Thứ sáu 08/12/2023 09:14
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Prey bản reboot - Bình cũ rượu mới

aa
Prey bản reboot - Bình cũ rượu mới

Sau thành công của Dishonored 2, studio Arkane lại tiếp tục mang đến cho người chơi game Prey - phiên bản reboot của tựa gốc phát hành năm 2006. Trò chơi dự kiến phát hành vào ngày 5/5/2017. Bài viết có tiết lộ nội dung game, các bạn cân nhắc trước khi đọc.

Trước hết, chúng ta hãy quay lại lịch sử phát triển của Prey năm 2006. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, do studio Human Head phát triển theo hợp đồng với 3D Realms. Phiên bản Xbox 360 (không có trên PlayStation 3) do Venom Games đảm nhận và trò chơi sử dụng game engine tùy biến id Tech 4.

Prey phiên bản năm 2006 được giới chuyên môn đánh giá khá cao, cá nhân tôi cũng thừa nhận đây là một game hay đáng chơi. Từ sự thành công của nó, 3D Realms quyết định làm phần tiếp theo của trò chơi. Nhưng sau nhiều vấn đề, dự án kéo dài nhiều năm và cuối cùng bị chính thức hủy bỏ. Bản thân Prey trước đó cũng là dự án phát triển kéo dài 11 năm trước khi nó được hoàn thành và tung ra thị trường. Kết quả của tất cả những chuyện này là IP Prey được chuyển giao về tay Bethesda.

Trở lại những năm gần đây, mặc dù cùng tên nhưng phiên bản 2017 hoàn toàn không có gì liên quan đến Prey năm 2006 của Human Head hay phần tiếp theo bị hủy bỏ của nó. Thực tế, trò chơi cũng không phải là bản reboot giống như Wolfenstein: The New Order hay Doom. Đại diện Bethesda, ông Pete Hines phụ trách quan hệ cộng đồng kiêm phó chủ tịch, thừa nhận việc công ty chỉ tái sử dụng cái tên này vì nó khá hay ho và họ không muốn mất đi thương hiệu này.

Theo studio Arkane, nhà phát triển đến từ nước Pháp, thì System Shock là cảm hứng chính cho Prey phiên bản mới. Điều này thể hiện rõ nét hơn cả phiên bản cũ. Trò chơi có rất nhiều nét tương đồng với hậu bối tinh thần của System Shock là BioShock. Điều dễ nhận thấy nhất chính là yếu tố chuyện kể rất mạnh của Prey.

Về cơ bản, Prey vẫn là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Thế nhưng chỉ trong thời gian ngắn trải nghiệm ban đầu, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí trong trò chơi. Người chơi nhập vai một nhà nghiên cứu, có thể chọn nam hoặc nữ và chỉ khác biệt ở phần lồng tiếng. Bạn khởi đầu từ trái đất, sau khi xảy ra hàng loạt sự kiện thì "dời đô" lên một trạm không gian.

Chỉ trong 20 phút mở đầu, Prey đã khiến tôi kinh ngạc với bao nhiêu thứ có thể xảy ra trong nội dung. Nếu trò chơi giữ vững được tiết tấu này, có lẽ Prey sẽ là một game có nội dung ấn tượng. Sau khi lên trạm, mọi thứ quay lại lối kể chuyện quen thuộc. Câu chuyện tiết lộ việc các nhà khoa học đã thử nghiệm lên người ngoài hành tinh. Và như bạn có thể đoán ra, mọi thứ đã diễn ra không như mong đợi dẫn đến sự kiện những kẻ bị mang làm vật thí nghiệm này bỏ trốn mất.

Người chơi tiếp cận trạm không gian trong tình trạng không có vũ khí. Không chỉ có thế, chúng ta sẽ nhanh chóng nhận ra người ngoài hành tinh có khả năng ngụy trang thành bất cứ vật thể gì cùng kích cỡ với chúng. Giống loài đầu tiên đụng độ là sinh vật giống như loài nhện bốn chân.

Mặc dù ban đầu có nhiều thiệt thòi như vậy, bạn vẫn có thể chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh bằng cách đánh vào đầu chúng. Vũ khí bạn tìm được đầu tiên là Gloo Gun, với khả năng bắn ra đống bọt có thể đặc cứng lại ngay khi chúng trúng bất kỳ mục tiêu nào. Nó không chỉ hữu dụng trong việc khắc chế người ngoài hành tinh, mà còn giúp tạo nên mặt phẳng và lối đi cho nhân vật.

Prey - Gloo Gun
Gloo gun "thần thánh"

Thế giới viễn tưởng trong Prey khá ảo diệu với công nghệ neuromod. Chẳng hạn bạn sẽ có ngay kỹ năng và kiến thức mới chỉ bằng... tiêm nó vào mắt. Ở bản chơi thử, các kỹ năng chưa có gì đặc sắc như mong đợi. Nhà phát triển cho biết về sau trong game sẽ có thêm nhiều kỹ năng hấp dẫn của người ngoài hành tinh.

Một trong những thứ hữu dụng nhất trong bản chơi thử là turret mà bạn có thể sửa chữa và đặt nó ở bất cứ đâu. Nó làm tôi nhớ đến những cây turret mà người chơi có thể mua nhưng phải tự điều khiển bắn trong phần Horde Mode của Gears of War 4. Cũng tương tự về mục đích sử dụng, turret trong Prey được thiết kế để bắn bất kỳ người ngoài hành tinh nào đi vào tầm của nó. Nhưng nếu bạn thu thập được sức mạnh của những kẻ ngoại đạo kia thì "món đồ chơi" này sẽ không còn hữu dụng nữa.

Dù có không ít súng nhưng đạn dược trong Prey khá hiếm. Không chỉ vậy, trạm không gian trong Prey còn rất biết cách để bạn tiêu pha số lượng đạn hiếm hoi đó, trải dài từ những vũng dầu đến các thùng nhiên liệu dễ nổ khác mà lũ người ngoài hành tinh thích đứng cạnh. Trong quá trình trải nghiệm, có một dạng sinh vật hai chân khá nguy hiểm với khả năng tấn công bằng năng lượng. Để đối phó, người chơi không có nhiều lựa chọn ngoài việc chạy và trốn chui trốn nhủi đằng sau khẩu turret chờ nó "làm việc".

Một tính năng quan trọng khác của Prey là tính năng chế đồ, kỹ năng cho phép tái chế bất kỳ thứ gì và in 3D thứ khác từ nguyên liệu tái chế đó. Tất nhiên bạn sẽ cần có blueprint mới có thể in được một vật phẩm mới. Tuy chưa được trải nghiệm nhiều, nhưng tôi đoán rằng về sau chúng ta sẽ có thể in đạn dược các kiểu bằng cách này.

Thiết kế game như thế cũng khuyến khích bạn nhặt bất kỳ thứ gì tìm thấy dọc đường đi, kể cả những thứ như vỏ chuối. Đừng vội cười, vì vỏ chuối cũng được tính là vật chất hữu cơ nhé. Tính năng này có phần nào hơi giống trong Fallout 4, chỉ khác là việc tiếp cận một hộp đồ ăn vứt đi có khi lại bất ngờ hóa thành người ngoài hành tinh ngay trước mắt, đang nóng lòng chờ "xử" bạn.

Nhìn chung, bản chơi thử cho thấy Prey được xây dựng khá tốt. Thế nhưng tôi cũng có phàn nàn về sự phụ thuộc quá nhiều vào các bản ghi âm (audio log). Những bản ghi âm này được sử dụng như một cách dẫn chuyện cho người chơi, và cá nhân tôi cảm thấy nó là một phương pháp khá tồi để dẫn dắt nội dung câu chuyện. Chưa kể, hướng thiết kế này hoàn toàn không mang tính tương tác nào đến người chơi. Những thông tin từ audio log được người chơi lấy bằng việc hack vào máy tính của mọi người và đọc thư điện tử của họ. Cá nhân tôi thích nói chuyện với nhân vật trực tiếp trong game hơn.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành bản chơi thử, tôi vẫn không hiểu thương hiệu Prey có liên quan gì đến nội dung game mà Bethesda quyết định tái sử dụng nó. Mặt khác, trò chơi không mang đến cảm giác sợ hãi dù lấy cảm hứng từ System Shock. Có thể vì trò chơi không được kiến thiết như thế, nhưng với những sinh vật hình dạng như nhện lảng vảng, hay việc nhân vật không thể tự phòng vệ, cá nhân tôi cảm thấy có gì đó sai sai. Dù sao đây chỉ là bản chơi thử ngắn, có thể trong bản game chính thức về sau sẽ thay đổi điều này.

Prey sẽ phát hành trên Windows, PlayStation 4 va Xbox One. Trò chơi sử dụng CryEngine và không hỗ trợ chơi multiplayer. Chúng ta sẽ chờ xem./.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023
PC/Console

Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023

Top các tựa game hành động hay nhất năm 2023 mà game thủ có thể trải nghiệm sau những giờ học tập căng thẳng. Đây đều là những tên tuổi lớn trong ngành game.

Tin bài khác

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam
Esports

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?
PC/Console

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

Đúng như những lời đồn đoán từ trước, lần đầu tiên trong lịch sử series Grand Theft Auto, toàn bộ câu chuyện trong GTA 6 sẽ xoay quanh nhân vật nữ chính mang tên Lucia.
Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng
PC/Console

Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Ngày xưa thì đến cả nhân vật nữ có thể điều khiển trong game còn hiếm chứ nói gì đến chuyện được nhìn ngắm 3 vòng nóng bỏng và biết chuyển động. Kẻ đi đầu tiên phong định hình ra công nghệ này chính là Fatal Furry 2 (1992) với sự ra mắt "sốc tận óc" của chiến binh Mai Shiranui.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast
PC/Console

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ đã được xem trailer mới của GTA 6. Độ hype của đoạn clip này là không cần bàn cãi khi nó nhanh chóng xô đổ luôn kỷ lục về lượt xem video do Mr Beast thiết lập.
GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?
PC/Console

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Với sự thành công mỹ mãn của GTA V, sau 10 năm "làm mưa làm gió" thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA VI. Đây hứa hẹn sẽ là tựa game bùng nổ trong thời gian sắp tới. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất
Game PC

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Với game Blox Fruit, nếu bạn không phải là một người chơi thích nạp game hoặc không có khả năng nạp game, bạn có thể chiến thắng kẻ thủ mạnh mẽ hơn bằng cách hack Blox Fruit. Bài viết này motgame.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất
Game Mobile

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất

Hướng dẫn các Hack Coin Master 10 000 spin, lấy link tải Hack Coin Master 10000 spin miễn phí cho Android, PC.
Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 7/12/2023 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản
Game Mobile

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Siêu Học Viện 3D và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Siêu Học Viện 3D với những phần quà giá trị để hành trình huấn luyện pokemon trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
ĐTCL mùa 10:  Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn chơi đội hình Akali - Karthus
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution, một tựa game nhập vai phiêu lưu được ủy quyền từ IP chính thức của NEXON Hàn Quốc và còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng sở hữu lối chơi đơn giản, rảnh tay cùng nhiều phúc lợi dành cho tân thủ, hứa hẹn sẽ làm say lòng các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem Coin Master MOD APK 3.5.1170 free spin, tiền xu vô hạn này.
Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Reverse 1999 tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình du hành thời gian trở nên dễ dàng hơn!
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 bất ngờ khiến game thủ đứng ngồi không yên khi cập nhật hiệu ứng chuyển động vật lý cho hai hòn bi của nhân vật.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Vừa ra mắt hôm qua, trailer mới nhất của GTA đã trở thành video không phải nhạc có lượt xem nhiều nhất, vượt qua kỷ lục trước đây do Mr Beast thiết lập.
GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

GTA 6 khi nào ra mắt chính thức?

Sau sự thành công mỹ mãn của GTA V thì cuối cùng Rockstar cũng đã chính thức tung trailer đầu tiên của GTA 6. Cùng Mọt Game tìm hiểu GTA 6 khi nào ra mắt chính thức nhé.
Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất

Hướng dẫn Cách hack Blox Fruit trên máy tính nhanh nhất năm 2023, update bản cập nhật mới, auto fam, hack trải nghiệm game
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9