Thứ tư 28/02/2024 02:11
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 13°C Hà Nội
Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 13°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 15°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 21°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 1

aa
Là một người phụ nữ mê tín cực độ, mẹ tôi dĩ nhiên rất tin tưởng phương pháp này, vậy nên khi vừa sinh em gái ra, bà ấy đã dùng bùn máu bịt mũi và miệng đứa trẻ, sau đó vứt nó vào chuồng lợn. Về sau, mẹ tôi lại mang thai, bà ấy trông rất vui, cho rằng lần này mình sẽ sinh ra con trai. Nhưng chỉ tôi mới biết, trong bụng bà là đứa em gái không may mất sớm của tôi…

Sau khi mẹ tôi sinh em bé xong, trong phòng toàn là mùi máu, vừa tanh vừa hôi, cực kỳ khó ngửi.

Mẹ gọi tôi đến, bảo tôi lấy bức tượng Quan m bằng đất bà chuẩn bị trên bàn, đặt xuống thân dưới của bà. Thế nhưng bây giờ chỗ đó của mẹ tôi toàn máu là máu, tôi vừa nhìn đã phát hoảng, không dám nhúc nhích.

“Con ngu, tao giữ mày lại là để hầu hạ cho tao.”

Mẹ tôi tức giận, tát vào má tôi một cái thật mạnh: “Nếu mày còn không chịu nghe lời, tao sẽ dùng tượng Quan Âm bằng đất này chặn họng mày, cho mày xuống âm phủ làm bạn với mấy đứa em của mày!”

quan âm

Mẹ tôi sinh được tổng cộng 6 người con, tất cả đều là con gái, nhưng ngoài tôi ra, 5 đứa em còn lại đều đã bị mẹ tôi sát hại. Tôi không dám cãi mẹ, chỉ đành đi đến, cầm tượng Quan âm đất đặt xuống dưới theo lệnh bà. Em gái mới sinh của tôi bị vứt sang một bên, hai mắt con bé nhắm nghiền, miệng mở to, phát ra tiếng khóc chói tai.

“Đừng có khóc nữa, phiền chết đi được.”

Mẹ tôi cầm kéo đâm em tôi: “Tao đâm nát miệng mày, xem mày còn khóc được nữa không!”

Tôi vội vàng ôm tượng Quan Âm bằng đất dính đầy máu lên đưa cho mẹ: “Mẹ ơi, xong rồi.”

“Lề mà lề mề.”

Mẹ tôi liếc mắt nhìn tôi, sau đó cầm tượng Quan m đất chà lên mắt, mũi và lỗ tai em gái tôi. Trên người em tôi không được thứ gì bao bọc, cả cơ thể vẫn còn thấm đẫm chất lỏng màu đỏ. Em cố gắng giãy dụa, gào to.

“Khóc khóc khóc! Chỉ biết khóc, không biết thông cảm cho tao, mày xứng đáng đi theo mấy con chị của mày!”

Mẹ tôi nghe em gào thì càng bực mình, lập tức nhét tượng Quan m vào miệng em. Em gái tôi ngừng khóc, bị mẹ giữ chặt, miệng nhét đầy bùn. Con ngươi đen láy của nó bắt đầu mở to, tứ chi vốn dĩ vẫn còn đang mềm mại giãy giụa dần trở nên cứng ngắc.

“Đừng có trách tao, có trách thì trách mày không phải con trai ấy.”

Giọng mẹ tôi lạnh lùng hệt như một tảng băng, nói bằng giọng trào phúng: “Nếu mày là con trai, tao đã nâng mày như trứng, hứng mày như hoa rồi.”

Tròng mắt đen láy của em tôi hơi động đậy, phun một ít máu bùn ra khỏi miệng.

“Mẹ nó, mạng cũng lớn quá nhỉ?”

Mẹ tôi nắm cổ em tôi, giống như mèo mẹ gặm cổ mèo con, ném nó qua cho tôi: “Quăng nó vào chuồng heo cho con heo mẹ tẩm bổ.”

quan âm

Tôi run rẩy ôm em, nhưng không dám đi lại chỗ chuồng heo. Đúng lúc này, cha tôi đi đến. Thấy đứa bé tôi ôm là con gái, mặt ông trở nên vô cùng giận dữ: “Bà mẹ nó, lại là con gái, kiếp trước tao chọc trúng một ổ vịt trời à!”

“Lần sau chắc chắn sẽ là con trai.”

Mẹ tôi vội vã chống người ngồi dậy, trông mong nhìn cha tôi: “Tôi đã làm theo lời lão Trần mù, dùng tượng Quan m bằng đất thấm máu lúc sinh đẻ chặn ngũ quan của con gái lại rồi, lần tới chắc chắn sẽ là con trai!”

Cha tôi nghe thì xách cổ em gái tôi lên như người ta xách con mèo, con chó sau đó ông ta dùng sức quật mạnh con bé xuống đất nhiều lần, vừa quật vừa hét: “Tao giết chết mày, xem lần sau mày còn dám đầu thai vào nhà tao nữa không!”

Tôi im lặng, đi đến nhặt em lên, định ôm em về chôn ở sau núi. Nhưng mẹ sớm đã nhìn thấu suy nghĩ của tôi, vừa chỉ vào mặt tôi vừa quát: “Mau quăng nó vào chuồng heo cho tao, con heo nái nhà mình thích ăn đồ tươi nhất!”

Sang đến ngày hôm sau, lúc trời còn chưa sáng, tôi đã đứng trong bếp nấu đồ ăn, bỗng, tiếng quát gọi tên tôi chói tai của mẹ vọng ra từ phía phòng ngủ: “Vương Yêu Nhi, con chó này, mày muốn chết đúng không?!”

Tôi giật mình, mồ hôi chảy ròng ròng, vội vàng chạy vào phòng mẹ: “Mẹ, mẹ sao vậy?”

Trước mặt tôi, là một bé gái hãy còn đỏ hỏn đang nằm trên giường.

Em gái quay trở về

Trên người bé gái đã xuất hiện dấu hiệu của người chết, hốc mắt nó trống rỗng, miệng nhét đầy bùn, nửa bên cánh tay mềm nhũn, gãy nát do bị ném đang nằm ở mép giường. Nó chính là đứa em gái bị tôi ném vào chuồng heo ngày hôm qua. Không phải tôi đã đặt con bé vào chuồng heo rồi ư? Tại sao nó lại nằm trên giường của mẹ?

quan âm

Trong lúc tôi còn đang không hiểu tại sao, mẹ đã nắm tóc tôi, ấn xuống cơ thể lạnh ngắt của em gái: “Con nhỏ chết bầm, dám đặt con bé đã chết lên giường tao? Mày chán sống rồi đúng không?!”

Bụng của em gái cực kỳ mềm, tỏa ra mùi hôi thối đặc trưng, tôi cố gắng giãy dụa, nói: “Mẹ ơi, con không có, con thật sự không có làm.”

Mẹ nghĩ tôi nói xạo, lập tức cầm kéo đâm vào người tôi: “Mày đi chết đi!”

“Đủ rồi!”

Cha tôi xuất hiện, ra tay ngăn lại, trừng mắt với mẹ: “Bà giết con nhỏ này rồi, tới lúc con trai chúng ta ra đời, ai hầu hạ thằng bé?”

Lúc này mẹ tôi mới chịu thả tay ra, bà ném em gái qua cho tôi, ánh mắt cực kỳ ghét bỏ: “Đừng có để đây làm tao chướng mắt, mang đó đi cho heo ăn mau.”

Nước mắt tôi rơi lã chã, ôm em gái đi lại chỗ chuồng heo. Lần này, cha theo sát tôi, còn đẩy tôi một cái thật mạnh: “Nếu mày dám qua mặt tao, giữ con em của mày lại, tao sẽ quăng mày cho heo ăn.”

Con heo nhà tôi đã từng được ăn thịt người. Tròng mắt nó đục ngầu, đỏ tươi, lúc trước, cứ mỗi lần nhìn thấy tôi ôm em gái bước vào chuồng, nó sẽ mở miệng như thói quen, cắn xé con bé một cách điên cuồng. Thế nhưng lần này, không biết tại sao khi nhìn thấy em gái tôi, nó không những không nhào lên mà còn quỳ trên mặt đất, cả người run bần bật.

Cha tôi thấy cảnh này thì giận lắm, ông giật lấy đứa trẻ trong tay tôi, nhét vào miệng con heo một cách thô bạo, ép nó nuốt xuống. Con heo bị dọa sợ thì liên tục giãy dụa, hất cha tôi ngã trên mặt đất. Cha giận lắm, quơ tay lấy cây gậy sắt đánh mạnh lên người con heo: “Đồ ngu, cho mày ăn ngon, vậy mà mày không biết hưởng!”

quan âm

Sau đó, ông ta ném em gái tôi vào túi thức ăn gia súc, dùng gậy sắt đập cho nát nhừ, rồi quăng em tôi vào giữa đàn gà. Đàn gà thấy đồ ăn thì đập cánh bay đến, đua nhau mổ… Tôi không dám nhìn khung cảnh khủng khiếp này, chỉ biết nhắm chặt mắt.

“Vương Yêu Nhi, tao nói cho mày biết, con gái trong nhà tao chỉ có một giá trị duy nhất, đó là bổ sung dinh dưỡng cho đám heo, đám gà trong cái nhà này.”

Cha tôi hừ một tiếng: “Nếu mày không ngoan ngoãn nghe lời, tao sẽ giã nát mày ra, rồi ném cho gà ăn.”

Cơ thể em tôi đã bị đám gà ăn sạch, chẳng còn sót lại tí gì. Tôi nghĩ, em ấy sẽ không quay lại nữa đâu. Nhưng không ngờ, khuya đêm đó, khi tôi còn đang mơ màng, đột nhiên có cảm giác chạm phải một thứ gì đó rất lạnh lẽo.

Đó là thứ gì? Đầu tôi ong ong, vội mở mắt ra. Dưới ánh trăng sáng, một đống máu thịt đang nằm trên giường tôi…

“Á!”

Tôi sợ đến mức hét lớn, bỏ chạy khỏi giường.

“Nửa đêm nửa hôm, mày la cái gì?”

Cách một lớp rèm bằng vải thô, tiếng cha tôi vang lên đầy giận dữ: “Dám làm ồn không cho tao ngủ, coi chừng tao giết chết mày!”

Tôi không nói gì, nỗi sợ lên đến đỉnh điểm làm máu trong cơ thể tôi như ngừng chảy, làm sao cũng không nhúc nhích được. Đống thịt kia, có lẽ chính là em gái tôi. Em ấy từng bị cha tôi quăng vào bao bố, đập nát rồi ném cho lũ gà ăn.

Giờ em ấy quay về rồi.

quan âm

Cơ thể vặn vẹo của con bé bắt đầu bò về phía giường của cha mẹ tôi. Cả cha và mẹ tôi đều đang nghỉ ngơi hai người họ quấn nhau hệt cái bánh quẩy, dường như đang ngủ rất ngon. Em tôi bò về phía mẹ, cẩn thận đẩy chân mẹ ra khỏi người cha, sau đó… từ từ bò vào giữa hai chân của bà.

Tôi mở to mắt, lo lắng hít một hơi thật sâu. Đột nhiên, em tôi quay đầu qua, con ngươi đáng sợ của nó nhìn tôi chằm chằm.

Tôi đưa tay lên che miệng lại, cố gắng để không phát ra bất kỳ âm thanh nào. Tôi không dám làm cha tỉnh giấc, tôi sợ ông ấy sẽ giết tôi.

Con ngươi trắng đục của em gái tôi đảo qua đảo lại mấy vòng, sau đó tiếp tục chui vào người mẹ tôi. Nhưng mẹ vẫn không nhúc nhích, bà ấy như một người chết, không hề cảm thấy đau đớn, vẫn tiếp tục ngủ say.

Một lát sau, cái bụng vốn bằng phẳng của mẹ đột nhiên to ra, chỉ trong nháy mắt đã to hệt như một quả banh…

Mẹ tôi có thai rồi. Bà ấy có thai chỉ trong một đêm. Trên bụng bà nổi đầy gân xanh, dường như có thể thoáng thấy một cơ thể sống đang cử động bên trong đó.

Hôm sau, mẹ tôi tỉnh dậy, phát hiện mình đang mang thai, bà vui lắm: “Tối qua tôi nằm mơ, mơ thấy một con rồng chui vào bụng tôi, hôm nay vừa dậy thì bụng đã đột nhiên to ra rồi, lần này chắc chắn tôi sẽ sinh con trai!”

Nhưng, mẹ tôi mới sinh em gái tôi ba ngày trước, sao lại có thể mang thai nhanh như vậy được. Tuy nhiên, mẹ tôi lại chẳng hề để ý đến điều đó. Có vẻ mang thai sáu lần đều là con gái đã khiến bà sắp phát điên rồi. Ngược lại, cha tôi vẫn còn khá tỉnh táo, đưa tay sờ bụng mẹ tôi: “Cái thai này có hơi lạ.”

quan âm

Mẹ tôi lập tức phản bác: “Tầm bậy, đây là thai con trai, là Văn Khúc Tinh Quân hạ phàm, không có gì lạ cả, không giống bình thường cũng là lẽ đương nhiên!”

Tôi không dám đến gần mẹ, sợ sệt lùi về sau, cho đến khi lưng đụng vào góc tường mới dừng lại. Thứ trong bụng mẹ tôi chắc chắn không phải con trai, mà là em gái tôi! Đêm qua, chính mắt tôi nhìn thấy nó chui vào bụng mẹ! Nhưng tôi không dám nói.

“Agh, bụng tôi đau quá.”

Đột nhiên, mẹ tôi ôm bụng, đứng dậy hét: “Cảm giác như thằng bé bên trong đang cắn xé nội tạng của tôi vậy.”

“Mới mang thai thì con lấy đâu ra răng mà cắn bà?”

Mặt cha tôi nhăn lại, quay qua quát tôi: “Mày bị mù à? Không thấy bụng mẹ mày đang đau hả? Nhanh chạy đi gọi lão Trần qua đây!”

Lão Trần là người xem tướng số nổi tiếng kiêm thầy thuốc trong làng tôi. Cứ mỗi khi trong làng có người bị bệnh hoặc gặp chuyện lạ thì đều sẽ đến tìm ông ấy. Tôi nghe lời cha vội chạy ra ngoài, đi được nửa đường thì tình cờ gặp lão Trần. Dường như biết nhà của tôi có chuyện, biểu cảm trên mặt ông khá căng thẳng: “Có phải mẹ con mang thai rồi không?”

Tôi vội vàng gật đầu: “Giờ mẹ con đang đau bụng lắm, ông ơi mau đến cứu mẹ con đi.”

Lão Trần mù thở dài: “Tạo nghiệt, đúng là tạo nghiệt mà!”

Chờ đến khi hai chúng tôi quay về nhà, tóc tai mẹ tôi đã rối bời, cả người đầy máu, gào rú một cách điên cuồng. Tôi để ý thấy, bàn tay trái của bà đã bị chặt đứt, còn cha tôi thì đang cầm dây thừng, vừa trói bà lại vừa quát vào mặt chúng tôi: “Lão Trần, ông mau qua đây, con đàn bà này điên rồi, bà ta vừa tự chặt tay mình!”

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Bơ Béo

Bài liên quan

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên và được trở về dãy Bạch Hổ để tiếp tục tìm đường sống của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tin bài khác

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth
PC/Console

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?
PC/Console

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?
Esports

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn
PC/Console

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?
PC/Console

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ
PC/Console

Nintendo Switch 2 lại khiến cộng đồng hâm mộ ngóng chờ

Thời điểm ra mắt chính thức của Nintendo Switch 2 đang là chủ đề được quan tâm.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Top Game 18+ cực hay giống Subverse chơi là mê
Game PC

Top Game 18+ cực hay giống Subverse chơi là mê

Subverse là game bắn ruồi ngoài hành tinh kết hợp với yếu tố khâm diêu khiến nhiều anh em game thủ yêu thích vì vừa "bắn" vừa "sướng". Nhưng chưa hết đâu, còn rất nhiều game khác chơi cũng "sướng" tương tự. Bài viết này sẽ tổng hợp Top Game 18+ hay giống
LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng
Cosplay

LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

Hóa thân thành vị tướng nam đình đám của LMHT đã cho thấy sức hút khó cưỡng Yone với các nữ coser xinh đẹp.
Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt
Game Mobile

Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game chủ đề Tam Quốc sắp sửa chào đón một sản phẩm đấu tướng chất lượng từ đồ họa đến gameplay có tên Mãnh Tướng Xuất Chiến.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?
Esports

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được 'lên hương' khi trang bị này được tăng sức mạnh

Sau khoảng thời gian dài "biến mất", Cuồng Cung Runaan chính thức được Riot buff sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 14.5 khiến nhiều game thủ trở nên lo lắng.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được

LMHT 14.5: Các xạ thủ sắp được 'lên hương' khi trang bị này được tăng sức mạnh

Sau khoảng thời gian dài "biến mất", Cuồng Cung Runaan chính thức được Riot buff sức mạnh trong bản cập nhật LMHT 14.5 khiến nhiều game thủ trở nên lo lắng.
LMHT: Trầm trồ với trailer fanmade skin Siêu Phẩm Urgot cực kỳ xịn xò

LMHT: Trầm trồ với trailer fanmade skin Siêu Phẩm Urgot cực kỳ xịn xò

Mặc dù không phải một trong ba skin Siêu Phẩm mới được ra mắt trong năm 2024, nhưng Siêu Phẩm Urgot lại nhận được nhiều sự chú ý nhất từ cộng đồng.
FC Online: Bản cập nhật ngày 27/2 có gì hấp dẫn?

FC Online: Bản cập nhật ngày 27/2 có gì hấp dẫn?

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp những nội dung cập nhật FC Online ngày 27/2 để các bạn có thể tham khảo nhé.
FC Online: Bản cập nhật mùa 23 UCL bảo trì đến mấy giờ?

FC Online: Bản cập nhật mùa 23 UCL bảo trì đến mấy giờ?

Hôm nay, máy chủ Việt Nam sẽ tiến hành bảo trì FC Online ngày 27/2 để cập nhật thẻ mùa giải mới 23 UCL, 4 ICON mới.
LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

LMHT: Cosplay thành Yone với "tâm hồn đẹp" khiến nhiều anh em phát cuồng

Hóa thân thành vị tướng nam đình đám của LMHT đã cho thấy sức hút khó cưỡng Yone với các nữ coser xinh đẹp.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Neko Atsume 2 - Chào mừng sự trở lại của những chú mèo đáng yêu!

Neko Atsume 2 - Chào mừng sự trở lại của những chú mèo đáng yêu!

Tin tức Neko Atsume 2 dự kiến ra mắt vào mùa hè này là tin vui đối với các fan hâm mộ của tựa game di động nhập vai nhàn rỗi cực kỳ nổi tiếng do Hit-Point phát triển.
Gift code Kiếm Hiệp 4.0 độc quyền tại Mọt Game

Gift code Kiếm Hiệp 4.0 độc quyền tại Mọt Game

Chào tháng mới, NPH VPlay tặng nhiều gift code Kiếm Hiệp 4.0 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn! Rất nhiều phần quà đang chờ đợi game thủ ngay khi đăng nhập.
Wuthering Waves “cà khịa” miHoYo - Sự thật hay chỉ là sự trùng hợp?

Wuthering Waves “cà khịa” miHoYo - Sự thật hay chỉ là sự trùng hợp?

Wuthering Waves, bom tấn chặt chém đang gây sốt trong cộng đồng game thủ vừa nổ ra những tin đồn kỳ lạ liên quan đến việc “đụng chạm” ông lớn miHoYo.
Nữ game thủ Genshin Impact flex công trình xây Ấm Trần Ca đẹp mê hồn

Nữ game thủ Genshin Impact flex công trình xây Ấm Trần Ca đẹp mê hồn

Mới đây, cộng đồng Genshin Impact vừa được chiêm ngưỡng sự sáng tạo và khéo léo level max của một nữ game thủ trong việc xây dựng Ấm Trần Ca đẹp như tranh vẽ.
Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact

Tổng hợp những tân binh sắp ra mắt trong Genshin Impact

Những nhân vật mới của Genshin Impact luôn được cộng đồng game thủ quan tâm. Cùng Mọt Game điểm qua những cái tên dự kiến sẽ được miHoYo cho ra mắt trong tương lai nhé!
Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Mãnh Tướng Xuất Chiến - Game Tam Quốc mới toanh cập bến làng game Việt

Cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game chủ đề Tam Quốc sắp sửa chào đón một sản phẩm đấu tướng chất lượng từ đồ họa đến gameplay có tên Mãnh Tướng Xuất Chiến.
Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth

Dưới bài viết này, hãy cùng Mọt tui chiêm ngưỡng nhan sắc bốc lửa của Voice Actor Aerith trong Final Fantasy 7 Rebirth khiến nhiều anh em say đắm nhé.
Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Palworld đạt thành tích mới gì khi chính thức vượt mặt cả Hogwarts Legacy và Elden Ring?

Mới đây, tựa game Palworld đã đạt được một thành tích mới khiến nhiều game thủ ngưỡng mộ khi vượt mặt cả 2 tựa game đình đám là Hogwarts Legacy và Elden Ring.
Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Cha đẻ Palworld đưa ra thông báo gì khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng?

Mới đây, cha đẻ của tựa game Palworld đã khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng khi tiếp nhận thông tin cực sốc này.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký, Bạch Cốt Tinh đã đặt chân lên thiên cung của thần tiên, nhưng dường như thiên đình này không giống những gì ta đã biết.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9