Chủ nhật 16/06/2024 05:49
TP Hồ Chí Minh: 25°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 25°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 28°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Phỏng vấn Hisashi Koinuma về Berserk and the Band of the Hawk

aa
Phỏng vấn Hisashi Koinuma về Berserk and the Band of the Hawk

Game dự tính sẽ được phát hành trên PS4, PS3, PS Vita và PC và 21 tháng 2 tại khu vực Bắc Mỹ và sau đó là châu Âu vào ngày 24 cùng tháng.

Tại Tokyo Game Show vừa qua, nhà sản xuất Hisashi Koinuma đã trao đổi cùng trang DualShocker và chúng ta đã có trong tay bài phỏng vấn ông về game cùng quá trình phát triển của nó.

Phỏng vấn Hisashi Koinuma về Berserk and the Band of the Hawk

PV: Năm ngoái chúng tôi đã có dịp hỏi ông về việc liệu ông có ý định nào về một game dựa trên Berserk không, tôi còn nhớ lúc đó ông đã cười bảo rằng mình thà làm game Star Wars. Lúc đó ông đã biết gì về dự án này chưa?

Hisashi Koinuma (HK): Lúc đó chúng ta đã đứng phỏng vấn tại gian hàng đúng không?

PV: Chính xác.

HK: Đúng là lúc đó tôi đã biết rồi, nhưng tôi không được phép nói gì cả.

PV: Chúng ta bắt đầu vào những câu hỏi chính nhé: cho tới giờ game đã tiết lộ một vài nhân vật mà người chơi có thể điều khiển, vậy đó có phải là tất cả chưa, hay vẫn còn nữa?

HK: Có tám nhân vật để người chơi điều khiển và chúng tôi đã giới thiệu cả rồi, đó là toàn bộ.

PV: Sony vừa thông báo về PS4 Pro, và tôi tự hỏi không biết ông có dự định thực hiện vài thay đổi đặc biệt gì trong game cho thiết bị mới này hay không?

HK: Thật ra cho đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa nghe thêm thông tin gì về việc đó cả, nên tôi chưa thể trả lời cho câu hỏi này ngay.

Game sẽ chạy được trên PS4 Pro, nhưng hiện tại chúng tôi không biết mình sẽ có làm gì đặc biệt hơn cho nó hay không.

PV: Tác giả Miura đóng góp bao nhiêu phần vào game này?

HK: Không chỉ có Miura-sensei hay đội ngũ nhân viên tại nhà xuất bản manga, cả những người làm việc trong đội ngũ anime cũng tham gia vào quá trình làm game, họ phụ trách kiểm tra về mặt nội dung.

PV: Gần đây ông có đề cập đến việc đang cân nhắc thêm thắt nhiều yếu tố Tây phương từng bị lược bỏ tại Nhật vì rating, vậy đến giờ đã có kết quả cuối cùng chưa? Ông có thể chia sẻ thêm chi tiết về việc đó không?

HK: Vì vấn đề đồ họa phân giải cao của PS4, chúng tôi đã phải giảm bớt nhiều chi tiết mô tả bạo lực trong bản phát hành tại Nhật để có thể phù hợp với tiêu chuẩn rating. Còn với bản quốc tế có lẽ mọi thứ sẽ dễ thở hơn, nhưng chúng tôi vẫn chưa quyết định gì cả.

Với khả năng phân giải đồ họa của PS3 thì chúng tôi có thể cho qua vài chi tiết, nhưng với PS4 mọi thứ sẽ phải sắc nét và rõ ràng hơn nhiều, vậy nên từng chi tiết chúng tôi làm đều không thể lấp liếm. Nên với mức độ bạo lực của Berserk, nếu chúng tôi muốn làm "cho tới" mà không vượt mức cho phép thì chỉ có thể có ở phiên bản quốc tế mà thôi.

Nên ngay từ đầu chúng tôi cứ nghĩ mình có thể "bung hết mức" cho bản ra mắt ở phương Tây, nhưng sau đó đã sớm nhận ra chúng tôi đã vượt quá mức bạo lực cho phép rồi. Nên không rõ chúng tôi có nên tiếp tục với mức độ này hay không, và thậm chí liệu lúc được phát hành ở thị trường phương Tây có được chấp nhận? Đây là điều mà chúng tôi còn phải xem xét kĩ lưỡng.

Ngay tại thời điểm hiện tại chúng tôi không dám chắc chắn gì cả. Tình hình đã thay đổi khá nhiều so với lần trước chúng tôi trao đổi với mọi người, và chúng tôi cũng không biết phải giới thiệu lại ra sao, hay chúng tôi có được phép giới thiệu vài thứ thú vị cho phiên bản tại phương Tây không.

PV: Koei Tecmo phát hành Attack on Titan và Arslan: The Warriors of Legend cho Xbox One tại thị trường phương Tây, nhưng Berserk thì không giống như vậy. Liệu công ty có dự tính phát hành trên hệ máy khác ngoài PS4?

HK: Hiện tại chúng tôi chưa hề có dự định gì cho Xbox One hết.

PV: Koei Tecmo là một trong những nhà phát hành ít ỏi vẫn đang hỗ trợ các game trên PS3. Ông nghĩ rằng việc hỗ trợ cho hệ máy cũ của Sony này vẫn sẽ tiếp tục trong những dự án tới chứ? Vì nhiều ý kiến cho rằng việc tiếp tục hỗ trợ PS3 giống như đang kiềm hãm sự đi lên của PS4.

HK: Chúng tôi cũng có những tựa game không hỗ trợ cho PS3. Chẳng hạn như NiOh là một tựa riêng cho PS4. Nhưng vì Nhật là nơi có rất nhiều fan anime, họ lại rất ưa thích PS3, nên dẫu rằng chúng tôi không ra game trên hệ máy đó, vẫn sẽ có phiên bản download dành riêng cho họ.

Sự thật là khi chúng tôi phát triển game, chúng tôi thực hiện nó với tiêu chuẩn của PS4 trong đầu. Chúng tôi phải đoan chắc rằng nó đủ tiêu chuẩn chất lượng của PS4, rồi sau đó sẽ cố gắng để nó có thể tương thích cho Vita và PS3.

Trước đây chúng tôi luôn làm bản PS3 nhất, rồi sau đấy nâng cấp chúng lên cho PS4, nhưng giờ chúng tôi sẽ làm PS4 trước, rồi chuyển nó sang những hệ máy khác.

PV: Game sẽ chạy ở 60fps hay 30fps trên PS4?

HK: Sẽ là 30fps ở mọi hệ máy.

PV: Còn PC thì sao?

HK: Chúng tôi cũng chưa rõ.

PV: Đây là một game Musou, nhưng tôi cảm thấy nó không giống với những game Musou khác. Ông có thể nói rõ về điều này không?

HK: Game này dựa trên khuôn mẫu của game Musou, nên sẽ có nhiều tương đồng, nhưng những đòn tấn công đặc biệt, vũ khí, và các dạng chuyển hóa của nhân vật được thiết kế riêng cho Berserk. Sẽ có những yếu tố đã tạo nên dấu ấn cho câu chuyện và thế giới của Berserk, nhưng tổng thể mọi thứ khác sẽ giống như một game Musou điển hình.

PV: Trong Attack on Titan, ban đầu người chơi không được lựa chọn nhân vật, nhưng càng đi sâu vào câu chuyện người chơi càng có nhiều tự do lựa chọn hơn. Vậy còn Berserk thì sao?

HK: Cơ bản, chúng ta đã có nhân vật chính của Berserk là Guts, nên bạn sẽ chơi game trong vai trò của anh ta là chủ yếu. Khi bắt đầu gặp những nhân vật khác và họ góp phần vào câu chuyện, bạn mới có thể lựa chọn họ làm người chơi. Nhưng trong những trận chiến lớn thì vẫn phải là Guts mà thôi.

PV: Tôi không nghe rằng game sẽ có chức năng đa người chơi. Trong Attack on Titans tính năng chơi đồng đội được nhấn mạnh ngay từ khi chưa phát hành. Trong Berserk chúng ta có bắt gặp lại điều này không?

HK: Vì câu chuyện chủ yếu xoay quanh Guts, chúng tôi không có ý định thêm vào chế độ đa người chơi.

PV: Game Koei Tecmo thường có thêm nhiều phần mở rộng sau khi game phát hành, như các DLC và nội dung bổ sung. Với Berserk, mọi người có ý định như vậy không?

HK: Với tựa game này sẽ không có quá nhiều DLC. Sẽ có những phần nội dung mở rộng, nhưng sẽ không nhiều lắm. Hầu hết sẽ là trang phục, quần áo hay những màn chơi phụ, thêm ngựa... nhưng chúng tôi nghĩ sẽ không quá nhiều.

PV: Liệu lúc này chúng tôi đã thấy kha khá những thứ từ game, liệu đó có phải là tất cả hay sẽ còn nhiều bất ngờ chờ đợi?

HK: Theo những gì chúng tôi được phép tiết lộ, sẽ có nhiều khác biệt giữa bản phát hành tại Nhật và phương Tây. Nhưng với những gì đã được công bố tại Nhật, tại TGS chúng ta sẽ trải nghiệm bản chơi thử của Berserk lần đầu tiên, nhưng chúng tôi không được tiết lộ thêm quá nhiều.

PV: Tựa game đã bị trì hoãn tại Nhật vài tháng. Thời gian trì hoãn này mọi người đã dùng để làm gì?

HK: Hầu hết thời gian được dùng để cải tiến chất lượng của game, và giải quyết những vấn đề rating, chúng tôi phải sửa lại mọi thứ để hợp với yêu cầu phát hành tại Nhật.

PV: Ông đã nói game sẽ được chạy ở tốc độ khung hình 30fps, vậy liệu sẽ chạy ổn định không hay vẫn gặp những vấn đề hình ảnh nhỏ?

HK: Chúng tôi có thể nói rằng nó sẽ khá ổn định. Có thể với những cảnh cực hoành tráng sẽ có một chút lag, những tổng thể tất cả sẽ ổn định, người chơi sẽ không gặp vấn đề to lớn nào cả.

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai
Đời sống

Phó chủ tịch xã bất ngờ treo cổ tự vẫn tại Gia Lai

Tại hiện trường, người ta đã tìm thấy thi thể vị Phó chủ tịch xã đã không còn dấu hiện sự sống, cổ bị treo trên cây gỗ sưa
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9