Thứ bảy 25/05/2024 08:26
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Pokemon truyền kỳ: Ash Ketchum và hành trình xách lá ngón lên mà tìm bố

aa
Những ai đã xem Phim vs Games Pokemon hẳn đều thắc mắc cha của Ash rốt cuộc là ai, với hoàn cảnh 18+ kèm tag NTR khi mẹ cháu nó luôn ở nhà cùng giáo sư Oak.

Xin chào đồng bào, hôm nay trong loạt bài so sánh Phim vs Games mang đầy tính xàm xí và nhảm nhí, chúng ta hãy bàn luận về một chủ đề có tính xây dựng và đậm chất nhân văn lẫn bá láp đó là tìm hiểu xem bố của Ash Ketchum rốt cuộc là ai, cũng như lý do tại sao suốt cm nó hơn 20 năm trình chiếu anime cũng như ra game chúng ta chưa bao giờ thấy nhân vật này lộ mặt cả.

Trước khi nói về chủ đề này, cần phải nói là mọi thứ không chỉ xoay quanh phạm trù thằng nhóc Ash Ketchum vô dụng toàn tập trong anime, mà chúng ta cũng nên tính cả Red – The Chiến cm nó Thần vào đây nữa thì nó mới cân bằng được.

PC/CONSOLE

Những “dị nhân” bí hiểm nhưng cực kỳ thú vị trong thế giới game - P.Cuối

Thực ra so sánh cả Phim vs Games thì Pokemon là một game có rất nhiều thuyết âm mưu, đặc biệt là có những thứ tăm tối vãi hết cả nồi ra còn hơn cả phim kinh dị (thực tế đám Pokemon aka mấy cỗ máy giết người sinh học kia cũng đã đủ kinh dị lắm rồi). Chúng ta có thể rất nhiều thứ như bản nhạc tự sát ở Lavender Town, Pokemon “Black” Version hay nổi tiếng nhất là thuyết âm mưu thực ra Ash đã trở thành người thực vật ngay từ tai nạn lúc đầu show, cái thằng nhóc mà chúng ta thấy thực ra chỉ là một bản thể do Ash tự ảo tưởng ra để huyễn hoặc bản thân trong cơn mê man mà thôi...

Tất nhiên mọi thứ không phải lúc nào cũng phải phải đen tối và đậm mùi Creepypasta như vậy cho một cái game dành cho thanh thiếu niên, vì thế hãy đến với một thứ hay ho có giá trị nghiên cứu hơn là việc đi tìm bố của Ash. Vụ này thì cũng lùm xùm rất nhiều năm rồi, cũng như cộng đồng rất thích thú trước ý tưởng tại sao giáo sư Oak lại gửi một thằng ranh con 10 tuổi đi bụi, tìm vài trăm Pokemon trong tình trạng không một xu dắt túi... trong khi ông ta ở nhà “làm cái gì đó” với mẫu thân của Ash – Delia.

Trong 1 phần TV special nhằm quảng cáo cho phần tiếp theo của Anime Pokemon, chúng ta có thể thấy một bảng hướng dẫn các mối quan hệ giữa Ash và các nhân vật mới sẽ xuất hiện. Cái hay ho ở đây là ở mục “phụ huynh” thì không hiểu hay vô tình hay hữu ý mà giáo sư Oak lại xuất hiện cùng ô với Delia, với dấu mũi tên chỉ thẳng qua Ash, vậy đây là ẩn ý của nhà phát hành về tung tích người cha già của thằng nhóc sau bao năm chăng?

Phim vs Games: Ash Ketchum và hành trình xách lá ngón lên mà tìm bố
Tấm poster "mập mờ" quan hệ giữa Ash và giáo sư Oak

Trở lại vấn đề giáo sư Oak, theo như Phim vs Games Pokemon thì Delia có thai Ash khi 19 tuổi, vậy nên ở thời điểm này thì cô ta mới 29 (sợ còn nhỏ hơn 1 số người theo dõi anime từ season 1). Tình cờ thế méo nào trong anime chúng ta có thể thấy rất nhiều tình tiết khi giáo sư Oak và Delia đi cùng nhau, thí dụ như trong một đoạn hai người này lù lù xuất hiện ở bãi biển mà méo vì lý do gì hay khi Ash gọi video call về nhà, đoán xem thằng chết toi nào đang đứng sau lưng mẹ cháu nó – chính là giáo sư Oak rồi.

Nếu là một người yêu thích các thể loại video Hành-Động-Kịch-Tính-So-Lo-1v1 của Nhật, thì hẳn bạn sẽ rất thích gắn tag NTR và MILF cho tình huống này. Tất nhiên chúng ta không thể nói giáo sư Oak có ý đồ xấu, nhưng mà việc đưa con trai ai đó ra ngoài xã hội khi mới 10 tuổi, bắt nó phải đi vòng quanh thế giới tìm kiếm vài trăm con Pokemon rồi điều khiển chúng đánh nhau tới u đầu mẻ trán... để có thể ở một mình và thỉnh thoảng "sang thăm" người mẹ độc thân 29 tuổi hot còn hơn cả mỳ cay cấp độ 7, ờ thì nó có vẻ không được lành mạnh cho lắm đâu.

Phim vs Games: Ash Ketchum và hành trình xách lá ngón lên mà tìm bố

Nếu tạm thời bỏ qua vấn đề giáo sư Oak có thể là cha của Ash (điều đó sẽ biến thàng nhóc thành... chú của Gary mặc dù cả hai cùng tuổi), mà hãy xét theo một thứ trực quan hơn là có ai muốn nhận Ash là con trai hay không đã. Trong một phần tạp chí về Pokemon đã giải thích cho sự vắng mặt này, đó là bố của Ash cũng đã rời bỏ gia đình trên đường trở thành Pokémon Trainer, hay nói ngắn gọn là vứt toẹt hết cm nó trách nhiệm làm chồng làm cha để ra đường bắt Pokemon, nghe không được hay ho cho lắm nhỉ.

Tất nhiên con thì phải nối nghiệp cha, cho nên cũng không lạ khi Ash cũng rất nhanh lên đường báo hại gia đình và xã hội để trở thành trẻ vô gia cư khi mới 10 tuổi. Vấn đề đặt ra ở đây là bỏ qua vấn đề cơ bản như tại sao bao nhiêu năm mà Ash vẫn không lớn hơn chút nào, thì liệu có ông bố nào lại muốn nhận một thằng con vô dụng như vậy hay không?

PC/CONSOLE

Cốt truyện Assassin’s Creed III Remastered - P.4: Người da đỏ trầm lặng

Nếu là một game thủ yêu thích Phim vs Games về Pokemon, thì các bạn cũng biết thực ra Ash là phiên thứ cấp và sida hơn của Red – nhân vật chính đầu tiên trong loạt game huyền thoại Pokemon, cũng như người được các fan hâm mộ đặt cho danh hiệu Chiến cm nó Thần đúng nghĩa. Có thể nói một cách dễ hiểu thì Red là bản nâng cấp toàn diện của Ash, cả về mặt mũi, dáng vóc, kỹ năng cho tới trình độ sử dụng Pokemon.

Cảm giác của tôi khi sử dụng Red max cấp đội hình đi đập tòe mõm tất cả mọi thứ trong Pokemon, nó vô cùng "so goooooooood", khác hẳn với việc nhìn một thằng ranh con 10 tuổi trải qua hơn 15 season anime mà vẫn ngu si y như ngày đầu tiên. Rất nhiều game thủ Pokemon đã vô cùng ức chế, khi tại sao Ash có thể đạt level trì độn như vậy. So sánh nhỏ trực quan nhất ở đây là Red đã thắng Kanto League ngay lần đầu tiên tham gia, trong khi đó Ash phải mất tới 7 lần thất bại mới đặt chân lên bục cao nhất của Alola League (với lý do là có thể do các nhà phát hành anime phải cho fan một cái gì đó để đỡ điên tiết).

Trong Manga Pokemon Adventures (được làm theo mốc thời gian của game) thậm chí Red còn ngầu hơn gấp 10, khi cậu ta một mình đã xóa sổ toàn bộ Team Rocket, trong khi đó Ash thậm chí còn chả xử lý nổi 3 đứa thiểu năng kia suốt mấy mùa liền. Do đó nếu xét theo logic Phim vs Games thì Red đúng nghĩa là “con nhà người ta”, trong khi Ash là gánh nặng của gia đình, nỗi xấu hổ của xã hội và xúc phạm tới cả cộng đồng Pokemon Trainer.

Phim vs Games
Phiên bản Ash và Red trong Phim vs Games

Nếu thực sự bố Ash là một Pokemon Trainer, thì theo cách bạn ông ta có muốn gặp đứa con này hay không, khi mà chiến tích ngu dần đều của nó luôn tỏa sáng rực rỡ suốt bao nhiêu năm tháng. Điểm tốt duy nhất của Ash có lẽ nằm ở việc cái Harem của nó khá là to, khi mà mỗi mùa cháu nó lại có thêm một em gái mới gia nhập, nhưng do số phận đã đặt ra cho Ash là “mãi mãi tuổi 10” nên cũng chẳng xơ múi được gì – ngoại trừ ăn một chút cháo với em gái Serena ở cuối mùa XYZ.

Sẽ là quá nhục khi thằng con bạn chu du hàng bao nhiêu vùng khác nhau, gặp méo biết bao nhiêu Gym Leader, tham gia biết bao nhiêu giải đấu... nhưng rốt cuộc là nó vẫn ngu si y hệt như lúc đầu. Nói theo ngôn ngữ Phim vs Games thì đây đúng nghĩa là thứ ocschos không thể sửa chữa, nó đúng nghĩa là không còn thứ gì có thể cứu vãn được nữa rồi. Bạn có thấy khó hiểu tại sao giáo sư Oak luôn ủng hộ Ash đi ra ngoài thiên nhiên khám phá, có lẽ ông ta đã biết thằng ngu này sẽ không bao giờ thành công và không bao giờ về nhà, để mình có thừa thời gian ở nhà siêng năng thăm nom bà mẹ trẻ xinh đẹp cô đơn Delia.

Đặt trường hợp ngược lại đó là Red trong cả Phim vs Games, thì việc đầu tiên mà Chiến cm nó Thần sẽ làm khi biết có đứa nào nào đó dám léng phéng ở nhà mình, đó là anh ấy sẽ teleport từ đỉnh núi tuyết tới trước cửa, móc combo Charizard + Gyarados ra vừa thổi Flamethrower vừa phun Hydro Pump để thiêu ra tro rồi luộc chín mục tiêu, trước khi đạp cửa bước vào như một vị thần rồi thảy Pikachu với mục đích duy nhất để làm màu. Lý do mà fan không bao giờ thắc mắc bố của Red là ai, vì vốn anh ý đã méo cần tới bố rồi.

Phim vs Games: Ash Ketchum và hành trình xách lá ngón lên mà tìm bố
Cái này mới xứng đáng gọi là tìm bố này

Vậy nên người viết thoạt nghĩ rằng nếu phải đi tìm bố kể cả trong Phim vs Games, thì Ash nên xách ba lô đựng lá ngón, để khi hai cha con trùng phùng sẽ lấy ra mà xào cùng thịt bò... chứ người bình thường sẽ không thể vừa ngu vừa vô dụng tới mức độ đó được đâu.

-

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Đức Phạm

Bài liên quan

Không thể rời mắt với màn cosplay nhà huấn luyện Pokemon phiên bản nữ này!
Cosplay

Không thể rời mắt với màn cosplay nhà huấn luyện Pokemon phiên bản nữ này!

Satoshi - nhà huấn luyện Pokemon được một coser “biến hình” đầy thú vị với vòng 1 “đầy đặn” khiến game thủ đỏ mặt khi xem.
Palworld bị tố đạo nhái Pokemon: Pikachu "shopee" góp mặt trong top 20 Pal bị chỉ mặt gọi tên
Esports

Palworld bị tố đạo nhái Pokemon: Pikachu "shopee" góp mặt trong top 20 Pal bị chỉ mặt gọi tên

Dưới đây là danh sách 20 Pal trong Palworld bị cộng đồng mạng "tố" đạo nhái Pokemon mà Mọt tổng hợp để giúp các bạn nắm rõ hơn.
Bị tố đạo nhái, sập máy chủ và hàng loạt rắc rối của Palworld sau ngày ra mắt
PC/Console

Bị tố đạo nhái, sập máy chủ và hàng loạt rắc rối của Palworld sau ngày ra mắt

Palworld, một trò chơi săn quái vật thế giới mở, đã chính thức ra mắt với một sự kiện phát hành đầy ấn tượng, thu hút sự chú ý từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Tin bài khác

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?
Đời sống

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?

Trả lời vụ bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) sinh con, công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) công bố thông tin kết quả xét nghiệm ADN khiến ai cũng ngỡ ngàng.
Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng
Liên Quân Mobile

Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng

Mới đây, bạn gái của "thần rừng" Liên Quân khiến dân tình "bỏng mắt" khi diện bikini khoe thân hình cực phẩm.
Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang
Đời sống

Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang

Chiếc vali chứa thi thể người được xác định là của nữ giới. Cơ quan chức năng đã công bố tình tiết quan trọng.
Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!

Trong bộ trang phục màu đen quyến rũ, màu trắng thanh tao, 2B từ NieR: Automata luôn khiến các fan mê mẩn với mọi phiên bản cosplay của mình.
Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip
Đời sống

Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Quang Trung (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), một nữ sinh lớp 7 bị các bạn đánh liên tục vào mặt, lột quần áo vô cùng dã man.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

Trong bản hotfix DTCL 14.10b, hầu hết các vị tướng 4 vàng đều đã bị nerf, khiến nhiều đội hình slow roll trở lại mạnh mẽ và cơ hội cạnh tranh top cao.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9