Chủ nhật 25/02/2024 06:09
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 12°C Hà Nội
Hải Phòng: 14°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 22°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 12°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 14°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 22°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 4

aa
Trong phần trước của "Quan âm tống tử", Vương Yêu Nhi cứ nghĩ đã thành công sống sót, yên ổn sống đến khi trưởng thành. Ai ngờ đêm đó, người em gái vốn đã biến mất lại quay trở về. Tại sao chuyện này lại xảy ra? Hãy cùng xem phần cuối nhé.

Lòng lang dạ sói

“Rầm rầm rầm!”

Cửa nhà tôi bỗng bị đập mạnh đến mức kêu rầm rầm, giọng nói lo lắng của lão Trần mù vang lên ngoài cửa: “Vương Yêu Nhi, con sao vậy?”

Tôi nhìn chằm chằm cánh cửa, giật mình phát hiện ra một chuyện rất đáng sợ.

Mỗi lần nhà tôi xảy ra chuyện, lão Trần mù luôn xuất hiện kịp thời trước cửa nhà tôi. Điều này làm tôi cảm thấy rất sợ hãi. Lần đầu tiên trong đời, tôi cảm thấy giọng nói của lão Trần vang lên ngoài cửa còn đáng sợ hơn con quỷ trong phòng:

“Yêu Nhi, ta tới cứu con đây!”

Cánh cửa cũ kĩ bị lão Trần mù đá văng. Lão ta vọt vào trong, dường như đã có chuẩn bị từ trước, cầm kiếm gỗ đào, đâm chuẩn xác vào cơ thể con gà trống. Giải quyết gà trống xong, lão Trần lại giả vờ thở dài: “Hầy, ta tới muộn rồi.”

Tôi sợ hãi nhìn lão ta, không thốt lên một chữ nào.

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 4

Lão Trần lại tiếp tục nói: “Cũng do ta sơ xuất, buổi tối ta bấm tay tính thử mới phát hiện bỏ sót một con gà từng ăn thịt em gái con, ta… ta thật sự tính sai rồi!”

Tôi rất muốn hỏi, chẳng phải lão đã đưa bùa hộ mệnh cho chúng tôi rồi ư? Vậy tại sao bà nội và chú tôi đều qua đời, chỉ còn mình tôi sống sót? Có phải lão cố ý để chú và bà nội tôi chết không?

Nhưng cuối cùng, tôi không nói gì cả. Lão Trần mù rất có bản lĩnh, tôi không đấu lại lão ta. Ngược lại, tôi rất tò mò, mọi người trong nhà tôi đều qua đời cả rồi, nhưng tại sao lão Trần lại giữ mạng sống cho tôi?

“Đi thôi, chúng ta đến nhà trưởng làng, gọi người đến thiêu hủy bà với chú của con.”

Lão Trần mù vươn tay về phía tôi, nhưng tôi không nhúc nhích. Lão trầm ngâm nhìn tôi hồi lâu, lúc này, tôi bỗng cảm nhận được ánh mắt chăm chú giống hệt với lúc ngủ lại nhà lão Trần.

Tôi cuối cùng cũng hiểu, khi đó chính lão Trần đang nhìn tôi.

Nhưng không phải lão bị mù sao? Tại sao lão lại có thể nhìn tôi chằm chằm như thế?

“Con phát hiện ra rồi à?”

Lão Trần bỗng nở nụ cười, tháo cặp kính râm xuống, lộ ra một đôi mắt đáng sợ. Trên mắt trái của lão có một vết sẹo, trông giống như bị ai đó dùng kim khâu lại. Còn bên mắt phải của lão bị khâu kín, con ngươi lộ ra giữa khe hở, mang theo ý cười âm hiểm, nhìn tôi chằm chằm.

Tôi cuống quýt lắc đầu: “Phát hiện cái gì à? Ông Trần, ông nói vậy là sao?”

“Đừng giả vờ nữa.”

Lão Trần bước đến gần tôi: “Lúc trước nhìn thấy ta, con sẽ lao ngay đến, nhưng hiện tại, con lại tránh ta. Con thông minh như thế, nhất định đã phát hiện ta kỳ lạ, nên mới sợ ta, đúng không?”

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 4

Lão Trần mù vạch trần tôi! Tôi cũng chẳng thèm giấu nữa, vội vàng xoay người bỏ chạy. Nhưng phản ứng của lão Trần rất nhanh, duỗi tay túm tôi lại. Một ông lão năm sáu mươi tuổi, lại cúi người hôn tôi: “Yêu Nhi à, đôi lúc thông minh quá cũng không tốt đâu. Ta vốn định sau khi cả nhà con chết hết, sẽ đến nói chuyện với trưởng làng, nhận con về làm con nuôi, sau đó dùng tình cảm từ từ cảm hóa con, để con trở thành vợ ta. Nhưng bây giờ kế hoạch của ta đã bị con phát hiện, vậy thì đừng trách ta cưỡng ép con!”

Tôi hét lớn: “Cứu mạng, lão Trần muốn…!”

Lão Trần mù nhanh chóng bịt miệng tôi lại: “Câm miệng!”

Sức của lão ta rất lớn, bịt chặt đến mức làm tôi đau đớn, hét không thành tiếng, nghẹt thở.

“Con suy nghĩ cho kỹ, giờ cả nhà con chết cả rồi. Con là một đứa trẻ mồ côi không người thân thích.”

Lão ta không ngừng dụ dỗ tôi: “Nhưng nếu con theo ta, con sẽ có rất nhiều tiền, còn được người trong làng tôn kính và yêu thương.”

Vì để sống sót, tôi giả vờ phục tùng lão, ra sức gật đầu: “Con… Con theo ông.”

Lão Trần thả tay ra, nhưng bàn tay vẫn túm cổ tôi, không để tôi chạy thoát.

Tôi vì muốn làm lão buông lỏng cảnh giác nên đành nói: “Ông giỏi như vậy, muốn cô gái nào trong làng mà không được, tại sao lại nhất quyết muốn một con nhóc như con?”

Lão Trần mù cười bảo: “Con và những đứa khác không giống nhau, con sinh vào ngày âm tháng âm, là một đứa trẻ trăm năm khó tìm, con có thể giúp ta tăng tu vi, ta nhất định phải có được con.”

Tôi cảm thấy vô cùng ghê tởm. Tuổi lão ta ít gì cũng ngang ngửa bà nội tôi, nhưng sao lại có suy nghĩ dơ bẩn như thế!

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 4

Đột nhiên, một trận gió lớn thổi qua, mùi máu của bà và chú xộc lên, tôi sợ hãi che mũi: “Con… Con sợ, hay chúng ta mau qua nhà trưởng làng, nhờ ông ấy giúp đưa bà nội với chú đi hỏa táng đi ông?”

Lão Trần mù gật đầu, kéo tôi ra ngoài cửa. Vào khoảnh khắc lão ta vừa ra khỏi cửa, một suy nghĩ độc ác bỗng hiện lên trong đầu tôi.

Tôi há miệng, cắn mạnh lên tay lão. Lão ta bị đau thì bất ngờ thả tay tôi ra, nhân cơ hội đó, tôi chạy như điên ra ngoài, vừa chạy vừa la lớn: “Cứu mạng, lão Trần mù hại người!”

Tôi la rất lớn, nhưng không ai trả lời tôi cả!

Tôi cực kỳ hoảng sợ, sau lưng vang lên tiếng cười mỉa của lão Trần: “Nhóc con, con nghĩ chỉ có quỷ mới làm được mấy trò che mắt à?”

Tôi rơi vào tuyệt vọng. Lão Trần đã dùng thuật che mắt với tôi, bây giờ có thể nói, tôi gọi trời trời không không thấu, gọi đất đất không nghe.

Kết thúc viên mãn

Lúc này, lão Trần mù cũng chẳng thèm dịu dàng với tôi nữa. Lão ta túm cổ tôi, quăng xuống đất, nở nụ cười gian xảo: “Làm luôn vậy, chờ đến khi mày thành người của tao rồi thì sẽ ngoan ngoãn thôi!”

Tôi hét khàn cả giọng, cố gắng giãy dụa: “Không!”

Lão Trần bịt miệng tôi lại. Mặt tôi đỏ bừng, càng lúc càng khó thở, trước mắt tôi như biết thành màu đen…

“Thiên địa huyền hoàng, trừ tà đuổi ma, phá!”

Một hòa thượng trọc đầu, mặc bộ quần áo màu chì cũ nát xuất hiện, trên tay ông ta cầm chén ăn của các nhà sư, lắc đầu thở dài: “Sư đệ, nhiều năm không gặp, đệ vẫn không chịu tu tập đàng hoàng.”

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 4

Lão Trần bật người đứng dậy, cầm kiếm gỗ đào đâm về phía hòa thượng: “Đừng có xen vào chuyện của người khác!”

Còn tôi, vì quá mệt nên đã bất tỉnh… Đến khi tỉnh dậy, tôi thấy lão hòa thượng ngồi bên cạnh mình, ôn hòa hỏi: “Con không sao chứ?”

Tôi gật gật đầu, hỏi ông: “Lão Trần đâu rồi ạ?”

Hòa thượng chỉ tay về phía lão Trần mù đang bị trói cách đó không xa: “Con yên tâm, hắn ta không làm chuyện xấu được nữa đâu.”

Tôi lại hỏi: “Vậy còn bà và chú con thì sao?”

“Ta đã tụng kinh siêu độ cho họ rồi. Xin lỗi con, nếu ta không đến trễ, có lẽ người nhà con sẽ không ra đi hết như thế này.”

Hòa thượng niệm một câu a di đà phật, nói: “Cách tốt nhất để đuổi quỷ là tụng kinh siêu độ, nhưng sư đệ của ta tâm địa độc ác, dùng cách hỏa thiêu, làm cha mẹ và em gái con hồn phi phách tán.”

Tôi cắn môi, căm hận nhìn lão Trần mù.

Hòa thượng lại nói: “Con cứ yên tâm, ta sẽ mang cái loại làm bại hoại phật môn này về, trừng phạt hắn thích đáng.”

Sau khi trời sáng, lão hòa thượng gọi người trong làng đến, nhờ họ đưa bà nội và chú tôi đi mai táng. Xong xuôi, hòa thượng mang theo lão Trần rời khỏi làng, tôi kéo tay áo ông, xin ông mang tôi theo cùng.

Có lẽ vì áy náy, hòa thượng đưa tôi ra khỏi làng, đi về thành phố. Ông giao tôi cho cảnh sát, nói rằng tôi là trẻ mồ côi, không có người thân. Cảnh sát sau đó đưa tôi đến cô nhi viện.

Về sau, có một cặp đôi tốt bụng muốn nhận nuôi tôi, nhưng tôi không nhận lời, vì tôi sợ. Cha mẹ ruột còn đánh, chửi, thậm chí đòi giết tôi, nên tôi nghĩ, cha mẹ nuôi chẳng có máu mủ gì chắc còn đối xử với tôi tệ hơn cả cha mẹ ruột.

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 4

Hai vợ chồng bị tôi từ chối thì không kiên quyết đòi nuôi tôi nữa, nhưng họ vẫn giúp đỡ tôi, cho tôi được đến trường.

Nhiều năm sau, tôi tốt nghiệp đại học. Lại vài năm nữa trôi qua, tôi gặp được một người đàn ông rồi kết hôn với anh ta.

Lúc mang thai rồi đi siêu âm, tôi đã rất sợ, nhưng bác sĩ chúc mừng, bảo tôi mang thai một cặp sinh đôi. Tôi nghe xong thì thở phào, sinh đôi thì xác suất có bé trai sẽ lớn hơn.

Mười tháng sau, tôi sinh… Sinh ra hai bé gái.

Điều đó làm tôi cực kỳ sợ hãi. Chồng tôi thấy thì hỏi, có hai đứa con gái đáng yêu như thế, sao tôi lại sợ như vậy?

Tôi run rẩy nói với chồng: “Em có một bài thuốc gia truyền, chỉ cần… chỉ cần anh cho em cơ hội, em nhất định sẽ sinh được con trai.”

Chồng nghe xong thì khó hiểu nhìn tôi: “Tại sao phải sinh con trai? Em thích con trai à?”

Tôi nói: “Không lẽ anh không thích con trai ư? Lần này em sinh toàn là con gái, không thể kế tục hương hỏa cho nhà anh.”

“Em nói gì vậy?”

Chồng tôi cau mày: “Nhà chúng ta cũng chẳng phải nhà gia thế gì, đâu cần có con trai nối dõi!”

Tôi ngạc nhiên, anh ấy hoàn toàn không để ý tôi có sinh được con trai hay không! Điều này… hoàn toàn khác với những gì tôi từng biết!

Một lúc lâu sâu, tôi mới dè dặt hỏi: “Em không sinh được con trai, cha và mẹ sẽ không giận chứ?”

Chồng xoa đầu tôi, cười bảo: “Đừng lo, cha mẹ anh đều là người có ăn có học, từ nhỏ đã được giáo dục kỹ càng, không phải người trọng nam khinh nữ.”

Tôi ôm chặt chồng mình: “Chồng ơi, cảm ơn anh.”

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ bài viết hay về game nhé~

Bơ Béo

Bài liên quan

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên và được trở về dãy Bạch Hổ để tiếp tục tìm đường sống của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tin bài khác

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn
PC/Console

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ
PC/Console

Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Thời điểm ra mắt chính thức của Nintendo Switch 2 đang là chủ đề được quan tâm.
Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố
PC/Console

Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố

VTC chính thức công bố giải đấu quốc tế đầu tiên dành riêng cho xạ thủ Battle Teams 2. Cổng đăng ký hiện đã mở, tham gia ngay hôm nay!
Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?
PC/Console

Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Chúng ta kiểu gì cũng phải nghe qua vài truyền thuyết đô thị trong đời và sẽ như thế nào khi các NSX đưa các câu chuyện ma mị rùng rợn này vào trò chơi của họ?
Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?
PC/Console

Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Theo thông tin, sau khi mua lại Blizzard, Microsoft đã có nước đi đầu tiên để khai thác tiềm năng của hãng game lớn này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)
Game Mobile

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024), code livestream 22/02, code tân thủ, code còn hạn.
ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

Trong bài viết này, Mọt mang đến cho bạn các thông tin hấp dẫn liên quan đến ĐTCL mùa 11 sẽ ra mắt trong thời gian tới với tên gọi Thần Thoại và Truyền Thuyết.
Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Kindred, Talon là vị tướng sát thủ tiếp theo được ra mắt tại Tốc Chiến. Cùng xem bài viết hướng dẫn chơi Talon Tốc Chiến và tìm hiểu Combo kỹ năng mạnh nhất.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT: Chia tay Zeros, Yogurt bất ngờ lên tiếng cực đanh thép điều gì?

LMHT: Chia tay Zeros, Yogurt bất ngờ lên tiếng cực đanh thép điều gì?

Mới đây, nữ streamer Yogurt đã đáp trả cực gắt về quan hệ với Zeros nhưng lại được khán giả VCS đồng tình hết lời.
Liên Quân Mobile: Danh sách đội hình các đội tại ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách đội hình các đội tại ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hơp danh sách thành viên của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024.
LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn cách build bảng ngọc Hwei theo phong cách của Quỷ Vương Faker trong meta mới nhất nhé.
2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

Mới đây, tựa game đối kháng mới nhất của Riot Games được đặt tên 2XKO đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Theo thông báo, tựa game Free Fire chuẩn bị trở thành nội dung thi đấu tại Giải vô địch Esports Thế giới 2024 diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
Doomsday Vanguard - Tựa game sinh tồn được yêu thích trên Google Play

Doomsday Vanguard - Tựa game sinh tồn được yêu thích trên Google Play

Doomsday Vanguard, tựa game thuộc thể loại sinh tồn roguelike đang làm mưa làm gió trên kho ứng dụng Google Play những ngày qua!
Bro Royale - Game bắn súng hành động kết hợp chiến thuật đỉnh cao trên mobile

Bro Royale - Game bắn súng hành động kết hợp chiến thuật đỉnh cao trên mobile

Bro Royale, game bắn súng MOBA mới toanh trên di động đưa người chơi tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính với những tính năng độc đáo.
Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024), code livestream 22/02, code tân thủ, code còn hạn.
Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Đầu năm 2024 này, tựa game Mộng Kiếm Tiêu Dao ra mắt, hứa hẹn là 1 tựa game xinh - ngon - yêu mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi nhập vai thẻ bài độc đáo, gợi nhắc hồi ức đáng nhớ của một IP kinh điển.
Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất với những phần quà giá trị để hành trình tru tiên trở nên dễ dàng hơn!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký, Bạch Cốt Tinh đã đặt chân lên thiên cung của thần tiên, nhưng dường như thiên đình này không giống những gì ta đã biết.
Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó...
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9