Thứ hai 22/07/2024 00:22
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Project Ragtag - giấc mơ về một game Star Wars thuần chơi đơn

aa
Project Ragtag - giấc mơ về một game Star Wars thuần chơi đơn

Thế nhưng kể từ khi EA nắm giữ thương hiệu game Star Wars đến nay, ngoại trừ 2 tựa game Battlefront chơi online đáng thất vọng và gây nhiều tranh cãi ra thì không có nổi một game chơi đơn tử tế nào. Tiếp theo đó, lời tuyên bố rằng "singleplayer game đã không còn hấp dẫn, người chơi không còn mặn mà với chúng" từ EA dường như khiến những ai còn mong chờ một trò chơi đơn từ Star Wars cũng phần nào mất đi hi vọng. Và giờ đây khi mà Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ phần nào bù đắp cơn khát game chơi đơn của các fan, chúng ta sẽ nhìn lại một dự án Star Wars đầy tiềm năng khác đã không thể nhìn thấy ánh sáng bởi EA và xu hướng live-service của mình. Dự án mang mã hiệu Project Ragtag.

Project Ragtag và giấc mơ về một game Star Wars thuần chơi đơn

Có lẽ không phải nói nhiều về Visceral Games và danh tiếng của họ với cộng đồng game thủ. Trong 19 năm hoạt động của mình, studio này đứng sau rất nhiều tựa game chất lượng và khó quên như The Godfather, Dante’s Inferno và tiêu biểu hơn cả chính là dòng game Dead Space. Năm 2013, Assassin’s Creed IV: Black Flag vừa ra mắt và đạt thành công vang dội cả về chuyên môn lẫn doanh thu, cho thấy game đề tài cướp biển có thể hấp dẫn đến thế nào. Visceral Games cũng muốn tận dụng bối cảnh ít được khai thác này với một dự án game cướp biển mã hiệu Project Jamaica. Tuy nhiên cũng vào năm 2013, EA nhanh chóng kí thỏa thuận với nhà chuột Disney để được nhượng lại quyền sản xuất cũng phát hành các game thương hiệu Star Wars từ LucasArts. Thời điểm đó, EA muốn tận dụng triệt cái mỏ vàng mới này và yêu cầu studio phải dẹp bỏ Jamaica để triển khai một game bối cảnh Star Wars. Visceral Games quyết định dự án Star Wars mới này sẽ là một game hành động góc nhìn thứ 3 với tinh thần mà Project Jamaica để lại, dự án với mã hiệu mới là Yuma. Năm 2014, giám đốc chỉ đạo cũng như biên kịch của 3 game Uncharted đầu tiên là Amy Hennig gia nhập Visceral Games để viết kịch bản và làm giám đốc sáng tạo cho dự án Yuma.

Project Ragtag và giấc mơ về một game Star Wars thuần chơi đơn

Trong năm 2014, do gặp phải nhiều trở ngại trong quá trình phát triển, Battlefield Hardline trở thành ưu tiên chính của studio. Cùng với đó, do việc chuyển sang một engine đồ họa khác, thay đổi gameplay và cốt truyện khiến cho dự án Yuma không tiến triển. Amy Hennig cũng không muốn làm game phi tuyến tính nữa mà muốn trở lại với thế mạnh game tuyến tính như Uncharted trước kia. Theo đó, Hennig muốn làm một game mới đậm chất hành động điện ảnh như Uncharted. Project Ragtag được sinh ra từ đây, thế chỗ cho Yuma.

Project Ragtag và giấc mơ về một game Star Wars thuần chơi đơn

Tựa game mới này vẫn sẽ khai thác đề tài về “những tên cướp xuyên vũ trụ” và nội dung xoay quanh một vụ cướp táo tợn quy mô lớn. Game sẽ lấy thời gian là khoảng trước Star Wars: The New Hope và sẽ khớp với mạch phim chính cũng như các sản phẩm ăn theo. Gameplay sẽ bao gồm việc người chơi đổi góc nhìn giữa các nhân vật. EA muốn các nhà phát triển sử dụng engine Frostbite từ DICE nhằm tận dụng tối đa sức mạnh đồ họa từ nó cũng như giảm giá thành cho việc sử dụng engine từ đơn vị bên ngoài. Project Ragtag dần trở thành tựa game được mong chờ sẽ là một Uncharted của Star Wars, tiếp nối di sản của Star Wars 1313. Tuy nhiên cũng như 1313, Ragtag cũng gặp không ít chông gai.

Project Ragtag và giấc mơ về một game Star Wars thuần chơi đơn

Rất nhiều cựu nhân viên của Visceral Games cho rằng game đặt mục tiêu quá cao, đặt ra nghi ngại rằng sản phẩm cuối sẽ không như kì vọng. Cùng với đó, do Frostbite engine vốn được phát triển cho game FPS như Battlefield, chưa kể hàng loạt vấn đề kĩ thuật và thiếu công cụ hỗ trợ thích hợp. Làm việc với Frostbite là rất khó khăn với một game góc nhìn thứ 3 như Ragtag hay như Anthem gần đây khi rất nhiều tài nguyên phải bị hủy bỏ nhằm làm mới lại nội dung game cho thích hợp. Cùng với đó rất nhiều yếu tố sáng tạo phải qua được vòng kiểm duyệt của Disney và Lucasfilm, từ thiết kế nhân vật đến mỹ thuật để có thể xuất hiện trong game. Còn phải kể đến mâu thuẫn nội bộ trong Visceral Games, đặc biệt với Amy Hennig khi bà muốn có sự kiểm soát hướng đi phần lớn dự án. Sau khi Battlefield Harline ra mắt vào 2015, khá nhiều nhân sự quan trọng rời bỏ studio. EA còn gây thêm nhiều xáo trộn trong kết cấu vận hành của studio khi trao cho giám đốc sáng tạo nhiều quyền lực hơn nhằm bắt chước theo mô hình của Naughty Dog, nơi Amy Hennig từng làm việc cùng Uncharted. Một nửa đội ngũ phát triển được chuyển vào thực hiện Ragtag, còn lại tất cả phải tập trung cho mảng DLC của Battlefield Hardline.

PC/CONSOLE

Star Wars 1313 – Siêu phẩm không bao giờ trở thành hiện thực

Giai đoạn tiền sản xuất (pre-production) thực sự bắt đầu vào giữa 2015 với chỉ 30 nhân viên thực hiện dự án và 30 người còn lại sẽ gia nhập khi mà họ đã hoàn thành hết DLC cho Battlefield. Đó là một con số quá nhỏ cho một dự án game AAA quy mô lớn như Ragtag. Do chi phí sinh hoạt tại San Francisco là khá cao kéo theo đó cũng đẩy các chi phí khác lên cao, công ty không muốn kéo thêm nhân sự đến đây làm việc. Kết quả là Motive Studios được thành lập tại Montreal, dẫn đầu bởi Jade Raymond vốn là nhà sản xuất của Assassin’s Creed tham gia phát triển Ragtag cùng Viscerals. Như vậy Ragtag có thêm 70 nhà phát triển nữa. Trong lúc này, căng thẳng giữa EA và Visceral Games dần leo thang do nhiều nguyên nhân. Từ việc dự án thiếu đi các nhân vật quen thuộc trong vũ trụ Star Wars hay các nhân vật mang sức mạnh Thần lực hay sự kì vọng rằng Ragtag sẽ phải được đánh giá chuyên môn ấn tượng cùng điểm số Metacritic đủ cao để cạnh tranh với cả siêu phẩm Uncharted 4: A Thief’s End.

Project Ragtag và giấc mơ về một game Star Wars thuần chơi đơn

Năm 2015 cũng là năm mà EA tung ra Star Wars Battlefront, một game thuần chơi mạng. Dù không có phần chơi chiến dịch offline nào, bản thân game cũng không được đánh giá khả quan nhưng game vô cùng thành công ở mặt doanh thu với 14 triệu bản được tiêu thụ. Cũng từ đây, EA không còn mặn mà với Ragtag, thay vào đó tập trung thật nhiều nguồn lực cho Star Wars Battlefront II. Theo đó, Motive Studios cũng phải rời bỏ Ragtag để tập trung cho Battlefront II. Visceral Games cũng không được phép thuê thêm nhân sự khiến cho quá trính phát triển bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Năm 2016, EA cho thôi việc một loạt nhân viên studio, một số xin nghỉ việc, nội bộ studio càng thêm xáo trộn khiến quá trình phát triển gián đoạn. Cách duy nhất để tiếp tục duy trì hi vọng đó Visceral Games phải làm ra một demo thật ấn tượng để được tiếp thêm tiền phát triển từ EA. Demo đó được triển khai ngay trong 2016, một phần của nó được trình diễn tại E3 cùng năm. Do lại có thêm nhiều nhân sự nghỉ việc, EA cử EA Vancouver vào trợ giúp dự án. Dù có thêm nhân lực từ EA Vancouver nhưng dường như EA đang muốn cử EA Vancouver ra để thế chỗ Visceral Games hơn là trợ giúp.

Project Ragtag và giấc mơ về một game Star Wars thuần chơi đơn

Đội ngũ phát triển trình diễn demo cho EA vào tháng 4/2017 và được bật đèn xanh để tiếp tục phát triển với dự kiến có kết quả để trình diễn trong 6 tháng tới. Đến tháng 10/2017, Visceral tiếp tục trình diễn demo tiếp theo cho EA và dựa vào tình trạng bản demo đó, EA quyết định đóng cửa Visceral Games chỉ vài ngày sau. Theo Amy Hennig, EA đã dự kiến hủy bỏ Ragtag từ vài tháng trước đó và chỉ quyết định thông báo chính thức sau khi demo được trình diễn. Khi bị đóng của, studio chỉ còn 80 nhân sự do mất đi quá nhiều người theo thời gian. Theo EA, việc đóng cửa Visceral và hủy Ragtag đơn giản là việc kinh doanh, cốt để cắt giảm chi phí và tập trung vào dự án nào khả thi hơn.

Project Ragtag và giấc mơ về một game Star Wars thuần chơi đơn

Sau khi đóng cửa một studio gần 20 năm cống hiến cho hãng, EA chuyển giao những gì còn lại của Ragtag cho EA Worldwide Studios, dẫn đầu bởi EA Vancouver để biến dự án thành một game cho người chơi hoạt động tự do và có nhiều lựa chọn hơn thay vì tuyến tính và tập trung vào cốt truyện như Ragtag. Dựa vào các tài nguyên còn sót lại từ Ragtag, EA Vancouver dự kiến game Star Wars mới này sẽ là một game thế giới mở mang mã hiệu Orca. Trong game, người chơi sẽ vào vai một tên tội phạm hoặc tay săn tiền thưởng, khám phá hàng loạt các hành tinh cũng như làm việc cho nhiều phe phái trong vũ trụ Star Wars. Dường như EA có vẻ muốn biến Project Orca trở thành một game live-service khi yêu cầu game phải có vòng lặp loop, khiến người chơi tiếp tục quay lại chơi game và chơi hoài không hết. Tuy vậy cuối cùng tháng 1/2019, EA cũng đã hủy bỏ nốt Orca bởi hãng muốn có những dự án kinh phí thấp, nhanh chóng phát triển để nhanh chóng kiếm ra tiền, đặc biệt là đến cuối 2020 khi mà next-gen console cận kề.

Project Ragtag và giấc mơ về một game Star Wars thuần chơi đơn

Việc đóng cửa Visceral Games cũng như hủy bỏ Project Ragtag có ảnh hưởng rất lớn đến ngành công nghiệp game. Chúng được cho là biểu tượng của xu thế game chơi đơn tuyến tính dần bị các công ty game AAA thế chỗ bằng các game live-service với khả năng kiếm thêm vô cùng nhiều tiền từ loot box và microtransaction. Cùng với đó là với tuyến bố rằng game thủ ngày nay không còn ưa chuộng game chơi đơn từ EA lại càng làm bùng nổ thêm tranh cãi. Giờ đây với Star Wars Jedi: Fallen Order ra mắt, có lẽ đây sẽ là cuộc phiêu lưu mà các fan của một thiên hà xa xôi hằng mong đợi. Mà chúng ta không phải không có quyền mong đợi vào sự thành công của Fallen Order sẽ mang đến một Orca, một Ragtag khác. Ragtag không thể kế thừa di sản mà Star Wars 1313 để lại, nhưng nó cũng cho chúng ta thấy được một di sản khác. Đó chính là giá trị không thể bị phai nhòa và thay thế của singleplayer.

-

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!
PC/Console

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng
Đời sống

Capybara mẹ bất lực nhìn con mình bị cá sấu nuốt chửng

Capybara gấu bông ở trên kệ, Capybara thật đang ở trong bụng cá sấu
MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

MXH đồng loạt đổi màu đen tiếc thương sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sau khi tin buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần được công bố chiều tối ngày 19/7/2024, nhân dân cả nước đồng loạt đổi màu đen tiếc thương ông.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại
Giải trí

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Quy định lễ Quốc tang của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng

Các quy định về lễ Quốc tang đã được ban hành.
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Đời sống

Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tang lễ đồng chí Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức theo nghi thức Quốc tang.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

'Sốc' toàn tập với body nóng bỏng của nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ chinh phục người hâm mộ bằng kỹ năng chơi game đỉnh cao, Thủy Tiên còn khiến cộng đồng game thủ ngây ngất với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình bốc lửa.
Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ TDT Hana tranh cãi với fan trên sóng livestream

Nữ tuyển thủ của TDT Esports đã trở thành tâm điểm của những cuộc tranh luận sôi nổi khi có màn "đấu khẩu" trực tiếp với khán giả.
Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Streamer Milona tái xuất sau án phạt "kịch khung" với hình ảnh lạ

Mới đây, cô nàng streamer Milona đã có màn tái xuất trở lại, cuộc sống hiện tại của hot girl khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Một nam streamer nổi tiếng bị bóc phốt "tính tiền ở rể"?

Gần đây, sau khi nam streamer nổi tiếng tiết lộ chuyện bị "tính tiền ở rể", cộng đồng mạng bắt đầu quan tâm đến đàng gái của anh.
Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

Tin đồn: EWC sẽ thay thế MSI vào mùa giải 2025

EWC sẽ thay thế MSI là một trong những tin tức chấn động làng game thủ trong những ngày vừa qua.
Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games hé lộ về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12

Riot Games đã chính thức có những thông tin tổng quan về các tộc hệ của ĐTCL mùa 12.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục Esports World Cup 2024

Với chủ đề “Khát Vọng Vươn Cao, Tỏa Sáng Rực Rỡ”, sự kiện quy mô lớn nhất của PUBG Mobile trong mùa hè sẽ chính thức khai màn vào ngày 19/7.
Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Tổng hợp code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi mới nhất 2024 và cách nhập

Cả làng đang xôn xao về code game Thiếu Nữ Aline Chạy Đi 2024. Game thủ nào đang chơi mà chưa nhập code thì nhập nhanh để nhận những quả giftcode hấp dẫn nhé!
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

Hiệp Khách Giang Hồ PC - VTC lần nữa khẳng định giá trị tại thế giới game PC!

VTC sẽ là đơn vị chính thức và duy nhất tại Việt Nam phát hành tựa game Hiệp Khách Giang Hồ dành cho PC có tên “Yulgang Origin - Hiệp Khách Giang Hồ”.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9