Thứ tư 28/02/2024 02:00
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 13°C Hà Nội
Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 13°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Remnant 2: Hướng dẫn cách vượt qua các boss siêu khó (Phần 1)

aa
Hãy cùng Mọt Game hướng dẫn cách vượt qua các boss siêu khó trong Remnant 2.

Phụ Lục

Remnant 2 là tựa game shooter góc nhìn thứ 3, tuy nhiên Remnant 2 lại nổi tiếng vì độ khó “soul-like” của mình. Đặc biệt, Remnant 2 có những màn đánh boss hấp dẫn làm nên tên tuổi của mình. Cũng Mọt điểm qua các con Boss đó.

Tìm hiểu thêm cấu hình khuyến nghị cho Remnant 2.

PC/CONSOLE

Cấu hình đề nghị Remnant 2, game bom tấn tiêu diệt quái vật siêu khó

Remnant 2 là phần game tiếp theo thuộc series Remnant. Một tựa game siêu khó dành cho game thủ thích tính thử thách, cùng khả năng co-op lên đến 3 người. Đây sẽ là một trải nghiệm đầy hành.

Tổng hợp Boss của Remnant 2 và cách vượt qua chúng

Primogentior

Đây là tập hợp những con bọ không gian với khả năng “Phun cái chất tròn tròn đen đen” từ trong người mình. Primogentior là màn đánh boss khá dễ vì tốc độ ra đòn và mật độ quái cũng rất ít, chủ yếu đây là nơi để người chơi làm quen với những cơ chế khi lần đầu tiếp xúc với Remnant 2.

Để vượt qua con boss này, chỉ cần chú ý giữ khoảng cách xa với những “con bọ” lớn đang bay lòng vòng. Dùng vũ khí cận chiến ngay khi các con bọ nhỏ hơn được triệu hồi để áp sát người chơi. Liên tục di chuyển và xả đạn vào những con bọ lớn là có thể vượt qua thử thách này dễ dàng.

The Astropath

Là thực thể vô cơ trong game, The Astropath giống như là dạng tồn tại thông qua sóng nặng lượng. Mặc dù màn đối đầu với con boss này không quá hoành tráng hay phức tạp, nhưng khả năng xuất hiện mọi nơi. Bên cạnh đó với thiết kế chiến đấu trong bóng tối, người chơi sẽ khá khó khăn để quan sát các bước di chuyển của The Astropath.

Tuy khó chịu nhưng cách vượt qua The Astropath cũng không quá phức tạp. Người chơi chỉ cần di chuyển liên tục để các bóng của con boss này không thể gây sát thương và liên tục xả đạn vào bản thể chính là đủ để chiến thắng.

Tal’Ratha

Tal’Ratha là thực thể to lớn với gương mặt trắng nổi bật, cơ thể của con boss này được kết nối với nhiều ống lớn có thể để cung cấp dinh dưỡng cho nó và xung quanh được bao phủ bởi khí độc màu vàng. Người chơi sẽ đối đầu với con boss này nếu từ chối bị ăn bởi Tal’Ratha trong đoạn hoại thoại trước đó.

Để vượt qua Tal’Ratha, game thủ cần phải giữ một khoảng cách nhất định. Vùng gây sát thương của con boss này cũng sẽ giới hạn ở khu vực trước mặt nó, nên hãy cố gắng giữ vị trí ở sau lưng hoăc bên hông con boss này. Đặc biệt, khi Ta’Ratha dùng skill hút nhân vật lại, đừng hoảng loạng mà hãy đợi nó hút gần miệng, ngay khi nó tung ra cú táp lập tức lăn đi.

Tal’Ratha (Metaphysical)

Ngược lại ở trên, người chơi chấp nhận bị ăn bởi Ta’Ratha và sẽ đối đầu với Tal Ratha (Metaphysical). Để tránh spoil, Mọt sẽ không để cập đến cốt truyện và diễn biến chi tiết. Tal Ratha (Metaphysical) là một trong những màn đánh boss hoành tráng nhất Remnant 2. Bộ move set của con boss này sẽ là các hố đen.

Khác với Tal Ratha có phần dễ dàng vượt qua, Tal Ratha (Metaphysical) là một con boss rất khó khi có nhiều kỹ năng khó đoán và gây sát thương diện rộng. Tốc độ con boss này cũng rất nhanh và khó nắm bắt. Chỉ có một cách để vượt qua được Tal Ratha (Metaphysical) là: Kỹ Năng của ngươi chơi. Liên tục né đòn và liên tục nã đạn là cách để chiến thắng.

Laybyrinth Sentinel

Có thể nói Laybyrinth Sentinel là con boss khá sáng tạo khi đây là tập hợp các khối lập phương siêu to khổng lồ chứ không phải là một tạo hình quái vật mà người chơi thường thấy. Nhưng vì là tập hợp hàng chục khối lập phương nên việc nắm bắt các hành động của Laybyrinth Sentinel khá khó khăn. Đây cũng là một trong những màn đánh boss có bối cảnh hoành tráng nhất.

Điều người chơi cần làm là nghe tiếng động xung quanh, khi có tiếng đến gần có nghĩa là có một khối lập phương đang lăn đến người chơi. Để ý điểm sáng ở các mặt, bắn vào đó để tạo ra lỗ hỏng trên khối lập phương. Khi nó lăn qua thì người chơi có thể yên tâm núp trong lỗ hỏng đó, chỉ cần để ý và cố gắng gây càng nhiều sát thương càng tốt là người chơi có thể vượt qua con boss này.

Kaeula’s Shadow

Kaeula’s Shadow có tạo hình không quá to lớn với 4 cánh tay và 1 cây đao to. Chính vì thân hình nhỏ nên hành động của con boss này rất nhanh và có phần khó nắm bắt chuyển động. Đặc biệt Kaeula’s Shadow còn sở hữu khả năng độn thổ, triệu hồi nhiều xúc tu sau đó bất ngờ xuất hiện dưới chân người chơi.

Để vượt qua con boss này, đừng quá tham gây sát thương mà hãy tập trung né các đòn tấn công. Mỗi lần dùng skill Kaeula’s Shadow sẽ có một khoảng thời gian đứng yên ngắn, đây là lúc để gây càng nhiều sát thương càng tốt.

Corruptor

Người chơi sẽ đối đầu với một con Golem 4 tay to lớn với khả năng nhảy gây sát thương chấn động và có thể tách những cách tay để tấn công từ xa. Nhưng bản thể chính của Corruptor là bạch tuột với cái đầu to (giống Vel’Koz) với khả năng phun ra một tia năng lượng siêu mạnh (giống Vel’Koz).

Để vượt qua Corruptor, người chơi cần giữ khoảng cách với Golem và liên tục di chuyển nhảy qua lại giữa các khu vực đánh boss để tránh tia năng lượng từ con bạch tuột khổng lồ (giống Vel’Koz). Khi Golem tách những cánh tay của mình, hãy cố gắng bắn bể chúng; ngoài ra hãy tập trung bắn con bạch tuột kia.​

Đức Phạm

Bài liên quan

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
DLC The Awakened King của Remnant 2 tung teaser đầu tiên
PC/Console

DLC The Awakened King của Remnant 2 tung teaser đầu tiên

DLC The Awakened King của Remnant 2 tung teaser đầu tiên đã nhận được sự hoan nghênh và đánh giá cao từ cả khán giả lẫn các nhà phê bình game.
Cấu hình đề nghị Remnant 2, game bom tấn tiêu diệt quái vật siêu khó
PC/Console

Cấu hình đề nghị Remnant 2, game bom tấn tiêu diệt quái vật siêu khó

Remnant 2 là phần game tiếp theo thuộc series Remnant. Một tựa game siêu khó dành cho game thủ thích tính thử thách, cùng khả năng co-op lên đến 3 người. Đây sẽ là một trải nghiệm đầy hành.

Tin bài khác

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth
PC/Console

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?
PC/Console

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?
Esports

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên và được trở về dãy Bạch Hổ để tiếp tục tìm đường sống của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Top Game 18+ cực hay giống Subverse chơi là mê
Game PC

Top Game 18+ cực hay giống Subverse chơi là mê

Subverse là game bắn ruồi ngoài hành tinh kết hợp với yếu tố khâm diêu khiến nhiều anh em game thủ yêu thích vì vừa "bắn" vừa "sướng". Nhưng chưa hết đâu, còn rất nhiều game khác chơi cũng "sướng" tương tự. Bài viết này sẽ tổng hợp Top Game 18+ hay giống
LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng
Cosplay

LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

Hóa thân thành vị tướng nam đình đám của LMHT đã cho thấy sức hút khó cưỡng Yone với các nữ coser xinh đẹp.
Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt
Game Mobile

Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game chủ đề Tam Quốc sắp sửa chào đón một sản phẩm đấu tướng chất lượng từ đồ họa đến gameplay có tên Mãnh Tướng Xuất Chiến.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?
Esports

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được 'lên hương' khi trang bị này được tăng sức mạnh

Sau khoảng thời gian dài "biến mất", Cuồng Cung Runaan chính thức được Riot buff sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 14.5 khiến nhiều game thủ trở nên lo lắng.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được

LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được 'lên hương' khi trang bị này được tăng sức mạnh

Sau khoảng thời gian dài "biến mất", Cuồng Cung Runaan chính thức được Riot buff sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 14.5 khiến nhiều game thủ trở nên lo lắng.
LMHT: Trầm trồ với trailer fanmade skin Siêu Phẩm Urgot cực kỳ xịn xò

LMHT: Trầm trồ với trailer fanmade skin Siêu Phẩm Urgot cực kỳ xịn xò

Mặc dù không phải một trong ba skin Siêu Phẩm mới được ra mắt trong năm 2024, nhưng Siêu Phẩm Urgot lại nhận được nhiều sự chú ý nhất từ cộng đồng.
FC Online: Bản cập nhật ngày 27/2 có gì hấp dẫn?

FC Online: Bản cập nhật ngày 27/2 có gì hấp dẫn?

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp những nội dung cập nhật FC Online ngày 27/2 để các bạn có thể tham khảo nhé.
FC Online: Bản cập nhật mùa 23 UCL bảo trì đến mấy giờ?

FC Online: Bản cập nhật mùa 23 UCL bảo trì đến mấy giờ?

Hôm nay, máy chủ Việt Nam sẽ tiến hành bảo trì FC Online ngày 27/2 để cập nhật thẻ mùa giải mới 23 UCL, 4 ICON mới.
LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

Hóa thân thành vị tướng nam đình đám của LMHT đã cho thấy sức hút khó cưỡng Yone với các nữ coser xinh đẹp.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Neko Atsume 2 - Chào mừng sự trở lại của những chú mèo đáng yêu!

Neko Atsume 2 - Chào mừng sự trở lại của những chú mèo đáng yêu!

Tin tức Neko Atsume 2 dự kiến ra mắt vào mùa hè này là tin vui đối với các fan hâm mộ của tựa game di động nhập vai nhàn rỗi cực kỳ nổi tiếng do Hit-Point phát triển.
Gift code Kiếm Hiệp 4.0 độc quyền tại Mọt Game

Gift code Kiếm Hiệp 4.0 độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH VPlay tặng nhiều gift code Kiếm Hiệp 4.0 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
Wuthering Waves “cà khịa” miHoYo - Sự thật hay chỉ là sự trùng hợp?

Wuthering Waves “cà khịa” miHoYo - Sự thật hay chỉ là sự trùng hợp?

Wuthering Waves, bom tấn chặt chém đang gây sốt trong cộng đồng game thủ vừa nổ ra những tin đồn kỳ lạ liên quan đến việc “đụng chạm” ông lớn miHoYo.
Nữ game thủ Genshin Impact flex công trình xây Ấm Trần Ca đẹp mê hồn

Nữ game thủ Genshin Impact flex công trình xây Ấm Trần Ca đẹp mê hồn

Mới đây, cộng đồng Genshin Impact vừa được chiêm ngưỡng sự sáng tạo và khéo léo level max của một nữ game thủ trong việc xây dựng Ấm Trần Ca đẹp như tranh vẽ.
Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact

Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact

Những nhân vật mới của Genshin Impact luôn được cộng đồng game thủ quan tâm. Cùng Mọt Game điểm qua những cái tên dự kiến sẽ được miHoYo cho ra mắt trong tương lai nhé!
Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game chủ đề Tam Quốc sắp sửa chào đón một sản phẩm đấu tướng chất lượng từ đồ họa đến gameplay có tên Mãnh Tướng Xuất Chiến.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký, Bạch Cốt Tinh đã đặt chân lên thiên cung của thần tiên, nhưng dường như thiên đình này không giống những gì ta đã biết.