Chủ nhật 25/02/2024 06:57
TP Hồ Chí Minh: 25°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 12°C Hà Nội
Hải Phòng: 14°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 22°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 25°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 12°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 14°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 22°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3

aa
Trong phần trước của “Quan âm tống tử”, cô bé Vương Yêu Nhi bị người em gái đã chết quay về báo thù nhưng may mắn được lão Trần mù cứu giúp kịp thời. Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé

Mọi thứ vẫn chưa kết thúc

“Chuyện gì thế này?”

Tôi cuống quýt đứng dậy, chạy đến bên cạnh lão Trần mù: “Rõ ràng vừa nãy con đã chạy rất xa, chạy đến thẳng nhà ông mà, tại sao giờ con lại ở đây?”

“Con bị quỷ anh che mắt, những gì con nhìn thấy đều là ảo ảnh do quỷ anh tạo ra.”

Lão Trần thở dài: “Con quỷ anh này lợi hại hơn ta nghĩ, đã tu luyện đến mức có thể dùng ảo ảnh che mắt rồi.”

Chợt, lão ấy kéo tay tôi một cái thật mạnh, hỏi: “Con không làm theo lời ta dạy đúng không? Nếu con làm theo, không lý nào lại không trấn áp được quỷ anh, để nó giết người như thế.”

Tôi cũng không định giấu, nói với lão: “Cơ thể em gái con bị gà ăn sạch rồi, con không có cách nào gom lại, nên con đã dùng bùn trong chuồng gà giả làm em gái, rồi lấy lá cây hòe bọc lại.”

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3

“Than ôi! Con đúng là hồ đồ!”

Lão Trần thả tay tôi ra, thở dài thườn thượt: “Cơ thể quỷ anh ở trong bụng gà, lẽ ra con phải mổ bụng gà lấy thịt, chứ không nên tìm cách chống chế như thế. Con lấy lá hòe bọc bùn, quỷ anh sẽ nghĩ con chỉ làm cho có lệ. Nó là con nít, rất khó chiều, thấy thế đương nhiên sẽ giận gia đình con rồi.”

Tôi cúi đầu, không nói được câu nào.

Kể cũng lạ, bây giờ cha mẹ đã không còn, nhưng tôi lại chẳng hề cảm thấy đau buồn hay khổ sở. Ngược lại, tôi chỉ lo không biết khi bà nội từ thành phố về, mình có bị gây khó dễ hay không…

Tiếng cằn nhằn, luyên thuyên của lão Trần mù cứ liên tục vang bên tai tôi: “Cũng do ta sơ suất, không nói rõ với con, nếu không nhà họ Vương của con cũng chẳng gặp họa lớn như thế.”

Lão ấy lại thở dài, nói tiếp: “Giờ cha mẹ con đã bị quỷ anh sát hại, trong lòng bọn họ cũng có oán niệm. Chúng ta phải nhanh chóng đi tìm trưởng làng, gọi người đến hỏa thiêu cha mẹ con, nếu không cả làng sẽ gặp tai họa.”

Giờ phút này tôi cũng chẳng nghĩ được gì, lão Trần nói sao thì nghe đó.

Hai người chúng tôi chạy đến nhà trưởng làng. Trưởng làng nghe xong thì ra mặt, giúp chúng tôi mời mấy người nặng vía, gan to trong làng đến, đặt cha mẹ tôi lên giường, hỏa thiêu họ ngay tại chỗ.

Xong xuôi, lão Trần lại nhờ người bắt hết gà trong chuồng gà nhà tôi lại. Nhưng mấy con gà trong chuồng hai mắt đỏ ngầu, đập cánh liên tục, mọi người làm cách nào cũng không bắt được. Trong lúc cả làng đang nháo nhào, tôi bỗng nghe thấy tiếng cười “hì hì” xen lẫn tiếng gà kêu.

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3

“Ta vốn định giúp ngươi đầu thai chuyển thế, nhưng oán niệm của ngươi quá nặng, còn dám giết người, đừng trách ta hủy hồn của ngươi!”

Lão Trần mù niệm vài câu chú ngữ, lấy một chén máu chó mực hất lên người đám gà, nhất thời, mấy con gà đứng yên, không động đậy nữa. Lão Trần thấy thế thì gọi người vào bắt hết gà ra, ném vào đống lửa để thiêu hủy.

Sau khi làm xong, lão ấy nói với tôi, bây giờ oán quỷ trong nhà tôi đều đã bị tiêu diệt, sẽ không có ai làm hại tôi nữa. Nhưng nhìn căn nhà bây giờ toàn máu là máu, tôi vẫn cảm thấy rất sợ.

Lão Trần thấy vậy thì bảo tôi đến nhà lão nghỉ ngơi, tôi mừng còn không hết.

Đêm đó, tôi tắt đèn, nằm lên giường chuẩn bị ngủ. Nhưng vào khoảnh khắc hai mắt sắp nhắm lại, tôi lại có cảm giác ai đó đang nhìn mình chằm chằm…

Bà nội trở về

Cảm giác bị người khác nhìn chằm chằm như thế làm tôi nổi hết da gà. Trực giác của tôi rất mạnh. Lúc trước, khi mọi chuyện sắp xảy ra, tôi cũng có cảm giác bị ai đó nhìn chằm chằm, khi mở mắt đã thấy em gái nằm bên cạnh.

Vậy bây giờ, ai đang nhìn tôi? Là em gái ư? Nhưng lão Trần nói, em gái tôi đã hồn bay phách tán rồi mà.

Tôi hít sâu một hơi, chui vào trong chăn, sau đó lén nhìn qua khe hở, nhưng bên ngoài chẳng có gì cả… Sự mệt mỏi làm tôi quên cả sợ hãi, đôi mắt từ từ nhắm lại chuẩn bị chìm vào giấc ngủ…

“Mày còn mặt mũi nằm đó ngủ nữa à?!”

Khi tôi tỉnh dậy, đã thấy bà nội đang ở bên cạnh. Gương mặt bà tôi đầy vết nhăn, tàn nhẫn bấu mạnh hai má tôi, hung ác nói: “Cha mẹ mày chết rồi, mày còn dám nằm đó ngủ như thế hả!”

Tôi bị đau thì lồm cồm bò khỏi giường, quỳ phịch trên mặt đất: “Bà ơi, con xin lỗi, con xin lỗi.”

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3

“Con ngu, tại sao người chết không phải mày chứ!” Bà nội giơ tay lên, tát liên tiếp mấy cái vào mặt tôi. Tôi bị đánh đến mức đầu óc ong ong, mơ hồ cảm nhận được máu đang từ từ chảy ra từ lỗ tai, từ miệng mình.

“Được rồi, được rồi.”

Lão Trần mù vội vàng ngăn lại: “Cái chết của con trai với con dâu bà cũng không thể trách con bé, quỷ anh mới là người giết hai đứa nó.”

Lão còn bảo: “Tôi vốn định chờ bà về, làm lễ siêu độ cho con trai với con dâu bà, nhưng tình huống đêm qua quá nguy hiểm, nếu không sớm thiêu hủy, chỉ sợ sẽ xảy ra chuyện chết người, nên tôi đành gọi người thiêu hủy trước.”

Lời lão Trần mù nói từ trước đến giờ đều rất được xem trọng, bà nội tôi chẳng thể trách tội lão, nên nghiến răng nghiến lợi nhìn qua tôi: “Lẽ ra mày phải chết để chôn cùng cha mẹ mày.”

Tôi cuộn người ở góc giường, dùng hai tay ôm lấy cơ thể, run cầm cập nhưng bị bà nội quát gọi về nhà dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Khi chuẩn bị đi, lão Trần mù lấy ra ba lá bùa, bảo, cha mẹ tôi qua đời đột ngột, tuy đã được hỏa thiêu xong xuôi. Nhưng oán khí cha mẹ tôi phát ra đã thu hút yêu ma quỷ quái trong núi, nên bảo tôi và bà đeo bùa hộ mệnh vào.

Bà nội giật hết cả ba lá bùa, hừ lạnh: “Tôi với con tôi dùng bùa là đủ rồi, còn con nhỏ rách việc này thì chết cho rảnh nợ.”

Lão Trần thấy vậy thì đưa bùa cho tôi, sau đó bắt đầu khuyên giảng bà nội: “Vương Yêu Nhi tuy là con gái, nhưng tốt xấu gì cũng là đứa con duy nhất của nhà họ Vương bà, bà vẫn nên đối xử tốt với nó.”

Bà nội tôi rất không vui: “Ai nói? Tôi còn đứa con trai ruột đấy! Lần này tôi vào thành phố là để dắt nó đến bệnh viện kiểm tra.”

Lão Trần mù hỏi: “Thế bác sĩ trong thành phố nói gì?”

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3

Bà nội không trả lời, kéo tôi về nhà. Nhìn thấy đường về nhà càng lúc càng gần, tôi bắt đầu cảm thấy áp lực. Sau này, trong nhà chỉ còn có bà người là tôi, bà nội và chú. Tôi nghĩ, sau này tôi càng khó sống.

Bây giờ bà nội đã già rồi, chú lại bị tàn tật.

Thật ra, chú tôi vốn là một người bình thường. Nhưng lúc sinh chú, bà nội vì muốn chờ đến giờ lành nên đã nhịn lại không cho chú chui ra, kết quả đầu của chú tôi cứ thế bị bà chèn nứt hộp sọ.

Chú tôi rất đáng thương, không chỉ đầu óc có vấn đề mà còn sở hữu cơ thể dị dạng, trời sinh đã cụt một chân. Vì muốn chú khỏi bệnh, nên bà thường lấy tiền trong nhà, đưa chú lên thành phố khám bệnh. Nhưng hộp sọ bị nứt sao mà dễ chữa như vậy được?

Sau khi về tới nhà, bà nội không thèm nói lý, quơ đại cây lau nhà, dùng sức đánh mạnh vào người tôi: “Cái con ngu học, sinh mày đúng là lỗ vốn, mày đi chết đi!”

Tuy lần nào bà cũng lặp đi lặp lại câu này, nhưng từng lời của bà đều làm tôi đau đớn. Tôi không hiểu, chỉ vì tôi là con gái nên tôi là một đứa rác rưởi, đáng chết ư?”

“Đừng đánh nữa.”

Chú tôi ngồi trên ghế bỗng lên tiếng. Từ trước đến giờ, chú lúc nào cũng ngây dại, không nói được trọn vẹn một câu nào, ấy thế mà hôm nay, chú lại lên tiếng vì tôi. Tôi thật sự rất kinh ngạc.

Bà nội quăng cây lau nhà sang một bên, chạy đến trước mặt chú, liên tục xoa đầu chú: “Con trai cưng của mẹ, con nói sao thì mẹ nghe vậy, hôm nay mẹ không đánh con nhỏ lỗ vốn kia nữa.”

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3

Tuy nói vậy, nhưng tròng mắt của bà nội lại liếc nhìn tôi, ánh mắt còn ngoan độc hơn em gái tôi gấp trăm nghìn lần. Tựa như, bà sẽ lột da, ăn xương tôi bất cứ lúc nào vậy.

Em gái vẫn còn sống

Vì muốn tránh ánh mắt của bà nên tôi vội chạy đi lau dọn vết máu trong nhà, chỉ cần bản thân trông có vẻ bận rộn thì tôi không bị xem là đứa thừa thãi trong nhà.

Sau khi dọn dẹp hết 3 4 tiếng, tôi đi đến phòng bếp, nấu mì cho bà nội và chú ăn. Chờ cả hai người họ ăn xong, tôi lại mang bát đĩa bẩn đi vào phòng bếp, định ăn chút mì lót bụng, nhưng cảnh này lại bị bà nội nhìn thấy. Bà ấy lạnh lùng nhìn tôi, cười mỉa: “Cha mẹ mày chết cả rồi, mày còn mặt mũi ngồi đó ăn cơm hả?”

Nói rồi, bà cầm xẻng xúc hết đống mì ít ỏi trong nồi ra, đổ hết xuống đất ngay trước mặt tôi, cười lớn, nói: “Từ giờ trở đi, mày phải làm tròn chữ hiếu với cha mẹ mày, bảy ngày tới nhịn đói cho tao!”

Nước mắt của tôi chực trào trong hốc mắt, bà nội còn đang định làm khó dễ tôi thêm một lúc, nhưng vì nghe tiếng chú gọi lớn ở nhà trên nên bà mới bỏ đi.

Đã hơn một ngày tôi chưa ăn cơm. Chờ bà đi rồi, tôi nhìn mấy cọng mì nằm trên mặt đất bẩn thỉu, không nhịn được, cầm lên cho vào miệng…

Sau khi rửa chén xong, tôi cũng không dám về phòng ngủ, chỉ đành cuộn mình lại trong góc phòng bếp, từ từ chìm vào giấc ngủ.

Tờ mờ sáng, tiếng cười “hì hì” quen thuộc đến đáng sợ lại vang lên bên tai. Mồ hôi lạnh chảy ướt lưng tôi.

Em gái tôi đến rồi!

Trong lòng tôi tràn ngập những câu hỏi không có lời giải. Chẳng phải em tôi đã bị lão Trần hỏa thiêu rồi ư? Lão Trần mù cũng nói, hồn phách em tôi mất rồi, em ấy sẽ không hại người nữa.

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 3

Lúc này, một con gà trống to lớn, vươn cái đầu dài vào trong dò xét, hệt như một con người, lọt vào mắt tôi. Tôi rét run cả người.

Đám gà trong chuồng chưa bị thiêu hủy hết, vẫn còn một con cá lọt lưới!

Rất nhanh, con gà đã đi đến trước mặt tôi. Nhưng lạ ở chỗ, nó giống như không nhìn thấy tôi, chỉ loanh quanh gần đó, phát ra tiếng cười “hì hì” của con người. m thanh này đã hấp dẫn sự chú ý của bà tôi, bà ấy tức giận mắng:

“Vương Yêu Nhi, mày qua đây, bắt con gà về chuồng nhanh lên!”

Tôi không dám động đậy.

Bà nội càng mắng càng hăng: “Mày thiếu đòn đúng không? Mẹ mày, lần này tao sẽ lột da mày… Á!”

Còn chưa nói hết câu, bà tôi đã bắt đầu hét lên chói tai: “A… Cứu… cứu mạng…”

Cùng lúc đó, tiếng kêu cứu đứt quãng của chú tôi cũng vang lên: “Đau quá… cứu…”

Tiếng kêu cứu kéo dài độ chừng 10 giây thì dừng. Tôi do dự hồi lâu, tự hỏi, bà và chú tôi sẽ không sao chứ? Nhưng hai người họ cũng có bùa hộ mệnh lão Trần cho mà, chắc sẽ không có chuyện gì đâu đúng không?

Tiếng hét của bà tôi càng lúc càng đau đớn, chói tai. Cuối cùng, tôi quyết định đứng dậy đi về phòng bà. Tôi chẳng có tài cáng gì, cũng không cứu được bà nội, nhưng chú tôi thật sự rất đáng thương…

Khi tôi đến nơi, trong phòng đã là một vũng máu.

Bà nội tôi mất rồi, chú tôi cũng mất rồi.

Con gà trống to lớn kia thì đang không ngừng mổ mắt bà tôi.

Bà nội chết thảm lắm, trong tay vẫn còn cầm một lá bùa vàng.

Nhưng bùa hộ mệnh của lão Trần rõ ràng đã bảo vệ tôi mà, vậy sao nó lại không bảo vệ được bà nội và chú tôi? Tôi đột nhiên chú ý, bùa trong tay bà nội và chú không giống với bùa trong tay tôi. Nói đúng hơn, lá bùa trong tay tôi ngược với bùa trong tay họ.

Chẳng lẽ vì thế nên con gà không nhìn thấy tôi, nhưng lại nhìn thấy bà nội và chú tôi ư? Tại sao lão Trần mù lại đưa cho chúng tôi những lá bùa khác nhau như thế?

Tôi đột nhiên tỉnh ngủ, nhận ra, lão Trần có vấn đề…

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ bài viết hay về game nhé~

Bơ Béo

Bài liên quan

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên và được trở về dãy Bạch Hổ để tiếp tục tìm đường sống của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tin bài khác

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn
PC/Console

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ
PC/Console

Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Thời điểm ra mắt chính thức của Nintendo Switch 2 đang là chủ đề được quan tâm.
Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố
PC/Console

Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố

VTC chính thức công bố giải đấu quốc tế đầu tiên dành riêng cho xạ thủ Battle Teams 2. Cổng đăng ký hiện đã mở, tham gia ngay hôm nay!
Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?
PC/Console

Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Chúng ta kiểu gì cũng phải nghe qua vài truyền thuyết đô thị trong đời và sẽ như thế nào khi các NSX đưa các câu chuyện ma mị rùng rợn này vào trò chơi của họ?
Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?
PC/Console

Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Theo thông tin, sau khi mua lại Blizzard, Microsoft đã có nước đi đầu tiên để khai thác tiềm năng của hãng game lớn này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)
Game Mobile

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024), code livestream 22/02, code tân thủ, code còn hạn.
ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

Trong bài viết này, Mọt mang đến cho bạn các thông tin hấp dẫn liên quan đến ĐTCL mùa 11 sẽ ra mắt trong thời gian tới với tên gọi Thần Thoại và Truyền Thuyết.
Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Kindred, Talon là vị tướng sát thủ tiếp theo được ra mắt tại Tốc Chiến. Cùng xem bài viết hướng dẫn chơi Talon Tốc Chiến và tìm hiểu Combo kỹ năng mạnh nhất.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT: Chia tay Zeros, Yogurt bất ngờ lên tiếng cực đanh thép điều gì?

LMHT: Chia tay Zeros, Yogurt bất ngờ lên tiếng cực đanh thép điều gì?

Mới đây, nữ streamer Yogurt đã đáp trả cực gắt về quan hệ với Zeros nhưng lại được khán giả VCS đồng tình hết lời.
Liên Quân Mobile: Danh sách đội hình các đội tại ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách đội hình các đội tại ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hơp danh sách thành viên của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024.
LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn cách build bảng ngọc Hwei theo phong cách của Quỷ Vương Faker trong meta mới nhất nhé.
2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

Mới đây, tựa game đối kháng mới nhất của Riot Games được đặt tên 2XKO đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Theo thông báo, tựa game Free Fire chuẩn bị trở thành nội dung thi đấu tại Giải vô địch Esports Thế giới 2024 diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
Doomsday Vanguard - Tựa game sinh tồn được yêu thích trên Google Play

Doomsday Vanguard - Tựa game sinh tồn được yêu thích trên Google Play

Doomsday Vanguard, tựa game thuộc thể loại sinh tồn roguelike đang làm mưa làm gió trên kho ứng dụng Google Play những ngày qua!
Bro Royale - Game bắn súng hành động kết hợp chiến thuật đỉnh cao trên mobile

Bro Royale - Game bắn súng hành động kết hợp chiến thuật đỉnh cao trên mobile

Bro Royale, game bắn súng MOBA mới toanh trên di động đưa người chơi tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính với những tính năng độc đáo.
Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024), code livestream 22/02, code tân thủ, code còn hạn.
Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Đầu năm 2024 này, tựa game Mộng Kiếm Tiêu Dao ra mắt, hứa hẹn là 1 tựa game xinh - ngon - yêu mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi nhập vai thẻ bài độc đáo, gợi nhắc hồi ức đáng nhớ của một IP kinh điển.
Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất với những phần quà giá trị để hành trình tru tiên trở nên dễ dàng hơn!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký, Bạch Cốt Tinh đã đặt chân lên thiên cung của thần tiên, nhưng dường như thiên đình này không giống những gì ta đã biết.
Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó...
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9