Thứ sáu 01/12/2023 16:16
TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 17°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 34°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 17°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Pocket Mirror: Nữ chính mất trí và 4 tên tâm thần - Phần 2

aa
Trong phần trước của Pocket Mirror, nữ chính đã gặp được Fleta và thấu hiểu cô bé bướng bỉnh. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa kết thúc tại đó, vì tiếp theo, cô sẽ gặp được hai người còn bí ẩn hơn.

Vùng đất dịu dàng của hoa

Tiếp nối câu chuyện trong Pocket Mirror, từ biệt Fleta và Egliette, cô gái bé nhỏ của chúng rơi xuống một vùng đất phủ đầy những đóa hoa màu tím và lạc vào mê cung của những chiếc gương. Tại đó, em chạm mặt một cô gái điên loạn mắt hai màu chui ra từ trong một chiếc gương, có lẽ cô gái này chính là “cô gái xấu xa” mà Fleta đã đổ lỗi trong vở kịch của cậu trai kỳ lạ. Cô gái điên đó nhìn chằm chằm em, nở nụ cười méo mó và cầm kéo bắt đầu truy đuổi cho đến khi em ngất vì kiệt sức.

Em mở mắt và nhìn thấy một cô gái trông có vẻ dịu dàng đang đứng trước mặt mình. Cô ấy tự giới thiệu mình tên là Harpae, bằng một thái độ cực kỳ dịu dàng, cô cố gắng trấn an em vẫn còn đang sợ hãi vì cuộc rượt đuổi vừa rồi, thậm chí còn hiếu khách đến mức mời em vào nhà của mình nghỉ ngơi.

Trái với căn nhà búp bê đầy bánh kẹo của Fleta, nhà của Harpae lại khá ấm cúng với rất nhiều những quyển sách khác nhau. Cô bé của chúng ta đã có một khoảng thời gian khá thoải mái bên cạnh Harpae, thậm chí, em còn được tặng một chiếc áo choàng đỏ và tỏ ra rất thích món quà này.

Sau khi trò chuyện được một lúc, Harpae nói rằng mình sẽ đi pha thêm trà và bảo em hãy chờ cô ở đây. Nhưng dù đã chờ được một thời gian dài, em vẫn chưa thấy Harpae quay lại, đúng lúc này, tiếng đổ vỡ ở bên ngoài đã thu hút sự chú ý của cô gái bé nhỏ, dù biết mình không nên đi lung tung trong nhà người khác, nhưng vì lo cho Harpae, em vẫn hạ quyết tâm bước ra ngoài kiểm tra.

Pocket Mirror: Nữ chính mất trí và 4 tên tâm thần - Phần 2
Cô bé đang cố thuyết phục Harpae ra ngoài với mình

Lạc lõng bên trong căn nhà rộng lớn, cô gái bé nhỏ sẽ thường xuyên nghe thấy tiếng một người đàn ông trách mắng con gái của mình, tìm được một bức tranh gia đình 4 người, với gương mặt cô con gái đã bị bôi đen, và bắt gặp những bóng hình vô cùng kỳ lạ. Nếu kiên trì vượt qua tất cả những chuyện quái dị đó, em sẽ tìm thấy Harpae đang đứng ở hành lang.

Cô thấy em thì hỏi em có bị thương không, và dặn không được tự ý đi bên trong căn nhà, vì nó đã xuống cấp, hoặc cũng có thể vì một lí do khác mà cô ấy không tiện tiết lộ. Harpae sau đó nói rằng trời đã khuya rồi kéo cô bé vào phòng để nghỉ ngơi, chăm sóc em chẳng khác gì một người mẹ mẫu mực. Bất chợt, cô nhìn thấy cúc áo của em bị mất và đề nghị xuống lấy một cái cúc khác sửa áo giúp.

Có kinh nghiệm từ lúc trước, lần này, cô gái bé nhỏ của chúng ta đã đi theo Harpae. Không chỉ sửa lại cúc áo, cô còn giúp cô bé chải tóc với một thái độ hồi tưởng vô cùng kỳ lạ, tựa như cả hai đã từng quen từ trước vậy. Cứ sau một lần chải, thái độ Harpae lại dần thay đổi, cuối cùng, cô ấy giữ chặt lấy đầu em, hơi vặn nhẹ qua một bên. Và ta có bad ending của Harpae - Blindness - Mù lòa.

Quay ngược lại dòng thời gian, nếu cô gái nhỏ không đi theo Harpae, em sẽ tìm được một tấm gương được giấu phía sau căn phòng và thấy hình ảnh một cô gái giống hệt mình nhưng tóc và quần áo tối màu hơn hiện ra trong gương.

Pocket Mirror: Nữ chính mất trí và 4 tên tâm thần - Phần 2
Enjel sẽ xuất hiện trong chiếc gương nếu cô bé tìm thấy căn phòng bí mật

“Tớ chờ cậu lâu lắm rồi đó, Enjel.” Cô gái trong gương mỉm cười thân thiết, gọi em là Enjel và cũng tự nhận mình cũng là Enjel trước sự ngỡ ngàng của em. Sau đó bảo em và cô ấy có mối liên kết với nhau, nếu cần, em cứ gõ vào gương 3 cái, cô ấy sẽ xuất hiện.

Enjel biến mất, để lại cô bé vẫn chưa hiểu chuyện gì. Mọi thứ rối như một mớ bồng bông vậy. Cô bé hỏi, chẳng lẽ tên mình là Enjel thật ư? Lúc này Harpae cũng vừa về đến, cô hỏi cô bé đã đi đâu, em nói thật rằng mình đã gặp Enjel ở một tấm gương bên trong căn phòng, nhưng khi định chỉ chỗ căn phòng đó cho Harpae thì cô bé nhận ra, cánh cửa ấy đã biến mất không một dấu vết.

Dường như có gì đó trong Harpae đã thay đổi, cô cắt ngang cuộc trò chuyện lại và khuyên rằng, em không nên tin tưởng bất kỳ ai ngoài chính bản thân, rồi yêu cầu được dẫn cô bé đến một nơi an toàn hơn. Nhưng khi vừa ra khỏi cửa, cô gái bé nhỏ đã chẳng còn nhìn thấy Harpae, thay vào đó, em bị buộc tham gia vào buổi tiệc của những bộ váy và phải tìm kiếm hung thủ đang sát hại mọi người trong dạ hội.

Chỉ khi hoàn thành hết thảy mọi việc, cô bé của chúng ta mới tìm thấy Harpae đang ngồi khóc trong một căn phòng cũ kỹ. Harpae cố tỏ ra mình ổn, lảng sang chuyện khác và mời em về phòng mình nghỉ ngơi vì trời lúc này đã tối. Cả hai cùng bước vào thang máy để lên phòng của Harpae, nhưng khi thang máy vừa đến nơi thì nó bỗng xảy ra sự cố rơi xuống một tầng nào đó và không thể sửa được.

Pocket Mirror: Nữ chính mất trí và 4 tên tâm thần - Phần 2
Vài giây trước khi thang máy xảy ra sự cố

Lo lắng cả hai sẽ bị kẹt mãi mãi ở nơi này, cô bé đề nghị cả hai nên ra ngoài tìm xem có thứ gì giúp họ sửa thang máy không, nhưng Harpae từ chối và tỏ ra sợ hãi căn phòng tăm tối trước mặt. Lần đầu tiên kể từ khi gặp mặt, cô bé cãi lời Harpae và quả quyết đi ra ngoài, điều này làm cô gái vốn dịu dàng thay đổi thái độ, bắt đầu có những cử chỉ ép buộc nhưng không đến mức quá đáng. Mặc kệ thái độ khó hiểu của Harpae, cô gái bé nhỏ vẫn cố khuyên nhủ cô ra ngoài cùng mình, tuy nhiên, Harpae đã từ chối và trốn vào thang máy, buộc cô gái nhỏ phải bước một mình trong màn căn phòng ọp ẹp.

Đi sâu vào bên trong và trải qua nhiều chuyện khó hiểu, cô bé gặp lại cậu trai kỳ lạ và được cậu ta cho xem một vở kịch thú vị, kể về việc Harpae đã hứa sẽ bảo vệ một cô gái nào đó. Rằng cô đã tự mình bước trên chuyến trình để bảo vệ thứ quan trọng nhất của bản thân và đấu tranh cho một thứ không thuộc về mình, chẳng hạn, trở thành thành viên trong một gia đình.

Một màn trình diễn vốn phải hoàn hảo, Harpae làm tròn vai một đứa con ngoan mà bất kỳ bậc phụ huynh nào mong muốn, nhưng, chính cái sự hoàn hảo ấy lại khiến các thành viên của gia đình nghi ngờ. Người mẹ bảo, mày không phải con gái của tao. Người anh nói, mày không phải em gái của tao. Và cuối cùng, người bố mỉa mai, mày không phải con tao. Tất cả, dần dần, nhấn chìm Harpae trong đau đớn và tuyệt vọng, cô không biết mình đã sai ở đâu, thất bại chỗ nào, nhưng cô biết, những gì họ nói đều là sự thật.

Vở kịch kết thúc và cậu trai kỳ lạ lại biến mất. Cô gái nhỏ lặng người tại chỗ, dù không hiểu chuyện gì, nhưng em biết mình phải tìm Harpae. Em quay trở lại lối cũ, thang máy giờ đây đã được sửa. Nó đưa em lên phòng của Harpae. Cô ấy đang nằm trên chiếc giường dưới ánh trăng, xin lỗi em vì những gì mình đã làm, vì đã quát nạt và ép buộc em. Cảm giác đau đớn chảy trong tim, em ngồi xuống cạnh giường, khoác chiếc áo đỏ Harpae tặng mình lên người cô gái và nhẹ nhàng xin lỗi vì đã làm cô tổn thương.

Pocket Mirror: Nữ chính mất trí và 4 tên tâm thần - Phần 2
Lời từ biệt cuối cùng của Harpae

Và rồi, Harpae tan vỡ dưới ánh trăng, để lại cho cô gái nhỏ một chiếc lược khắc chữ “O” trên thân. Trước khi đi, cô đã tiết lộ với em rằng, cô gái điên cầm kéo truy đuổi em lúc đầu tên là Lisette, và cô ta là lý do mà Harpae tồn tại. Đồng thời cảnh báo, em tốt nhất nên cẩn thận với cô gái đó, vì thứ cô ta muốn không chỉ đơn giản là mạng sống của em.

Rạp xiếc của sự chết chóc

Từ biệt Harpae, cô gái nhỏ của chúng ta mang theo cảm giác day dứt trong tim, đi theo những mảnh kính vỡ, leo lên một con thuyền băng qua dòng sông đen và đến được một nơi trong giống rạp xiếc bị bỏ hoang. Sau một hồi lang thang cùng với quả bí ngô biết nói mình gặp trên đường, cô bé đã bị nó lừa và vô tình rơi xuống một căn phòng cũ kỹ.

Em tìm thấy rất nhiều bức ảnh về một cô bé ở nơi này, nhưng thái độ của cô bé trong ảnh lúc nào cũng khác nhau. Khi thì đỏng đảnh gào khóc, lúc lại ngoan ngoãn và cư xử hệt như một quý cô, có lúc lại chỉ im lặng ngồi đọc sách, nhưng đặc biệt ở chỗ là những hành động đó của cô bé đều diễn ra trong cùng một ngày. Điều này khiến người bố của cô bé đã ghi lại phía sau tấm ảnh rằng, ông bàng hoàng tới nỗi không còn nhận ra đó là con gái mình nữa.

Và sau đó, không biết vì mệt hay do thế lực nào đó thao túng, cô bé chìm vào giấc ngủ, bóng đèn vụt tắt. Đến khi tỉnh lại, em nhìn thấy mình đã ở trong một căn phòng sang trọng, với những tấm gương phủ đầy hoa hồng vàng. Em đi đến, gõ vào tấm kính, Enjel xuất hiện và cả hai cùng nói về Harpae.

Pocket Mirror: Nữ chính mất trí và 4 tên tâm thần - Phần 2
Cuộc trò chuyện với Enjel trước khi Lisette xuất hiện

Nhưng câu chuyện đã không đi đến đâu vì lúc này, cô gái điên cầm kéo tên Lisette đột ngột xuất hiện sau lưng cô bé và lao vào tấn công em.

Cô gái nhỏ tỉnh dậy với cơ thể bị trói ở ghế, cách cô một chiếc bàn dài là Lisette đang cầm kéo. Ả ta cầm cây kéo sắc nhọn, từ từ tiến đến gần cô bé. Nhưng trước khi kết liễu em, Lisette đề nghị em trao cho mình chiếc gương bỏ túi và hứa sẽ cho cô bé thứ em cần, nhưng bị từ chối. Lisette đã kéo tấm rèm lên, để lộ Enjel đang bị giam giữ bên trong tấm gương vỡ và muốn dùng cô ta để uy hiếp em. Nhưng được một lúc, vì cảm thấy quả phiền chán với sự nhiều lời và khuyên can của Enjel, Lisette đã quay lại, và…

Chiếc gương chứa Enjel vỡ toang, Lisette quay lại nhìn cô gái nhỏ và hỏi tại sao em lại biết tên của ả. Em thành thật bảo rằng, chính Harpae là người đã tiết lộ nó, Lisette bỗng khựng lại, dường như ả ta khá mất hứng với câu trả lời này, vậy nên chỉ bỏ lại một câu nhàm chán rồi bỏ đi.

Cô gái nhỏ sau đó cũng cởi được dây trói, chạy đến chiếc gương của Enjel và nhảy qua đó, đến được một cái hố sâu hút. Em lấy hết can đảm, bắt đầu nắm lấy sợi dây thừng rồi từ từ trèo xuống dưới vì giờ em chẳng còn nơi nào để đi. Nhưng đến giữa chừng, sợi dây lại bị một thứ gì đó cắt đứt, và em rơi thẳng xuống dưới.

Pocket Mirror: Nữ chính mất trí và 4 tên tâm thần - Phần 2
Sợi dây dẫn xuống hố sâu đầy nguy hiểm

May thay, bên dưới cái hố là một hồ nước nên cô bé của chúng ta không xây xát gì. Em từ từ bơi vào bờ và nhìn thấy một cầu thang xoắn ốc khổng lồ. Đi theo cầu thang lên trên, em bàng hoàng khi nhìn thấy Lisette đang bị nhốt trong một cái lồng.

Và rồi, cô gái nhỏ của chúng ta bỗng biến thành Lisette, rất nhiều “em” khác bỗng xuất hiện bao vây cô bé, buộc em phải bỏ chạy ra khỏi đó trong tiếng gào thét và cười cợt điên cuồng của Lisette. Bóng tối bao bọc em, giúp em trở lại bình thường, dẫn lối cho cô bé đi qua rất nhiều căn phòng, gặp được rất nhiều Lisette và ở cuối con đường là một rạp xiếc. Cậu trai kỳ lạ lại xuất hiện, và như thường lệ, cậu ta tiếp tục mang đến cho cô bé một câu chuyện thú vị, với nhân vật chính là Lisette.

Đây là một vở kịch không thoại, cho biết rằng, Lisette từng là một cô bé đau khổ muốn được cứu rỗi, nhưng rồi ả trở thành trò mua vui ở một rạp xiếc, thân thể bị xé rời, bị cười nhạo và tất cả sự tra tấn ấy đã biến Lisette thành một kẻ điên cuồng sát, mà mục tiêu không ai khác chính là người đã gây ra mọi đau khổ đó - Cô gái nhỏ của chúng ta.

Cây kéo xé tan hình ảnh cậu trai kỳ lạ, Lisette như phát điên bỗng nhiên xuất hiện với cây kéo trên tay, ả ta lao đến tấn công, và cô bé của chúng ta đã không né tránh đòn tấn công chí mạng đó. Thay vào đó, cô bé lại thốt lên tiếng xin lỗi đầy dịu dàng.

Pocket Mirror: Nữ chính mất trí và 4 tên tâm thần - Phần 2
Lisetta hoảng loạn trước lời xin lỗi bất ngờ

Lisette lùi lại trước lời xin lỗi đột ngột của em. Như hoảng loạn, ả ta bỏ chạy khỏi đó, để cô bé nằm lại một mình. Sau khi Lisette rời đi, vết thương của em bỗng chốc lành lại. Trong sự khó hiểu, cô bé vội vã chạy theo Lisette, rồi bị những phân thân khác của ả ta truy đuổi.

Lao vào trong bóng tối, cô gái nhỏ nhận ra không ai đuổi theo mình nữa, nhưng trước mặt cô lại hiện ra dòng chữ: “Giúp tôi?” - “Giúp” hay “Không”. Với tính cách tốt mình của mình, em đã chọn có, rồi bị những sợi xích chẳng biết từ đâu xuất hiện quấn quanh cơ thể, treo lên giữa cái hố hình thập tự giá.

Hai đôi mắt khổng lồ của Lisette xuất hiện trên tường, chúng nhìn chằm chằm em, rồi kéo em vào rất nhiều cảnh tượng kỳ lạ. Để rồi khi trải qua tất cả, cô gái nhỏ sẽ đến được một lễ đường rải đầy hoa hồng trắng, nơi đặt quan tài của một người có gương mặt trông giống hệt em, xinh đẹp và yên bình.

Bất chợt, chiếc quan tài đóng lại, và hoa hồng trắng dần được nhuộm đỏ, khung cảnh xung quanh tan vỡ, đến khi nhìn lại, cô bé nhận ra, mình đã đứng trên tay Lisette khổng lồ từ bao giờ, bóp nát em.

Pocket Mirror: Nữ chính mất trí và 4 tên tâm thần - Phần 2
Lisette khổng lồ xuất hiện

Sau đó, cô gái nhỏ tỉnh dậy trong mê cung của những chiếc gương màu xanh, những tra tấn vừa rồi có thể đã bóp nát tâm trí em, nhưng khao khát tìm về bản ngã đã thôi thúc cô gái nhỏ băng qua nó. Em sau đó sẽ đến được nơi Lisette đang bị trói buộc bởi những sợi xích. Nhìn thấy em xuất hiện, Lisette bỗng cất tiếng hỏi:

Nhưng dù Lisette có gây gắt thế nào, đã từng tồi tệ ra sao, cô gái nhỏ của chúng ta vẫn sẽ dịu dàng mỉm cười, cố gắng thấu hiểu và xin lỗi Lisette vì đã từng làm tổn thương ả ta trong quá khứ. Cuối cùng, như chấp nhận lời xin lỗi của em, Lisette tan vỡ thành nhiều mảnh, để lộ một vết nứt dẫn đến ánh sáng ở sau lưng ả.

Đuổi theo ánh sáng, cô gái nhỏ sẽ tìm thấy Lisette thật sự đang nằm trên một ngọn đồi được xây bằng những nấm mồ, gần kề với mặt trăng.

Trong vòng tay của cô gái, Lisette cuối cùng cũng được an nghỉ, cô ta nhắm mắt lại dưới ánh trăng dịu dàng và hoàn toàn ngủ say, để lại một chiếc kéo được khắc chữ “L” cho cô gái nhỏ như một món quà tạm biệt.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Bơ Béo

Bài liên quan

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2
PC/Console

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời. Chẳng hạn như câu chuyện trong Five Nights at Freddy's, Outlast, Granny, và hàng loạt những cái tên khác nữa...
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2

Trong phần trước của "Quan âm tống tử", em gái vừa ra đời đã bị cha mẹ tôi hành hạ, giết hại không thương tiếc. Sau khi qua đời, em gái của tôi bỗng quay trở về, chui vào bụng mẹ tôi, hóa thành quỷ thai, bắt đầu trả thù mẹ.
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 1
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 1

Là một người phụ nữ mê tín cực độ, mẹ tôi dĩ nhiên rất tin tưởng phương pháp này, vậy nên khi vừa sinh em gái ra, bà ấy đã dùng bùn máu bịt mũi và miệng đứa trẻ, sau đó vứt nó vào chuồng lợn. Về sau, mẹ tôi lại mang thai, bà ấy trông rất vui, cho rằng lần này mình sẽ sinh ra con trai. Nhưng chỉ tôi mới biết, trong bụng bà là đứa em gái không may mất sớm của tôi…

Tin bài khác

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12
PC/Console

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon
PC/Console

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi
PC/Console

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece chap 1100 Kizaru là thành viên quân cách mạng?

Spoiler One Piece chap 1100 đang trở nên gây cấn khi tiếp tục tiết lộ quá khứ của Kuma. Đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của Kizaru đã đặt ra nhiều giả thuyết.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!
Game Mobile

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Tốc Chiến: Tài khoản nhận “quả báo” khiến người xem muốn thương cũng khó

Người chơi Tốc Chiến này đang đắn đo và ân hận vì những hành động đã thực hiện.
LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

LMHT: Tại sao Zeus không chọn Yone làm skin CKTG dù nó giúp anh đạt FMVP?

Zeus và Yone đã có những trận đấu đỉnh cao tại CKTG 2023, tuy nhiên, đáng tiếc là Zeus đã không chọn Yone làm skin vô địch.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Lật kèo liên tục, Đỉnh Phong Chiến SS2 khó dự đoán đội vô địch, LaLaLand tổ chức offline thân mật truy tìm quán quân

Đỉnh Phong Chiến Season 2 xuất sắc tìm ra 8 đội mạnh nhất để cạnh tranh ngôi vương, dự kiến Chung Kết Tổng sẽ khởi tranh vào ngày 02/12/2023.
Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục

Honkai Star Rail đáp án câu hỏi khó của Viện Giáo Dục với các công thức cộng trừ cực dễ mà ai cũng có thể làm được. Bạn đã gặp câu hỏi này trong game chưa?
Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Cập nhật gift code Cookie Run Kingdom mới nhất tháng 12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Cookie Run Kingdom tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng vương quốc bánh quy trở nên dễ dàng hơn!
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12

Các tựa game hay xuất hiện tại Game Pass tháng 12 chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể trải nghiệm hàng ngàn tựa game khác nhau.
Dragon

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024

Dragon's Dogma 2 công bố ngày ra mắt chính thức vào 2024 sau khi vô tình bị rò rỉ trên Steam vì một sự nhầm lẫn của Capcom. Dragon's Dogma 2 cập bến vào 2024.
TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

TOP Game Poki hay nhất tháng 12/2023 bạn nhất định phải chơi

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình 1 trải nghiệm game mới mẻ nhưng không kém phần thú vị? "Poki Game" chính xác là thứ bạn cần. Ngay dưới đây là Top game Poki hay nhất tháng 12/2023 các bạn nên chơi ngay và luôn.
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9