bản Capcom đã làm mất lòng fan gạo cội và cũng chưa đủ sức để thu hút người chơi mới khi tung ra Resident Evil 3 Remake, tức là tính đường dài thì họ sẽ rất bất lợi vì sản phẩm tiếp theo sẽ không còn được hype như trước nữa.

Và cuối cùng kiểu làm game “ăn liền” như vậy chắc chắn không tốt, như đã nói Resident Evil 3 Remake chỉ là game dạng trung bình khá, cộng thêm việc một số người khen ngợi nó ở khoản hành động càng khiến cho game bị đánh giá sai. Hãy để một game kinh dị sinh tồn phải là kinh dị sinh tồn đúng chất, còn nếu bạn muốn cầm súng bắn Zombie như Rambo thì chơi World War Z hay Days Gone cho rồi.

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

“Cha đẻ” series Áo Cưới Giấy trình làng siêu phẩm giải đố mới Dark Notes
Giải trí

“Cha đẻ” series Áo Cưới Giấy trình làng siêu phẩm giải đố mới Dark Notes

Sau sự thành công vang dội của series Áo Cưới Giấy, Heartbeat Plus quyết định mở rộng thế giới game của mình bằng việc phát hành sản phẩm mới: Dark Notes.
Tổng hợp gift code Phong Ma Đạo Sĩ và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Phong Ma Đạo Sĩ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Phong Ma Đạo Sĩ với những phần quà giá trị để hành trình trừ ma trở nên dễ dàng hơn!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025
Video

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9