Thứ năm 22/02/2024 04:36
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 23°C Hà Nội
Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 23°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2

aa
Trong phần trước của "Quan âm tống tử", em gái vừa ra đời đã bị cha mẹ tôi hành hạ, giết hại không thương tiếc. Sau khi qua đời, em gái của tôi bỗng quay trở về, chui vào bụng mẹ tôi, hóa thành quỷ thai, bắt đầu trả thù mẹ.

Em gái tôi là quỷ thai

“Quỷ thai, đừng có ở đây gây nghiệp ác nữa!”

Lão Trần hét lớn, lấy từ trong ngực ra một lá bùa, cắn rách ngón trỏ, dùng máu vẽ lên bùa, sau đó dán lên trán mẹ tôi. Mẹ tôi giờ mới dừng lại, không cử động nữa, nhưng biểu cảm trên mặt bà lại vô cùng đau đớn: “Đau quá, bụng tôi đau quá.”

Cha tôi dùng dây thừng trói mẹ tôi lại, chà chà tay nhìn qua: “Quỷ thai? Lão Trần, ý ông là vợ tôi không mang thai con trai mà đang mang thai quỷ?”

“Quỷ thai đó chui vào bụng vợ ông.”

Lão Trần mù lấy than chì ra, bôi vào cánh tay bị đứt của mẹ tôi, vẻ mặt bình tĩnh, nói: “Quỷ thai còn gọi là ‘Quỷ anh ba thi’, tính tình cực kỳ hung ác, vợ của ông bị nó thao túng sẽ tự ăn thịt của chính mình, đến khi chết mới thôi!”

quan âm

“Cái gì cơ?” Cha tôi thốt lên: “Lão Trần, chính ông nói nếu chúng tôi làm theo cách của ông thì vợ tôi sẽ mang thai con trai kia mà!”

“Tôi dạy hai người trộn bùn với máu của sản phụ, trét lên mặt con gái vừa sinh, nhưng không dạy các người bóp cổ, đập chết con bé, càng không bảo các người đập nát nó ra ném cho gà, cho heo ăn!”

Mặt lão Trần tái mét, nói: “Con bé này vừa ra đời đã bị vợ chồng hai người giết hại, cơ thể còn bị phá hủy nặng nề, làm con bé không thể luân hồi, nên nó hận hai người, trở thành quỷ linh, quay về với cơ thể mẹ, muốn báo thù hai vợ chồng các người!”

“Vậy bây giờ phải làm sao?”

Cha tôi gấp đến độ đứng dậy, mồ hôi lạnh chảy đầy mặt: “Lão Trần, ông phải cứu vợ chồng tôi, nhà họ Vương bọn tôi đến giờ vẫn chưa có con trai, huyết mạch nhà tôi không thể đứt đoạn như vậy được.”

Lão Trần mù bấm tay tính tính hồi lâu mới nói: “Chuẩn bị một cỗ quan tài màu trắng, bỏ mấy thứ con nít mới sinh thích vào đó. Sau đấy, dùng lá cây hòe bọc thân xác của đứa trẻ lại, chờ đến thất đầu của con bé, lộn ngược đầu nó xuống, chân chổng lên trời, nhét vào quan tài. Cuối cùng, mời đạo sĩ về thắp hương niệm kinh cho nó, chỉ có làm vậy mới trấn áp được quỷ thai, không để nó tác oai tác quái hại người.”

Cha tôi nghe xong thì khó chịu: “Đã chuẩn bị quan tài rồi còn phải mời đạo sĩ cho nó? Một đứa chẳng bằng súc vật như nó cũng cần phải làm đến thế à!”

Ở chỗ chúng tôi, những đứa bé qua đời khi chưa lên mười sẽ được chôn thẳng xuống đất chứ không đặt vào quan tài, khỏi nói đến đứa em gái chỉ vừa chào đời, chưa sống được đến 30 phút của tôi. Trong mắt cha tôi, con bé chẳng khác gì một con súc vật.

“Á!”

quan âm

Đột nhiên, mẹ tôi hét lớn, máu tươi ồ ạt trào ra từ miệng bà, trong đống máu đấy còn lẫn một đống thịt nho nhỏ. Sau khi nôn ra hết, bụng mẹ tôi dần xẹp lại với tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy, bà ấy ôm bụng, đau đớn nói: “Không được, các người không được giết con trai của tôi, tôi có thể cảm nhận được, tôi thật sự đang mang thai!”

“Đó là cơ hội sống duy nhất cho nhà họ Vương các người.”

Lão Trần mù chỉ vào bụng mẹ tôi, sắc mặt cực kỳ nghiêm túc: “Nếu không, bảy ngày sau, quỷ thai sẽ chui ra ngoài, đến lúc đó các người sẽ chết rất thảm!”

Cha tôi vẫn không muốn làm chuyện tốn kém này cho lắm, nhưng từ trước đến giờ, lão Trần chưa bao giờ nói dối.

Lúc trước, trong làng có thằng du côn họ Lưu cưỡng bức một góa phụ, làm con người ta có thai, bị cả làng nhục mạ. Cuối cùng, người góa phụ đó vì không chịu được nên đã mặc áo đỏ tự vẫn, hóa thành lệ quỷ quay về đòi mạng tên du côn đó.

Khi đó, lão Trần đã gợi ý cho tên du côn họ Lưu đào mộ góa phụ lên mang đi hỏa thiêu. Nhưng sau khi xác được đào lên, tên họ Lưu không những không hỏa táng góa phụ mà còn đem về nhà để ân ái.

Kết quả ngày hôm sau, người ta thấy tên họ Lưu đó bị lệ quỷ lột da, chết trong trạng thái cực kỳ kinh khủng…

“Ông cứ suy nghĩ cho kĩ, nếu không làm theo lời tôi, nhà họ Vương mấy người sẽ chết còn thảm hơn gã họ Lưu đó!”

Lão Trần nói xong thì bỏ đi. Cha tôi hít sâu một hơi, đá mạnh vào người tôi: “Còn không mau chạy đi nhặt xác, mua quan tài!”

Tôi vội vàng chạy ra chuồng gà sau vườn nhưng phát hiện, cơ thể em gái sớm đã bị đám gà gặm sạch sẽ. Khi đó, tôi cực kỳ hoảng sợ, với tính cách hung bạo của mình, cha chắc chắn sẽ không chịu nghe tôi giải thích.

quan âm

Cuối cùng, tôi nghĩ ra một cách. Tôi lấy đất trong chuồng gà đắp thành em gái, sau đó dùng lá cây hòe bọc lại, bỏ vào bao ni-lông đưa cho cha. May là cha tôi không mở ra kiểm tra, chỉ bảo tôi chạy lên thị trấn mua một cỗ quan tài nhỏ màu trắng.

Làng chúng tôi nằm trên một ngọn núi xa xôi hẻo lánh, đường núi lầy lội, quãng đường đi từ làng xuống thị trấn rất xa, cả đi lẫn về cũng phải đến hai ba tiếng là ít. Chờ đến khi tôi đem quan tài chạy về tới nhà, cảnh tượng bên trong đã trở nên vô cùng khủng khiếp.

Cha tôi chết rồi, cơ thể ông bị những con heo, con gà trong nhà cắn xé thành từng mảnh nhỏ. Mẹ tôi thì ngồi sụp trên mặt đất, biểu cảm cực kỳ đau đớn, vặn vẹo, cái bụng to của bà hơi nhô lên, đứa bé bắt đầu động đậy, không ngừng lăn lộn trong bụng của mẹ tôi.

“Roẹt”

Bỗng, tiếng da thịt bị xé rách vang lên, một đôi tay trẻ con nhô ra từ bụng mẹ tôi, bụng bà vỡ toang, cơ thể một đứa trẻ đầm đìa máu đỏ từ từ chui ra ngoài…

Em gái muốn trả thù

Em gái chui ra khỏi bụng mẹ tôi. Khoảnh khắc nó chui ra ngoài, mẹ tôi té ngã trên mặt đất, con ngươi mở to, chết không nhắm mắt.

“Mẹ!”

Tôi gọi mẹ rõ to, nhưng lại không dám đến gần bà.

“Hì hì.”

Tiếng cười vui vẻ nhưng sắc lẹm, đặc biệt chói tai phát ra từ miệng em gái tôi. Con bé lắc lư cơ thể của mình, bắt đầu đi lại chỗ tôi. Tôi sợ hãi nhìn nó, sau đó quay đầu lao như điên ra ngoài. Trời lúc này đã khuya, dưới ánh trăng lờ mờ, tôi điên cuồng đập cửa nhà hàng xóm, hy vọng họ mở cửa cho tôi vào, nhưng không biết vì sao lại không ai trả lời.

“Hì hì.”

Em gái tôi đứng cách đó không xa, trông quỷ dị đến lạ, không nhanh không chậm bò về phía tôi.

quan âm

“Cứu mạng! Cứu mạng!”

Tôi la hét như điên, nhưng ngôi làng như chìm vào màn đêm tĩnh lặng, không có bất kì người nào xuất hiện đáp lại lời tôi. Nỗi sợ tột độ làm tôi chạy không biết mệt mỏi, tôi gồng mình chạy như điên hơn 200 mét, chạy thẳng đến nhà lão Trần mù.

“Ông Trần, cứu con, cứu con với, em gái con muốn ăn thịt con!”

Tôi vừa đập cửa nhà lão Trần vừa quay đầu lại nhìn phía sau.

“Hì hì”.

Em gái tôi quỳ trên mặt đất, ngẩng cao đầu, từ từ bò đến chỗ tôi.

“Ông Trần!”

Tôi tuyệt vọng hét lên, nhưng không ai đáp lại.

“Hì hì, hì hì hì.”

Em gái đã bò đến bên chân tôi!

“Cha và mẹ mới là người giết em, đừng trách chị!”

Nước mắt tôi trào ra khỏi hốc mắt, tôi quỳ trên mặt đất, không ngừng dập đầu, cầu xin sự tha thứ từ con bé: “Em ơi, chị chưa từng muốn quăng em vào chuồng heo, nhưng chị không thể làm gì khác. Chị thật sự không thể làm gì khác cả.”

“Nếu không làm vậy, cha chắc chắn sẽ giết chị, ném chị cho gà ăn! Chị xin em tha cho chị, chị hứa sẽ thắp nhang, tụng kinh cho em mỗi ngày, xin em đừng giết chị, làm ơn đừng giết chị, chị là chị ruột của em mà!”

“Hì hì.”

Tôi van xin em gái một lúc lâu, nhưng nó vẫn chỉ cười hì hì, không có ý định ra tay. Điều này làm tôi có ảo giác rằng, nó chỉ đang trêu chọc chứ không có ý định giết tôi.

Vào lúc tôi ngẩng đầu lên, em gái tôi bỗng giống hệt một con rắn, lao nhanh về phía miệng tôi. Chỉ trong tích tắc, tôi cuối cùng cũng hiểu, em gái đang muốn chui vào bụng tôi!

Em gái muốn trả thù tôi

“Đừng… đừng!”

Đồng tử tôi mở to, liều mạng giãy dụa, nhưng cơ thể như bị mất khống chế, để mặc em gái từ từ chui vào miệng mình.

quan âm

Tôi…sắp chết ư?

Một cảm giác tuyệt vọng bao trùm cơ thể tôi. Nỗi đau không thể thở nổi từ từ chiếm lấy cơ thể, trong lúc hoảng hốt, tôi nhìn thấy bên cạnh mình xuất hiện linh hồn bốn năm bé gái. Cơ thể chúng đỏ hỏn, mềm nhũn nằm sấp dưới đất, trên người còn dính bùn đen nhớp nháp.

Tôi nhận ra bọn nó, bọn nó đều là em gái tôi. Tự tay tôi đã chôn các em ấy.

Mỗi khi mẹ sinh con gái, bà sẽ bảo tôi mang em ra chuồng heo, ném cho heo ăn, nhưng thật ra con heo nhà tôi chỉ ăn thịt được một đứa.

Khi mẹ sinh cô em gái đầu tiên, tôi mới bảy tuổi. Lúc đấy, em tôi gào khóc đòi bú, bắt một đứa trẻ còn nhỏ như tôi ném em cho heo ăn, phải tàn nhẫn đến mức nào mới làm được chuyện đó?

Vậy nên, tôi đã định ôm em ra sau núi chôn cất, nhưng lại bị cha mẹ phát hiện, bàn tay tôi bị họ đánh đến gãy nát, không duỗi thẳng được ngón tay.

Cha vừa đánh vừa chửi tôi, ôm em tôi ném vào chuồng heo, sau đó nắm đầu tôi kéo lên, ép tôi mở to mắt nhìn cô em gái đầu tiên của mình rơi vào miệng con heo nái.

Sau trận đòn đó, tôi đã biết rút kinh nghiệm. Mỗi lần mẹ tôi sinh em gái, tôi sẽ lén chôn các em ở trên núi, rồi sau đó lén ăn trộm gà của hàng xóm, giả vờ nó là em gái mình, mang cho heo ăn. Tôi tự cảm thấy mình đã xử lý mọi việc rất ổn thỏa, nhưng đến cô em gái thứ bảy thì chuyện lạ bắt đầu xảy ra.

Trước khi ném em vào chuồng heo, tôi đã cho heo ăn rất nhiều thức ăn, nghĩ, heo no rồi thì sẽ không thèm ăn thịt em tôi nữa. Hôm đó, tôi định nhân lúc nửa đêm, cha mẹ ngủ say, sẽ ra chuồng heo ôm em lên núi chôn cất. Nhưng không hiểu tại sao, đêm đó lúc ra ngoài chuồng, lại không tìm thấy em đâu cả.

Tôi sợ lắm, cứ nghĩ heo ăn thịt em mất rồi. Sau này tôi mới biết em biến thành quỷ thai… bò lên giường của mẹ tôi!

Cô em thứ bảy này chịu kết cục thảm nhất, không những bị ném cho heo ăn mà còn bị đập nát, quăng cho đám gà. Vậy nên, con bé hận tôi nhất. Con bé muốn tôi chết nhất!

Thật ra… chết cũng tốt.

quan âm

Tôi biết, từ nhỏ, tôi đã luôn biết mình rất vất vả, phải chịu cực chịu khổ. Tôi còn sống đến bây giờ, chẳng qua là để sau này hầu hạ em trai tương lai mà thôi. Nếu có thể sống lâu hơn, thì cũng chỉ để gả cho nhà người ta, kiếm chút tiền sính lễ, giúp em trai cưới vợ.

Với cả, bây giờ cha mẹ tôi đều chết cả rồi. Dù vẫn còn bà ngoại, bà nội và chú… Nhưng bà nội và bà ngoại không coi là người, có lẽ, đối với tôi, chết mới là sự giải thoát thật sự…

“Đan chu khẩu thần, uế thổ chuyển sinh, thần linh chớ trốn, quỷ ma chớ sợ, mau cút hết cho ta!”

Vào thời điểm cận kề cái chết, bên tai tôi bỗng truyền đến một giọng nói. Lão Trần xuất hiện, tay trái cầm kiếm gỗ đào, tay phải cầm một lá bùa lớn màu vàng, nhảy xuống ngay trước mặt tôi.

Vào khoảnh khắc lá bùa chạm vào da thịt em gái tôi, cơ thể con bé lập tức xuất hiện vết bỏng cháy xèo xèo, nhanh chóng chui khỏi miệng tôi. Những cô em gái khác cũng bỏ chạy chẳng thấy tăm hơi.

Trong phút chốc, xung quanh đã chẳng còn bất kỳ linh hồn trẻ con nào, chỉ có mỗi tôi và lão Trần. Cảm giác vừa được kéo lên từ cõi chết khiến tôi cuối cùng cũng có cảm giác muốn sống, khóc nấc lên: “Ông Trần ơi, cuối cùng ông cũng đến rồi, vừa rồi con gõ cửa nhà ông… nhưng không thấy ông đâu cả…”

Nói chưa dứt câu, tôi bỗng nhận ra, lúc này, tôi đang đứng trong nhà của mình chứ không phải nhà của lão Trần mù. Bên cạnh là cơ thể đã lạnh của cha và mẹ tôi.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ bài viết hay về game nhé~

Bơ Béo

Bài liên quan

Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử
PC/Console

Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Trong lịch sử không bao giờ thiếu những tên sát nhân cuồng tín, thích mang mạng người ra đùa giỡn, thậm chí là biến họ thành các tác phẩm nghệ thuật để thỏa mãn ham muốn bệnh hoạn của chúng. Chính sự đáng sợ, vô nhân tính đến phản xã hội của chúng là thứ khiến cho ta phải rùng mình mỗi khi tên đám thú vật ấy được xướng tên, và chẳng có đề tài làm game nào tốt hơn là mượn nỗi sợ có thật trong lịch sử để khuếch đại sự khiếp sợ của con người. Nhưng trong hôm nay chúng ta sẽ nói về điều ngược lại, về cách những tựa game đã khiến một con người gây ra những hành vi đáng sợ thế nào, cũng như những khía cạnh tăm tối mà bạn chưa từng được biết đến nhé.
Levi, Kiaya và các thành viên tuyển LMHT Việt Nam được phong kiện tướng thể thao
Esports

Levi, Kiaya và các thành viên tuyển LMHT Việt Nam được phong kiện tướng thể thao

Sáng 21/1, Levi, Kiaya cùng các thành viên tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam ở ASIAD 19 được vinh danh cấp kiện tướng quốc gia trong buổi Lễ Tôn Vinh và Phong Đẳng Cấp năm 2024 do VIRESA tổ chức tại NTĐ Rạch Miễu (TP. HCM).
Áo Cưới Giấy 6 và câu chuyện về bệnh viện số 13
PC/Console

Áo Cưới Giấy 6 và câu chuyện về bệnh viện số 13

Trailer chính thức của Áo Cưới Giấy 6 đã ấn định thời gian ra mắt chính thức của tựa game là ngày 19 tháng 1 năm 2024, với câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là bác sĩ Hề và bác sĩ Tiêu với bối cảnh bệnh viện số 13. Vậy, phần 6 của chúng ta tiết lộ điều gì?

Tin bài khác

Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ
PC/Console

Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Thời điểm ra mắt chính thức của Nintendo Switch 2 đang là chủ đề được quan tâm.
Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố
PC/Console

Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố

VTC chính thức công bố giải đấu quốc tế đầu tiên dành riêng cho xạ thủ Battle Teams 2. Cổng đăng ký hiện đã mở, tham gia ngay hôm nay!
Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?
PC/Console

Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Chúng ta kiểu gì cũng phải nghe qua vài truyền thuyết đô thị trong đời và sẽ như thế nào khi các NSX đưa các câu chuyện ma mị rùng rợn này vào trò chơi của họ?
Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?
PC/Console

Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Theo thông tin, sau khi mua lại Blizzard, Microsoft đã có nước đi đầu tiên để khai thác tiềm năng của hãng game lớn này.
Top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mới nhất
Esports

Top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mới nhất

Dưới đây là danh sách top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mà Mọt mang đến dành cho các bạn tham khảo.
Tựa game người lớn Together BnB sắp sửa trở lại và lợi hại hơn xưa!
Game 18+

Tựa game người lớn Together BnB sắp sửa trở lại và lợi hại hơn xưa!

Together BnB thông báo sẽ trở lại sau 2 năm gây thất vọng cho game thủ vì “hàng không giống hình” ở giai đoạn Early Access.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Vạn Giới PK với những phần quà giá trị để hành trình đại chiến Tru Thần Diệt Ma trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 với những phần quà giá trị để hành trình cung đấu trở nên dễ dàng hơn!
LQMB: Hóa thân thành Veres Kimono, nữ coser khiến fan điêu đứng vì quá xinh đẹp
Cosplay

LQMB: Hóa thân thành Veres Kimono, nữ coser khiến fan điêu đứng vì quá xinh đẹp

Gần đây, nữ coser này đã đã màn biến hình khiến dân tình vô cùng say đắm vì độ xinh đẹp tuyệt trần.
Nhận link spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 trong Island King
Giftcode

Nhận link spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 trong Island King

Chào ngày mới đầy năng lượng, Mọt Game tiếp tục cập nhật bộ link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 game Island King với những phần quà giá trị!
Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ
Game Mobile

Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ

Bom tấn bắn súng góc nhìn thứ ba Warframe Mobile chính thức ra mắt vào 20/2/2024 (theo giờ Mỹ) cho game thủ trải nghiệm sau bao tháng ngày chờ đợi.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
Vương Giả Vinh Diệu: Hé lộ tướng mới Đại Tư Mệnh khiến nhiều game thủ háo hức chờ đón

Vương Giả Vinh Diệu: Hé lộ tướng mới Đại Tư Mệnh khiến nhiều game thủ háo hức chờ đón

Mới đây, nhà phát triển Vương Giả Vinh Diệu đã hé lộ một vài thông tin về tướng mới Đại Tư Mệnh khiến nhiều game thủ không thể ngồi yên.
LMHT 14.4: Top tướng leo rank hiệu quả nên dùng trong phiên bản sắp tới

LMHT 14.4: Top tướng leo rank hiệu quả nên dùng trong phiên bản sắp tới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tìm hiểu xem những vị tướng nào sẽ phù hợp cho meta phiên bản LMHT 14.4 sắp tới nhé.
Tốc Chiến 5.0A: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Tốc Chiến 5.0A: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Theo thông tin Mọt tìm hiểu, cản cập nhật Tốc Chiến 5.0A sẽ giới thiệu tính năng hấp dẫn.
LMHT: Tình cũ của Sena bất ngờ lên tiếng khẳng định điều gì?

LMHT: Tình cũ của Sena bất ngờ lên tiếng khẳng định điều gì?

Dù đã chia tay một thời gian dài song nữ streamer bạn gái cũ Sena mới đây đã lên tiếng khiến cho cộng đồng trở nên sôi động.
Liên Quân Mobile: Chi tiết lộ trình và thể thức ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Chi tiết lộ trình và thể thức ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Theo như thông báo mới nhất, thể thức Đấu Trường Danh Vọng - ĐTDV Mùa Xuân 2024 năm nay có rất nhiều sự thay đổi khiến người xem khó nắm bắt.
Nữ coser Biến hóa khôn lường với thân hình gợi cảm khiến người xem quên cả bản gốc

Nữ coser Biến hóa khôn lường với thân hình gợi cảm khiến người xem quên cả bản gốc

Gần đây, nhiều game thủ Việt không thể rời mắt trước nhan sắc đỉnh cao của nữ coser này.
TOP game Mobile MMORPG hay nhất trong năm 2024

TOP game Mobile MMORPG hay nhất trong năm 2024

MMORPG là tựa game hấp dẫn được nhiều game thủ ưa thích. Cùng tìm hiểu top 5 game moible MMORPG đáng chơi nhất trong năm 2024 này nhé.
Kiếm Thế Origin: Cách tăng điểm kỹ năng Đoàn Thị Kiếm

Kiếm Thế Origin: Cách tăng điểm kỹ năng Đoàn Thị Kiếm

Trong Kiếm Thế Origin, Đoàn Thị Kiếm là môn phái khá mạnh trong PK tổng với chiêu cuối cùng sự trâu bò nếu tăng điểm đúng. Cùng tìm hiểu cách tăng điểm kỹ năng Đoàn Thị Kiếm để trở nên mạnh nhất.
Top game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay

Top game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay

Game MMORPG mobile luôn là một trong những thể loại trò chơi được game thủ yêu thích nhất. Mọt Game gợi ý cho bạn đọc những tựa game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay.
Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Vạn Giới PK với những phần quà giá trị để hành trình đại chiến Tru Thần Diệt Ma trở nên dễ dàng hơn!
Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ

Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ

Bom tấn bắn súng góc nhìn thứ ba Warframe Mobile chính thức ra mắt vào 20/2/2024 (theo giờ Mỹ) cho game thủ trải nghiệm sau bao tháng ngày chờ đợi.
Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 với những phần quà giá trị để hành trình cung đấu trở nên dễ dàng hơn!
Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Thời điểm ra mắt chính thức của Nintendo Switch 2 đang là chủ đề được quan tâm.
Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố

Giải đấu quốc tế đầu tiên dành cho xạ thủ Battle Teams 2 chính thức được công bố

VTC chính thức công bố giải đấu quốc tế đầu tiên dành riêng cho xạ thủ Battle Teams 2. Cổng đăng ký hiện đã mở, tham gia ngay hôm nay!
Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Chẳng có trò chơi điện tử nào tốt hơn là mượn nỗi sợ từ vụ án có thật để khuếch đại sự khiếp sợ của con người. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về điều ngược lại.
Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Chúng ta kiểu gì cũng phải nghe qua vài truyền thuyết đô thị trong đời và sẽ như thế nào khi các NSX đưa các câu chuyện ma mị rùng rợn này vào trò chơi của họ?
Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Theo thông tin, sau khi mua lại Blizzard, Microsoft đã có nước đi đầu tiên để khai thác tiềm năng của hãng game lớn này.
Top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mới nhất

Top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mới nhất

Dưới đây là danh sách top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mà Mọt mang đến dành cho các bạn tham khảo.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9