Thứ hai 20/05/2024 06:57
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 25°C Hà Nội
Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 25°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 25°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Razer Kishi Ultra - Tay cầm chơi game mobile dành cho iPhone 15 Series, Android và iPad Mini

aa
Bậc Thầy Của Chơi Game Mobile: Thiết Kế Công Thái Học Cho Chơi Game Console, Công Nghệ Razer Sensa HD Haptics Sống Động, và Sự Linh Hoạt Đến Không Ngờ.

Razer™, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã chính thức ra mắt Razer Kishi Ultra, một bổ sung đột phá cho thế giới game mobile. Kishi Ultra, tay cầm chơi game USB-C tương thích với Android, iPhone 15 series và iPad Mini, đánh dấu bước chuyển mình trong game mobile bằng cách cung cấp cho người chơi khả năng điều khiển đẳng cấp console cùng công nghệ phản hồi xúc giác sống động.

Được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, Kishi Ultra là tay cầm full-size theo chuẩn máy chơi game console, sở hữu thiết kế công thái học cao cấp, công nghệ phản hồi xúc giác và ánh sáng Razer Chroma™ RGB để mang đến trải nghiệm chơi game console đích thực mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Razer Kishi Ultra - Tay cầm chơi game mobile dành cho iPhone 15 Series, Android và iPad Mini

“Với Razer Kishi Ultra, chúng tôi không chỉ nâng tầm game mobile; chúng tôi đang biến đổi nó. Chúng tôi đã chọn lọc những gì tinh túy nhất của game console và đưa nó vào một thiết kế tương thích với nhiều thiết bị hơn bao giờ hết, đảm bảo trải nghiệm chơi game đỉnh cao luôn trong tầm tay.” - Ông Nick Bourne, Trưởng bộ phận Thiết bị Di động, Console và Streaming của Razer cho biết.

Bước vào kỷ nguyên đẳng cấp thượng thừa của game mobile

Razer Kishi Ultra mở ra một kỷ nguyên mới cho game mobile, kết hợp sức mạnh của tay cầm console chuyên nghiệp cao cấp với tính di động cần thiết cho game thủ ngày nay. Được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game console đích thực trên iPhone 15 series, iPad Mini và máy tính bảng Android 8 inch, Kishi Ultra chính là đại diện cho chơi game hiệu suất cao.

Bộ điều khiển chuẩn console trong một thiết kế đột phá

Với thiết kế tay cầm và bố cục nút bấm full-size độc đáo hơn so với các thiết bị cùng loại, Kishi Ultra mang đến thiết kế công thái học và lối chơi game vốn chỉ có trên các tay cầm console chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng của Razer. Thiết kế tiên phong này không chỉ dành cho các game thủ console và PC chuyên nghiệp đang dấn thân vào thế giới game mobile mà còn nâng cao trải nghiệm chơi game trên các thiết bị như iPad Mini, biến nó thành một thiết bị tay cầm chơi game màn hình lớn đáng gờm. Ngoài ra, Kishi Ultra còn cho phép chơi game trên PC thông qua kết nối dây.

Razer Kishi Ultra - Tay cầm chơi game mobile dành cho iPhone 15 Series, Android và iPad Mini

Tay cầm đẳng cấp chuyên nghiệp mang đến hiệu suất tuyệt đỉnh

Với 15 năm kinh nghiệm của Razer trong việc tạo ra các sản phẩm tay cầm console ở đẳng cấp thi đấu esports, Kishi Ultra mang đến:

 • D-pad 8-hướng và các nút ABXY Mecha-tactile độc quyền cho độ phản hồi và sự thoải mái tuyệt vời.
 • Các cần gạt kích hoạt Hall Effect kích cỡ console cho độ chính xác analog.
 • Các cần điều khiển full-size chuyên nghiệp với các vòng chống trượt và bề mặt cao su y tế TPSiV cho chất lượng lâu bền.
 • Các nút đa chức năng L4/R4 có thể lập trình cho các cài đặt điều khiển tùy chỉnh, mang đến trải nghiệm chơi game vốn chỉ có trên PC và thiết bị console.

Khả năng tương thích mở rộng và chơi game mượt mà

The Kishi Ultra vượt qua mọi ranh giới của game mobile:

 • Khả năng tương thích với PC và iPad Mini: Kishi Ultra mở rộng tính linh hoạt vượt khỏi các thiết bị di động, cung cấp kết nối USB-C trực tiếp với PC hoặc iPad với độ trễ thấp, hỗ trợ rung phản hồi xúc giác trên PC và trải nghiệm âm thanh qua jack 3.5mm. Điều này đảm bảo Kishi Ultra không chỉ là một tay cầm chơi game trên điện thoại nữa mà còn là một nền tảng chơi game toàn diện tương thích với nhiều thiết bị.
 • Khả năng tương thích với ốp lưng: Thiết kế "đảo" USB-C sáng tạo giúp gia tăng độ sâu để đảm bảo khả năng tương thích với hầu hết các ốp lưng điện thoại phổ biến, bao gồm cả ốp lưng chính hãng của Apple dành cho những mẫu iPhone lớn nhất, loại bỏ sự phiền phức phải tháo ốp để chơi game.
Razer Kishi Ultra - Tay cầm chơi game mobile dành cho iPhone 15 Series, Android và iPad Mini

Được hỗ trợ bởi Razer Nexus và Chroma RGB

Bên cạnh đó, tay cầm được hỗ trợ bởi ứng dụng Razer Nexus mà không cần phải đăng ký, cung cấp quyền truy cập vào hàng ngàn trò chơi tương thích với tay cầm trên iOS và Android. Ứng dụng cho phép game thủ khởi chạy trò chơi, tùy chỉnh các điều khiển và dễ dàng ghi lại, chia sẻ quá trình chơi. Với sự ra mắt của Virtual Controller Mode* (Chế Độ Điều Khiển Ảo) cho các thiết bị Android, Kishi Ultra bổ sung khả năng tương thích tay cầm với nhiều tựa game mobile hàng đầu, giúp nâng cao trải nghiệm chơi game hơn nữa.

Được hoàn thiện với hệ thống ánh sáng Razer Chroma RGB có thể tùy chỉnh theo từng vừng, Kishi Ultra cho phép người chơi mở rộng cài đặt ánh sáng của góc gaming lên tay cầm, nâng cao trải nghiệm chơi game và biến không gian chiến đấu trở nên rực rỡ đậm chất Razer.

Review Razer BlackShark v2 Hyperspeed: Chiếc tai nghe gaming hàng đầu cho game thủ! Review Razer BlackShark v2 Hyperspeed: Chiếc tai nghe gaming hàng đầu cho game thủ!

Công nghệ Razer Sensa HD Haptics: Cảm nhận game

Kishi Ultra là thiết bị thương mại đầu tiên được trang bị công nghệ Razer™ Sensa HD Haptics* mới. Cùng với Razer Chroma RGB, công nghệ này cho trải nghiệm chơi game đa giác quan chân thực hơn, chi tiết hơn và đa sắc thái hơn so với các cảm giác rung ở tay cầm console truyền thống. Điều này nhờ vào công nghệ phản hồi xúc giác độ nét cao có băng thông rộng, đang chờ cấp bằng sáng chế. Với hai cuộn cảm ứng xúc giác trong mỗi bên cầm, Kishi Ultra mang đến trải nghiệm rung đa hướng và sống động như thật, vượt trội so với các tay cầm console truyền thống.

Với sự hỗ trợ của Interhaptics SDK, các nhà phát triển game có thể tạo ra các trải nghiệm xúc giác riêng biệt trên bản game cập nhật hoặc các tựa game mới. Trong khi đó, các game trên PC và Android hiện có sẽ có thêm một chiều hướng mới với công nghệ chuyển đổi âm thanh thành chuyển động rung. Kết hợp với hệ thống ánh sáng Chroma RGB, sự đổi mới này thiết lập tiêu chuẩn mới về độ sống động và chân thực cho trải nghiệm chơi game mobile.

*Yêu cầu Android 12 (trở lên) hoặc Windows 11; hiện không được hỗ trợ trên iOS hoặc iPad OS.

Razer Kishi Ultra - Tay cầm chơi game mobile dành cho iPhone 15 Series, Android và iPad Mini

Giới thiệu Razer Kishi V2 USB C

Cùng với Kishi Ultra, Razer thông báo cập nhật dòng sản phẩm Kishi V2 với phiên bản mới Razer Kishi V2 USB-C dành cho iPhone 15 series và Android, hỗ trợ chơi game trên PC và iPad qua kết nối dây. Bản nâng cấp này khẳng định đây chính là tay cầm chơi game mobile có tính tương tính cao và cực kì linh hoạt với các nút bấm microswitch, cần analog và nút macro có thể lập trình, tất cả được tối ưu hóa cho chơi game với độ trễ cực thấp và khả năng sạc trực tiếp cho thiết bị (passthrough).

Để biết thêm thông tin về Razer Kishi V2 USB-C, vui lòng truy cập Razer.com.

Razer Kishi Ultra đại diện cho đỉnh cao của công nghệ chơi game mobile, kết hợp sức mạnh và độ chính xác của chơi game console với tính linh hoạt của chơi game mobile. Với Kishi Ultra và Kishi V2 USB-C, Razer tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực đổi mới cách thức chơi game, cung cấp cho game thủ những công cụ cần thiết để giành chiến thắng, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Để biết thêm thông tin về Razer Kishi V2 USB-C, vui lòng truy cập Razer.com.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm Razer Kishi V2 cho Di Động, vui lòng truy cập Razer.com.

Giá Razer Kishi V2

Razer Kishi Ultra: Được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 19 tháng 4 với giá khuyến nghị 3.990.000 VNĐ

Razer Kishi V2 USB C: Được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 19 tháng 4 với giá khuyến nghị 2.640.000 VNĐ

VỀ RAZER

Razer ™ là thương hiệu phong cách sống hàng đầu thế giới dành cho game thủ.

Thương hiệu rắn ba đầu của Razer là một trong những biểu tượng được biết tới nhiều nhất trong cộng đồng thể thao điện tử (esports) và game toàn cầu. Với số lượng người hâm mộ có mặt ở khắp các châu lục, công ty đã thiết kế và xây dựng hệ sinh thái phần cứng, phần mềm và dịch vụ tập trung vào người chơi lớn nhất thế giới.

Phần cứng của Razer từng đoạt giải thưởng bao gồm thiết bị ngoại vi chơi game hiệu suất cao và máy tính xách tay chơi game Blade.

Nền tảng phần mềm của Razer, với hơn 200 triệu người dùng, bao gồm Razer Synapse (nền tảng Internet of Things), Razer Chroma RGB (hệ thống công nghệ ánh sáng RGB độc quyền hỗ trợ hàng nghìn thiết bị và hàng trăm trò chơi / ứng dụng) và Razer Cortex (một trình tối ưu hóa trò chơi và trình khởi chạy).

Razer cũng cung cấp dịch vụ thanh toán cho các game thủ, thanh thiếu niên, thế hệ Millennials và Gen Z. Razer Gold là một trong những dịch vụ thanh toán trò chơi lớn nhất thế giới và Razer Fintech cung cấp dịch vụ fintech tại các thị trường mới nổi.

Được thành lập vào năm 2005, Razer có hai trụ sở chính tại Irvine (California) và Singapore, với các trụ sở chính tại Hamburg và Thượng Hải. Razer có 19 văn phòng trên toàn thế giới và được công nhận là thương hiệu hàng đầu dành cho game thủ ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc.

LIÊN HỆ

 • van.ngo@razer.com
 • eva.cheng@razer.com
 • vnsales.marketing@razer.com
 • KIM (Ms.) - 0785679992

Mikey

Bài liên quan

Razer Viper V3 Pro-chuột gaming đỉnh cao dành cho dân chơi FPS
Công nghệ

Razer Viper V3 Pro-chuột gaming đỉnh cao dành cho dân chơi FPS

Chuột gaming không dây Razer Viper V3 Pro là phiên bản nâng cấp dòng Viper trứ danh của Razer dành cho game thủ FPS.
Review Razer BlackShark v2 Hyperspeed: Chiếc tai nghe gaming hàng đầu cho game thủ!
Công nghệ

Review Razer BlackShark v2 Hyperspeed: Chiếc tai nghe gaming hàng đầu cho game thủ!

Razer BlackShark v2 Hyperspeed được định vị là một thiết bị tai nghe gaming có trọng lượng nhẹ, tích hợp nhiều công nghệ cao cấp nhất của Razer.
Apex 4 Elite - Chiếc tay cầm console đáng để sở hữu
Công nghệ

Apex 4 Elite - Chiếc tay cầm console đáng để sở hữu

FlyDigi chính thức ra mắt bộ điều khiển Apex 4 Elite được mong đợi từ lâu.

Tin bài khác

Cấy chip Neuralink vào đầu, người đàn ông có thể điều khiển vật dụng bằng suy nghĩ
Công nghệ

Cấy chip Neuralink vào đầu, người đàn ông có thể điều khiển vật dụng bằng suy nghĩ

Con chip Neuralink được tích hợp thẳng vào não người dùng cho phép người đàn ông có thể điều khiển một vài vật bằng suy nghĩ của mình.
Máy chủ Dell Poweredge thế hệ mới hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn
Công nghệ

Máy chủ Dell Poweredge thế hệ mới hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn

Sản phẩm mới Dell Poweredge hướng đến việc phục vụ các doanh nghiệp lớn, nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây (CSP), và cả những doanh nghiệp nhỏ.
Google I/O 2024: Ngày hội dành cho những người đam mê công nghệ
Công nghệ

Google I/O 2024: Ngày hội dành cho những người đam mê công nghệ

Tóm tắt những công nghệ cải tiến trong sự kiện Google I/O 2024.
ZOWIE U2: Chuột không dây đối xứng đầu tiên của BenQ có gì hot?
Công nghệ

ZOWIE U2: Chuột không dây đối xứng đầu tiên của BenQ có gì hot?

BenQ ZOWIE trình làng ZOWIE U2 – Chuột đối xứng đầu tiên nhẹ nhất từ trước tới nay, chắc chắn sẽ mang tới làn gió mới cho cộng đồng eSports tại Việt Nam.
Siêu phẩm màn hình tần số quét 540hz ZOWIE XL2586X: Thế nào là nhìn trước tương lai?
Công nghệ

Siêu phẩm màn hình tần số quét 540hz ZOWIE XL2586X: Thế nào là nhìn trước tương lai?

Đầu năm 2024, BenQ ZOWIE đã công bố ra mắt một siêu phẩm gaming eSports mang tên XL2586X với tốc độ phản hồi 540Hz nhanh nhất từ trước tới nay.
Cách đổi tên TikTok trên máy tính cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được
Công nghệ

Cách đổi tên TikTok trên máy tính cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được

Cách đổi tên TikTok trên máy tính tuy đơn giản nhưng liệu bạn có biết? Trong một vài trường hợp bạn đọc có thể quên đi cách đổi tên. Từ đó bài viết này ra đời nhằm bày cách đổi tên TikTok trên PC hoặc Laptop nhanh chóng, có thể thực hiện trong vài giây.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Thanh niên đập thẳng vào đầu người nói xấu mẹ mình, lĩnh án 8 năm tù
Đời sống

Thanh niên đập thẳng vào đầu người nói xấu mẹ mình, lĩnh án 8 năm tù

Sự việc đáng tiếc xảy ra trong cơn nóng giận của thanh niên trẻ tuổi vì bênh mẹ mình khi bà bị nói xấu
Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!
Đời sống

Siêu mẫu – diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời!

Thông tin đang gây ‘sốc’ cho mọi người, đặc biệt là đồng nghiệp và các khán giả yêu mến nam nghệ sĩ tài năng. Mới ngày hôm qua nam nghệ sĩ vẫn hoạt động MXH.
Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang
Đời sống

Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang

Uống phải rượu ngâm thứ lá ngón kịch độc ở vùng cao và cái kết lũ lượt 'ra đi' không kịp trăn trối
Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm
Đời sống

Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm 'Thiên hạ đệ nhất Game thủ'

Vì muốn gia nhập môt tổ chức game ảo, thanh niên đã sẵn sàng giết người không do dự.
Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?
Esports

Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?

Mới đây, cô nàng hot girl từng là bạn gái cũ Bray đã khiến cộng đồng nháo nhào với nhan sắc "không thuộc về ai".
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

DTCL 14.10b: Nhiều tướng 4 vàng ăn neft mạnh ảnh hưởng nhiều đến meta hiện tại

Trong bản cập nhật DTCL 14.10b sẽ đem đến một vài chỉnh sửa nhỏ, dành cho 2 đội hình mạnh nhất trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.
Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Liên Quân Mobile: Lyly Sury đăng ảnh "mát mẻ", cộng đồng nhắc khéo về tình cũ!

Mới đây, với vóc dáng nóng bỏng lần đầu được khoe ra, nữ streamer Lyly Sury nhận về vô số bình luận, trong đó có nhắc về tình cũ - tuyển thủ đi rừng Quang Hải.
Hotfix LMHT 14.10: Nhiều tướng Xạ Thủ hot bị giảm sức mạnh

Hotfix LMHT 14.10: Nhiều tướng Xạ Thủ hot bị giảm sức mạnh

Trong phiên bản hotfix mới nhất của LMHT 14.10 sẽ có những chỉnh sửa nhằm buff Corki cùng Smolder, đồng thời giảm sức mạnh Samira cùng Draven.
Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?

Ex Bray xinh khoe đường cong "khét lẹt", liệu anh có tiếc?

Mới đây, cô nàng hot girl từng là bạn gái cũ Bray đã khiến cộng đồng nháo nhào với nhan sắc "không thuộc về ai".
Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Sau vụ việc của Mèo Béo, một game thủ Việt Nam đã quyết định livestream tưởng nhớ và nhận lại kết quả khiến ai thấy cũng ngỡ ngàng.
Quỳnh Alee tiếp tục

Quỳnh Alee tiếp tục 'lò vi sóng' với người yêu cũ?

Mới đây, trước thềm Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024, Quỳnh ALee và tuyển thủ Liên Quân Mobile bất ngờ lộ nhiều tình tiết quay lại khiến cộng đồng fan lo lắng.
Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Khởi Nguyên Mobile - Vplay siêu phẩm nhập vai chuẩn bị trình làng game thủ Việt

Lối chơi nhập vai tiên hiệp quen thuộc kết hợp với nhiều tính năng độc đáo mới lạ tạo nên trải nghiệm hấp dẫn ở Khởi Nguyên Mobile.
Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Sau nhiều năm chinh phục thị trường nội địa, Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6/2024.
TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize là tựa game Play & Earn theo mô típ vừa lạ vừa quen kèm thêm nhiều cải tiến về hệ thống gameplay hấp dẫn và vô vàn phần thưởng giá trị.
Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ dễ dàng hơn!
Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Ngày ra mắt phiên bản 4.8 sắp đến gần, người chơi Genshin Impact càng trở nên háo hức vì những thông tin thú vị đang dần được hé lộ.
Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG, tựa game thẻ tướng chiến thuật được mong chờ nhất trong năm, sẽ được VNGGames phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày 23/05 sắp tới.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9