Thứ năm 30/11/2023 17:12
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Project Nightmares Case 36: Henrietta Kedward – Chơi đùa với tà thuật - P.Cuối

aa
Trở về căn nhà ma ám, anh chàng khách lạ tiếp tục tìm thêm những manh mối về lời nguyền trong Project Nightmares Case 36: Henrietta Kedward.

Phụ Lục

Trở về căn nhà cũ nhưng trong một căn phòng lạ lẫm có lò đốt hình sọ người. Nhà khoa học bắt lại được liên lạc và thông báo trong nhà xuất hiện một luồng năng lượng tích cực, có thể là hy vọng để giải quyết lời nguyền này. Một mảnh nhật ký mới cũng được tìm thấy trên một chiếc xe đạp trẻ con. Trong đó, Henrietta Kedward nhận ra rằng những thứ bà tưởng là ác mộng về hiến tế trẻ con và nghi thức triệu hồi ác quỷ hóa ra là thật. Con quỷ đang chiếm lấy cơ thể của bà ta và khiến bà làm trong vô thức, bà cũng phát hiện ra căn phòng hiến tế đó và chắc chắn rằng những thứ mình thấy không phải là mơ.

Lúc này thì chiếc xe đạp có treo ngọn đèn chầm chậm chuyển động, nó húc sập ván gỗ làm lộ ra một lối thông ra khu vực rắc muối phong tỏa ở trung tâm căn nhà. Chiếc xe chầm chậm dẫn nhân vật chính đến đầu bên kia của khu rắc muối rồi húc sập tường để lộ một căn phòng bí mật khác. Trong phòng là phần xác còn lại của 4 đứa trẻ bị hiến tế đang quỳ trước bàn tế. Trên bàn tế là 1 món đồ chơi và 3 chỗ trống có vẻ là 3 món khác bị thiếu.

Bất ngờ đèn trong phòng vỡ vụn và cánh cửa tủ gần đó mở ra. Trong tủ là một chiếc mặt nạ chống độc hình đầu chim kiểu plague doctor (bác sĩ bệnh dịch hạch) và một chiếc đèn pin quân dụng. Bên cạnh tủ là một mảnh nhật ký của Henrietta Kedward cho biết tòa nhà đã bị một loại nấm mốc đen bao phủ dần khiến bà ta gần như bị cô lập.

Nhân vật chính dùng mặt nạ tiến vào khu vực bị mốc đen của tòa nhà và tìm ra 3 món đồ chơi bị thiếu. Chúng bị bao phủ bởi nấm mốc đen trong các bọc kén màu đen nhớp nháp gớm ghiếc. Anh mang những món đồ chơi trở về căn phòng tế rồi đặt chúng lên vị trí. 4 món đồ chơi đại diện cho linh hồn bị hiến tế của 4 đứa trẻ và nhà khoa học từ bên ngoài hướng dẫn rằng hãy dùng muối rắc lên để thanh tẩy chúng giúp bọn trẻ siêu thoát. Khi nhân vật chính rải muối lên bàn tế, các món đồ chơi lần lượt phát sáng rồi tan biến kéo theo phần thể xác của 4 đứa trẻ cũng tan theo.

Trên bàn lúc này xuất hiện chiếc chìa khóa có hình đầu sọ. Nhà khoa học nói rằng linh hồn của Henrietta Kedward đã bị ai đó rắc muối giam trong khu vực trung tâm của căn nhà, phần thể xác còn lại của bà ta phải được giấu gần đây. Nhân vật chính sử dụng chìa khóa vào một cánh cửa mang biểu tượng đầu sọ mà anh từng nhìn thấy khi đi trong hành lang nấm đen. Nó mở ra sân bên ngoài dẫn tới một hầm mộ.

Trong một ngăn của hầm mộ, anh tìm được phần xương cốt còn lại của Henrietta Kedward. Nhà khoa học nói rằng với phần xương cốt này nhân vật chính có thể lựa chọn giữa giết chết Henrietta Kedward hoặc thanh tẩy quỷ dữ ra khỏi bà ta.

Tùy vào lựa chọn của nhân vật chính mà chúng ta có 2 kết thúc cho game lần lượt như sau.

Thanh tẩy – cứu Henrietta Kedward khỏi quỷ ám

Nhân vật chính cho rằng Henrietta Kedward vốn chỉ là nạn nhân bị quỷ dữ điều khiển chứ thật tâm bà ta không hề muốn làm điều ác. Chính vì vậy, anh sẽ tìm cách cứu bà ta. Nhà khoa học nói rằng hãy tìm trong quyển sách của cái chết đọc cách làm nghi thức thanh tẩy hướng dẫn trong đó. Công thức này đòi hỏi một đàn tế, một chất thanh tẩy đặc biệt pha chế bằng công cụ giả kim và phần xương còn lại của chính chủ.

Anh chàng liền rời khu hầm mộ quay về khu vực phong ấn bằng muối. Khi vừa bước vào anh bị linh hồn của Henrietta Kedward nhảy ra tấn công nhưng anh nhanh chóng giật được chiếc chìa khóa mà bà ta đang đeo trên cổ rồi nhảy nhanh ra ngoài vòng muối. Chiếc chìa khóa này có hình cái vạc nấu thuốc tương ứng với một cánh cửa anh từng gặp trong khu vực bị nhiễm nấm đen. Phía sau cánh cửa là phòng chế thuốc bị canh giữ bởi một hồn ma. Từ các nguyên liệu có trong phòng và công thức chiết xuất thuốc ghi trong sách của cái chết, nhân vật chính đã chế được lọ thuốc thanh tẩy.

Anh nhanh chóng mang nó về đàn tế chỗ những đứa trẻ rồi bắt đầu nghi thức. Khi vừa hoàn tất nghi thức thì hồn ma của Henrietta Kedward phá vách muối nhảy vào trong tấn công. Nhân vật chính cố vật nhau giằng co để câu giờ và quả nhiên nghi thức có tác dụng, thân xác của con ma nhanh chóng thanh tẩy và trả về hình thể một người phụ nữ trẻ. Bà ta cảm ơn nhân vật chính rồi tan biến.

Nhà khoa học nói rằng lời nguyền trên con búp bê đã biến mất, nhiệm vụ đã xong, họ đang tìm cách mở cửa để anh thoát khỏi giấc mơ. Khi đi qua đoạn bị phong ấn muối thì nhân vật chính nhìn thấy mảnh cuối cùng của quyển nhật ký.

Trong đó viết, bà biết rằng mình đã bị Anna lừa. Lòng tham và sự căm ghét thế giới đã làm cô ta mờ mắt. Cô ta biết rằng con quỷ Barkhum là một ác quỷ thời thượng cổ lợi hại nhất nên đã lợi dụng việc giúp Henrietta Kedward chuẩn bị nghi thức từ cuốn sách của cái chết. Anna đã sửa một vài ký tự trên họa đồ nghi thức biến nó thành lệnh triệu hồi Barkhum lên thế giới loài người. Ác quỷ Barkhum sau khi giết chết Anna thì lẩn trốn bên trong con búp bê mà bà tặng cho cô ta. Từ trong đó nó âm thầm ám vào bà và từng bước chiếm lấy cơ thể.

Bà ta quyết định sẽ dùng lửa thiêu hủy con búp bê và loại trừ con quỷ Barkhum trốn bên trong nhưng bà đã đánh giá nó quá thấp. Phần bên trong con búp bê lập tức chuyển qua xâm chiếm lên cơ thể bà quyết liệt. Với chút tỉnh táo còn sót lại, Henrietta Kedward đã tự rải muối phong ấn mình ở trung tâm căn nhà với hy vọng sau này có một ai đó có hiểu biết về tà thuật giỏi hơn bà xuất hiện. Người này sẽ biết cách tháo gỡ lời nguyền và giải thoát thế giới khỏi con ác quỷ kia.

Sau khi xem xong quyển nhật ký, nhân vật chính bất ngờ bị một con quỷ khổng lồ trên trần nhà chụp lấy và lôi đi. Hóa ra, Barkhum vẫn chưa chết, nó nhẫn nại chờ ở đó và ra đòn cuối cùng khi nhân vật chính không đề phòng nhất.

Cảnh cuối cùng là một bàn tay dùng con dao hiến tế chọc tung cái kén thò ra ngoài. Nhân vật chính vẫn còn sống.

Giết chết – tiêu diệt cả con quỷ lẫn Henrietta Kedward

Nhân vật chính cho rằng Henrietta Kedward là kẻ dùng tà thuật nên tốt nhất là tiêu diệt gọn để tránh chừa hậu họa. Nhà khoa học nói rằng muốn tiêu diệt bà ta thì anh phải thiêu hủy xương cốt còn lại trong lửa. Nhân vật chính mang số hài cốt quay lại căn phòng có lò nung hình đầu sọ thì lò đã tắt, trên hốc mũi của hình đầu sọ có một cái chìa khóa có hình bánh răng.

Nhân nhật chính quay trở lại cánh cửa có hình tương tự trong khu nhiễm nấm đen và sử dụng chìa khóa để mở. Đây là phòng phân phối hơi nóng và lò đốt của căn nhà. Nhân vật chính men theo các lối đi vào phòng điều khiển thì phát hiện có ai đó đã phá máy vận hành lò đốt và trộm các bánh răng của nó. Sau khi gom chúng về lắp trở lại thì anh cũng khởi động được lò nung.

Quay về phòng có lò nung, nhân vật chính mở lò và nhét phần hài cốt của Henrietta Kedward vào bên trong. Linh hồn của Henrietta Kedward phá được lằn ranh muối lao vào tấn công anh với bộ dạng cháy xém. Sau một hồi vật lộn để câu thời gian thì việc thiêu hủy xác đã có hiệu quả, phần linh hồn của Henrietta Kedward bị cháy rụi thành tro.

Nhà khoa học nói rằng lời nguyền trên con búp bê đã biến mất, nhiệm vụ đã xong, họ đang tìm cách mở cửa để anh thoát khỏi giấc mơ. Khi đi qua đoạn bị phong ấn muối thì nhân vật chính nhìn thấy mảnh cuối cùng của quyển nhật ký.

Câu chuyện cũng diễn tiến như kết thúc đầu tiên, sau khi đọc xong nhật ký, nhân vật chính của chúng ta bị Ác Quỷ Barkhum bắt đi và với sức mạnh của mình, anh đã tiêu diệt được con ác quỷ.

Thông điệp với chơi ngải và đùa với tà thuật

Thời nay, chơi bùa chơi ngải hay làm phép tà thuật là một cái gì đó rất “cool ngầu” với giới trẻ. Đây có thể nói là một công cụ thể hiện cái tôi tuyệt vời. Tuy nhiên chính vì có những “trẻ trâu” thích luyện để khoe mẽ thay vì học hỏi những cách làm đúng và an toàn nên đã xảy ra nhiều tai nạn đáng tiếc. Có rất nhiều tin đồn về việc chơi ngải bị ngải quật đơn giản vì người dùng không tự lượng sức và cố làm những thứ nằm ngoài hiểu biết của mình.

Phong trào nuôi Kumanthong những năm qua là một ví dụ. Khi mà người ta nhập sỉ về bán như mớ rau rồi chụp ảnh tung lên mạng xã hội như một mốt thời thượng mà không biết gì về những thuật sử dụng cũng như cách dùng an toàn.

Chính vì vậy, nhà làm game đã lấy cảm hứng từ những việc này để viết lên cốt truyện Project Nightmares Case 36: Henrietta Kedward. Trong đó nhân vật trung tâm là Henrietta Kedward vì quá say mê tìm hiểu các phép thuật đã nóng lòng mở một cổng thông ra ngoài thế giới xem bên kia có gì. Nhưng không ngờ bị Anna lợi dụng sửa một ký tự trên họa đồ tế. Thế là nghi thức mở cổng đến ngoại thế giới trở thành mở cửa cho thượng cổ ác quỷ bước vào trần gian. Chơi tà thuật mà sẩy tay thì có thể tạo nên họa lớn như vậy.

Nhà Mọt chưa live stream Project Nightmare nhưng vẫn còn nhiều tựa game kinh dị hấp dẫn khác được Mọt Thương và Mọt B.T. phát trực tiếp TẠI ĐÂY.

Đức Phạm

Bài liên quan

Tóm tắt Project Nightmares: Thân trai giữa chốn quỷ ma
Video

Tóm tắt Project Nightmares: Thân trai giữa chốn quỷ ma

Người ta thường bảo công việc nguy hiểm là lùa cá mập hay đẩy xe tăng nhưng tất cả đều thua anh nhân vật chính của Project Nightmares.
Project Nightmares Case 36: Henrietta Kedward – Chơi đùa với tà thuật - P.1
PC/Console

Project Nightmares Case 36: Henrietta Kedward – Chơi đùa với tà thuật - P.1

Thế giới tà thuật luôn là một ẩn số đối với con người bởi những điều bí ẩn đến đáng sợ mà không ai có thể giải thích được.

Tin bài khác

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài
PC/Console

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi
PC/Console

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?
PC/Console

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?
PC/Console

Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Thông tin Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024 được rò rỉ từ một nguồn tin khá uy tín.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Cosplay Raven trong Teen Titans cực chuẩn so với nguyên tác
Cosplay

Cosplay Raven trong Teen Titans cực chuẩn so với nguyên tác

Cosplay Raven trong Teen Titans cực chuẩn so với nguyên tác khiến người xem không thể rời mắt vì quá nóng bỏng. Ảnh Cosplay Raven hở bạo với ít vải che thân.
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Cần lọt top, có đội hình Annie Thuật Sư.
LMHT: Fan nổi giận, BLV LPL dùng T1 để bảo vệ các đội Trung Quốc

LMHT: Fan nổi giận, BLV LPL dùng T1 để bảo vệ các đội Trung Quốc

Nam BLV nổi tiếng trong giải đấu LPL không thể kiềm chế được cảm xúc và liên quan đến T1.
LMHT: Jhin có liên quan đến tướng mới Hwei trong game ra sao?

LMHT: Jhin có liên quan đến tướng mới Hwei trong game ra sao?

Hwei đã biến Jhin, một nhân vật phản diện đáng sợ, thành một meme hài hước khi chế lại chiếc mặt nạ của anh trong nhiệm vụ ẩn.
NRG Esports thành lập team Counter-Strike 2

NRG Esports thành lập team Counter-Strike 2

NRG Esports thành lập team Counter-Strike 2 sau khi CS:GO chính thức đóng cửa. Đội hình mới này của NRG Esports được đánh giá cao từ cộng đồng game thủ.
Cách tải và chơi Valorant trên Macbook thành công 100%

Cách tải và chơi Valorant trên Macbook thành công 100%

NPH game thông báo Valorant hiện chỉ chơi tốt trên Windows PC, vậy Macbook có chơi được không? Mọt Game sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi valorant trên Macbook ngay sau đây.
LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

Mặc dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa thực sự đặt mực ký vào hợp đồng.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Thông tin Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024 được rò rỉ từ một nguồn tin khá uy tín.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9