Thứ sáu 01/12/2023 01:02
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 21°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 21°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Pocket Mirror: Nữ chính mất trí và 4 kẻ tâm thần - Phần cuối

aa
Trong phần cuối này, cô gái nhỏ sẽ gặp được những nhân vật bí ẩn cuối cùng. Kết cục của Pocket Mirror sẽ tiết lộ trong phần này, nếu muốn biết chuyện gì đã xảy ra, hãy xem hết bài viết này nhé.

Khởi đầu và kết thúc của

Từ biệt Lisette, cô gái nhỏ được ánh sáng đưa đến một hành lang sang trọng, tràn ngập ánh nắng. Cô bé đi vào trong, lần lượt nhìn thấy hình bóng của Fleta, Egliette, Harpae, Lisette, và cuối cùng là Enjel. Em được đưa đến thế giới trong gương, nắm tay Enjel và hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng ở nơi này, đồng hành với phiên bản khác của mình trên con đường hoàn thiện nó.

Cả hai sẽ trải qua một khoảng thời gian có vui vẻ với những khung cảnh long lanh nhưng đôi lúc cũng không mấy dễ chịu, vì sự xuất hiện của những con quái vật, và cả những hình ảnh rùng rợn. Cuối cùng, khi không có Enjel bên cạnh, em sẽ tìm thấy một tấm gương, nơi cậu bé kỳ lạ kể câu chuyện cuối cùng của mình, về việc gã đã tạo ra Enjel, trao cho cô sinh mạng, một cái tên, và chiếc gương cầm tay giống hệt của cô gái nhỏ.

Hạnh phúc, ngây ngô và thuần khiết là những gì Enjel từng có. Nhưng cuối cùng, cậu trai kỳ lạ không tạo ra cô ta chỉ để cho vui. Sau khi đưa Enjel đến hạnh phúc tột đỉnh, chính gã lại là người trêu chọc và phá hủy chiếc gương của cô. Rồi ngay sau đó, cậu trai lại trao cho cô một cơ hội lấy lại chiếc gương, và điều đó đã làm Enjel đứt một ngón tay.

Nhưng dù đau đớn, căm hận cậu trai kia, Enjel vẫn khao khát lấy lại chiếc gương quý giá của mình. Cuối cùng, cậu trai đã cho Enjel nhìn thấy những hình ảnh hạnh phúc thuộc về cô gái nhỏ của chúng ta. Rỉ vào tai cô những lời dụ dỗ, rằng chỉ cần giết cô gái nhỏ, cướp đoạt chiếc gương, cô ta sẽ có được một hạnh phúc giống thế. Tất cả đã đẩy Enjel đi đến quyết định, cô ta phải giết cô bé hạnh phúc ở phía bên kia tấm gương.

Pocket Mirror
Enjel đang trò chuyện với cô bé và ta sẽ có những kết thúc khác nhau

Vở kịch kết thúc cũng là lúc cô gái nhỏ của chúng ta nhận ra bản thân là mục tiêu bị truy đuổi và phải rời khỏi nơi này ngay lập tức. Em sau đó sẽ đối mặt với Enjel tại một không gian tối, và từ đây, trò chơi sẽ chia ra thành các ending khác nhau, tùy vào những món đồ em thu thập được trong các Happy Ending.

Little Goodie Two Shoes

Đây là ending trọn vẹn nhất, chỉ xảy ra khi ta thu thập hết toàn bộ các happy ending và những món đồ bên trong trò chơi. Cô gái nhỏ của chúng ta sẽ thành công khuyên nhủ Enjel buông bỏ chấp niệm, cô ta sau đó sẽ chấp nhận hy sinh để cô gái nhỏ có được tự do và tan biến. Chúng ta sau đó sẽ nhặt được món đồ cuối cùng - lưỡi hái khắc chữ “D” của Enjel.

Ghép tất cả chữ cái của những món đồ lại theo thứ tự tấm gương, ta sẽ được cái tên Goldia, đây đồng thời cũng là tên của cô gái nhỏ mà ta đã đồng hành trong xuyên suốt trò chơi. Hay nói đúng hơn, em chính là người con gái trong cặp sinh đôi của người phụ nữ đã giao kèo với con quỷ. Thế giới nơi em đang đứng là vùng đất giả tưởng do em tạo ra, và những người em gặp là những nhân cách khác của em.

Fleta được em tạo ra vì cô đơn, Lisette xuất hiện để che giấu và hứng chịu những tội lỗi Fleta gây ra vì tính cách kiêu kỳ của mình. Và Harpae là nhân cách dịu dàng xuất hiện để thay thế cho một Lisette bị ép đến điên dại. Qua hành trình gặp họ ở thế giới tâm trí, Goldia của chúng ta sẽ biết về những tính cách tồn tại trong con người em, khiến em trở nên mạnh mẽ, và thấu hiểu, yêu thương bản thân nhiều hơn.

Pocket Mirror
Câu chuyện kết thúc mở ra một phần game khác của cùng NPH

Cuối cùng, hãy đi qua cánh cửa dẫn đến ánh sáng ta sẽ đến với một chiều không gian khác, nơi một cô bé áo đỏ đang chơi giữa vườn hoa hồng trắng, đó là Goldia. Tại nơi này, gia đình em không tan vỡ, mẹ em đã không giao kèo với con quỷ. Rồi trong sự hạnh phúc, em mang một chiếc hộp chứa đôi giày đỏ mình vừa tìm được cho mẹ xem. Và câu chuyện tiếp theo, sẽ dẫn đến tựa game “Little Goodie Two Shoes” của cùng nhà phát hành.

Hoàng hôn

Nếu Goldia thu thập hết những món đồ nhưng lại không lấy được lưỡi hái của Enjel, cánh cửa vẫn sẽ mở và Goldia thấy mình đứng trong một căn nhà gỗ. Tại đấy, em nhìn thấy tờ giấy bệnh án tâm thần ghi tên của mình - Goldia die Heilige và căn bệnh mất trí, đi kèm tâm thần phân liệt. Chứng tỏ rằng, em đang ở trong viện tâm thần, và những người mà em gặp, thật ra chỉ là những nhân cách khác của em mà thôi.

Bạch kim

Trong trường hợp Goldia không thu thập đủ những món đồ, em và Enjel sẽ cùng nhau tiến vào một thế giới giấc mơ trống rỗng. Tại đó, Enjel nhìn thấy Fleta, Harpae và Lisette cùng ngồi trên những ngai vàng, với một đôi mắt vô hồn và người chính giữa có bộ dáng khá giống Goldia. Cô ta giới thiệu mình là Platinum, dụ dỗ Enjel ở lại đây với mình, và hứa sẽ giữ ả an toàn khỏi cậu trai kì lạ. Cuối cùng, Enjel biến mất và Platinum quay về ngôi vị của mình. Cho thấy rằng, Goldia cuối cùng vẫn không thể tỉnh táo, em lại tiếp tục tạo ra một nhân cách khác là “Platinum” và tiếp tục sống trong thế giới điên loạn của mình.

Giờ săn phù thủy

Nếu Goldia không thu thập được bất kỳ món đồ nào, em sẽ bị Enjel truy đuổi sát sao. Cuối cùng, cậu trai kỳ lạ xuất hiện, ho em xem một màn trình diễn méo mó, vặn vẹo, và kết thúc bằng cảnh Enjel bị nhiều chiếc gai bằng vàng đâm xuyên qua người. Rồi sau đó, Goldia đã bị cậu trai ấy bắt đi, và chiếm lấy linh hồn của em như buổi tối của gã.

Ảo tưởng tan vỡ

Đây là một kết thúc khá đặc biệt và chỉ xuất hiện trong bản remake. Sau khi Enjel sát hại Goldia, cậu trai kỳ lạ sẽ xuất hiện, và rồi, Enjel cũng bị vỡ tan thành nhiều mảnh. Cậu trai kỳ lạ hời hợt nhặt chiếc gương cầm tay từ đống mảnh vỡ của Enjel và đưa nó cho một cậu bé tên Henri vừa xuất hiện. Thông qua hình dạng, ta có thể thấy Henri thật ra chính là anh trai song sinh của Goldia, và cậu ta đã lạnh lùng nhìn con quỷ chơi đùa với tâm trí em gái mình từ đầu đến cuối.

Pocket Mirror
Henri đã giao kèo với con quỷ ngay từ đầu

Không thể nói rõ, tại sao con quỷ lại chơi đùa Goldia như thế, nhưng phần lớn giả thuyết đều cho rằng, gã cảm thấy hứng thú với tâm trí của Goldia nên đã quyết định tạo ra thêm Enjel để trò chơi trở nên thú vị hơn. Cuối cùng, nếu Goldia không vượt qua, cô bé sẽ trở thành món lót dạ của gã, hoặc ngược lại, là sống một cuộc đời khác hạnh phúc hơn.

Câu chuyện về Pocket Mirror kết thúc với rất nhiều sự khó hiểu, một vài sự kiện trong game chưa được làm rõ, nhưng, trò chơi lại nêu bật lên một bài học nhân văn qua hành trình thám hiểm tâm trí của Goldia. Hãy yêu và thấu hiểu bản thân mình, đối xử với bản thân dịu dàng hết mức có thể, và bạn sẽ cảm thấy mình không hề cô đơn trên thế giới này.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Bơ Béo

Bài liên quan

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2
PC/Console

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời. Chẳng hạn như câu chuyện trong Five Nights at Freddy's, Outlast, Granny, và hàng loạt những cái tên khác nữa...
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 2

Trong phần trước của "Quan âm tống tử", em gái vừa ra đời đã bị cha mẹ tôi hành hạ, giết hại không thương tiếc. Sau khi qua đời, em gái của tôi bỗng quay trở về, chui vào bụng mẹ tôi, hóa thành quỷ thai, bắt đầu trả thù mẹ.
Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 1
PC/Console

Quan Âm tống tử phiên bản đẫm máu - Phần 1

Là một người phụ nữ mê tín cực độ, mẹ tôi dĩ nhiên rất tin tưởng phương pháp này, vậy nên khi vừa sinh em gái ra, bà ấy đã dùng bùn máu bịt mũi và miệng đứa trẻ, sau đó vứt nó vào chuồng lợn. Về sau, mẹ tôi lại mang thai, bà ấy trông rất vui, cho rằng lần này mình sẽ sinh ra con trai. Nhưng chỉ tôi mới biết, trong bụng bà là đứa em gái không may mất sớm của tôi…

Tin bài khác

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài
PC/Console

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi
PC/Console

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?
PC/Console

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?
PC/Console

Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024?

Thông tin Monster Hunter 6 sẽ được ra mắt cuối năm 2024 được rò rỉ từ một nguồn tin khá uy tín.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10
Giftcode

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình gồm 4 vị trí giống nhau!

Đội tuyển Valorant nữ gây sốc với đội hình 4 Duelist nhưng vẫn thắng hủy diệt đối thủ với tỉ số 13-3. Điều này cho thấy sự out trình của SMG với đội đối diện.
ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Annie Thuật Sư - Đội hình vừa dễ chơi vừa dễ lọt top

ĐTCL mùa 10: Cần lọt top, có đội hình Annie Thuật Sư.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended dù còn khá nhiều lỗi

Những lý do nên chơi ARK: Survival Ascended mặc dù còn khá nhiều lỗi khiến game vận hành chưa tốt. Nhưng trong tương lai sẽ có những bản cập nhật lớn cho nó.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9